
Haricharan
Tamil Songs
- Adada Idhuyenna (அடடா இது என்ன) - Thodari (தொடரி) — 2016
- Alli Arjuna (அல்லி அர்ஜுனா) - Kaaviya Thalaivan (காவிய தலைவன்) — 2014
- Ambala Singam (ஆம்பள சிங்கம் டா) - Mundasupatti (முண்டசுப்பட்டி) — 2014
- Amma Thaane (அம்மா தானே நமக்கு) - Ammavin Kaipesi (அம்மாவின் கைபேசி) — 2012
- Anbin Vaasale (அன்பின் வாசலே) - Kadal (கடல்) — 2013
- Arariro Aarariro Ithu (ஆரிரோ ஆராரிரோ இது) - Deiva Thirumagan (தெய்வத் திருமகன்) — 2011
- Ayayayoo Aananthamey (அய்யய்யயே ஆனந்தமே) - Kumki (கும்கி) — 2012
- Aye Mr. Minor (ஏய் மிஸ்டர் மைனர்) - Kaaviya Thalaivan (காவிய தலைவன்) — 2014
- Azhagiye (அழகியே) - Kaatru Veliyidai (காற்று வெளியிடை) — 2017
- Damma Damma (டம்மா டம்மா) - Vettai (வேட்டை) — 2012
- Dheivam (தெய்வம் என்பதென்ன) - Thirudan Police (திருடன் போலீஸ்) — 2014
- Eathum Sollama (ஏதும் சொல்லாமல்) - Thaakka Thaakka (தாக்க தாக்க) — 2015
- Enna pesa (என்ன பேச என்றே) - Theeya Velai Seiyyanum Kumaru (தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு) — 2013
- Ennakenave nee (எனக்கெனவே நீ) - 18 Vayasu (18 வயசு) — 2012
- Gala Gala (கள கள காலா கேங்கு) - Ko (கோ) — 2011
- Idhu Enna (இது என்ன கண்ணில்) - Mundasupatti (முண்டசுப்பட்டி) — 2014
- Ivan Chennai (இவன் சென்னை மா) - Bhooloham (பூலோகம்) — 2015
- Kaadhal Oru (காதல் ஒரு) - Marina (மெரினா) — 2012
- Kadhal Kiliye (காதல் கிளியே போகாதே) - Iruvar Ullam (இருவர் உள்ளம்) — 2015
- Kadhal Vandhu (காதல் வந்து பொய்யாக) - Sundarapandian (சுந்தரபாண்டியன்) — 2012
- Karu Vizhi Sutri Parkkum (கருவிழி சுற்றி பார்க்கும்) - Puthumugangal Thevai (புதுமுகங்கள் தேவை) — 2012
- Machii Open The (மச்சி Open The Bottle) - Mankatha (மங்காத்தா) — 2011
- Manohari (மனோகரி) - Baahubali (பாகுபலி) — 2015
- Mazhaiyum Theeyum (மழையும் தீயும்) - Saaho (சகோ) — 2019
- Mazhakaatha (மழ காத்தா நீ) - Oru Oorla Rendu Raja (ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா) — 2014
- Mella Sirithai (மெல்ல சிரித்தாய்) - Kalyana Samayal Saatham (கல்யாண சமையல் சாதம்) — 2013
- Naam Ondru Saerum (நாம் ஒன்று சேரும்) - Gouravam (கௌரவம்) — 2013
- Nagumo Hey Sugamo (நகுமோ ஹேய் சுகமோ) - Arunachalam (அருணாசலம்) — 1997
- Nee Illai Endraal (நீ இல்லை என்றால்) - 8 Thottakkal (8 தோட்டாக்கள்) — 2017
- Negizhiyinil (நெகிழியினில் நெஞ்சம்) - Nimirnthu Nil (நிமிர்ந்து நில்) — 2014
- Nenja Unakkaga (நெஞ்சை உனக்காக நான்) - Sindhubaadh (சிந்துபாத்) — 2019
- Nenjil Mamazhai (நெஞ்சில் மாமழை) - Nimir (நிமிர்) — 2018
- Nenjukkuzhi (நெஞ்சுக்குழிக்குள்) - Kangaroo (கங்காரு) — 2014
- Nilaayo (நில்லாயோ) - Bairavaa (பைரவா) — 2017
- Oh! Baby Oh! Baby (ஓ பேபி ஓ பேபி) - Yaaradi Nee Mohini (யாரடி நீ மோகினி) — 2008
- Ore Oru Ooril (ஒரே ஒரு ஊரில்) - Saivam (சைவம்) — 2014
- Oru paadhi Kathavu (ஒரு பாதி கதவு) - Thandavam (தாண்டவம்) — 2012
- Ottrai kannale (ஒற்றைக் கண்ணால) - Vel (வேல்) — 2007
- Oyaayiye Yaayiye (ஓ ஆயியே ஆயியே) - Ayan (அயன்) — 2009
- Palindrome (மேக ராகமே) - Vinodhan (வினோதன்) — 2017
- Paravayaa Parakkurom (பறவையா பறக்குறோம்) - Kayal (கயல்) — 2014
- Podi Paiyyan Polave (பொடி பையன் போல) - Rajapattai (ராஜபாட்டை) — 2011
- Pona Usuru (போன உசுரு வந்துருச்சு) - Thodari (தொடரி) — 2016
- Pookkalae Sattru Oyivedungal (பூக்களே சற்று ஓய்வெடுங்கள்) - I (Ai) (ஐ) — 2015
- Punnagaye (புன்னகையே) - 24 (24) — 2016
- Raasathi Pola (ராசாத்தி போல அவ என்ன தேடி) - Avan Ivan (அவன் இவன்) — 2011
- Rathathin Rathame (ரத்தத்தின் ரத்தமே) - Velayutham (வேலாயுதம்) — 2011
- Sandi Kuthirai (சண்டி குதுர) - Kaaviya Thalaivan (காவிய தலைவன்) — 2014
- Sandimuni (சண்டி முனி சடா முனி) - Kanchana 2 (காஞ்சனா 2) — 2015
- Sarvam Thaala Mayam (சர்வம் தாளமயம்) - Sarvam Thaala Mayam (சர்வம் தாள மயம்) — 2019
- She Is My Girl (She Is My Girl) - Dev (தேவ்) — 2019
- Sonapareeya Sonapareeya (சோனப்பரியா சோனப்பரியா) - Mariyaan (மரியான்) — 2012
- Tango Kelaayo (கேளாயோ கேளாயே) - Kaatru Veliyidai (காற்று வெளியிடை) — 2017
- Thaakaa Thaakkaa (தாக்க தாக்க) - Thaakka Thaakka (தாக்க தாக்க) — 2015
- Thaen Kaatru (தேன் காற்று) - Gethu (கெத்து) — 2016
- Thaene Thaene Sendhaene (தேனே தேனே சேந்தேனே) - Nanbenda (நண்பேண்டா) — 2015
- Thalapathy Thalapathy (தளபதி தளபதி) - Thalaivaa (தலைவா) — 2013
- Thoduven (தொடுவேன் தொடுவேன்) - Deepavali (தீபாவளி) — 2007
- Thottu Thottu (தொட்டு தொட்டு போகும்) - Kaadhal (காதல்) — 2004
- Thuli Thuli Thuli Malayai (துளி துளி துளி மழையாய் வந்தாளே) - Paiyaa (பையா) — 2010
- Unakkena Iruppaen (உனக்கென இருப்பேன்) - Kaadhal (காதல்) — 2004
- Unmai Orunaal Vellum (உண்மை ஒருநாள்) - Lingaa (லிங்கா) — 2014
- Unn Perai Sollum Pothe (உன் பேரை சொல்லும் போதே) - Angadi Theru (அங்காடித் தெரு) — 2010
- Unna Ippo Paakkanum (உன்ன இப்ப பாக்கனும்) - Kayal (கயல்) — 2014
- Unnaal Unnaal (உன்னால் உன்னால்) - Ambikapathy (அம்பிகாபதி) — 2013
- Uyiril Uyiril Urasal (உயிரில் உயிரில் உரசல்) - Vallinam (வல்லினம்) — 2013
- Vaanga Makka (வாங்க மக்கா) - Kaaviya Thalaivan (காவிய தலைவன்) — 2014
- Vaigasi Nilavae (வைகாசி நிலவே) - Unnale Unnale (உன்னாலே உன்னாலே) — 2007
- Yaar intha Penthan (யார் இந்த பெண் தான் என்று) - Boss Engira Bhaskaran (Boss என்கிற பாஸ்கரன்) — 2010
- Yaenadi (ஏனடி ஏனடி) - Nimir (நிமிர்) — 2018
- Yaro Ivalo (யாரோ இவளோ) - Maalai Pozhuthin Mayakathile (மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே) — 2012
- Yemma Yea Azhagamma (எம்மா ஏ அழகம்மா) - Vanamagan (வனமகன்) — 2017