
G. V. Prakash Kumar
Tamil Songs
- Adi Paru Mangatha (ஆடிப்பாரு மங்காத்தா) - May Madham (மே மாதம்) — 1994
- Anbe Anbe (அன்பே அன்பே) - Darling (2015) (டார்லிங்) — 2014
- Annamae (அன்னமே யே அன்னனே) - Annakodiyum Kodiveeranum (அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும்) — 2013
- Appappa Kaachal (அப்பப்பா காய்ச்சல் விட்டு) - Komban (கொம்பன்) — 2015
- Athigaalai Pookal (அதிகாலை பூக்கள்) - Thandavam (தாண்டவம்) — 2012
- Azhagana Ratchashiyae (அழகான ராட்சசியே) - Mudhalvan (முதல்வன்) — 1999
- Bittu Padam di (பிட்டு படம் டீ) - Trisha Illana Nayanthara (த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா) — 2015
- Chikku Bukku Rayile (சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு) - Gentleman (ஜென்டில் மேன்) — 1993
- Edhai Ninaithom (எதை நினைத்தோம்) - Kaaka Muttai (காக்கா முட்டை) — 2015
- Hello Miss Imsaiyae (Hello Miss இம்சையே) - Unnale Unnale (உன்னாலே உன்னாலே) — 2007
- Ini Achcham Achcham (அச்சம் இல்லை இனி) - Indira (இந்திரா) — 1995
- Iravaaga Nee (இரவாக நீ) - Ithu Enna Maayam (இது என்ன மாயம்) — 2015
- Irukiraai Illamalum (இருக்கிறாய் இல்லாமலும்) - Ithu Enna Maayam (இது என்ன மாயம்) — 2015
- Kaathu Kaathu Dinam (காத்து காத்து தினம்) - Uzhavan (உழவன்) — 1993
- Kadhal Yaanai (காதல் யானை) - Anniyan (அந்நியன்) — 2005
- Kannil Theriyum (கண்ணில் தெரியும்) - Angadi Theru (அங்காடித் தெரு) — 2010
- Kannum Kannum Plus (கண்ணும் கண்ணும் பிளஸ்) - 100% Kadhal (100% காதல்) — 2019
- Karuppu Karuppu (கருப்பு கருப்பு) - Kaaka Muttai (காக்கா முட்டை) — 2015
- Let's Go Party (Let's Go Party) - Mupparimanam (முப்பரிமானம்) — 2017
- Maari Mazhai Peyaadho (மாரி மழை பெய்யாதோ) - Uzhavan (உழவன்) — 1993
- Madrasai Suthi (மெட்ராஸை சுத்தி) - May Madham (மே மாதம்) — 1994
- Mazhai Poliyum (மழை பொழியும்) - Muppozhudhum Un Karpanaigal (முப்பொழுதும் உன் கற்பனைகள்) — 2012
- Mersal Arasan (மெர்சல் அரசன்) - Mersal (மெர்சல்) — 2017
- My Vellai Kaari (மை வெள்ளக்காரி) - Gurkha (கூர்க்கா) — 2019
- Oru Murai (ஒரு முறை) - Muppozhudhum Un Karpanaigal (முப்பொழுதும் உன் கற்பனைகள்) — 2012
- Oru Vaanam Thandiye (ஒரு வானம் தாண்டியே) - 100% Kadhal (100% காதல்) — 2019
- Pala Kaattu Machanukku (பாலக் காட்டு மச்சானுக்கு) - May Madham (மே மாதம்) — 1994
- Para Para Paravai (பற பற பறவை) - Neerparavai (நீர்ப்பறவை) — 2012
- Penne Penne (பெண்ணே பெண்ணே) - Irumbu Kuthirai (இரும்பு குதிரை) — 2014
- Peter Beatu Yethu (பீட்டர் பீட்ட ஏத்து) - Sarvam Thaala Mayam (சர்வம் தாள மயம்) — 2019
- Pirai Thedum (பிறை தேடும் இரவிலே) - Mayakkam Enna (மயக்கம் என்ன) — 2011
- Polladha Bhoomi (பொல்லாதபூமி பொலிப்போடும்) - Asuran (அசுரன்) — 2019
- Pookal Pookum (பூக்கள் பூக்கும்) - Madrasapattinam (மதராசபட்டினம்) — 2010
- Pothi Vecha Aasai (பொத்திவச்ச ஆசை தான்) - Annakodiyum Kodiveeranum (அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும்) — 2013
- Raangu (ராங்கு ராங்கு) - Theri (தெறி) — 2016
- Rekkai Mulaiththen (ரெக்கை முளைத்தேன்) - Sundarapandian (சுந்தரபாண்டியன்) — 2012
- Sattena Idi Malai (சட்டென இடி மழை) - Darling (2015) (டார்லிங்) — 2014
- Takkaru Paarva (தாக்கு பார்வை) - Ayngaran (ஐங்கரன்) — 2019
- Thithipa (தித்திப்பா) - Ayngaran (ஐங்கரன்) — 2019
- Uyirin Uyire Unathu (உயிரின் உயிரே) - Thandavam (தாண்டவம்) — 2012
- Vaadi En - GV Prakash (வாடி என் வாயாடி கிளியே) - Aayiram Jenmangal (ஆயிரம் ஜென்மங்கள்) — 2020
- Yaaro Ivan (யாரோ இவன்) - Udhayam NH4 (உதயம் NH4) — 2013
- Yathe Yathe (யாத்தே யாத்தே) - Aadukalam (ஆடுகளம்) — 2011
- Yeanadi Yeanadi (ஏனடி காற்றிலே ஆடும் காகிதம்) - 100% Kadhal (100% காதல்) — 2019
- Yennachu Yedhachu (என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ) - Trisha Illana Nayanthara (த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா) — 2015