
Vivek Velmurugan
Tamil Songs Lyrics
- Aalaporan Tamizhan (ஆளப்போறான் தமிழன்) - Mersal (மெர்சல்) — 2017
- Azhagae (அழகே பொழிகிறாய் அருகே) - Irumbu Thirai (இரும்புத்திரை) — 2018
- Bigil Bigil Bigiluma (பிகில் பிகில் பிகிலுமா) - Bigil (பிகில்) — 2019
- Bujji (என்ன மட்டும் லவ் யூ பண்ணு புஜ்ஜி) - Jagame Thanthiram (ஜகமே தந்திரம்) — 2020
- CEO In The House (CEO இன் தி ஹவுஸ்) - Sarkar (சர்கார்) — 2018
- Chumma Kizhi (சும்மா கிழி) - Darbar (தார்பார்) — 2020
- Dai Machan Dev (டேய் மச்சான் தேவ்) - Dev (தேவ்) — 2019
- Dhaadikaara (தாடிக்காரா தாடிக்காரா) - Sketch (ஸ்கெட்ச்) — 2018
- Dumm Dumm (டும் டும்) - Darbar (தார்பார்) — 2020
- Edhuvaraiyo (எதுவரையோ) - Kolamavu Kokila (கோலமாவு கோகிலா) — 2018
- Jigidi Killaadi (ஜிகிடி கில்லாடி) - Pattas (பட்டாஸ்) — 2020
- Kanne Kanne (கண்ணே கண்ணே) - Ayogya (அயோக்யா) — 2019
- Maacho Ennaacho (மாச்சோ என்னாச்சோ) - Mersal (மெர்சல்) — 2017
- Maatharey (மாறாதே) - Bigil (பிகில்) — 2019
- Marana Mass (மரணம் மாஸ்) - Petta (பேட்ட) — 2019
- Meesa Beauty (மீச பியூட்டி) - Remo (ரெமோ) — 2016
- Mersal Arasan (மெர்சல் அரசன்) - Mersal (மெர்சல்) — 2017
- Morattu Thamizhan Da (முறட்டு தமிழன்டா) - Pattas (பட்டாஸ்) — 2020
- Naalum Naalum (நாளும் நாளும்) - 60 Vayathu Maaniram (60 வயது மந்திரம்) — 2018
- Naalum Naalum (Happy) (நாளும் நாளும் ) - 60 Vayathu Maaniram (60 வயது மந்திரம்) — 2018
- Neethaaney Neethaaney (நீதானே நீதானே) - Mersal (மெர்சல்) — 2017
- OMG Ponnu (OMG பொண்ணு) - Sarkar (சர்கார்) — 2018
- Oru Viral Puratchi (ஒருவிரல் புரட்சியே) - Sarkar (சர்கார்) — 2018
- Petta Paraak (பேட்ட பராக்) - Petta (பேட்ட) — 2019
- Rakita Rakita (ரக்கிட்ட) - Jagame Thanthiram (ஜகமே தந்திரம்) — 2020
- Saluppi Sokka (சலுப்பி சொக்கா) - Aayiram Jenmangal (ஆயிரம் ஜென்மங்கள்) — 2020
- Simtaangaran (சிம்டான்காரன்) - Sarkar (சர்கார்) — 2018
- Singa Penne (சிங்கப்பெண்ணே) - Bigil (பிகில்) — 2019
- Thaarame Thaarame (தாரமே தாரமே) - Kadaram Kondan (கடாரம் கொண்டான்) — 2019
- Thalattu Naal (தாலாட்டு நாள் உந்தன்) - Thambi (தம்பி) — 2019
- Tharam Maara (தரம் மாறா சிங்கிள் நானடி) - Darbar (தார்பார்) — 2020
- Thithipa (தித்திப்பா) - Ayngaran (ஐங்கரன்) — 2019
- Thumbi Thumbi Thullalo (தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ) - Cobra (கோபிறா) — 2020
- Top Tucker (டாப் டக்கரு) - Sarkar (சர்கார்) — 2018
- Ullaallaa (உல்லாலா) - Petta (பேட்ட) — 2019
- Unakaaga Vaala (உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்) - Bigil (பிகில்) — 2019
- Vaa Velaikkara (வா வேலைக்காரா) - Velaikkaran (வேலைக்காரன்) — 2017
- Verithanam (வெறித்தனம்) - Bigil (பிகில்) — 2019
- Veyyon Silli (வெய்யோன் சில்லி) - Soorarai Pottru (சூரரைப் போற்று) — 2020