
Sid Sriram
Tamil Songs
- Adiye Adiye (அடியே அடியே) - Kadal (கடல்) — 2013
- Anbe Peranbe (அன்பே பேரன்பே) - NGK (என்.ஜி.கே) — 2019
- Easy Come Easy Go (ஈசி கம் ஈசி கோ) - Vaanam Kottattum (வானம் கொட்டடும்) — 2020
- En Uyir Kaatre (என் உயிர் காற்றே) - Vaanam Kottattum (வானம் கொட்டடும்) — 2020
- Endhira Logathu Sundariye (எந்திர லோகத்து சுந்தரியே) - 2.0 (2.0) — 2018
- Ennodu Nee Irundaal (என்னோடு நீ இருந்தால் ) - I (Ai) (ஐ) — 2015
- Innaiye (இணையே) - Thadam (தடம்) — 2019
- Kadhaippoma (கதைப்போமா) - Oh My Kadavule (ஓ மை கடவுளே) — 2020
- Kannaana Kanney (கண்ணானா கண்ணே) - Viswasam (விஸ்வாசம்) — 2019
- Kannu Thangom (கண்ணு தங்கோம் ராசாத்தி) - Vaanam Kottattum (வானம் கொட்டடும்) — 2020
- Kurumba (Father's Love) (குறும்பா (அப்பா)) - Tik Tik Tik (டிக் டிக் டிக்) — 2018
- Maacho Ennaacho (மாச்சோ என்னாச்சோ) - Mersal (மெர்சல்) — 2017
- Mei Nigara (மெய் நிகரா) - 24 (24) — 2016
- Nee Nenacha (நீ நெனச்சா) - Mr. Local (மிஸ்டர் லோக்கல்) — 2019
- Nee Tholaindhaayo (நீ தொலைந்தாயோ) - Kavalai Vendam (கவலை வேண்டாம்) — 2016
- Neenga Mudiyuma (நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா) - Psycho (சைக்கோ) — 2020
- OMG Ponnu (OMG பொண்ணு) - Sarkar (சர்கார்) — 2018
- Oru Naal Unnodu (ஒரு நாள் உன்னோடு) - Angelina (ஏஞ்சலினா) — 2019
- Poova Thalaiyaa (பூவா தலையா) - Vaanam Kottattum (வானம் கொட்டடும்) — 2020
- Rajali Nee Kali (ராஜாளி நீ காலி) - 2.0 (2.0) — 2018
- Thaarame Thaarame (தாரமே தாரமே) - Kadaram Kondan (கடாரம் கொண்டான்) — 2019
- Thamizhanoda Veeramellaam (தமிழனோட வீரம் எல்லாம்) - Thamezharasan (தமிழரசன்) — 2020
- Thinam Thinam (ஓ தினம் ஓ தினம் வராதா) - Vaanam Kottattum (வானம் கொட்டடும்) — 2020
- Unkoodave Porakkanum (Male) (உன் கூடவே பொறக்கணும்) - Namma Veettu Pillai (நம்ம வீட்டுப் பிள்ளை) — 2019
- Unna Nenachu (உன்ன நெனச்சு நெனச்சு) - Psycho (சைக்கோ) — 2020
- Uzhavaa (உழவா உழவா) - Bhoomi (பூமி) — 2020
- Visiri (விசிறி) - Enai Noki Paayum Thota (எனை நோக்கி பாயும் தோட்டா) — 2019
- Yennai Maatrum Kadhale (என்னை மாற்றும் காதலே) - Naanum Rowdydhaan (நானும் ரவுடிதான்) — 2015