
Mano
Tamil Songs
- Aajare Meri (ஆஜாரே மேரி முஸ்தபா) - Vishnu (விஷ்ணு) — 1995
- Aalai Ethi Pogum (மச்சி கமான் கமான்) - Love Today (லவ் டுடே ) — 1997
- Ada Uchanthala (அட உச்சந்தல) - Chinna Thambi (சின்ன தம்பி) — 1991
- Adho Mega Oorvalam (அதோ மேக ஊர்வலம்) - Eeramaana Rojaave (ஈரமான ரோஜாவே) — 1991
- Adi Poonguyile (அடி பூங்குயிலே) - Aranmanai Kili (அரண்மனைக் கிளி) — 1993
- Adi Yaaradhu Yaaradhu (அடி யாரது யாரது) - Mettukudi (மேட்டுக்குடி) — 1996
- Anbe Nee (அன்பே நீ என்ன) - Paandiyan (பாண்டியன்) — 1992
- Anbulla Manavane (அன்புள்ள மன்னவனே) - Mettukudi (மேட்டுக்குடி) — 1996
- Annamalai Deepam (அண்ணாமலை தீபம்) - Coimbatore Mappillai (கோயமுத்தூர் மாப்ளே) — 1996
- Athankara Marame (அத்தைக்கு பிறந்தவளே) - Kizhakku Cheemaielea (கிழக்கு சீமையிலே) — 1993
- Auto Rani (ஆட்டோ ராணி) - Rasigan (ரசிகன்) — 1994
- Ayirathil Naan Oruvan (ஆயிரத்தில் நான் ஒருவன்) - Iruvar (இருவர்) — 1997
- Azhagaana Manjapura (அழகான மஞ்ச புறா) - Ellaame En Raasaathaan (எல்லாமே என் ராசாதான்) — 1995
- Azhagiya Laila (அழகிய லைலா) - Ullathai Allitha (உள்ளத்தை அள்ளித்தா) — 1996
- Boy Frienda (பாய் பிரெண்டை) - Minsara Kanna (மின்சாரக் கண்ணா) — 1999
- Chiclet Chiclet (சிக்குலெட்டு சிக்குலெட்டு) - Poove Unakkaga (பூவே உனக்காக) — 1996
- Chinna Chinna (சின்ன சேதி சொல்லி) - Sendhoorapandi (செந்தூரபாண்டி) — 2004
- Chinna Ponnu (சின்ன பொண்ணுதான்) - Vaigasi Poranthachu (வைகாசி பொறந்தாச்சு) — 1990
- Chinna Vennila Sainthathe (சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில்) - Kadhal Rojave (காதல் ரோஜாவே) — 2000
- Chithirai Maadhathu Nilavu (சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது) - Paadu Nilaave (பாடு நிலாவே) — 1987
- Come On Come On (கம் ஆன் கம் ஆன்) - Love Birds (லவ் பேட்ஸ்) — 1996
- Deivangal (தெய்வங்கள் கண் பார்த்தது) - Puthiya Raagam (புதிய இராகம்) — 1991
- Dillu Baru Jaane (தில்லுபருஜானே) - Kalaignan (கலைஞன்) — 1993
- Don't Care Master (டோன்ட் கேர்) - Selva (செல்வா) — 1996
- Eley Matchi (ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி) - Aanazhagan (ஆணழகன்) — 1995
- Ennavale Ennavale (என்னவளே என்னவளே) - Ninaithen Vandhai (நினைத்தேன் வந்தாய்) — 1998
- Ennodu Kathal Endru (என்னோடு காதல் என்று) - Panchatanthiram (பஞ்ச தந்திரம்) — 2002
- Gundu Onnu (குண்டு ஒண்ணு) - Arangetra Velai (அரங்கேற்ற வேளை) — 1990
- Hello Maruthi (ஹல்லோ மாருதி) - Priyamudan (ப்ரியமுடன்) — 1998
- Hey Raja (ஹேய் ராஜா ஒன்றானோம்) - Jallikattu (ஜல்லிக்கட்டு) — 1987
- I Love You (ஐ லவ் யூ லவ் யூ) - Ullathai Allitha (உள்ளத்தை அள்ளித்தா) — 1996
- Indha Poonthendral (இந்த பூந்தென்றல் காற்று) - Mettukudi (மேட்டுக்குடி) — 1996
- Jingidi Jingidi (ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி) - Guru Sishyan (குரு சிஷ்யன்) — 1988
- Kaadhal Kizhiye (காதல் கிளியே) - Jallikattu (ஜல்லிக்கட்டு) — 1987
- Kalakalakudhu (கலகலக்குது கலகலக்குது) - Badri (பத்ரி) — 2001
- Kalakalakum Maniosai (கலகலக்கும் மணியோசை) - Eeramaana Rojaave (ஈரமான ரோஜாவே) — 1991
- Kanne Indru (கண்ணே இன்று கல்யாண கதை) - Aanazhagan (ஆணழகன்) — 1995
- Kannum Kannum (கண்ணும் கண்ணும்) - Thiruda Thiruda (திருடா திருடா) — 1993
- Kattukulle Paatu Sollum (காட்டுக்குள்ளே பாட்டு) - Idhayathai Thirudathe (இதயத்தை திருடாதே) — 1989
- Kaviyam Padava (காவியம் பாடவா) - Idhayathai Thirudathe (இதயத்தை திருடாதே) — 1989
- Kikku Yerudhey (ஓ கிக்கு ஏறுதே) - Padayappa (படையப்பா) — 1999
- Kodi Muthukkalai Naalum (கோடி முத்துக்களை நாளும்) - Thai Mozhi (தாய்மொழி) — 1992
- Kokkarako Koovura (கொக்கரககொக்கோ) - Paadu Nilaave (பாடு நிலாவே) — 1987
- Konjum Pura (கொஞ்சும் புறா இந்த கோடை நிலா) - Aanazhagan (ஆணழகன்) — 1995
- Koottooru Pattuirukku (கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு) - Senthamil Pattu (செந்தமிழ் பாட்டு) — 1992
- Kudagu Malai (குடகு மலை காற்றில்) - Karakattakaran (கரகாட்டகாரன்) — 1989
- Lovena Lovethan (லவ்வுனா லவ்வு) - Meera (மீரா) — 1992
- Maasi Maasi (மாசி மாசி) - Aadhavan (ஆதவன்) — 2009
- Machii Open The (மச்சி Open The Bottle) - Mankatha (மங்காத்தா) — 2011
- Madurai Manikolunthu Vaasam (மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம்) - Enga ooru pattukaran (எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன்) — 1987
- Malai Kovil Vaasalil (மலை கோயில் வாசலில்) - Veera (வீரா) — 1994
- Mama Nee Mama (மாமா நீ மாமா) - Ullathai Allitha (உள்ளத்தை அள்ளித்தா) — 1996
- Mana Madurai (மானமதுரை குண்டு) - Mettukudi (மேட்டுக்குடி) — 1996
- Maniyae Manikuyilae (மணியே மணிக்குயிலே) - Nadodi Thendral (நாடோடித் தென்றல்) — 1992
- Meena Ponnu (மீனா பொண்ணு) - Nattamai (நாட்டாமை) — 1994
- Mona Gasolina (மோனா மோனா) - Lingaa (லிங்கா) — 2014
- Mukkabla Mukkabla (முக்காலா முக்காபுலா) - Kadhalan (காதலன்) — 1994
- Naan Odum Ilaignan (நான் ஓடும் நதி) - Pudhiya Geethai (புதிய கீதை) — 2003
- Nalla Thalaivanum Thalaiviyum (நல்ல தலைவனும் தலைவியும்) - Pillai Paasam (பிள்ளை பாசம்) — 1991
- Nallathor Veenai (நல்லதோர் வீணைசெய்தே) - Bharathi (பாரதி) — 2000
- Natchathira Jannalil (நட்சத்திர ஜன்னலில்) - Suryavamsam (சூர்யவம்சம்) — 1997
- Nee Oru Kaadhal (நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்) - Nayakan (1987) (நாயகன் ) — 1987
- Nenavu Therinja (நெனவு தெரிஞ்ச நாள் முதலா) - Kakkai Siraginilae (காக்கைச் சிறகினிலே) — 2000
- nooru varusham (நூறு வருஷம்) - Panakkaran (பணக்காரன்) — 1990
- Oh Janani (ஓ ஜனனி என் ஸ்வரம் நீ) - Puthiya Raagam (புதிய இராகம்) — 1991
- Oh Paapaa Laali (ஓ பாப்பா லாலி) - Idhayathai Thirudathe (இதயத்தை திருடாதே) — 1989
- Oh Priyaa Priyaa (ஓ பிரியா ப்ரியா) - Idhayathai Thirudathe (இதயத்தை திருடாதே) — 1989
- Oh Uncle (ஓ அங்கிள் ஓ அங்கிள் ) - Minsara Kanna (மின்சாரக் கண்ணா) — 1999
- Om Namaha (ஓம் நமஹ உருகும்) - Idhayathai Thirudathe (இதயத்தை திருடாதே) — 1989
- Onnu Rendu (ஒண்ணு ரெண்டு) - Dharma Durai (தர்மதுரை) — 1991
- Onnu Rendu Moonuda (ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா) - Puthiya Mannargal (புதிய மன்னர்கள்) — 1994
- Oru Sudar Iru (ஒரு சுடர் இரு சுடர்) - Rajavin Parvaiyile (ராஜாவின் பார்வையிலே) — 1995
- Pachamala Poovu (பச்ச மலப்பூவு) - Kizhakku Vasal (கிழக்கு வாசல்) — 1990
- Pandiayana Kokka (பாண்டியனா கொக்கா) - Paandiyan (பாண்டியன்) — 1992
- Pattu Poove (பட்டுப் பூவே) - Sembaruthi (செம்பருத்தி) — 1992
- Poomkatre inge (பூங்காற்றே இங்கே) - Walter Vetrivel (வால்டர் வெற்றிவேல்) — 1993
- Poori Poori (பூரி பூரி பேல்பூரி) - Maanbumigu Maanavan (மாண்புமிகு மாணவன் ) — 1996
- Potripadadi (போற்றிப் பாடடி) - Devar Magan (தேவர் மகன்) — 1994
- Potta Pulla Manasu (பொட்டப்புள்ள மனசு) - Selva (செல்வா) — 1996
- Pottu Vaitha Kathal (போட்டு வைத்த காதல்) - Singaravelan (சிங்காரவேலன்) — 1992
- Priyasakhi (பிரியசகி பிரியசகி) - Gopura Vasalile (கோபுர வாசலிலே) — 1991
- Puli Title Song (எங்கமக்கா எங்கமக்கா) - Puli (புலி) — 2015
- Putham Puthu (புத்தம் புது) - Thiruda Thiruda (திருடா திருடா) — 1993
- Retakili Rekkai (ரெட்டகிளி ரெக்கை) - Bharathi Kannamma (பாரதி கண்ணம்மா) — 1997
- Rojappu Maalaiyile (ரோஜாப்பூ மாலையிலே) - Vaanathaippola (வானத்தைப்போல) — 2000
- Rukku Rukku Rukumani (ருக்கு ருக்கு ருக்குமணி) - Aval Varuvaala (அவள் வருவாளா) — 1998
- Salamiya Salamiya (சலாமியா சலாமியா) - Love Today (லவ் டுடே ) — 1997
- Sangili Sangili (சங்கிலி சங்கிலி ) - Chandralekha (சந்திரலேக்கா) — 1995
- Satham Varamal (சத்தம் வராமல்) - My Dear Marthandan (மை டியர் மார்த்தாண்டன்) — 1990
- Sevvaanam Chinna Pen (செவ்வானம் சின்னப் பெண்) - Pavithra (பவித்ரா) — 1994
- Shenbagame Shenbagame (male) (செண்பகமே செண்பகமே (ஆண்)) - Enga ooru pattukaran (எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன்) — 1987
- Singara Maane Poonthene (சிங்கார மானே பூந்தேனே) - Thai Mozhi (தாய்மொழி) — 1992
- Siva Rathiri (சிவராத்திரி தூக்கம்) - Michael Madana Kamarajan (மைக்கேல் மதன காமராஜன்) — 1990
- Thendral Kaatre (தென்றல் காற்றே ஒன்றாய் போவோமா) - Adharmam (அதர்மம்) — 1994
- Thendrale Thendrale (தென்றலே தென்றலே) - Kadhal Desam (காதல் தேசம்) — 1996
- Thillana Thillana (தில்லானா தில்லானா) - Muthu (முத்து) — 1995
- Thiruttu Rascal (திருட்டு ராஸ்கல்) - Ji (ஜி) — 2005
- Thooliyile Ada Vantha (தூளியிலே ஆடவந்த) - Chinna Thambi (சின்ன தம்பி) — 1991
- Thudikindra Kadhal (துடிக்கின்ற காதல்) - Nerukku Ner (நேருக்கு நேர்) — 1997
- Vaa Vaa Vanji (வா வா வஞ்சி இளமானே) - Guru Sishyan (குரு சிஷ்யன்) — 1988
- Vaadi Vethala Paakku (வாடி வெத்தல பாக்கு) - Veera (வீரா) — 1994
- Vaadumo Oviyam (வாடுமோ ஓவியம்) - Puthiya Raagam (புதிய இராகம்) — 1991
- Vaanil Enni Pottu (வானில் ஏணி போட்டு) - Puthiya Mannargal (புதிய மன்னர்கள்) — 1994
- Vaanil Kaayuthae (வானில் காயுதே) - Vaali (வாலி) — 1999
- Velli Mani Kinnathiley (வெள்ளி மணி கிண்ணத்த்தில) - Dharmathin Thalaivan (தர்மத்தின் தலைவன்) — 1988
- Velvetta Velvetta (வெல்வட்டா வெல்வட்டா) - Mettukudi (மேட்டுக்குடி) — 1996
- Vidiya Vidiya Nadanam (விடிய விடிய நடனம்) - Idhayathai Thirudathe (இதயத்தை திருடாதே) — 1989
- Yaaru Yaaru Indha Kizhavan (யாரு யாரு இந்த கிழவன்) - Dharmathin Thalaivan (தர்மத்தின் தலைவன்) — 1988
- Yaarum Vilayadum (யாரும் விளையாடும்) - Nadodi Thendral (நாடோடித் தென்றல்) — 1992
- Yethanaiyo (எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு) - Jallikattu (ஜல்லிக்கட்டு) — 1987