
Harini
Tamil Songs
- Aagaya Suriyanai (ஆகாய சூரியனை) - Samurai (சாமுராய்) — 2002
- Aalanguyil Koovum Rayyil (ஆலங்குயில் கூவும்) - Parthiban Kanavu (பார்த்தீபன் கனவு) — 2003
- Alaipayuthey (அலைபாயுதே கண்ணா) - Alaipayuthey (அலைபாயுதே) — 2000
- Anaamika Anaamika (அனாமிக்கா அனாமிக்கா) - Mouna Guru (மௌன குரு) — 2011
- April Maathathil (ஏப்ரல் மாதத்தில்) - Vaali (வாலி) — 1999
- Azhagana Ratchashiyae (அழகான ராட்சசியே) - Mudhalvan (முதல்வன்) — 1999
- Azhaipaya Azhaipaya (அழைப்பாயா அழைப்பாயா) - Kadhalil Sodhapuvadu Yeppadi (காதலில் சொதப்புவது எப்படி) — 2012
- Chandira Mandalathai (சந்திர மண்டலத்தை) - Nilaave Vaa (நிலாவே வா) — 1998
- Chi Chi Chi (என்ன பழக்கம் இது) - Majaa (மஜா) — 2005
- Chinna Chinna Kanamma (சின்ன சின்ன கண்ணம்மா) - Bharathi Kannamma (பாரதி கண்ணம்மா) — 1997
- Enakena Yerkanave (எனக்கென ஏற்கனவே) - Parthen Rasithen (பார்த்தேன் ரசித்தேன்) — 2000
- Ennodu Kathal Endru (என்னோடு காதல் என்று) - Panchatanthiram (பஞ்ச தந்திரம்) — 2002
- Hasili Fisili (அன்பே உன்னால் மனம்) - Aadhavan (ஆதவன்) — 2009
- Hello Mister (ஹலோ மிஸ்டர் எதிர்க்கட்சி) - Iruvar (இருவர்) — 1997
- Ippavae Ippavae (இப்பவே இப்பவே) - Raman Thediya Seethai (ராமன் தேடிய சீதை) — 2008
- Iyengaaru Veetu (அய்யங்காரு வீட்டு அழகே) - Anniyan (அந்நியன்) — 2005
- June July Maadhathil (ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்) - Priyamaanavale (பிரியமானவளே) — 2000
- Kadavulum Kadhalum (கடவுளும் காதலும்) - Padikathavan (படிக்காதவன்) — 2009
- Kandu Pidi Avanai (கண்டுபிடி அவனை) - Unnudan (உன்னுடன்) — 1998
- Kathal Website Ondru (காதல் வெப்சைட்) - Dheena (தீனா) — 2000
- Kavithayae Theriyuma (கவிதையே தெரியுமா) - Jayam (ஜெயம்) — 2003
- Konjum Manjal (கொஞ்சும் மஞ்சள் பூக்கள்) - Ullasam (உல்லாசம்) — 1997
- Medhuva Medhuva (மெதுவா மெதுவா) - Pirivom Santhippom (பிரிவோம் சந்திப்போம் ) — 2008
- Meenuku Siru Meenuku (மீனுக்கு சிறு மீனுக்கு) - Neerparavai (நீர்ப்பறவை) — 2012
- Megam Karukuthu (மேகம் கருக்குது) - Kushi (குஷி) — 2000
- Nariga Uranga (ஊரு ஒரங்க உலகம்) - Annakodiyum Kodiveeranum (அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும்) — 2013
- Nila Nila Poguthae (நிலா போகுதே) - Aravaan (அரவான்) — 2012
- Nilla kaaikirathu (நிலாக் காய்கிறது நிறம்) - Indira (இந்திரா) — 1995
- O Sukumari (குமாரி என் காதல்) - Anniyan (அந்நியன்) — 2005
- Oodha Oodha (ஊதா ஊதா) - Minsara Kanna (மின்சாரக் கண்ணா) — 1999
- Pachchai Uduthiya Kaadu (பச்சை உடுத்திய காடு) - Vanamagan (வனமகன்) — 2017
- Pallangkuzhiyin (பல்லாங்குழியின் வட்டம் பார்த்தேன்) - Aanandham (ஆனந்தம்) — 2001
- Pookal Pookum (பூக்கள் பூக்கும்) - Madrasapattinam (மதராசபட்டினம்) — 2010
- Poonkuyil Paattu (பூங்குயில் பாட்டு) - Nee Varuvai Ena (நீ வருவாயென) — 1999
- Prime Minister (பிரைம் மினிஸ்டர்) - Nenjinile (நெஞ்சினிலே) — 1999
- Sagiyea Sagiyea (சகியே சகியே) - Youth (யூத்) — 2002
- Santha O Santha (சந்தா ஒ சந்தா) - Kannethirey Thondrinal (கண்ணெதிரே தோன்றினாள்) — 1998
- Solare So So larey (சோழாரே சொ சொ ழாரே) - Ullasam (உல்லாசம்) — 1997
- Soniya Soniya (சோனியா சோனியா) - Ratchagan (ரட்சகன்) — 1997
- Sonnalum (சொன்னாலும் கேட்பதில்லை) - Kadhal Virus (காதல் வைரஸ் ) — 2002
- Sonnathu (சொன்னது சொன்னது) - Aranmanai Kili (அரண்மனைக் கிளி) — 1993
- Sudum Nilavu (சுடும் நிலவு சுடாத சூரியன்) - Thambi (தம்பி) — 2006
- Suthi Suthi (சுத்தி சுத்தி வந்தீக) - Padayappa (படையப்பா) — 1999
- Telephone Mani Pol (டெலிபோன் மணி போல்) - Indian (இந்தியன்) — 1996
- Thaiya Thakka (தய்யத் தக்கா தக்கா) - Vettai (வேட்டை) — 2012
- Thirumba Thirumba (திரும்ப திரும்ப) - Paarvai Ondre Podhume (பார்வை ஒன்றே போதுமே) — 2001
- Un Viligalil Vilunthu (உன் விழிகளில் விழுந்து) - Darling (2015) (டார்லிங்) — 2014
- Unnale Unnale (முதன் முதலாக) - Unnale Unnale (உன்னாலே உன்னாலே) — 2007
- Varayo Thozhi (வாராயோ தோழி) - Jeans (ஜீன்ஸ்) — 1998
- Vayadhu Vaa Vaa (வயது வா வா) - Thulluvadho Ilamai (துள்ளுவதோ இளமை) — 2002
- Veesum Kaartukku (வீசும் காற்றுக்கு பூவை) - Ullasam (உல்லாசம்) — 1997
- Verenna Vendum (வேறென்ன வேறென்ன) - Minnale (மின்னலே) — 2001
- Yaro manasa ullukka (யாரோ மனசு உலுக்க) - Vengai (வேங்கை) — 2011
- Yeno Yeno (நினைத்தால் நெஞ்சுகுழி) - Appu (அப்பு) — 2000