
K. J. Yesudas
Tamil Songs
- Aaan Enna (ஆண் என்ன) - Dharma Durai (தர்மதுரை) — 1991
- Aagaya Vennilaave (ஆகாய வெண்ணிலாவே) - Arangetra Velai (அரங்கேற்ற வேளை) — 1990
- Aaradi Suvarudan (ஆறடி சுவரு) - Idhu Namma Bhoomi (இது நம்ம பூமி) — 1992
- Aasai Aasaiyai (ஆசை ஆசையாய் இருகிறதே) - Aanandham (ஆனந்தம்) — 2001
- Aasai Vanthapinne (ஆசை வந்த பின்னே) - Konjum Kumari (கொஞ்சும் குமரி) — 1963
- Ada Ponnaana Manase (அட பொன்னான மனசே) - Mythili Ennai Kaathali (மைதிலி என்னை காதலி) — 1986
- Agini Kunjondru (அக்னி குஞ்சொன்று) - Bharathi (பாரதி) — 2000
- Amma Entralaikaatha (அம்மா என்றழைக்காத) - Mannan (மன்னன்) — 1992
- Anbe Vaa (அன்பே வா) - Kili Petchu Ketkavaa (கிளி பேச்சு கேட்கவா) — 1993
- Anbukku Naan Adimai (அன்புக்கு நான் அடிமை) - Indru Pol Endrum Vaazhga (இன்று போல் என்றும் வாழ்க) — 1977
- Anbulla Appa Appa (அன்புள்ள அப்பா) - Sigaram Thodu (சிகரம் தொடு ) — 2014
- Andhi Mayangum Nerathile (அந்தி மயங்கும் நேரத்திலே) - Mappillai Singam (மாப்பிளை சிங்கம்) — 1983
- Annan enna thambi (அண்ணன் என்ன) - Dharma Durai (தர்மதுரை) — 1991
- Antha Maanai (அந்த மானைப் பாருங்கள்) - Andaman Kadhali (அந்தமான் காதலி) — 1978
- Athisaya Nadamidum (அதிசய நடமிடும்) - Siraiyil Pootha Chinna Malar (சிறையில் பூத்த சின்ன மலர்) — 1990
- Azhagana Sandhangal (அழகான சந்தங்கள்) - Adhu Antha Kaalam (அது அந்த காலம்) — 1988
- Baratha Samuthayam (பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே) - Bharathi (பாரதி) — 2000
- Chinna Chinna (சின்ன சின்ன சொல்லெடுத்து) - Rajakumaran (ராஜகுமாரன்) — 1994
- Chinna Chiru Vayathil (சின்னஞ்சிறு வயதில்) - Meendum Kokila (மீண்டும் கோகிலா) — 1981
- Chinna Mani (சின்ன மணி) - Vanna Vanna Pookal (வண்ண வண்ண பூக்கள்) — 1992
- Chinna Mani (சின்னமணி பொண்ணுமணி) - Mallu Vetti Minor (மாலு வெட்டி மைனர்) — 1990
- Chittuku Chella Chittuku (சிட்டுக்கு செல்ல சிட்டுக்கு) - Nallavanuku Nallavan (நல்லவனுக்கு நல்லவன்) — 1984
- Desiyageetham (தேசியகீதம்) - Desiya Geetham (தேசிய கீதம் ) — 1998
- Dheivam Thantha Veedu (தெய்வம் தந்த வீடு) - Aval Oru Thodar Kathai (அவள் ஒரு தொடர் கதை) — 1974
- Dheivangal Ellam (தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே) - Kedi Billa Killadi Ranga (கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா) — 2013
- Eeramana Rojave (ஈரமான ரோஜாவே) - Ilamai Kaalangal (இளமை காலங்கள்) — 1983
- Ennai Vittal (என்னை விட்டால் யாருமில்லை) - Naalai Namadhe (நாளை நமதே) — 1975
- Enthen Nenjil (எந்தன் நெஞ்சில்) - Kalaignan (கலைஞன்) — 1993
- Harivaraasanam Vishvamohanam (ஹரிவராஸனம் விஷ்வமோஹனம்) - Tamil Devotional (பக்திப்பாடல்கள்) — 2013
- Ila Nenje Vaa (இளநெஞ்சே வா) - Vanna Vanna Pookal (வண்ண வண்ண பூக்கள்) — 1992
- Iravu Pagalai Theda (இரவு பகலை தேட) - Kannukkul Nilavu (கண்ணுக்குள் நிலவு) — 2000
- Kaadhal Vandhadhum (காதல் வந்ததும்) - Poovellam Un Vasam (பூவெல்லாம் உன் வாசம்) — 2001
- Kaattukuyillu (காட்டுக்குயிலு) - Thalapathi (தளபதி) — 1991
- Kadaloram (கடலோரம் கடலோரம்) - Anandha Ragam (ஆனந்த ராகம்) — 1982
- Kadhal Enbathu (காதல் என்பது காவியமானால்) - Naalai Namadhe (நாளை நமதே) — 1975
- Kalai Vaaniye (கலைவாணியே) - Sinthu Pairavi (சிந்து பைரவி) — 1985
- Kalyana Thenila (கல்யாண தேன்) - Mounam Sammadham (மௌனம் சம்மதம்) — 1990
- Kannae Kalai (கண்ணே கலைமானே) - Moondram Pirai (மூன்றாம் பிறை) — 1982
- Kannale Kathal (கண்ணாலே காதல்) - Aathmaa (ஆத்மா) — 1993
- Kannan Oru (கண்ணன் ஒரு கைக்குழந்தை) - Bhadrakali (பத்திரகாளி) — 1976
- Kinnaththil Then (கிண்ணத்தில் தேன்) - Ilamai Oonjal Aadukirathu (இளமை ஊஞ்சல் ஆடுகிறது) — 1978
- Kundai Vettu (கூண்டவிட்டு ஒரு) - Katta Pomman (கட்டபொம்மன்) — 1993
- Ladke Se Mili Ladki (லடுக்கே ஸே மிலீ) - Navarathinam (நவரத்தினம்) — 1977
- Maalai Karukkalil (மாலை கருக்களில் சோலை) - Neethiyin Marupakkam (நீதியின் மறுபக்கம்) — 1985
- Maalaigal Idam (மாலைகள் இடம்) - December Pookal (டிசெம்பர் பூக்கள்) — 1986
- Maanida Sevai (மானிட சேவை) - Unnal Mudiyum Thambi (உன்னால் முடியும் தம்பி) — 1988
- Maanum Odi Varalaam (மானும் ஓடி வரலாம்) - Navarathinam (நவரத்தினம்) — 1977
- Maasi Maasam (மாசி மாசம்) - Dharma Durai (தர்மதுரை) — 1991
- Malarae Thendral Paadum (மலரே தென்றல் பாடும்) - Veetla Vishesanga (வீட்ல விசேஷங்க) — 1994
- Mandhiram Idhu (மந்திரம் இது) - Aavarampoo (ஆவாரம் பூ) — 1992
- Mazhai Varuthu (மழை வருது) - Raja Kayya Vacha (ராஜா கைய வைச்சா) — 1990
- Megam Karukkuthu (மேகம் கருக்குது) - Anandha Ragam (ஆனந்த ராகம்) — 1982
- Muthamizh Kaviyae (முத்தமிழ் கவியே வருக) - Dharmathin Thalaivan (தர்மத்தின் தலைவன்) — 1988
- Nee Onru Than (நீ ஒன்று தான் என்) - Unnal Mudiyum Thambi (உன்னால் முடியும் தம்பி) — 1988
- Nee Padhi Naan (நீ பாதி நான்) - Keladi Kanmani (கேளடி கண்மணி) — 1990
- Neela Nayanangalil (நீலநயனங்களில் ஒரு நீண்ட) - Naalai Namadhe (நாளை நமதே) — 1975
- Neethane Naal Thorum (நீதானே நாள்தோறும்) - Pattu Vaathiyar (பாட்டு வாத்தியார்) — 1995
- Neeyum Bommai (நீயும் பொம்மை) - Moodar Koodam (மூடர் கூட்டம்) — 2013
- Nenje Nenje (நெஞ்சே நெஞ்சே) - Ratchagan (ரட்சகன்) — 1997
- Nilaimaarum Ulagil (நிலைமாறும் உலகில்) - Oomai Vizhigal (ஊமை விழிகள் ) — 1986
- Ninaivaale (நினைவாலே சிலை) - Andaman Kadhali (அந்தமான் காதலி) — 1978
- Oomai Nenjin Sontham (ஊமை நெஞ்சின் சொந்தம்) - Manithanin Marupakkam (மனிதனின் மறுபக்கம்) — 1986
- Oorellam Un (ஊரெல்லாம் உன்) - Oorellam Un Pattuthan (ஊரெல்லாம் உன் பாட்டு) — 1991
- Oru Naal Oru (ஒரு நாள் ஒரு கனவு) - Kannukkul Nilavu (கண்ணுக்குள் நிலவு) — 2000
- Oru Pattam Poochi (ஒரு பட்டாம் பூச்சி) - Kadhalukku Mariyaathai (காதலுக்கு மரியாதை) — 1997
- Oru Pen Pura (ஒரு பெண் புறா) - Annamalai (அண்ணாமலை) — 1992
- Paada Vanthatho (பாட வந்ததோ கானம்) - Ilamai Kaalangal (இளமை காலங்கள்) — 1983
- Paartha Vizhi (பார்த்த விழி பார்த்தபடி) - Guna (குணா) — 1991
- Pachai Kiligal (பச்சைக் கிளிகள் தோளோடு) - Indian (இந்தியன்) — 1996
- Pillai Nila (பிள்ளை நிலா இரண்டும்) - Neengal Kettavai (நீங்கள் கேட்டவை) — 1984
- Ponnana Meni (பொன்னான மேனி) - Meendum Kokila (மீண்டும் கோகிலா) — 1981
- Poo maalai vaangi (பூ மாலை வாங்கி) - Sinthu Pairavi (சிந்து பைரவி) — 1985
- Poongatre (பூங்காற்று புதிரானது) - Moondram Pirai (மூன்றாம் பிறை) — 1982
- Poongaviyam Pesum (பூங்காவியம் பேசும்) - Karpoora Mullai (கற்பூர முல்லை) — 1991
- Poonkatre Poonkatre (பூங்காற்றே பூங்காற்றே) - Bharathi Kannamma (பாரதி கண்ணம்மா) — 1997
- Poovizhi Vaasalil (பூவிழி வாசலில் யாரடி) - Dheepam (தீபம்) — 1977
- Poruththadhu Podhum (பொறுத்தது போதும் பொங்கிட) - Thamezharasan (தமிழரசன்) — 2020
- Pudhu Routeladan (புது ரூட்டுலத்தான்) - Meera (மீரா) — 1992
- Putham Puthu (புத்தம் புது) - Thalapathi (தளபதி) — 1991
- Raagam Tharatha Veenai (ராகம் தராத வீணை) - Unnai vaazhthi paadukiren (உன்னை வாழ்த்தி பாடுகிறேன்) — 1992
- Raja Raja Chozhan (ராஜ ராஜ சோழன்) - Rettai Vaal Kuruvi (ரெட்டை வால் குருவி) — 1987
- Ramanin Mohanam (ராமனின் மோகனம்) - Netrikkann (நெற்றிக்கண்) — 1981
- Senthazham Poovil (செந்தாழம் பூவில்) - Mullum Malarum (முள்ளும் மலரும்) — 1978
- Seval Kodi (சேவல் கொடி பறக்குதடா) - Billa (2007) (பில்லா) — 2007
- Solai malare (சோலை மலரே) - Pattu Vaathiyar (பாட்டு வாத்தியார்) — 1995
- Sorgathin Vasapadi (சொர்க்கத்தின் வாசற்படி) - Unnai Solli Kutramillai (உன்னைச் சொல்லிக் குற்றமில்லை) — 1990
- Thanga Magan (தங்கமகன் இன்று) - Baatsha (பாட்ஷா) — 1995
- Thangathil Mugameduthu (தங்கத்தில் முகமெடுத்து) - Meenava Nanban (மீனவ நண்பன்) — 1977
- Thanneeril Thalladum (தண்ணீரில் தள்ளாடும்) - Varavu Nalla Uravu (வரவு நல்ல உறவு) — 1990
- Thanni Thotti Thedi (தண்ணி தொட்டி தேடி) - Sinthu Pairavi (சிந்து பைரவி) — 1985
- Thendral Kaatre (தென்றல் காற்றே) - Eeramaana Rojaave (ஈரமான ரோஜாவே) — 1991
- Thenral Thaan (தென்றல் தான்) - Keladi Kanmani (கேளடி கண்மணி) — 1990
- Thoongatha Vizhigal (தூங்காத விழிகள்) - Agni Natchathiram (அக்னி நட்சத்திரம்) — 1988
- Un Paarvayil (உன் பார்வையில் ஓராயிரம்) - Amman Kovil Kizhakale (அம்மன் கோயில் கிழக்காலே) — 1986
- Unnaithane (உன்னைத்தானே தஞ்சம்) - Nallavanuku Nallavan (நல்லவனுக்கு நல்லவன்) — 1984
- Uravugal Thodarkathai (உறவுகள் தொடர்கதை) - Aval Appadithan (அவள் அப்படித்தான்) — 1978
- Vaa Vaa Anbe (வா வா அன்பே) - Eeramaana Rojaave (ஈரமான ரோஜாவே) — 1991
- Vaa Vaa Anbe Anbe (வா வா அன்பே அன்பே) - Agni Natchathiram (அக்னி நட்சத்திரம்) — 1988
- Vaana mazhai (வான மழைப்போலே) - Idhu Namma Bhoomi (இது நம்ம பூமி) — 1992
- Vanna Mozhi (வண்ணமொழி மானே) - Sethupathy IPS (சேதுபதி ஐபிஎஸ்) — 1994
- Varavendum Vaazhkkaiyil (வர வேண்டும் வாழ்க்கையில் வசந்தம்) - Mayangukiral Oru Maadhu (மயங்குகிறாள் ஒரு மாது) — 1975
- Vazhukindra Makkalukku (வாழுகின்ற மக்களுக்கு) - Ponnagaram (பொன்னகரம்) — 1980
- Vechukava Onna (வச்சிக்கவா ஒன்ன மட்டும்) - Nallavanuku Nallavan (நல்லவனுக்கு நல்லவன்) — 1984
- Vennilavin Theril Yeri (வெண்ணிலாவின் தேரில் ஏறி) - Duet (டூயட்) — 1994
- Yaar Petra Magano Nee (யார் பெற்ற மகனோ) - Kaththi (கத்தி) — 2014