
S. P. Balasubrahmanyam
Tamil Songs
- Aagaasa Nilavu (ஆகாச நிலவுதான்) - Manjapai (மஞ்சப்பை) — 2014
- Aalapol Velapol (ஆலப்போல் வேலப்) - Ejamaan (எஜமான்) — 1993
- Aaramba Kaalaththil (ஆரம்பக் காலத்தில் அது இருக்கும்) - Arangetram (அரங்கேற்றம்) — 1973
- aayarpaadi Maalikaiyil (ஆயர்பாடி மாளிகையில்) - Tamil Devotional (பக்திப்பாடல்கள்) — 2013
- Aayiram Erimalai (ஆயிரம் எரிமலை) - Naalaiya Theerpu (நாளைய தீர்ப்பு ) — 1992
- Aayiram Nilave Vaa (ஆயிரம் நிலவே வா) - Adimai Penn (அடிமைப் பெண்) — 1969
- Ada Raakkozhi Kuvum (ராக்கோழி கூவும்) - Maharasan (மகராசன்) — 1993
- Adi One Inch Two (அடி ஒன் இன்ச்) - Youth (யூத்) — 2002
- Adi Saamy (அடி சாமி சத்தியமா) - Thennavan (தென்னவன்) — 2003
- Adida Melathai (அடிடா மேளத்த) - Kannukkul Nilavu (கண்ணுக்குள் நிலவு) — 2000
- Adiye Manam Nilluna (அடியே மனம் நில்லுன) - Neengal Kettavai (நீங்கள் கேட்டவை) — 1984
- Adukkumalli (அடுக்கு மல்லி) - Aavarampoo (ஆவாரம் பூ) — 1992
- Ah Engirundho Oru Kural (எங்கிருந்தோ ஒரு குரல்) - Avanthan Manithan (அவன்தான் மனிதன்) — 1975
- Akkam Pakkam (அக்கம் பக்கம் பாரடா) - Unnal Mudiyum Thambi (உன்னால் முடியும் தம்பி) — 1988
- Alaigalil Midhakkudhu (அலைகளில் மிதக்குது) - Andha Oru Nimidam (அந்த ஒரு நிமிடம்) — 1985
- Alolankili Thoppilae (ஆலோலம் கிளி தோப்பிலே) - Siraichalai (சிறைச்சாலை) — 1996
- Anba Sumabthu (அன்பை சுமந்து) - Ponumani (பொன்னுமணி) — 1993
- Anbana Thayai (அன்பான தாயை) - Mahanadhi (மகா நதி) — 1994
- Anbu Megame (அன்பு மேகமே) - Engamma Sapatham (எங்கம்மா சபதம்) — 1974
- andaiki Vandha Kizhi (சந்தைக்கு வந்த) - Dharma Durai (தர்மதுரை) — 1991
- Ange Varuvadhu (அங்கே வருவது யாரோ) - Netru Indru Naalai (நேற்று இன்று நாளை) — 1974
- Angum Ingum (அங்கும் இங்கும்) - Avargal (அவர்கள்) — 1977
- Anjaam Number Busil (அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில்) - Kaalamellam Kaaththipaen (காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்) — 1997
- Anjali Anjali (அஞ்சலி அஞ்சலி) - Duet (டூயட்) — 1994
- Anjanam (அஞ்சனம் வச்ச) - Udhaya (உதயா) — 2004
- Annaaththe Aaduraar (அண்ணாத்த ஆடுறார்) - Apoorva Sagodharargal (அபூர்வ சகோதரர்கள்) — 1989
- Annamalai Annamalai (அண்ணாமல அண்ணாமல) - Annamalai (அண்ணாமலை) — 1992
- Annan Oru Kovil (அண்ணன் ஒரு கோவில் (ஆண்)) - Annan Oru Koyil (அண்ணன் ஒரு கோவில்) — 1977
- Aracha Sandhanam (அரைச்ச சந்தனம்) - Chinna Thambi (சின்ன தம்பி) — 1991
- Athanda Ethanda (அதாண்டா இதாண்டா) - Arunachalam (அருணாசலம்) — 1997
- Athi Athikka (அத்தி அத்திக்கா) - Aadhi (ஆதி) — 2006
- Athinthom (அத்திந்தோம்) - Chandramukhi (சந்திரமுகி) — 2005
- Ayyayo (அய்யயோ நெஞ்சு) - Aadukalam (ஆடுகளம்) — 2011
- Azhagana Ratchashiyae (அழகான ராட்சசியே) - Mudhalvan (முதல்வன்) — 1999
- Azhaginil Vilainthadu Mazhaienil (அழகினில் விளைந்தது) - Kilinjalgal (கிளிஞ்சல்கள்) — 1981
- Azhagooril Poothvale (அழகூரில் பூத்தவளே) - Thirumalai (திருமலை) — 2003
- Azhagu Azhagu (நீ நடந்தால் நடை) - Baatsha (பாட்ஷா) — 1995
- Baasha Paaru (பாட்ஷா பாரு) - Baatsha (பாட்ஷா) — 1995
- Balleilakka (பல்லே லக்கா) - Sivaji (சிவாஜி) — 2007
- Barota Barota (பரோட்டா பரோட்டா) - Vandicholai Chinraasu (வண்டிசோலை சின்னராசு) — 1994
- Beechoram (பீச் ஓரம் சின்ன) - Rasigan (ரசிகன்) — 1994
- Bharathikku Kannamma (பாரதிக்கு கண்ணம்மா) - Priyamudan (ப்ரியமுடன்) — 1998
- Bombay Dyeing Suit'le (பாம்பே டையிங் சூட்டிலே) - Sishya (சிஷ்யா) — 1997
- Chandirane Suriyane (சந்திரரே சூரியரே) - Amaran (அமரன்) — 1992
- Chikki Mukki Uyala (சிக்கி முக்கி உய்யாலா) - Aval Varuvaala (அவள் வருவாளா) — 1998
- Chinna Chinna (சின்னச் சின்ன) - Senthamil Pattu (செந்தமிழ் பாட்டு) — 1992
- Chinna Chinna Sugangal (சின்ன சின்ன சுகங்கள்) - Ennavale (என்னவளே) — 2000
- Chinna Kanangkuruvi (சின்ன கானாங்குருவி) - Porkkaalam (பொற்காலம்) — 1997
- Chinna Kili (சின்ன கிளி) - Chinna Kounder (சின்னக் கவுண்டர்) — 1992
- Chinna Poongili (சின்னப் பூங்கிளி சிந்தும் தேன் மொழி) - Parvathi Ennai Paradi (பார்வதி என்னை பாரடி) — 1993
- Chinna Vennila (சின்ன வெண்ணிலா நீ) - Nalla Kaalam Poranthachu (நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு) — 1990
- Chinnamani Kuyile (சின்ன மணிக்குயிலே) - Amman Kovil Kizhakale (அம்மன் கோயில் கிழக்காலே) — 1986
- Chitha Kathi Pookale (சித்தகத்தி பூக்களே) - Rajakumaran (ராஜகுமாரன்) — 1994
- Chumma Kizhi (சும்மா கிழி) - Darbar (தார்பார்) — 2020
- Degam Suduguthu Vaadi (தேகம் சுடுகுது வாடி) - En Thangai Kalyani (என் தங்கை கல்யாணி) — 1988
- Devuda Devuda (தேவுடா தேவுடா) - Chandramukhi (சந்திரமுகி) — 2005
- Dil Dil Dil Manadhil (தில் தில் மனதில்) - Mella Thirandhathu Kadhavu (மெல்ல திறந்தது கதவு) — 1986
- Eduda Antha Sooriya (எடுடா அந்த சூரிய) - Puthiya Mannargal (புதிய மன்னர்கள்) — 1994
- Ellaame En Thangachi (எல்லாமே என் தங்கச்சி) - En Thangai Kalyani (என் தங்கை கல்யாணி) — 1988
- Ellorum Sollum (எல்லோரும் சொல்லும்) - Marupadiyum (மறுபடியும்) — 1993
- En Kanmani (என் கண்மணி) - Chittu Kuruvi (சிட்டுக்குருவி) — 1978
- En Kannukoru (என் கண்ணுக்கொரு) - Aararo Aariraro (ஆராரோ ஆரிரரோ) — 1989
- En Kathaleh (காதலே என் காதலே) - Duet (டூயட்) — 1994
- En Peru Padayappa (சிங்க நடை போட்டு) - Padayappa (படையப்பா) — 1999
- En yoga jaathagam (என் யோக ஜாதகம்) - Indru Pol Endrum Vaazhga (இன்று போல் என்றும் வாழ்க) — 1977
- Enakenna Piranthava (எனக்கென பிறந்தவ) - Kizhakku Karai (கிழக்குக் கரை) — 1991
- Enavenru Sollva (என்னவென்று சொல்வதம்மா) - Rajakumaran (ராஜகுமாரன்) — 1994
- Engade Nee Pone (எங்கடி நீ போன) - Dev (தேவ்) — 2019
- Engae Pogudho (எங்கே போகுதோ) - Kochadaiyaan (கோச்சடையான்) — 2014
- Engal Veetil Ella Naalum (எங்கள் வீட்டில் எல்லா) - Vaanathaippola (வானத்தைப்போல) — 2000
- Engey Endhan Kadhali (எங்கே எந்தன் காதலி) - Enakkul Oruvan (1984) (எனக்குள் ஒருவன்) — 1984
- Engeyum Eppothum (எங்கேயும் எப்போதும்) - Polladhavan (பொல்லாதவன்) — 2007
- Engum Maithili (எங்கும் மைதிலி எதிலும் மைதிலி) - Mythili Ennai Kaathali (மைதிலி என்னை காதலி) — 1986
- Enna Samayalo (என்ன சமையலோ) - Unnal Mudiyum Thambi (உன்னால் முடியும் தம்பி) — 1988
- Ennadi Meenakshi (என்னடி மீனாட்சி) - Ilamai Oonjal Aadukirathu (இளமை ஊஞ்சல் ஆடுகிறது) — 1978
- Ennai Kaanavillaiye (எனைக் காணவில்லையே) - Kadhal Desam (காதல் தேசம்) — 1996
- Ennamma Kannu (என்னம்மா கண்ணு) - Mr. Bharath (மிஸ்டர் பாரத்) — 1986
- Enthan Vanil (எந்தன் வானின்) - Kadhal Virus (காதல் வைரஸ் ) — 2002
- Enveetu Thotthil (என் வீட்டு தோட்டத்தில்) - Gentleman (ஜென்டில் மேன்) — 1993
- Eppadi Eppadi (எப்படி எப்படி) - Indhu (இந்து) — 1994
- Gokulathu Kanna (கோகுலத்து கண்ணா) - Gokulathil Seethai (கோகுலத்தில் சீதை) — 1996
- Gopala Gopala (கோழி குஞ்சு தேடி) - Kadhalan (காதலன்) — 1994
- Hey Raja (ஹேய் ராஜா ஒன்றானோம்) - Jallikattu (ஜல்லிக்கட்டு) — 1987
- Hey Unnaithaane Nee Endha (ஏ உன்னைத் தானே) - Kadhal Parisu (காதல் பரிசு) — 1987
- Hey You Come (ஆனந்த் ஆனந்த்) - Anand (ஆனந்) — 1987
- I Want to tell you (ஐ வாண்ட் டு டெல்) - Anand (ஆனந்) — 1987
- Idhayam Oru Kovil (இதயம் ஒரு கோவில்) - Idaya Kovil (இதயக் கோவில்) — 1985
- Idhayame Idhayame (இதயமே இதயமே) - Idhayam (இதயம்) — 1991
- Idhu Sugam (எது சுகம் சுகம் அது) - Vandicholai Chinraasu (வண்டிசோலை சின்னராசு) — 1994
- Ilamai Itho (இளமை இதோ இதோ) - Sakalakala Vallavan (சகலகலா வல்லவன்) — 1982
- Ilavenil ithu (இளவேனில் இது) - Kadhal Rojave (காதல் ரோஜாவே) — 2000
- Indiran Sabaiyil Aaditum (இந்திரன் சபையில் ஆடிடும்) - Mappillai Singam (மாப்பிளை சிங்கம்) — 1983
- Innoru Vaanam (இன்னொரு வானம்) - Netru Indru Naalai (நேற்று இன்று நாளை) — 1974
- Innum Ennai (இன்னும் என்னை) - Singaravelan (சிங்காரவேலன்) — 1992
- Intha Poovukku Oru (இந்த பூவுக்கொரு) - Poovarasan (பூவரசன்) — 1996
- Irandum Onrodu (இரண்டும் ஒன்றொடு) - Panakkaran (பணக்காரன்) — 1990
- Isaimedaiyil Intha Velayil (இசை மேடையில்) - Ilamai Kaalangal (இளமை காலங்கள்) — 1983
- Ithazhe Ithazhe (இதழே இதழே) - Idhayakkani (இதயக்கனி) — 1975
- Ithazhil Kathai (இதழில் கதை எழுதும்) - Unnal Mudiyum Thambi (உன்னால் முடியும் தம்பி) — 1988
- Jeevan En Jeevan (ஜீவன் என் ஜீவன்) - Coimbatore Mappillai (கோயமுத்தூர் மாப்ளே) — 1996
- July Matham (ஜூலை மாதம்) - Puthiya mugam (புதிய முகம்) — 1993
- Junior Junior (ஜூனியர் ஜூனியர்) - Avargal (அவர்கள்) — 1977
- Kaadhal Maharaani Kavidhai (காதல் மகராணி) - Kadhal Parisu (காதல் பரிசு) — 1987
- Kaadhal Rojave (காதல் ரோஜாவே) - Roja (ரோஜா) — 1992
- Kaalai Kaalai (காளை காளை முரட்டு காளை) - Manithan (மனிதன்) — 1987
- Kaathirukken (காத்திருக்கேன் கதவ திறந்து) - Mr. Bharath (மிஸ்டர் பாரத்) — 1986
- Kaathiruppadhu Pathiruppadhu (போலி தவம் இருக்கும்) - Andha Oru Nimidam (அந்த ஒரு நிமிடம்) — 1985
- Kaattukuyillu (காட்டுக்குயிலு) - Thalapathi (தளபதி) — 1991
- Kaaveri Kara Orathula (காவேரி கரை ஓரத்துல) - Chittu Kuruvi (சிட்டுக்குருவி) — 1978
- Kada Veedhi (கடை வீதி) - Amman Kovil Kizhakale (அம்மன் கோயில் கிழக்காலே) — 1986
- Kadavul Amaithu Vaitha (கடவுள் அமைத்து வைத்த) - Aval Oru Thodar Kathai (அவள் ஒரு தொடர் கதை) — 1974
- Kadhal andha moondrezhuthu inikkum (காதல் என்ற மூன்றெழுத்து இனிக்கும்) - Amara Kaaviyam (1981) (அமரகாவியம்) — 1981
- Kadhal Enna Kannamoochi (காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி) - Aval Varuvaala (அவள் வருவாளா) — 1998
- Kadhal ennum therveluthi (காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த) - Kadhalar Dhinam (காதலர் தினம்) — 1999
- Kadhal Kavithaigal (காதல் கவிதைகள்) - Gopura Vasalile (கோபுர வாசலிலே) — 1991
- Kadhal Vaanile (காதல் வானிலே) - Raasaiya (ராசையா) — 1995
- Kadhalikkum Pennin kaikal (காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள்) - Kadhalan (காதலன்) — 1994
- Kalaiyil Kettathu (காலையில் கேட்டது) - Senthamil Pattu (செந்தமிழ் பாட்டு) — 1992
- Kalyana Jodi Kacheri Melam (கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம்) - Kadhal Rojave (காதல் ரோஜாவே) — 2000
- Kalyanam Kacheri (கல்யாணம் கச்சேரி) - Avvai Shanmugi (அவ்வை ஷண்முகி) — 1996
- Kamban Engu (கம்பன் எங்கு) - Jadhi Malli (ஜாதி மல்லி) — 1993
- Kamban Shelly (கம்பன் செல்லி கவிதை) - Rangeela (ரங்கீலா) — 1995
- Kanavanukkaga Ethaiyum Seival (கணவனுக்காக எதையும்) - Thodarum (தொடரும்) — 1999
- Kanavugal Pookkum (கனவுகள் பூக்கும்) - April Maadhathil (ஏப்ரல் மாதத்தில்) — 2002
- Kandu Pidi Avanai (கண்டுபிடி அவனை) - Unnudan (உன்னுடன்) — 1998
- Kandu Pudichen (கண்டுப் புடிச்சேன்) - Guru Sishyan (குரு சிஷ்யன்) — 1988
- Kangala Minnala (கண்களா மின்னலா) - Endrendrum Kadhal (என்றென்றும் காதல்) — 1999
- Kangalil Enna (கண்களில் என்ன) - Uzhavan (உழவன்) — 1993
- Kanna En Selaikullae (கண்ணா என் சேலைக்குள்ள) - Jai Hind (ஜெய்ஹிந்த்) — 1994
- Kannamma Kanavillaiya (கண்ணம்மா கனவில்லையா) - Vishwa Thulasi (விஷ்வதுளசி) — 2004
- Kannaththil Kannam (கன்னத்தில் கன்னம்) - Watchman Vadivelu (வாச்மான் வடிவேலு) — 2004
- Kannatthula Vai (கன்னத்துல வை) - Captain (கப்டன்) — 1994
- Kanneer Sindhum (கண்ணீர் சிந்தும் மேகம்) - Chinna Poove Mella Pesu (சின்ன பூவே மெல்ல பேசு) — 1987
- Kanneeril Moolgum (கண்ணீரில் மூழ்கும் ஓடம்) - Mythili Ennai Kaathali (மைதிலி என்னை காதலி) — 1986
- Kannil Aadum Roja (கண்ணில் ஆடும் ரோஜா) - Captain (கப்டன்) — 1994
- Kannil Kanthamey (கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம்) - Mounam Pesiyadhe (மெளனம் பேசியதே) — 2002
- Kannukku Mai Azhagu (கண்ணுக்கு மை அழகு) - Puthiya mugam (புதிய முகம்) — 1993
- Kapaleri Poyachu (கப்பலேறிப் போயாச்சு) - Indian (இந்தியன்) — 1996
- Kattele Kamban (காட்டுலே கம்பங்க்காட்டுலே) - Rajakumaran (ராஜகுமாரன்) — 1994
- Kattikidalaam Kattikidalaam (கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம்) - Poovarasan (பூவரசன்) — 1996
- Kavalukku Pona Kovakkari (காவலுக்கு போனா கோவக்காரி) - Nalla Kaalam Poranthachu (நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு) — 1990
- Kaveriye Kavikuyiley (காவிரியே கவிக்குயிலே) - Adutha Varisu (அடுத்த வாரிசு) — 1983
- Keeravani Iravilae (கீரவாணி இரவிலே) - Paadum Paravaigal (பாடும் பறவைகள்) — 1985
- Keladi En Paavayae (கேளடி என்) - Gopura Vasalile (கோபுர வாசலிலே) — 1991
- Kichchu Tha (கிச்சு கிச்சு தா) - Baba (பாபா) — 2002
- Kokku Saiva (கொக்கு சைவ கொக்கு) - Muthu (முத்து) — 1995
- Kolakiliye Kolakiliye (கோலக் கிளியே) - Kakkai Siraginilae (காக்கைச் சிறகினிலே) — 2000
- Kombugal Illa (கொம்புகள் இல்லா காளையப் பாரு) - Parvathi Ennai Paradi (பார்வதி என்னை பாரடி) — 1993
- Kondaiyil Thaazhampoo (கொண்டையில் தாழம்பூ) - Annamalai (அண்ணாமலை) — 1992
- Konji Konji (கொஞ்சி கொஞ்சி) - Veera (வீரா) — 1994
- Koo Koo Endru Kuyil (கூக் கூ என்று குயில்) - Kadhal Parisu (காதல் பரிசு) — 1987
- Kootathilae Kovil Pura (கூட்டத்துலே கோவில்) - Idaya Kovil (இதயக் கோவில்) — 1985
- Kottungadi (கொட்டுங்கடி கும்மி) - Suriyan (சூரியன்) — 1992
- Kozhi koovum (கோழி கூவும்) - Vanna Vanna Pookal (வண்ண வண்ண பூக்கள்) — 1992
- Kulicha Kuthaalam (குளிச்சா குத்தாலம்) - Duet (டூயட்) — 1994
- Kuruvikkaara Machchaane (குருவிக்கார மச்சானே) - Navarathinam (நவரத்தினம்) — 1977
- Kuyila Pudichchu (குயில புடிச்சி) - Chinna Thambi (சின்ன தம்பி) — 1991
- Kuyilae Kuyilae (குயிலே குயிலே) - Kaadhal Oviyam (காதல் ஓவியம்) — 1982
- Kuyilikku Koo Koo (குயிலுக்கு கூ கூ) - Friends (ப்ரெண்ட்ஸ்) — 2001
- Lalakku Dol Tappimma (லாலாக்கு டோல் டப்பிம்மா) - Suriyan (சூரியன்) — 1992
- Love Mama (லவ்வு மாமா) - Rasigan (ரசிகன்) — 1994
- Lucky Lucky (லக்கி லக்கி) - Ratchagan (ரட்சகன்) — 1997
- Maadathileh Kanni (மாடத்திலே கன்னி) - Veera (வீரா) — 1994
- Maalai nera thendral (மாலை நேர தென்றல்) - Neerum Neruppum (நீரும் நெருப்பும்) — 1971
- Maanguyilae (மாங்குயிலே பூங்குயிலே) - Karakattakaran (கரகாட்டகாரன்) — 1989
- Maanuthu Mandhayilae (மானுத்து மந்தையில) - Kizhakku Cheemaielea (கிழக்கு சீமையிலே) — 1993
- Maathadu Maathadu (மாத்தாடு மல்லிகே) - Arunachalam (அருணாசலம்) — 1997
- Maegam Dhan Ithil (மேகம் தான் இதில் மழையே) - Nenjil Oru Raagam (நெஞ்சில் ஒரு ராகம்) — 1982
- Malare Mounama (மலரே மௌனமா) - Karna (கர்ணா) — 1995
- Manam Pona Pokkil (மனம் போன போக்கில்) - Kadhal Rojave (காதல் ரோஜாவே) — 2000
- Mandram Vandha (மன்றம் வந்த) - Mouna Ragam (மௌன ராகம்) — 1986
- Manimekalaye Maniyakalaye (மணிமேகலையே மணியாகலையே) - Kaalamellam Kaaththipaen (காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்) — 1997
- Mannathi Mannan (மன்னாதி மன்னன்கள் கதை கேட்டு) - Suriyan (சூரியன்) — 1992
- Mannil Intha (மண்ணில் இந்த) - Keladi Kanmani (கேளடி கண்மணி) — 1990
- Marana Mass (மரணம் மாஸ்) - Petta (பேட்ட) — 2019
- Maya Machindra (மாயா மச்சிந்தா) - Indian (இந்தியன்) — 1996
- Mayil Vanthu (மயில் வந்து மாட்டிகிட்ட) - Mythili Ennai Kaathali (மைதிலி என்னை காதலி) — 1986
- Medhuva Meduva (மெதுவா மெதுவா) - Annanagar Mudhal Theru (அண்ணாநகர் முதல் தெரு) — 1988
- Meenamma Athikalai (மீனம்மா அதிகாலையிலும்) - Aasai (ஆசை) — 1995
- Megam Kottatum (மேகம் கொட்டட்டும்) - Enakkul Oruvan (1984) (எனக்குள் ஒருவன்) — 1984
- Megengal (மேகங்கள் என்னைத் தொட்டு) - Amarkalam (அமர்க்களம்) — 1999
- Mettu Podu (தங்கமே தமிழுக்கில்லை) - Duet (டூயட்) — 1994
- Midnight Mama Naam (மிட்டு நைட்டு மாமா நாம்) - Kadhal Rojave (காதல் ரோஜாவே) — 2000
- Minnale Nee Vandhenadi (மின்னலே நீ வந்ததேனடி) - May Madham (மே மாதம்) — 1994
- Mudhal Ezhuthe (முதல் எழுத்தே) - Vishnu (விஷ்ணு) — 1995
- Munpaniya Mudhal Malaya (முன் பனியா முதல் மழையா) - Nandha (நந்தா) — 2001
- Muthaduthey (முத்தாடுதே முத்தாடுதே) - Nallavanuku Nallavan (நல்லவனுக்கு நல்லவன்) — 1984
- Mutham Pothaathey (முத்தம் போதாதே) - Enakkul Oruvan (1984) (எனக்குள் ஒருவன்) — 1984
- Muthamizhe Muthamizhe (முத்தமிழே முத்தமிழே) - Raman Abdullah (ராமன் அப்துல்லா) — 1997
- Muthirai Eppodhu (முத்திரை இப்போது) - Uzhaippali (உழைப்பாளி) — 1993
- Muthu Mani (முத்துமணி முத்துமணி) - Adharmam (அதர்மம்) — 1994
- Muthu Mani Maalai (முத்து மணி மாலை) - Chinna Kounder (சின்னக் கவுண்டர்) — 1992
- Muthu Therey (முத்துத் தேரே தேரே) - Parvathi Ennai Paradi (பார்வதி என்னை பாரடி) — 1993
- My Name Is Billa (மை நேம் இஸ் பில்லா) - Billa (1980) (பில்லா) — 1980
- Naalai Namathe (நாளை நமதே) - Naalai Namadhe (நாளை நமதே) — 1975
- Naalupakkam Vedan (நாலு பக்கம் வேடருண்டு) - Annan Oru Koyil (அண்ணன் ஒரு கோவில்) — 1977
- Naan Autokaaran (நான் ஆட்டோக் காரன்) - Baatsha (பாட்ஷா) — 1995
- Naan Kattil Mele (நான் கட்டில் மேலே) - Neeya (நீயா) — 1979
- Naan Paadum Mouna (நான் பாடும் மௌன) - Idaya Kovil (இதயக் கோவில்) — 1985
- Naan Pogiren (நான் போகிறேன் மேலே மேலே) - Naanayam (நாணயம்) — 2010
- Naan Pooveduthu (நான் பூவெடுத்து) - Naanum Oru Thozhilali (நானும் ஒரு தொழிலாளி) — 1986
- Naan Thanga Roja (நான் தங்க ரோஜா) - Time (டைம்) — 1999
- Naanoru Medai Paadagan (நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்) - Naalai Namadhe (நாளை நமதே) — 1975
- Naanum Undhan Uravai (நானும் உந்தன் உறவை) - Mythili Ennai Kaathali (மைதிலி என்னை காதலி) — 1986
- Nadanthal Irandadi (நடந்தால் இரண்டடி) - Sembaruthi (செம்பருத்தி) — 1992
- Nalam Nalam (நலம் நலமறிய ஆவல்) - Kaadhal Kottai (காதல் கோட்டை) — 1996
- Nalam Vaazha Ennaalum (நலம் வாழ எந்நாளும்) - Marupadiyum (மறுபடியும்) — 1993
- Namma Mothali (நம்ம முதாலாளி) - Nallavanuku Nallavan (நல்லவனுக்கு நல்லவன்) — 1984
- Nandri Sollave (நன்றி சொல்லவே) - Udan Pirappu (உடன் பிறப்பு) — 1993
- Nandri Sollave (நன்றி சொல்லவே உனக்கு) - Udan Pirappu (உடன் பிறப்பு) — 1993
- Nattukulla Enakkoru (நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு) - Billa (1980) (பில்லா) — 1980
- Nee Ennenna (நீ என்னென்ன சொன்னாலும்) - Netru Indru Naalai (நேற்று இன்று நாளை) — 1974
- Neethane Enthan (நீதானே எந்தன்) - Ninaivellam Nithya (நினைவெல்லாம் நித்யா ) — 1982
- Nenjam Paadum (நெஞ்சம் பாடும்) - Nenjil Oru Raagam (நெஞ்சில் ஒரு ராகம்) — 1982
- Nenjukulle Innarunnu (நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு) - Ponumani (பொன்னுமணி) — 1993
- Neram Pournami (நேரம் பௌர்ணமி நேரம்) - Meenava Nanban (மீனவ நண்பன்) — 1977
- Nethu Rathiri (நேத்து ராத்திரி எம்மா) - Sakalakala Vallavan (சகலகலா வல்லவன்) — 1982
- Nilaavae Vaa (நிலாவே வா) - Mouna Ragam (மௌன ராகம்) — 1986
- Nilavu Thoongum Neram (duet) (நிலவு தூங்கும் நேரம்) - Kunguma Chimil (குங்குமச்சிமிழ்) — 1985
- Nilladi Entrathu (நில்லடி என்றது உள்மனது) - Kaalamellam Kaaththipaen (காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்) — 1997
- O Butterfly (ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை) - Meera (மீரா) — 1992
- O Podu (நெஞ்சு துடிக்குது) - Gemini (ஜெமினி) — 2002
- O Ranganatha (ஓ ரங்கா நாதா) - Nesam (நேசம்) — 1997
- Odakaara Maarimuthu (ஓடக்கார மாரிமுத்து) - Indira (இந்திரா) — 1995
- Oh Kadhal Ennai (ஓ காதல் என்னை காதலிக்கவில்லை) - Kodi Parakuthu (கொடி பறக்குது) — 1988
- Oh Nanba Nanba (ஓ நண்பா நண்பா) - Lingaa (லிங்கா) — 2014
- Oh Thenralae (ஓ தென்றலே) - Endrendrum Kadhal (என்றென்றும் காதல்) — 1999
- Oh Vasantha Raaja (ஓ வசந்த ராஜா) - Neengal Kettavai (நீங்கள் கேட்டவை) — 1984
- Ola Kudisaiyile (ஓல ஓல குடிசையில) - Anand (ஆனந்) — 1987
- Oor Oora Pokura (ஊர் ஊரா போகுற மேக) - Chokka Thangam (சொக்கத்தங்கம்) — 2003
- Ooty Malai Beauty (ஊட்டி மல பியூட்டி) - Once More (ஒன்ஸ் மோர்) — 1997
- Oranga (ஓரங்கா ஸ்ரீலங்கா) - Singaravelan (சிங்காரவேலன்) — 1992
- Oranjaram Usharaiya Usharu (ஓரஞ்சாரம் உஷாரையா) - Kakkai Siraginilae (காக்கைச் சிறகினிலே) — 2000
- Ore Jeevan (ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்) - Neeya (நீயா) — 1979
- Ore Naal Unnai Naan (ஒரே நாள் உன்னை) - Ilamai Oonjal Aadukirathu (இளமை ஊஞ்சல் ஆடுகிறது) — 1978
- Oru Kaditham Ezhuthinen (ஒரு கடிதம் எழுதினேன்) - Deva (தேவா) — 1995
- Oru Kathal (ஒரு காதல் என்பது) - Chinna Thambi Periya Thambi (சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி) — 1987
- Oru naalum (ஒரு நாளும் உனை) - Ejamaan (எஜமான்) — 1993
- Oru Nilavum Malarum (ஒரு நிலவும் மலரும்) - Naanum Oru Thozhilali (நானும் ஒரு தொழிலாளி) — 1986
- Oru Pon Maanai (ஒரு பொன் மானை நான்) - Mythili Ennai Kaathali (மைதிலி என்னை காதலி) — 1986
- Orumuri Enthan (ஓரு முறை எந்தன்) - Aasai (ஆசை) — 1995
- Oruvan Oruvan (ஒருவன் முதலாளி) - Muthu (முத்து) — 1995
- Otagatha Kattiko (ஓட்டகத்த கட்டிக்கோ) - Gentleman (ஜென்டில் மேன்) — 1993
- Ovvundraai Thirudugiraai (எங்கே போனாய்) - Jeeva (ஜீவா) — 2014
- Paadi Parantha (பாடிப் பறந்த கிளி) - Kizhakku Vasal (கிழக்கு வாசல்) — 1990
- Paadi Thirintha (பாடித் திரிந்த எந்தன் தோழி) - Kakkai Siraginilae (காக்கைச் சிறகினிலே) — 2000
- Paadu Nilavae (பாடு நிலாவே) - Udaya Geetham (உதய கீதம்) — 1985
- Paadum Pothu Naan (பாடும்போது நான்) - Netru Indru Naalai (நேற்று இன்று நாளை) — 1974
- Paadum Vanambadi (பாடும் வானம்பாடி) - Naan Paadum Paadal (நான் பாடும் பாடல்) — 1984
- Paarthu Paarthu (பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள்) - Nee Varuvai Ena (நீ வருவாயென) — 1999
- Paattu Onna Izhukkudha (பாட்டு உன்ன இழுக்குதா) - Kumbakarai Thangaiah (கும்பக்கரை தங்கய்யா) — 1991
- Paattu Oru Paattu (பாட்டு ஒரு பாட்டு) - Nalla Kaalam Poranthachu (நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு) — 1990
- Paattu Oru Paattu (பாட்டு ஒரு பாட்டு) - Nalla Kaalam Poranthachu (நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு) — 1990
- Paattu Thalaivan (பாட்டு தலைவன்) - Idaya Kovil (இதயக் கோவில்) — 1985
- Paatu Onnu (பாட்டு ஒண்ணு) - Pudhu Vasantham (புது வசந்தம்) — 1990
- Pachai Kodi (பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா) - Kaalamellam Kaaththipaen (காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்) — 1997
- Pachondiyyeh Kelada (பச்சோந்தியே கேளடா) - Andha Oru Nimidam (அந்த ஒரு நிமிடம்) — 1985
- Panivizhum Iravu (பனி விழும் இரவு) - Mouna Ragam (மௌன ராகம்) — 1986
- Panivizhum Malar (பனிவிழும் மலர்வனம்) - Ninaivellam Nithya (நினைவெல்லாம் நித்யா ) — 1982
- Paruvamae (பருவமே புதிய பாடல் பாடு) - Nenjathai Killathe (நெஞ்சத்தை கிள்ளாதே) — 1980
- Parvathi Ennai Paradi (பார்வதி என்னைப் பாரடி) - Parvathi Ennai Paradi (பார்வதி என்னை பாரடி) — 1993
- Pathakolusu Paatu (பாத கொலுசு) - Thirumathi Palanisami (திருமதி பழனிச்சாமி) — 1996
- Pathinettu Vajathu (பதினெட்டு வயது) - Suriyan (சூரியன்) — 1992
- Pattapagalo Kottum Mazhaiyo (பட்டப் பகலோ கொட்டும் பனியோ) - Pillai Paasam (பிள்ளை பாசம்) — 1991
- Pattu Poove (பட்டுப்பூவே உன்னைப் பார்த்தா) - Naanum Oru Thozhilali (நானும் ஒரு தொழிலாளி) — 1986
- Penn Oruthi (பெண்ணொருத்தி பெண்ணொருத்தி) - Gemini (ஜெமினி) — 2002
- Pennalla Penalla (பெண்ணல்ல பெண்ணல்ல) - Uzhavan (உழவன்) — 1993
- Pesak koodaathu (பேசக் கூடாது) - Adutha Varisu (அடுத்த வாரிசு) — 1983
- Pillayare Pillayare (புள்ளயாரே புள்ளயாரே) - Sendhoorapandi (செந்தூரபாண்டி) — 2004
- Poguthae Poguthae (போகுதே போகுதே) - Kadalora Kavithaigal (கடலோர கவிதைகள்) — 1986
- Poo Ontru Valarthen (பூ ஒன்று வளர்த்தேன்) - En Thangai Kalyani (என் தங்கை கல்யாணி) — 1988
- Pooja Vaa (பூஜா வா பூஜா வா) - Priyamudan (ப்ரியமுடன்) — 1998
- Poonkatru Veesum (பூங்க்காற்று வீசும்) - Mr Madras (MR. மெட்ராஸ்) — 1995
- Poonkodi Thaan (பூங்கொடிதான் பூத்ததம்மா) - Idhayam (இதயம்) — 1991
- Poonnkuyil Paadinal (பூங்குயில் பாடினால்) - Nammavar (நம்மவர்) — 1994
- Poopole (பூ போலே உன் புன்னகையில்) - Kavari Maan (கவரிமான்) — 1979
- Poothu Poothu Kulungudhadi (பூத்து பூத்து குலுங்குதடி) - Kumbakarai Thangaiah (கும்பக்கரை தங்கய்யா) — 1991
- Poottaane Moonu Mudichithan (போட்டானே மூணு) - En Thangai Kalyani (என் தங்கை கல்யாணி) — 1988
- Poovukku Poovale (பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம்) - Anand (ஆனந்) — 1987
- PothiVacha (பொத்திவச்ச மல்லிக மொட்டு) - Mann Vasanai (மண் வாசனை) — 1983
- Potripadadi (போற்றிப் பாடடி) - Devar Magan (தேவர் மகன்) — 1994
- Pottu Vaitha (பொட்டு வைத்த) - Idhayam (இதயம்) — 1991
- Pottu Vaithu Poomudikkum (பொட்டு வைத்து) - Ninaithen Vandhai (நினைத்தேன் வந்தாய்) — 1998
- Povomaa Oorkolam (போவோமா ஊர்கோலம்) - Chinna Thambi (சின்ன தம்பி) — 1991
- Priya Priya (ப்ரியா ப்ரியா) - Katta Pomman (கட்டபொம்மன்) — 1993
- Pudhiya Manidha (புதிய மனிதா பூமிக்கு வா) - Enthiran (எந்திரன்) — 2010
- Pudhu Cheri Katcheri (புதுச்சேரி கச்சேரி) - Singaravelan (சிங்காரவேலன்) — 1992
- Pudhu Ponnu Mappilla (புதுப் பொண்ணு மாப்பிள்ள) - Kadhal Rojave (காதல் ரோஜாவே) — 2000
- Punjai Undu (புஞ்சை உண்டு) - Unnal Mudiyum Thambi (உன்னால் முடியும் தம்பி) — 1988
- Puthu Maappillaikku (புது மாப்பிள்ளைக்கு) - Apoorva Sagodharargal (அபூர்வ சகோதரர்கள்) — 1989
- Ra Ra Ramiyah (ரா ரா ரா ராமையா) - Baatsha (பாட்ஷா) — 1995
- Raajaa Enbar (ராஜா என்பார்) - Bhuvana Oru Kelvi Kuri (புவனா ஒரு கேள்விக்குறி) — 1977
- Raakkama Kaiyathattu (அடி ராக்கம்மா) - Thalapathi (தளபதி) — 1991
- Raakku Muthu (அடி ராக்குமுத்து) - Ejamaan (எஜமான்) — 1993
- Raathiri Neram (ராத்திரி நேரம் ரயிலடி) - Bramma (பிரம்மா) — 1991
- Radha Radha Nee (ராதா ராதா நீ எங்கே) - Meendum Kokila (மீண்டும் கோகிலா) — 1981
- Rajathi Raja Un (ராஜாதி ராஜா) - Mannan (மன்னன்) — 1992
- Rakkaala Velaiyila (ராக்கால வேளையில) - Mythili Ennai Kaathali (மைதிலி என்னை காதலி) — 1986
- Raman Aandaalum (ராமன் ஆண்டாளும் ராவணன் ஆண்டாலும்) - Mullum Malarum (முள்ளும் மலரும்) — 1978
- Rambambam (ரம்பம்பம் ஆரம்பம்) - Michael Madana Kamarajan (மைக்கேல் மதன காமராஜன்) — 1990
- Rasi Than Kai (ராசி தான் கை) - En Asai Machan (என் ஆசை மச்சான்) — 1994
- Red Red (கண்ணை கசக்கும்) - Red (ரெட்) — 2002
- Roja Poo (மயில் தோகை ரோஜா பூ) - Rendavathu Padam (ரெண்டாவது படம்) — 2013
- Rojavai Thaalattum (ரோஜாவை தாலாட்டும்) - Ninaivellam Nithya (நினைவெல்லாம் நித்யா ) — 1982
- Rukkumani Rukkumani (ருக்குமணி ருக்குமணி) - Roja (ரோஜா) — 1992
- Saareeram (சாரீரம் இல்லாமல் சங்கீதமா) - Mythili Ennai Kaathali (மைதிலி என்னை காதலி) — 1986
- Samsaram Adhu (சம்சாரம் அது மின்சாரம்) - Samsaram Adhu Minsaram (சம்சாரம் அது மின்சாரம்) — 1986
- Samsaram Enbathu Veenai (சம்சாரம் என்பது வீணை) - Mayangukiral Oru Maadhu (மயங்குகிறாள் ஒரு மாது) — 1975
- Sandi Raaniye (சண்டி ராணியே என்னக்கு) - Mannan (மன்னன்) — 1992
- Sangeetha Jathimullai (சங்கீத ஜாதிமுல்லை காணவில்லை) - Kaadhal Oviyam (காதல் ஓவியம்) — 1982
- Sangeetha Megam (சங்கீத மேகம்) - Udaya Geetham (உதய கீதம்) — 1985
- Sangeetha Vanil (சங்கீத வானில்) - Chinna Poove Mella Pesu (சின்ன பூவே மெல்ல பேசு) — 1987
- Santhosam Valkaiyin (சந்தோஷம் சந்தோஷம்) - Youth (யூத்) — 2002
- Santhupottu (சாந்து பொட்டு) - Devar Magan (தேவர் மகன்) — 1994
- Satham Illatha (சத்தம் இல்லாத) - Amarkalam (அமர்க்களம்) — 1999
- Seer Kondu Vaa (சீர் கொண்டு வா) - Naan Paadum Paadal (நான் பாடும் பாடல்) — 1984
- Selai Kattum (சேலை கட்டும் பெண்ணுகொரு) - Kodi Parakuthu (கொடி பறக்குது) — 1988
- Sembaruthi Poove (செம்பருத்திப் பூவே சிங்காரம்) - Naanum Oru Thozhilali (நானும் ஒரு தொழிலாளி) — 1986
- Semparuthi Semparuthi (செம்பருத்தி செம்பருத்தி) - Vasanthakala Paravai (வசந்தகால பறவை) — 1991
- Sempoove Poove (செம்பூவே பூவே) - Siraichalai (சிறைச்சாலை) — 1996
- Sendhoora Pandikku (செந்தூரப் பாண்டிக்கொரு) - Sendhoorapandi (செந்தூரபாண்டி) — 2004
- Senorita I Love You (செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ) - Johnny (ஜானி) — 1980
- Shiva Thandavam (சிவ தாண்டவம்) - Thandavam (தாண்டவம்) — 2012
- Sholli Sholli (சொல்லி சொல்லி) - Senthamil Pattu (செந்தமிழ் பாட்டு) — 1992
- Siriya Paravai (சிறிய பறவை) - Andha Oru Nimidam (அந்த ஒரு நிமிடம்) — 1985
- Sivakami Ninaipilae (சிவகாமி நெனப்பினிலே) - Kili Petchu Ketkavaa (கிளி பேச்சு கேட்கவா) — 1993
- Sivapu Lolaku (சிவப்பு லோலாக்கு) - Kaadhal Kottai (காதல் கோட்டை) — 1996
- Solare So So larey (சோழாரே சொ சொ ழாரே) - Ullasam (உல்லாசம்) — 1997
- Solladha Raagangal (சொல்லாத ராகங்கள்) - Mahanadhi (மகா நதி) — 1994
- Sollayo Solaikilli (சொல்லாயோ சோலைக்கிளி) - Alli Arjuna (அல்லி அர்ஜுனா) — 2002
- Sri Ranganathanin (ஸ்ரீரங்க ரங்க நாதனின்) - Mahanadhi (மகா நதி) — 1994
- StyleU StyleUthan (ஸ்டைலு ஸ்டைலு தான்) - Baatsha (பாட்ஷா) — 1995
- Sundari Kannal Oru (சுந்தரி கண்ணால்) - Thalapathi (தளபதி) — 1991
- Suthi Suthi (சுத்தி சுத்தி வந்தீக) - Padayappa (படையப்பா) — 1999
- Suthudhadi Bambarathai (சுத்துதடி பம்பரத்த) - Kaalamellam Kaaththipaen (காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்) — 1997
- Swasame Swasame (சுவாசமே சுவாசமே) - Thenali (தெனாலி) — 2000
- Tajmahal (தாஜ்மகால் தேவையில்லை) - Amaravathi (அமராவதி) — 1993
- Thaana Vandha Santhaname (தானா வந்த சந்தனமே) - Ooru Vittu Ooru Vanthu (ஊரு விட்டு ஊரு வந்து) — 1990
- Thaazham Poove (தாழம்பூவே வாசம் வீசு) - Kai Kodukkum Kai (கை கொடுக்கும் கை) — 1984
- Thaiyin Manikodi (தாயின் மணிக்கொடி) - Jai Hind (ஜெய்ஹிந்த்) — 1994
- Thalaimagane Kalangathe (தலைமகனே கலங்காதே) - Arunachalam (அருணாசலம்) — 1997
- Thalukki Thalukki (தளுக்கித் தளுக்கித்தான்) - Kizhakku Vasal (கிழக்கு வாசல்) — 1990
- Thaneerile (தண்ணீரிலே மீன் அழுதால்) - Mythili Ennai Kaathali (மைதிலி என்னை காதலி) — 1986
- Thanga Thamarai Makalae (தங்கத் தாமரை மகளே) - Minsara Kanavu (மின்சார கனவு) — 1997
- Thangachikku Seemantham (தங்கச்சிக்கு சீமந்தம்) - En Thangai Kalyani (என் தங்கை கல்யாணி) — 1988
- Thannanthani kaattukkulla (தன்னந்தனி காட்டுக்குள்ள) - En Thangai Kalyani (என் தங்கை கல்யாணி) — 1988
- Tharaiyil Natakkuthu (தரையில் நடக்குது) - Selva (செல்வா) — 1996
- Thattipaathaen Kottankuchi (தட்டிபாத்தேன் கொட்டாங்குச்சி) - En Thangai Kalyani (என் தங்கை கல்யாணி) — 1988
- Thavaniye Ennai Mayakiriye (தாவணியே என்ன) - Vaanathaippola (வானத்தைப்போல) — 2000
- Thazhuvudu (தழுவுது நழுவுது) - Anbe Aaruyire (அன்பே ஆருயிரே) — 2005
- Thedum Kan Paarvai (தேடும் கண் பார்வை) - Mella Thirandhathu Kadhavu (மெல்ல திறந்தது கதவு) — 1986
- Theemukka (திமுக ஆண்டால்) - Minsara Kanna (மின்சாரக் கண்ணா) — 1999
- Then Kizhakku (தென்கிழக்கு சீமையிலே) - Kizhakku Cheemaielea (கிழக்கு சீமையிலே) — 1993
- Then Poove (தேன் பூவே பூவே வா) - Anbulla Rajinikanth (அன்புள்ள ரஜனிக்காந்) — 1984
- Thene Thenpaandi (தேனே தென்பாண்டி) - Udaya Geetham (உதய கீதம்) — 1985
- Thenmadurai Vaigai Nadhi (தென்மதுரை வைகை நதி) - Dharmathin Thalaivan (தர்மத்தின் தலைவன்) — 1988
- Thevai Indha Paavai (தேவை இந்த பாவை) - Andha Oru Nimidam (அந்த ஒரு நிமிடம்) — 1985
- Thoda Thoda (தொடத்தொட மலர்வதென்ன) - Indira (இந்திரா) — 1995
- Thodatha Thaalam (தொடத தாளம்) - Anand (ஆனந்) — 1987
- Thol Meethu Thaalaatta (தோள் மீது தாலாட்ட) - En Thangai Kalyani (என் தங்கை கல்யாணி) — 1988
- Thoongu Moonji (தூங்குமூஞ்சி) - Suriyan (சூரியன்) — 1992
- Thottu Thottu Pallakku (தொட்டுத் தொட்டு பல்லாக்கு ஆடுது) - Kadhal Rojave (காதல் ரோஜாவே) — 2000
- Udai Oodu Pirakkavillai (உடையோடு பிறக்கவில்லை) - Nammavar (நம்மவர்) — 1994
- Udalum Indha (உடலும் இந்த உயிரும்) - Naalaiya Theerpu (நாளைய தீர்ப்பு ) — 1992
- Unai Ninaithu (உன்னை நினைத்து) - Ninaithen Vandhai (நினைத்தேன் வந்தாய்) — 1998
- Unakkena Unakkena (உனக்கென உனக்கென) - Vinnukum Mannukum (விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்) — 2001
- Unakothuthi Poranthirukka (உனக்கொருத்தி பொறந்திருக்கா) - Punniyavathi (புண்ணியவதி) — 1997
- Ungalil Nam Annaavai Paarkiren (கங்கை நதி பொங்கி) - Navarathinam (நவரத்தினம்) — 1977
- Unna Nenachen Paattu (உன்னை நினைச்சேன்) - Apoorva Sagodharargal (அபூர்வ சகோதரர்கள்) — 1989
- Unnai Ethanai (உனை எத்தனை முறை) - Neeya (நீயா) — 1979
- Unnai Paartha Pinpu (உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான்) - Kaadhal Mannan (காதல் மன்னன்) — 1998
- Unnal Mudiyum Thambi (உன்னால் முடியும்) - Unnal Mudiyum Thambi (உன்னால் முடியும் தம்பி) — 1988
- Unnodu Oru Naal (ஒரு நாள் உன்னோடு ஒரு நாள்) - Chittu Kuruvi (சிட்டுக்குருவி) — 1978
- Uravenum (உறவென்னும் புதிய வானில்) - Nenjathai Killathe (நெஞ்சத்தை கிள்ளாதே) — 1980
- Uttalakadi (உட்டாலக்கடி) - My Dear Marthandan (மை டியர் மார்த்தாண்டன்) — 1990
- Vaa Vennila (வா வெண்ணிலா) - Mella Thirandhathu Kadhavu (மெல்ல திறந்தது கதவு) — 1986
- Vaanam Perusuthan (வானம் பெரிசுதான்) - Friends (ப்ரெண்ட்ஸ்) — 2001
- Vaanam Thottu Pona (வானம் தொட்டுப் போன) - Devar Magan (தேவர் மகன்) — 1994
- Vaanengum Thanga (வானெங்கும் தங்க விண்மீன்கள்) - Moondram Pirai (மூன்றாம் பிறை) — 1982
- Vaangum Panathukkum (வாங்கும் பணத்துக்கும்) - Dhoni (தோணி) — 2012
- Vaanuyarntha Solaiyile (வானுயர்ந்த சோலையிலே) - Idaya Kovil (இதயக் கோவில்) — 1985
- Vaazhavaikum Kaathalukku Jey (வாழவைக்கும் காதலுக்கு) - Apoorva Sagodharargal (அபூர்வ சகோதரர்கள்) — 1989
- Vanam Thottu (வானம் தொட்டு) - Devar Magan (தேவர் மகன்) — 1994
- Vanaththaip Parthen (வானத்தை பார்த்தேன்) - Manithan (மனிதன்) — 1987
- Vanthenda Paalkaran (வந்தேண்டா பால்காரன்) - Annamalai (அண்ணாமலை) — 1992
- Vathikuchi Pathikadhuda (வத்திக்குச்சி) - Dheena (தீனா) — 2000