
Sirkazhi Govindarajan
Tamil Songs
- Aadhisayam Paarthen (தஞ்சமென்று வந்தவரை) - Kalai Arasi (கலை அரசி) — 1963
- Aadhisayam Paarthen (அதிசயம் பார்த்தேன்) - Kalai Arasi (கலை அரசி) — 1963
- Aadi Adangum Vazhkkaiyada (ஆடி அடங்கும் வாழ்கையடா) - Neerkumizhi (நீர்க்குமிழி) — 2001
- Aandavan Oruvan Irukkindraan (ஆண்டவன் ஒருவன்) - Nallavan Vazhvan (நல்லவன் வாழ்வான்) — 1961
- Aarupadai Veedu Konda (அறுபடை வீடு கொண்ட) - Kandan Karunai (கந்தன் கருணை) — 1967
- Aathadi Mariyamma (பூவாடை காரி) - Aathi Parasakthi (ஆதி பராசக்தி) — 1971
- Anipillai Tennampillai (அணிப்பிள்ளை தென்னம்) - Athisaya Penn (அதிசயபப்பெண்) — 1959
- Etramunnaa Etram (ஏற்றமுன்னா ஏற்றம்) - Arasilangkumari (அரசிளங்குமரி) — 1961
- Irukkum Idathai Vittu (இருக்கும் இடத்தை) - Thiruvarutchelvar (திருவருட்செல்வர்) — 1967
- Kaakkum Kadavul (காக்கும் கடவுள் கணேசனை) - Tamil Devotional (பக்திப்பாடல்கள்) — 2013
- Kaasikku pogum (காசிக்கு போகும்) - Chandhrodhayam (சந்திரோதயம்) — 1966
- Kannana Kannanukku (கண்ணான கண்ணனுக்கு) - Aalayamani (ஆலயமணி) — 1962
- Kazhugumalai Pazhanimalai (கழுகுமலை பழனிமலை) - Arasilangkumari (அரசிளங்குமரி) — 1961
- Kottaiyile (கோட்டையிலே) - Muradan Muthu (முரடன் முத்து) — 1964
- Kuthala Aruviyile (குத்தாலம் அருவியிலே) - Nallavan Vazhvan (நல்லவன் வாழ்வான்) — 1961
- Maappillai Machaan (மாப்பிள்ளை மச்சான்) - Anbu Magan (அன்பு மகன்) — 1961
- Maranathai Enni (மரணத்தை எண்ணி) - Karnan (கர்ணன்) — 1964
- Megangal Irundu (Odi Vanthu) (ஓடி வந்து மீட்பதற்கு) - Naan Aanaiyittal (நான் ஆணையிட்டால்) — 1966
- Murugani Senthil (முருகனே செந்தில்) - Kandan Karunai (கந்தன் கருணை) — 1967
- Neenga Nalla Irukkanam (நீங்க நல்லா இருக்கணும்) - Idhayakkani (இதயக்கனி) — 1975
- Nenjil uramindri (நெஞ்சில் உரம் இன்றி) - Kappalottiya Thamizhan (கப்பலோட்டிய தமிழன்) — 1961
- Odakaara Maarimuthu (ஓடக்கார மாரிமுத்து) - Indira (இந்திரா) — 1995
- Odi Vilaiyaadu Paapa (ஓடி விளையாடு பாப்பா) - Odi Vilaiyaadu Paapa (ஓடி விளையாடு பாப்பா) — 1959
- Odi vilayadu (ஓடி விளையாடு) - Kappalottiya Thamizhan (கப்பலோட்டிய தமிழன்) — 1961
- Otrumaiyaai Vaazhvadhaale (ஒற்றுமையாய் வாழ்வதாலே) - Bhaaga Pirivinai (பாகப்பிரிவினை) — 1959
- Paalatril Thelaadudhu (பாலாற்றில் சேலாடுது) - Koduthu Vaithaval (கொடுத்து வைத்தவள்) — 1963
- Paarukkulae nalla nadu (பாருக்குள்ளே நல்ல நாடு) - Kappalottiya Thamizhan (கப்பலோட்டிய தமிழன்) — 1961
- Pillaiyar Suli Pottu (பிள்ளையார் சுழி போட்டு) - Tamil Devotional (பக்திப்பாடல்கள்) — 2013
- Pudhiyadhor ulagam seivom (புதியதோர் உலகம்) - Chandhrodhayam (சந்திரோதயம்) — 1966
- Sange Muzhangu (சங்கே முழங்கு) - Kalangarai Vilakkam (கலங்கரை விளக்கம்) — 1965
- Sirikindraal Indru Sirikindraal (சிரிக்கின்றாள் இன்று சிரிக்கின்றாள்) - Nallavan Vazhvan (நல்லவன் வாழ்வான்) — 1961
- Sivasankari Sivanandhalahari (சிவசங்கரி சிவானந்த) - Jagathalaprathapan (ஜகதலப் பிரதாபன்) — 1961
- Sollatha Naal Illai (சொல்லாத நாளில்லை) - Tamil Devotional (பக்திப்பாடல்கள்) — 2013
- Thaainaadu Idhe Veeram (தாய் நாடிதே வீரமிகுந்தோர்க்கே) - Pattaliyin Sabatham (பாட்டாளியின் சபதம்) — 1958
- Thanga Mayam Murukan (தங்க மயம் முருகன்) - Tamil Devotional (பக்திப்பாடல்கள்) — 2013
- Thiruchendoorin Kadalorathil (திருச்செந்தூரின் கடலொரத்தில்) - Deivam (தெய்வம்) — 1972
- Ullathil Nalla Ullam (உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம்) - Karnan (கர்ணன்) — 1964
- Unmaikku Veliyithu (உண்மையை வெளி இட்டு) - Dheiva Thaai (தெய்வத் தாய்) — 1964
- Unnai Paadum Tholil (உனைப் பாடும் தொழிலின்றி) - Tamil Devotional (பக்திப்பாடல்கள்) — 2013
- Uzhaippathillaa Uzhaippai (உழைப்பதிலா உழைப்பை) - Nadodi Mannan 1958 (நாடோடி மன்னன்) — 1958
- Vaaraai Neeye (வாராய் நீயே) - Pattaliyin Sabatham (பாட்டாளியின் சபதம்) — 1958
- Vaavendru Azhaikkudhe (வாவென்று அழைக்குதே) - Odi Vilaiyaadu Paapa (ஓடி விளையாடு பாப்பா) — 1959
- Velli Panimalayin (வெள்ளி பனிமலையின்) - Kappalottiya Thamizhan (கப்பலோட்டிய தமிழன்) — 1961
- Vidiyum Varai Kathirupen (விடியும் வரை காத்திருப்பேன்) - Ellorum Vazhavendum (எல்லோரும் வாழவேண்டும்) — 1962
- Vinayakane Vinai Theerpavane (விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே) - Tamil Devotional (பக்திப்பாடல்கள்) — 2013