
P. Susheela
Tamil Songs
- 16 Vayathinilae 17 Pillayamma (பதினாறு வயதினிலே) - Annamitta Kai (அன்னமிட்ட கை) — 1972
- Aadaludan Paadalai (ஆடலுடன் பாடலை) - Kudiyirundha Koyil (குடியிருந்த கோயில்) — 1968
- Aadatha Manamum (ஆடாத மனமும்) - Kalathur Kannamma (களத்தூர் கண்ணம்மா) — 1960
- Aadavar Thazhuvum Azhagiya (ஆடவர் தழுவும் அழகிய மல்லிகை) - Kaithiyin Theerpu (கைதியின் தீர்ப்பு) — 1986
- Aadi vaa Aaadi vaa (ஆடி வா ஆடி வா) - Arasa Kattalai (அரச கட்டளை) — 1967
- Aadumadi Thottil (ஆடுமடி தொட்டில்) - Aval Oru Thodar Kathai (அவள் ஒரு தொடர் கதை) — 1974
- Aalayamaniyin (ஆலயமணியின் ஓசையை) - Palum Pazhamum (பாலும் பழமும்) — 1961
- Aanathennamo athe suvai (ஆனதென்னமோ ஆனதே சுவை) - Jagathalaprathapan (ஜகதலப் பிரதாபன்) — 1961
- Aandavanin Thottathile (ஆண்டவனின் தோட்டத்திலே) - Arangetram (அரங்கேற்றம்) — 1973
- Aaramba Kaalaththil (ஆரம்பக் காலத்தில் அது இருக்கும்) - Arangetram (அரங்கேற்றம்) — 1973
- Aasai Iruku (ஆசை இருக்கு) - En Annan (என் அண்ணன்) — 1970
- Aathi Lakshimi Vanthai (ஆதிலட்சுமி வந்தாய்) - Jagathalaprathapan (ஜகதலப் பிரதாபன்) — 1961
- Aayi Mahamayi (ஆயி மகமாயி ஆயிரம்) - Aathi Parasakthi (ஆதி பராசக்தி) — 1971
- Aayiram Nilave Vaa (ஆயிரம் நிலவே வா) - Adimai Penn (அடிமைப் பெண்) — 1969
- Ah Engirundho Oru Kural (எங்கிருந்தோ ஒரு குரல்) - Avanthan Manithan (அவன்தான் மனிதன்) — 1975
- Akkam Pakkam (அக்கம்பக்கம் பார்க்காதே) - Neethikku Pin Paasam (நீதிக்கு பின் பாசம்) — 1963
- Amaithiyana Nadiyinilae (அமைதியான நதியினிலே) - Andavan Kattalai (ஆண்டவன் கட்டளை) — 1964
- Ammaa En Aasai Niraiverumaa (அம்மா என்னாசை நிறைவேறுமா) - Malliyam Mangalam (மல்லியம் மங்களம்) — 1961
- Ammadi Thookamma (அம்மாடி தூக்கமா) - Kanni Thaai (கன்னித்தாய்) — 1965
- Anbu Nadamadum (அன்பு நடமாடும்) - Avanthan Manithan (அவன்தான் மனிதன்) — 1975
- Andhi Mazhai Megam (அந்தி மழை மேகம்) - Nayakan (1987) (நாயகன் ) — 1987
- Androru Naal (அன்றொரு நாள்) - Nadodi (1966) (நாடோடி) — 1966
- Androru Naal (அன்றொரு நாள்) - Kudumba Thalaivan (குடும்பத் தமிழன்) — 1962
- Andru Oomai Pennallalo (அன்று ஊமைப் பெண்ணல்லோ) - Paarthal Pasi Theerum (பார்த்தல் பசி தீரும்) — 1962
- Ange Malai Mayakkam (அங்கே மாலை மயக்கம்) - Ooty Varai Uravu (ஊட்டி வரை உறவு) — 1967
- Angiyodu Nijaar Aindhu (அங்கியோடு நிஜாரணிந்தே) - Pattaliyin Sabatham (பாட்டாளியின் சபதம்) — 1958
- Annam Pole Unnai (அன்னம் போலே (இன்பம்)) - Anbu Magan (அன்பு மகன்) — 1961
- Annam Pole Unnai (Sad) (அன்னம் போலே (சோகம்)) - Anbu Magan (அன்பு மகன்) — 1961
- Annamita Kaigaluku (அன்னமிட்ட கைகளுக்கு) - Iru Malargal (இரு மலர்கள்) — 1967
- Annan Oru Kovil (அண்ணன் ஒரு கோவில் (பெண்)) - Annan Oru Koyil (அண்ணன் ஒரு கோவில்) — 1977
- Athi Kai Kai (அத்திக்காய் காய் காய்) - Bale Pandiya (1962) (பலே பாண்டியா) — 1962
- Avar Ninaivum En Ninaivum (அவர் நினைவும்) - Zimbo (சிம்போ) — 1958
- Azhage Vaa (அழகே வா) - Andavan Kattalai (ஆண்டவன் கட்டளை) — 1964
- Azhagiya Anni (அழகிய அண்ணி அனுபவம் எண்ணி) - Samsaram Adhu Minsaram (சம்சாரம் அது மின்சாரம்) — 1986
- Azhagu Oru Ragam (அழகு ஒரு ராகம்) - Padagotti (படகோட்டி) — 1964
- Bale Saadhu Engal (பலே சாது எங்கள் பாபூஜி) - Thiruttu Raman (திருட்டு ராமன்) — 1955
- Chandrodayam oru (சந்திரோதயம் ஒரு) - Chandhrodhayam (சந்திரோதயம்) — 1966
- Chinna Chinna Kanna (சின்ன சின்ன கண்ணா) - Kilinjalgal (கிளிஞ்சல்கள்) — 1981
- Chinna Kannile (சின்ன கண்ணிலே) - Then Nilavu (தேன் நிலவு) — 1961
- Chinna Kuzhandaigal (சின்ன குழந்தைகள்) - Kappalottiya Thamizhan (கப்பலோட்டிய தமிழன்) — 1961
- Chittu Kuruvi (சிட்டுக்குருவி முத்தம்) - Puthiya Paravai (புதிய பறவை) — 1964
- Dil Dil Dil Manadhil (தில் தில் மனதில்) - Mella Thirandhathu Kadhavu (மெல்ல திறந்தது கதவு) — 1986
- Eatho Oru Ragam (ஏதோ ஒரு ராகம் ஏனோ அதில் சோகம்) - Kadaikan Parvai (கடைக்கண் பார்வை) — 1986
- Eena Meena Deeka (Female) (ஈனா மீனா டீகா (பெண்)) - Athisaya Penn (அதிசயபப்பெண்) — 1959
- En Kanmani (என் கண்மணி) - Chittu Kuruvi (சிட்டுக்குருவி) — 1978
- En Nenjam Unnai (என் நெஞ்சு உன்னையகலாது) - Zimbo (சிம்போ) — 1958
- En Uyir Thozhi (என் உயிர் தோழி) - Karnan (கர்ணன்) — 1964
- Enakkum Unakkumtham (எனக்கும் உனக்கும்தான்) - Mugaraasi (முகராசி) — 1966
- Endhan Kaadhalum Malaraadhaa (எந்தன் காதலும் மலராதா) - Thiruttu Raman (திருட்டு ராமன்) — 1955
- Endrum Pathinaru (என்றும் பதினாறு) - Kanni Thaai (கன்னித்தாய்) — 1965
- Engal Kalyanam (எங்கள் கல்யாணம்) - Galatta Kalyanam (கலாட்டா கல்யாணம்) — 1968
- Engalukkum Kaalam (எங்களுக்கும் காலம்) - Paasamalar (பாசமலர்) — 1961
- Engiruntho Aasaikal (எங்கிருந்தோ ஆசைகள்) - Chandhrodhayam (சந்திரோதயம்) — 1966
- Enna Enna (என்னென்ன எண்ணங்கள்) - Mugaraasi (முகராசி) — 1966
- Ennai Eduthu (என்னை எடுத்து) - Padagotti (படகோட்டி) — 1964
- Ennai Maranththen (என்னை மறந்ததேன்) - Kalangarai Vilakkam (கலங்கரை விளக்கம்) — 1965
- Ennai Paada vaithavan (என்னைப் பாட வைத்தவன்) - Arasa Kattalai (அரச கட்டளை) — 1967
- Ennai Yarendru (என்னை யாரென்று) - Palum Pazhamum (பாலும் பழமும்) — 1961
- Ennamma Sowkkiyamma (என்னம்மா சௌக்கியமா எப்படி) - Koduthu Vaithaval (கொடுத்து வைத்தவள்) — 1963
- Eppo Varuvaro (எப்போ வருவாரோ) - Athisaya Penn (அதிசயபப்பெண்) — 1959
- Gankai Aatril (கங்கை ஆற்றில்) - Aayiram Nilave Vaa (ஆயிரம் நிலவே வா) — 1983
- Happy Indru Mudhal (இன்று முதல் ஹேப்பி) - Ooty Varai Uravu (ஊட்டி வரை உறவு) — 1967
- Hello Hello Sugama (ஹலோ ஹலோ சுகமா) - Dharmam Thalai Kaakkum (தர்மம் தலை காக்கும்) — 1963
- Idhayathil Irundhu (இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள்) - Indru Pol Endrum Vaazhga (இன்று போல் என்றும் வாழ்க) — 1977
- Idi Idichu Mazhai (இடி இடிச்சு மழை) - Neethikku Pin Paasam (நீதிக்கு பின் பாசம்) — 1963
- Inbame Undhan Per (இன்பமே உந்தன் பேர்) - Idhayakkani (இதயக்கனி) — 1975
- Indha Punnagai (இந்தப் புன்னகை என்ன) - Dheiva Thaai (தெய்வத் தாய்) — 1964
- Innai illatha oru (இணையில்லாத ஓர் மன்னன்) - Arabu Naattu Azhagi (அரபு நாட்டு அழகி) — 1961
- Innoru Vaanam (இன்னொரு வானம்) - Netru Indru Naalai (நேற்று இன்று நாளை) — 1974
- Iravum Nilavum (இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே) - Karnan (கர்ணன்) — 1964
- Jalamthanil Aadukirom (ஜலம்தனில் ஆடுகிறோம்) - Jagathalaprathapan (ஜகதலப் பிரதாபன்) — 1961
- Jaliyana Jodikala (ஜாலியான ஜோடிகளா) - Konjum Kumari (கொஞ்சும் குமரி) — 1963
- Jegatheeswariye (ஜெகதீஸ்வரியே) - Deivame Thunai (தெய்வமே துணை) — 1959
- Jeyathiru Jegathala Raja (ஜெயதிரு ஜெகதல ராஜபிரதாபா) - Jagathalaprathapan (ஜகதலப் பிரதாபன்) — 1961
- Kaadu Kodutha Kaniyirukku (காடு கொடுத்த கனியிருக்கு) - Neethikku Pin Paasam (நீதிக்கு பின் பாசம்) — 1963
- Kaala Magal (கால மகள் கண் திறப்பாள்) - Anandha Jodhi (ஆனந்த ஜோதி) — 1963
- Kaalathai Vendravan (காலத்தை வென்றவன் நீ) - Adimai Penn (அடிமைப் பெண்) — 1969
- Kaathalikka Katrukollungal (காதலிக்க கற்றுக் கொள்ளுங்கள்) - Deiva Magan (தெய்வ மகன்) — 1969
- Kaathirundhene Naane (காத்திருந்தேனே நானே) - Konjum Kumari (கொஞ்சும் குமரி) — 1963
- Kaatru Veliyidal (காற்று வெளியிடை) - Kappalottiya Thamizhan (கப்பலோட்டிய தமிழன்) — 1961
- Kaatukkulle Thiruvizha (காட்டுக்குள்ளே திருவிழா) - Thaai Sollai Thattadhe (தாய் சொல்லைத் தட்டாதே) — 1961
- Kadavul Thantha (கடவுள் தந்த இரு மலர்கள்) - Iru Malargal (இரு மலர்கள்) — 1967
- Kadhal Enbathu (காதல் என்பது காவியமானால்) - Naalai Namadhe (நாளை நமதே) — 1975
- Kaiyai Thottathum (கையை தொட்டதும்) - Gulebakavali (குலேபகாவலி) — 1955
- Kalai Maane (மானே ஒரு மங்கள) - Kadal Meengal (கடல் மீன்கள்) — 1981
- Kalangatha Ullamum (கலங்காத உள்ளமும்) - Athisaya Penn (அதிசயபப்பெண்) — 1959
- Kalyaana Oorvalam (கல்யாண ஊர்வலம் பாரு) - Muradan Muthu (முரடன் முத்து) — 1964
- Kalyaana Tirunaal (கல்யாணத் திருநாள்) - Avana Ivan (அவனா இவன்) — 1962
- Kaneer Thuliyaal (கண்ணீர் துளியால் என்றும் காதல்) - Arabu Naattu Azhagi (அரபு நாட்டு அழகி) — 1961
- Kangal Engey (கண்கள் எங்கே) - Karnan (கர்ணன்) — 1964
- Kangal Irandum (கண்கள் இரண்டும்) - Kannan En Kadhalan (கண்ணன் என் காதலன்) — 1968
- Kangal Irandum Unnai (கண்கள் இரண்டும்) - Mannadhi Mannan (மன்னாதி மன்னன்) — 1960
- Kangal Pesuthamma (கண்களால் பேசுதம்மா) - Deiva Magan (தெய்வ மகன்) — 1969
- Kangalin Vaarthaigal (கண்களின் வார்த்தைகள்) - Kalathur Kannamma (களத்தூர் கண்ணம்மா) — 1960
- Kaniya Kaniya Mazhalai Pesum (கனியக் கனிய மழலை) - Mannadhi Mannan (மன்னாதி மன்னன்) — 1960
- Kanmoodum Velaiyilum (கண் மூடும் வேளையிலும்) - Mahadhevi (மகாதேவி) — 1957
- Kannan Oru (கண்ணன் ஒரு கைக்குழந்தை) - Bhadrakali (பத்திரகாளி) — 1976
- Kannana Kannanukku (கண்ணான கண்ணனுக்கு) - Aalayamani (ஆலயமணி) — 1962
- Kanni oruthi (கன்னி ஒருத்தி மடியில்) - Neerum Neruppum (நீரும் நெருப்பும்) — 1971
- Kannukku Mai Azhagu (கண்ணுக்கு மை அழகு) - Puthiya mugam (புதிய முகம்) — 1993
- Kannuku Kulam Yedu (கண்ணுக்கு குலமேது) - Karnan (கர்ணன்) — 1964
- Kapaleri Poyachu (கப்பலேறிப் போயாச்சு) - Indian (இந்தியன்) — 1996
- Karpoora Bommai (கற்பூர பொம்மை) - Keladi Kanmani (கேளடி கண்மணி) — 1990
- Kathalikkathe Kavalaipadaathe (காதலிக்காதே கவலைப்படாதே) - Dheiva Thaai (தெய்வத் தாய்) — 1964
- Kattana Kattalagazhu (கட்டான கட்டழகு) - Kudumba Thalaivan (குடும்பத் தமிழன்) — 1962
- Kattazhagu Thangamagal (கட்டழகுத் தங்க மகள்) - Kavalkaran (காவல்காரன்) — 1967
- Kettele (கேட்டேளே அங்கே) - Bhadrakali (பத்திரகாளி) — 1976
- Kettikariyin Poyyum (கெட்டிக்காரியின் பொய்யும் புரட்டும்) - Kannan En Kadhalan (கண்ணன் என் காதலன்) — 1968
- Kettimelam (கெட்டி மேளம்) - Chandhrodhayam (சந்திரோதயம்) — 1966
- Kodaanu Kodi Per Kaathirunthaare (கோடானு கோடி பேரே) - Zimbo (சிம்போ) — 1958
- Kodi Asainthathum Katru (கொடியசைந்ததும் காற்று) - Paarthal Pasi Theerum (பார்த்தல் பசி தீரும்) — 1962
- Kodukka Kodukka (கொடுக்க கொடுக்க இன்பம்) - Naan Aanaiyittal (நான் ஆணையிட்டால்) — 1966
- Kondai Oru Pakkam (கொண்டை ஒரு பக்கம்) - En Annan (என் அண்ணன்) — 1970
- Kumari Pennai Parthaya (குமரிப் பெண்ணை பார்த்தாயா) - Apoorva Piravikal (அபூர்வ பிறவிகள்) — 1967
- Kumari Pennin (குமரிப்பெண்ணின்) - Enga Veettu Pillai (எங்க வீட்டுப் பிள்ளை) — 1965
- Kundai Vettu (கூண்டவிட்டு ஒரு) - Katta Pomman (கட்டபொம்மன்) — 1993
- Kunguma pottin (குங்கும பொட்டின்) - Kudiyirundha Koyil (குடியிருந்த கோயில்) — 1968
- Kurinjiyile (குறிஞ்சியிலே பூ மலர்ந்து) - Kandan Karunai (கந்தன் கருணை) — 1967
- Kuruvaayoorukku Vaarungal (குருவாயூருக்கு வாருங்கள்) - Tamil Devotional (பக்திப்பாடல்கள்) — 2013
- Love birds (தக்கத்திமிதா) - Anbe Vaa (அன்பே வா) — 1966
- Maalai nera thendral (மாலை நேர தென்றல்) - Neerum Neruppum (நீரும் நெருப்பும்) — 1971
- Maana Porantha (மானாப் பொறந்தா) - Kanni Thaai (கன்னித்தாய்) — 1965
- Maanallavo Kangal (மானல்லவோ கண்கள் தந்தது) - Neethikku Pin Paasam (நீதிக்கு பின் பாசம்) — 1963
- Maanatam (மானாட்டம் தங்க) - Aalayamani (ஆலயமணி) — 1962
- Madi Meethu (மடி மீது தலை வைத்து) - Annai Illam (அன்னை இல்லம்) — 1963
- Maharajan (மகாராஜன் உலகை) - Karnan (கர்ணன்) — 1964
- Malaraadha Malarellaam (மலராத மலரெல்லாம்) - Deivame Thunai (தெய்வமே துணை) — 1959
- Malare Malare Theriyatha (மலரே மலரே தெரியாதோ) - Then Nilavu (தேன் நிலவு) — 1961
- Malarnthum malaradha (மலர்ந்தும் மலராத) - Paasamalar (பாசமலர்) — 1961
- Malarukku Thendral (மலருக்குத் தென்றல்) - Enga Veettu Pillai (எங்க வீட்டுப் பிள்ளை) — 1965
- Malarum Vaan Nilavum (மலரும் வான் நிலவும்) - Mahakavi Kalidas (மகாகவி காளிதாஸ்) — 1966
- Mana malare Kani rasame (மண மலரே கனிரசமே) - Deivame Thunai (தெய்வமே துணை) — 1959
- Manam Padaithen (மனம் படைத்தேன்) - Kandan Karunai (கந்தன் கருணை) — 1967
- Manjal Mugam (மஞ்சள் முகம் நிறம்) - Karnan (கர்ணன்) — 1964
- Mannavan Vanthaanadi (மன்னவன் வந்தானடி) - Thiruvarutchelvar (திருவருட்செல்வர்) — 1967
- Mannikka Vendugiren (மன்னிக்க வேண்டுகிறேன்) - Iru Malargal (இரு மலர்கள்) — 1967
- Manoharamudan Madhura (மனோஹரமுடன் மது) - Jagathalaprathapan (ஜகதலப் பிரதாபன்) — 1961
- Mappillaiye Kovama (மாப்பிள்ளையே மாப்பிள்ளையே கோபமா) - Konjum Kumari (கொஞ்சும் குமரி) — 1963
- Mathini Mathini (மதனி மதனி) - Kadal Meengal (கடல் மீன்கள்) — 1981
- Mayangi Vitten (மயங்கி விட்டேன்) - Annamitta Kai (அன்னமிட்ட கை) — 1972
- Mayanginen Solla Thayanginen (மயங்கினேன் சொல்லத் தயங்கினேன்) - Naane Raja Naane Manthiri (நானே ராஜா நானே மந்திரி) — 1985
- Mayangugiraal Oru Mathu (மயங்குகிறாள் ஒரு மாது) - Paasamalar (பாசமலர்) — 1961
- Mayngum Vayathu (மயங்கும் வயது) - Kanavan (கணவன்) — 1968
- Mazhai Pozhindhu (மழை பொழிந்து கொண்டே) - Kudumba Thalaivan (குடும்பத் தமிழன்) — 1962
- Megangal Irundu (Odi Vanthu) (ஓடி வந்து மீட்பதற்கு) - Naan Aanaiyittal (நான் ஆணையிட்டால்) — 1966
- Mellappo mellappo (மெல்லப் போ மெல்லப் போ) - Kavalkaran (காவல்காரன்) — 1967
- Minnal Varum (மின்னல் வரும் சேதியிலே) - Koduthu Vaithaval (கொடுத்து வைத்தவள்) — 1963
- Moodu Pani Kulireduththu (மூடுபனி குளிரெடுத்து) - Dharmam Thalai Kaakkum (தர்மம் தலை காக்கும்) — 1963
- Moothaval Nee (மூத்தவள் நீ கொடுத்தாய்) - Arangetram (அரங்கேற்றம்) — 1973
- Mugathai Kaatti (முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி) - Mugaraasi (முகராசி) — 1966
- Mugathai Paarthathillai (முகத்தை பார்த்ததில்லை) - Arasa Kattalai (அரச கட்டளை) — 1967
- Muthu Mani Maalai (முத்து மணி மாலை) - Chinna Kounder (சின்னக் கவுண்டர்) — 1992
- Naadanthu Kaadu Enakku (நடந்து காட்டு எனக்கு) - Konjum Kumari (கொஞ்சும் குமரி) — 1963
- Naadu athai Naadu (நாடு அதை நாடு) - Nadodi (1966) (நாடோடி) — 1966
- Naan Alavodu Rasipavan (நான் அளவோடு ரசிப்பவன்) - Engal Thangam (எங்கள் தங்கம்) — 1970
- Naan Atchi Seithuvarum (நானாட்சி செய்து வரும்) - Aathi Parasakthi (ஆதி பராசக்தி) — 1971
- Naan Azhaikkiren (நான் அழைக்கிறேன்) - Achchani (அச்சாணி) — 1978
- Naan Paarthathilae (நான் பார்த்ததிலே) - Anbe Vaa (அன்பே வா) — 1966
- Naan Unnai Vaazhthi (நான் உன்னை வாழ்த்தி பாடுகிறேன்) - Nootrukku Nooru (நூற்றுக்கு நூறு) — 1971
- Naan Uyara (நான் உயர உயரப் போகிறேன்) - Naan Aanaiyittal (நான் ஆணையிட்டால்) — 1966
- Naanamo Innum Naanamo (நாணமோ இன்னும் நாணமோ) - Aayirathil Oruvan (ஆயிரத்தில் ஒருவன்) — 1965
- Nadodi Nadodi (எ நாடோடிநாடோடி) - Anbe Vaa (அன்பே வா) — 1966
- Nalla Idam (நல்ல இடம் நீ) - Galatta Kalyanam (கலாட்டா கல்யாணம்) — 1968
- Nalladhoru Kudumbam (நல்லதொரு குடும்பம்) - Thanga Pathakkam (தங்க பதக்கம்) — 1974
- Nee Ennenna (நீ என்னென்ன சொன்னாலும்) - Netru Indru Naalai (நேற்று இன்று நாளை) — 1974
- Nee Thottal (நீ தொட்டால் எங்கும்) - Nalla Neram (நல்ல நேரம்) — 1972
- Neela Nayanangalil (நீலநயனங்களில் ஒரு நீண்ட) - Naalai Namadhe (நாளை நமதே) — 1975
- Neenga Nencha Nadakatha (நீங்க நெனச்சா நடக்காதா) - Kanavan (கணவன்) — 1968
- Neeraadum (நீராடும் அழகெல்லாம்) - Idhaya Veenai (இதய வீணை) — 1972
- Neeya Illai Naana (நீயா இல்லை நானா) - Aasai Mugam (ஆசை முகம்) — 1965
- Neeyethan enakku (நீயே தான் எனக்கு) - Kudiyirundha Koyil (குடியிருந்த கோயில்) — 1968
- Neeyo Nano Yaar Nilave (நீயோ நானோ யார் நிலவே) - Mannadhi Mannan (மன்னாதி மன்னன்) — 1960
- Neeyum Naanum Ondru (நீயும் நானும் ஒன்று) - Koduthu Vaithaval (கொடுத்து வைத்தவள்) — 1963
- Nenjame Vazhga Nee (நெஞ்சமே வாழ்க நீ) - Apoorva Piravikal (அபூர்வ பிறவிகள்) — 1967
- Nilavum Malarum (நிலவும் மலரும்) - Then Nilavu (தேன் நிலவு) — 1961
- Ninaikka Therindha (நினைக்கத் தெரிந்த மனமே) - Anandha Jodhi (ஆனந்த ஜோதி) — 1963
- Ninaithen vanthai (நினைத்தேன் வந்தாய்) - Kavalkaran (காவல்காரன்) — 1967
- Onnonna Onnonna (ஒண்ணொண்ணா) - Annamitta Kai (அன்னமிட்ட கை) — 1972
- Oorvalamaaga Maappillai Pennum (ஊர்வலமாக மாப்பிள்ளை) - Arasilangkumari (அரசிளங்குமரி) — 1961
- Oru kodiyil (ஒரு கொடியில் இரு) - Kaanchi Thalaivan (காஞ்சித் தலைவன்) — 1963
- Oru Ooril Oru Rajah (ஒரு ஊரில் ஒரு ராஜா) - Anbu Magan (அன்பு மகன்) — 1961
- Oruthi Maganai (ஒருத்தி மகனாய்ப்) - Thaai Sollai Thattadhe (தாய் சொல்லைத் தட்டாதே) — 1961
- Paada Vanthatho (பாட வந்ததோ கானம்) - Ilamai Kaalangal (இளமை காலங்கள்) — 1983
- Paadum kural (பாடும் குரல் இங்கே) - Nadodi (1966) (நாடோடி) — 1966
- Paartha Gnaabagam (பார்த்த ஞாபகம்) - Puthiya Paravai (புதிய பறவை) — 1964
- Paarthal Pasi Theerum (யாருக்கு மாப்பிள்ளை) - Paarthal Pasi Theerum (பார்த்தல் பசி தீரும்) — 1962
- Paarthal Pasi Theerum (பார்த்தால் பசிதீரும்) - Paarthal Pasi Theerum (பார்த்தல் பசி தீரும்) — 1962
- Paattu Oru Paattu (பாட்டு ஒரு பாட்டு) - Thaai Sollai Thattadhe (தாய் சொல்லைத் தட்டாதே) — 1961
- Paatu Onnu (பாட்டு ஒண்ணு) - Pudhu Vasantham (புது வசந்தம்) — 1990
- Paatukku Patteduthu (பாட்டுக்குப் பாட்டெடுத்து) - Padagotti (படகோட்டி) — 1964
- Pan Paadum (பண்பாடும் பறவையே) - Arasa Kattalai (அரச கட்டளை) — 1967
- Paniyillatha Margazhiya (பனி இல்லாத மார்கழியா) - Anandha Jodhi (ஆனந்த ஜோதி) — 1963
- Parameshwari (பரமேஸ்வரி ராஜேஸ்வரி) - Enga Oor Raja (எங்க ஊர் ராஜா) — 1968
- Paruvam Enathu Paadal (பருவம் எனது பாடல் பார்வை) - Aayirathil Oruvan (ஆயிரத்தில் ஒருவன்) — 1965
- Paruvam Ponapaathaiyele (பருவம் போன பாதையிலே) - Dheiva Thaai (தெய்வத் தாய்) — 1964
- Pattu Selai Kaathaada (பட்டுச் சேலை காத்தாட) - Thaai Sollai Thattadhe (தாய் சொல்லைத் தட்டாதே) — 1961
- Pattu Varum (பாட்டு வரும் என்ன) - Naan Aanaiyittal (நான் ஆணையிட்டால்) — 1966
- Penn Ponaal (பெண் போனால்) - Enga Veettu Pillai (எங்க வீட்டுப் பிள்ளை) — 1965
- Pesak koodaathu (பேசக் கூடாது) - Adutha Varisu (அடுத்த வாரிசு) — 1983
- Poiyiley Piranthu (பொய்யிலே பிறந்து) - Anandha Jodhi (ஆனந்த ஜோதி) — 1963
- Pon Andhi (பொன் அந்தி மாலை) - Idhaya Veenai (இதய வீணை) — 1972
- Ponnezhil Pootadu (பொன்னெழில் பூத்தது) - Kalangarai Vilakkam (கலங்கரை விளக்கம்) — 1965
- Poo Malaiyil (பூமாலையில் ஓர்) - Ooty Varai Uravu (ஊட்டி வரை உறவு) — 1967
- Poo Uranguthu (பூவுறங்குது பொழுதும்) - Thaai Sollai Thattadhe (தாய் சொல்லைத் தட்டாதே) — 1961
- Poo Vaitha (பூ வைத்த பூவைக்குப்) - Maattukara Velan (மாட்டுக்கார வேலன்) — 1970
- Poongaviyam Pesum (பூங்காவியம் பேசும்) - Karpoora Mullai (கற்பூர முல்லை) — 1991
- Poovizhi Veenai Pudhu (பூவிழி வீணை புதுராகம் பாடுதே) - Kaithiyin Theerpu (கைதியின் தீர்ப்பு) — 1986
- Putham Pudhiya (புத்தம் புதிய புத்தகமே) - Arasa Kattalai (அரச கட்டளை) — 1967
- Raajavin Paarvai (ராஜாவின் பார்வை) - Anbe Vaa (அன்பே வா) — 1966
- Rassikathane intha (ரசிக்கத் தானே இந்த) - Nadodi (1966) (நாடோடி) — 1966
- Sange Muzhangu (சங்கே முழங்கு) - Kalangarai Vilakkam (கலங்கரை விளக்கம்) — 1965
- Sirikindraal Indru Sirikindraal (சிரிக்கின்றாள் இன்று சிரிக்கின்றாள்) - Nallavan Vazhvan (நல்லவன் வாழ்வான்) — 1961
- Sirithalum Pothume (சிரித்தாலும் போதுமே) - Neethikku Pin Paasam (நீதிக்கு பின் பாசம்) — 1963
- Siriththaal Thangapadumai (சிரித்தாள் தங்கப் பதுமை) - Kannan En Kadhalan (கண்ணன் என் காதலன்) — 1968
- Sirithu Sirithu (சிரித்துச் சிரித்து) - Thaai Sollai Thattadhe (தாய் சொல்லைத் தட்டாதே) — 1961
- Solla Solla (சொல்லச் சொல்ல இனிக்குதடா) - Kandan Karunai (கந்தன் கருணை) — 1967
- Sontham Illai (சொந்தம் இல்லை) - Annakili (அன்னக்கிளி) — 1976
- Thaalaattu (தாலாட்டு) - Achchani (அச்சாணி) — 1978
- Thangapadkathin (தங்க பதக்கத்தின் மேலே) - Engal Thangam (எங்கள் தங்கம்) — 1970
- Thangatthile Oru Kurai Irundhaalum (தங்கத்திலே ஒரு குறை) - Bhaaga Pirivinai (பாகப்பிரிவினை) — 1959
- Thanner (தண்ணீர் எனும் கண்ணாடி) - Mugaraasi (முகராசி) — 1966
- Thedinen Vandhathu (தேடினேன் வந்தது) - Ooty Varai Uravu (ஊட்டி வரை உறவு) — 1967
- Thenmadurai Vaigai Nadhi (தென்மதுரை வைகை நதி) - Dharmathin Thalaivan (தர்மத்தின் தலைவன்) — 1988
- Ther Kondu Sendravan (தேர் கொண்டு சென்றவன்) - Enakkul Oruvan (1984) (எனக்குள் ஒருவன்) — 1984
- Thirumana Porutham Paathaachu (திருமண பொருத்தம் பார்த்தாச்சு) - Malliyam Mangalam (மல்லியம் மங்களம்) — 1961
- Thirumbivaa (திரும்பி வா ஒளியே) - Nadodi (1966) (நாடோடி) — 1966
- Thirupparang Kundrathil (திருப்பரங்குன்றத்தில் நீ சிரித்தால்) - Kandan Karunai (கந்தன் கருணை) — 1967
- Thotta Idam Ellam (தொட்ட இடம் எல்லாம்) - Idhayakkani (இதயக்கனி) — 1975
- Thottal Poo Malarum (தொட்டால் பூ மலரும்) - Padagotti (படகோட்டி) — 1964
- Thottu Kollava (தொட்டுக் கொள்ளவா) - Maattukara Velan (மாட்டுக்கார வேலன்) — 1970
- Thottuvida (தொட்டுவிடத் தொட்டுவிட) - Dharmam Thalai Kaakkum (தர்மம் தலை காக்கும்) — 1963
- Thrinjukko Baabu (தெரிஞ்சுக்கோ பாபு இப்பவே) - Thiruttu Raman (திருட்டு ராமன்) — 1955
- Tick Tick (டிக் டிக் டிக்) - Nalla Neram (நல்ல நேரம்) — 1972
- Ulagamengum Orey (உலகமெங்கும் ஓரே) - Nadodi (1966) (நாடோடி) — 1966
- Un Annpai Thedukirean (உன் அன்பை தேடுகின்றேன்) - Arabu Naattu Azhagi (அரபு நாட்டு அழகி) — 1961
- Unathu Vizhiyel (உனது விழியில்) - Naan Yen Pirandhen (நான் ஏன் பிறந்தேன்) — 1972
- Undhan Mugil SuruL (உந்தன் முகில் சுருள்) - Pattaliyin Sabatham (பாட்டாளியின் சபதம்) — 1958
- Unna Nambi Nethiyile (ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே) - Chittu Kuruvi (சிட்டுக்குருவி) — 1978
- Unnai Ethanai (உனை எத்தனை முறை) - Neeya (நீயா) — 1979
- Unnai Naan Santhithaen (உன்னை நான் சந்தித்தேன்) - Aayirathil Oruvan (ஆயிரத்தில் ஒருவன்) — 1965
- Unnai Ninaichale (உன்னை நினைச்சாலே) - Athisaya Penn (அதிசயபப்பெண்) — 1959
- Unnai Ondru (உன்னை ஒன்று கேட்பேன்) - Puthiya Paravai (புதிய பறவை) — 1964
- Unnodu Oru Naal (ஒரு நாள் உன்னோடு ஒரு நாள்) - Chittu Kuruvi (சிட்டுக்குருவி) — 1978
- Unthan Jaalam (உந்தன் ஜாலம் செல்லாது) - Athisaya Penn (அதிசயபப்பெண்) — 1959
- Vaal Munaiyin Sakthiyinaal (வாள் முனையின் சக்தியினால்) - Penn (பெண்) — 1954
- Vaanathil varuvathu (வானத்தில் வருவது) - Kaanchi Thalaivan (காஞ்சித் தலைவன்) — 1963
- Vaanga Vaanga (வாங்க வாங்க கோபலைய்யா) - Neethikku Pin Paasam (நீதிக்கு பின் பாசம்) — 1963
- Vaavendru Azhaikkudhe (வாவென்று அழைக்குதே) - Odi Vilaiyaadu Paapa (ஓடி விளையாடு பாப்பா) — 1959
- Vaaya Raja (வாயா ராஜா) - Amara Kaaviyam (1981) (அமரகாவியம்) — 1981
- Vaazha Ninaithaal (வாழ நினைத்தால் வாழலாம்) - Bale Pandiya (1962) (பலே பாண்டியா) — 1962
- Vaazhga Vaazhga (வாழ்க பாட்டாளியே) - Pattaliyin Sabatham (பாட்டாளியின் சபதம்) — 1958
- Vaazhvil Un Korikkai (வாழ்வில் உன் கோரிக்கை) - Pattaliyin Sabatham (பாட்டாளியின் சபதம்) — 1958
- Vanathilodiya Maanida (வனத்திலோடிய மானிட வீரனை) - Jagathalaprathapan (ஜகதலப் பிரதாபன்) — 1961
- Vannakkili (வண்ணக்கிளி சொன்ன) - Dheiva Thaai (தெய்வத் தாய்) — 1964
- Varugavae Varugavae (வருகவே வருகவே) - Aathi Parasakthi (ஆதி பராசக்தி) — 1971
- Vayara Mutham (வாயார முத்தம் தந்து) - Kanni Thaai (கன்னித்தாய்) — 1965
- Velli Mani (வெள்ளி மணி ஓசையிலே) - Iru Malargal (இரு மலர்கள்) — 1967
- Vetkammilai (வெட்கம் இல்லை) - Anbe Vaa (அன்பே வா) — 1966
- Vettaiyadu Vilaiyaadu (வேட்டையாடு விளையாடு) - Arasa Kattalai (அரச கட்டளை) — 1967
- Vizhi Deepam Unai (விழி தீபம் உனைத் தேடும்) - Kadaikan Parvai (கடைக்கண் பார்வை) — 1986
- Welcome hero (காஷ்மீரில் தேன் நிலவு) - Indru Pol Endrum Vaazhga (இன்று போல் என்றும் வாழ்க) — 1977
- Yaar Yaar Avar (யார் யார் யார்) - Paasamalar (பாசமலர்) — 1961
- Yeh Kutti Ennai (ஏ குட்டி என்னை கல்யாணம்) - Kudumbam (குடும்பம்) — 1954
- Yetho Yetho (ஏதோ ஒரு மயக்கம்) - Kudumba Thalaivan (குடும்பத் தமிழன்) — 1962