
Shreya Ghoshal
Tamil Songs
- Adada Adada (அடடா அடடா) - Veera Sivaji (வீர சிவாஜி) — 2016
- Anbe Peranbe (அன்பே பேரன்பே) - NGK (என்.ஜி.கே) — 2019
- Andangkaka (அண்டங்காக்கா கொண்டக்காரி) - Anniyan (அந்நியன்) — 2005
- Antha Naal (அந்த நாள் ஞாபகம்) - Adhu Oru Kana Kaalam (அது ஒரு கானாக்காலம்) — 2005
- Appappa Kaachal (அப்பப்பா காய்ச்சல் விட்டு) - Komban (கொம்பன்) — 2015
- Askava (அஸ்காவ) - Enakku 20 Unakku 18 (எனக்கு 20 உனக்கு 18) — 2003
- Chaaral (சாரல் ஓஹ் சாரல்) - Kuselan (குசேலன்) — 2008
- Chellame Chellam (செல்லமே செல்லம்) - Album (அல்பம்) — 2002
- Chinna Kanniley (சின்ன கண்ணிலே) - Dhoni (தோணி) — 2012
- Dhavanipotta Deepavali (தாவணி போட்ட தீபாவளி) - Sandakozhi (சண்டகோழி) — 2005
- Elangaathu Veesudhey (இளங்காத்து வீசுதே) - Pithamagan (பிதாமகன்) — 2003
- Enakku Piditha Paadal (எனக்குப் பிடித்த பாடல்) - Julie Ganapathi (ஜூலி கணபதி) — 2003
- Iayyayo en usirukulla (அய்யய்யோ என் உசுருக்குள்ள) - Paruthiveeran (பருத்தி வீரன்) — 2007
- Idhayamae Idhayamae (இதயமே என்னை) - Julie Ganapathi (ஜூலி கணபதி) — 2003
- Ikkuthe Kangal (இக்குதே கண்கள்) - Vithagan (வித்தகன்) — 2011
- Kadai Kannaaley (கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே) - Bhoomi (பூமி) — 2020
- Kadhal Anukkal (காதல் அணுக்கள்) - Enthiran (எந்திரன்) — 2010
- Kalvare Kalvare (கள்வரே கள்வரே) - Raavanan (ராவணன்) — 2010
- Kangalilae (கண்களிலே ஒரு கடுகளவு) - Pencil (பென்சில்) — 2015
- Kanna Kaattu Podhum (கண்ண காட்டு போதும்) - Rekka (ரெக்க) — 2016
- Kannil paarvai (கண்ணில் பார்வை) - Naan Kadavul (நான் கடவுள்) — 2009
- Koodha Kaathu (கூத காத்து கொல்லுதடி) - Vellaikaara Durai (வெள்ளைக்கார துரை) — 2015
- Love, Love Me (லவ் லவ் மீ) - Devi 2 (தேவி 2) — 2019
- Mailaanji Mailaanji (மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி) - Namma Veettu Pillai (நம்ம வீட்டுப் பிள்ளை) — 2019
- Mannipaaya (கடலினில் மீனாக) - Vinnaithaandi Varuvaayaa (விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா) — 2010
- Marhaba Aavona (மரஹபா) - Saravanan Irukka Bayamaen (சரவணன் இருக்க பயமேன்) — 2017
- Munbe Vaa (முன்பே வா என் அன்பே வா) - Sillunu Oru Kaadhal (சில்லென்று ஒரு காதல்) — 2006
- Nani Koni Rani (நாணி கோணி ராணி) - Maatraan (மாற்றான்) — 2012
- Nee Uravagaa Aasai (நீ உறவாக ஆச) - Paambhu Sattai (பாம்புச் சட்டை) — 2017
- Neethaaney Neethaaney (நீதானே நீதானே) - Mersal (மெர்சல்) — 2017
- Neeye Neeye (நீயே நீயே காத்தாய் நீயே) - Arima Nambi (அரிமா நம்பி) — 2014
- Neeyum Naanum (நீயும் நானும் வானும்) - Mynaa (மைனா) — 2010
- Nenjathilae (நெஞ்சத்திலே) - Pirivom Santhippom (பிரிவோம் சந்திப்போம் ) — 2008
- Nijama Nijama (நிஜமா நிஜமா) - Bose (போஸ்) — 2004
- Ninaithu Ninaithu Parthal (நினைத்து நினைத்து பார்த்தால்) - 7G Rainbow Colony (7ஜி ரெயின்போ காலனி) — 2004
- Onnapola (உன்ன போல ஒருத்தர) - Vetrivel (வெற்றிவேல்) — 2016
- Onnavida intha ullakathil (உன்னை விட இந்த உலகத்தில்) - Virumaandi (விருமாண்டி) — 2004
- Oorellaam Kekkudhey (ஊரெல்லாம் கேக்குதே) - Thodari (தொடரி) — 2016
- Oru Nila (ஒரு நிலா ஒரு குளம்) - Ilaignan (இளைஞன்) — 2011
- Oru Thuli Vishamai (ஒரு துளி விஷம்) - Aadhi Bhagavan (ஆதி பகவன்) — 2013
- Pani Thuli (பனி துளி பனி துளி பனி துளி) - Kanda Naal Mudhal (கண்ட நாள் முதல்) — 2005
- Para Para Paravai (பற பற பறவை) - Neerparavai (நீர்ப்பறவை) — 2012
- Pathukullae Number (பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒண்ணு சொல்லு) - Vasool Raja MBBS (வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்) — 2004
- Pidikuthe Thrirumpa (பிடிக்குதே திரும்ப) - Sigaram Thodu (சிகரம் தொடு ) — 2014
- Pona Usuru (போன உசுரு வந்துருச்சு) - Thodari (தொடரி) — 2016
- Pookkalae Sattru Oyivedungal (பூக்களே சற்று ஓய்வெடுங்கள்) - I (Ai) (ஐ) — 2015
- Poovakkelu (பூவக்கேளு) - Azhagarsamiyin Kuthirai (அழகர்சாமியின் குதிரை) — 2011
- Rang Rang Rangoli (ரங்கு ரங்கு ரங்கோலி) - Devi 2016 (தேவி) — 2016
- Rekkai Mulaiththen (ரெக்கை முளைத்தேன்) - Sundarapandian (சுந்தரபாண்டியன்) — 2012
- Saami Kittay (சாமிகிட்ட சொல்லிப்புட்டன்) - Daas (தாஸ்) — 2005
- Sandiyare Sandiyare (சண்டியரே சண்டியரே கண்ணு போட்டேன்) - Virumaandi (விருமாண்டி) — 2004
- Sollitaley Ava Kaadhala (செல்லிட்டாலே அவ காதல) - Kumki (கும்கி) — 2012
- Sundari Penne (சுந்தரி பெண்ணே) - Oru Oorla Rendu Raja (ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா) — 2014
- Thaiyya Thaiyya (தையாரே தையா) - Velli Thirai (வெள்ளித் திரை) — 2008
- Thazhuvudu (தழுவுது நழுவுது) - Anbe Aaruyire (அன்பே ஆருயிரே) — 2005
- Thendralum Marudhu (தென்றலும் மாறுது திங்களும் மாறுது) - Valmiki (வால்மிகி) — 2009
- Thiranthen Thiranthen (திறந்தேன் திறந்தேன்) - Vanthaan Vendraan (வந்தான் வென்றான்) — 2011
- Thumbi Thumbi Thullalo (தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ) - Cobra (கோபிறா) — 2020
- Unn Perai Sollum Pothe (உன் பேரை சொல்லும் போதே) - Angadi Theru (அங்காடித் தெரு) — 2010
- Unnale Kangal (உன்னாலே கண்கள்) - Darling (2015) (டார்லிங்) — 2014
- Uthira Uthira (உதிரா உதிரா) - Pon Manickavel (பொன்மாணிக்க வேல்) — 2019
- Vaaney Vaaney (வானே வானே) - Viswasam (விஸ்வாசம்) — 2019
- Vaarai Vaarai (வாராய் நீ வாராய்) - Bogan (போகன்) — 2017
- Velicha Poove (வெளிச்ச பூவே) - Ethir Neechal (எதிர் நீச்சல்) — 2012
- Ven Megham (நன்னாரே நன்னாரே) - Guru (குரு) — 2007
- Vilayattaa Padakotti (விளையாடா படகோட்டி) - Dhoni (தோணி) — 2012
- Yamma Yamma (யம்மா யம்மா) - All in All Azhagu Raja (ஆல் இன் ஆல் அழகுராஜா) — 2013
- Yedi Kallachi (ஏடி கள்ளச்சி என்னத்) - Thenmerku Paruvakaatru (தென்மேற்குப் பருவக்காற்று) — 2010
- Yen Aala Paakkaporaen (ஏன் ஆள பாக்க) - Kayal (கயல்) — 2014
- Yengirindhu Vandhayo (எங்கிருந்து வந்தாயோ) - Kayal (கயல்) — 2014