
Sunitha Sarathy
Tamil Songs
- Bad Boy (Bad Boy) - Saaho (சகோ) — 2019
- Dai Kattikkoda (டேய் கட்டிக்கோடா) - Sachein (சச்சின்) — 2005
- Ennodu Nee Irundaal (என்னோடு நீ இருந்தால் ) - I (Ai) (ஐ) — 2015
- Kadhal Oru (காதல் ஒரு butterfly) - Oru Kal Oru Kannadi (ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி) — 2012
- Ninaitha Varm Kettu (நினைத்த வரம் கேட்டு) - Kadhal Rojave (காதல் ரோஜாவே) — 2000
- Orae Oru Murai (ஒரே ஒரு முறை) - Purampokku (புறம்போக்கு) — 2015
- Pathakolusu Paatu (பாத கொலுசு) - Thirumathi Palanisami (திருமதி பழனிச்சாமி) — 1996
- Suthuthe Suthuthe (சுத்துதே சுத்துதே பூமி) - Paiyaa (பையா) — 2010
- Thoovaanam (தூவானம்) - Romeo Juliet (ரோமியோ ஜூலியட்) — 2015
- Thotute (தொட்டுட்ட தொட்டுட்ட) - Aaru (ஆறு) — 2005
- Tik Tik Tik (டிக் டிக் டிக்) - Tik Tik Tik (டிக் டிக் டிக்) — 2018
- Vegamaai athi (வேகமாய் அதி) - Vithagan (வித்தகன்) — 2011
- Yaakkai Thiru (யாக்கை திரி) - Aaytha Ezhuthu (ஆயுத எழுத்து) — 2004
- Yaen Ennai (ஏன் என்னை வெல்ல) - Yennai Arindhaal (என்னை அறிந்தால்) — 2015