
T. M. Soundararajan
Tamil Songs
- Aadadha Manamum Undo (ஆடாத மனமும் உண்டோ) - Mannadhi Mannan (மன்னாதி மன்னன்) — 1960
- Aadaludan Paadalai (ஆடலுடன் பாடலை) - Kudiyirundha Koyil (குடியிருந்த கோயில்) — 1968
- Aanandham Indru (ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்) - Idhaya Veenai (இதய வீணை) — 1972
- Aanathennamo athe suvai (ஆனதென்னமோ ஆனதே சுவை) - Jagathalaprathapan (ஜகதலப் பிரதாபன்) — 1961
- Aasai Iruku (ஆசை இருக்கு) - En Annan (என் அண்ணன்) — 1970
- Aattuviththaal Yaaroruvar (ஆட்டுவித்தால் யார்) - Avanthan Manithan (அவன்தான் மனிதன்) — 1975
- Achcham Enbadhu Madamaiada (அச்சம் என்பது மடமையடா) - Mannadhi Mannan (மன்னாதி மன்னன்) — 1960
- Adangoppuraane (அடங்கொப்பூராண) - Kavalkaran (காவல்காரன்) — 1967
- Adi Aathi Nee Yaruku Pethi (அடியாத்தி யாருக்கு நீ பேத்தி) - Kanavan (கணவன்) — 1968
- Adieela (அடி லீலா கிருஷ்ணா) - Andaman Kadhali (அந்தமான் காதலி) — 1978
- Agattumda Thambi (ஆகட்டும்டா தம்பி) - Nalla Neram (நல்ல நேரம்) — 1972
- Aha Mella (மெல்ல நட) - Puthiya Paravai (புதிய பறவை) — 1964
- Akkam Pakkam (அக்கம்பக்கம் பார்க்காதே) - Neethikku Pin Paasam (நீதிக்கு பின் பாசம்) — 1963
- Amaithiyana Nadiyinilae (அமைதியான நதியினிலே) - Andavan Kattalai (ஆண்டவன் கட்டளை) — 1964
- Amaravathiye en aasai kaniyamudhe (அமராவதியே என் ஆசை) - Ambikapathy (1957) (அம்பிகாபதி) — 1957
- Ammadi Thookamma (அம்மாடி தூக்கமா) - Kanni Thaai (கன்னித்தாய்) — 1965
- Anbe Vaa (உள்ளம் என்றொரு) - Anbe Vaa (அன்பே வா) — 1966
- Anbu Nadamadum (அன்பு நடமாடும்) - Avanthan Manithan (அவன்தான் மனிதன்) — 1975
- Anbulla Nanbare (அன்புள்ள நண்பரே) - Deiva Magan (தெய்வ மகன்) — 1969
- Androru Naal (அன்றொரு நாள்) - Nadodi (1966) (நாடோடி) — 1966
- Ange Malai Mayakkam (அங்கே மாலை மயக்கம்) - Ooty Varai Uravu (ஊட்டி வரை உறவு) — 1967
- Angum Ingum (அங்கும் இங்கும்) - Athisaya Penn (அதிசயபப்பெண்) — 1959
- Annaiye Annaiye (அன்னையே அன்னையே) - Apoorva Piravikal (அபூர்வ பிறவிகள்) — 1967
- Annakili (அன்னக்கிளி (ஆண்)) - Annakili (அன்னக்கிளி) — 1976
- Annamitta Kai (அன்னமிட்ட கை நம்மை) - Annamitta Kai (அன்னமிட்ட கை) — 1972
- Anthapuratthil Oru (அந்தபுரத்தில் ஒரு மகராணி) - Dheepam (தீபம்) — 1977
- Appappa Naan (அப்பப்பா நான்) - Galatta Kalyanam (கலாட்டா கல்யாணம்) — 1968
- Athi Kai Kai (அத்திக்காய் காய் காய்) - Bale Pandiya (1962) (பலே பாண்டியா) — 1962
- Atho Antha Paravai Pola (அதோ அந்த பறவை போல) - Aayirathil Oruvan (ஆயிரத்தில் ஒருவன்) — 1965
- Azhage Vaa (அழகே வா) - Andavan Kattalai (ஆண்டவன் கட்டளை) — 1964
- Azhagukku (அழகுக்கு மறுபெயர்) - Annamitta Kai (அன்னமிட்ட கை) — 1972
- Azlakentra Sollukku Muruka (அழகென்ற சொல்லுக்கு முருகா) - Tamil Devotional (பக்திப்பாடல்கள்) — 2013
- Bhagavali Naattilae (பகாவலி நாட்டிலே) - Gulebakavali (குலேபகாவலி) — 1955
- Buddhan yesu (புத்தன் இயேசு காந்தி) - Chandhrodhayam (சந்திரோதயம்) — 1966
- Chandrodayam oru (சந்திரோதயம் ஒரு) - Chandhrodhayam (சந்திரோதயம்) — 1966
- Chinna Payaee Chinna Payale (சின்னப்பயலே) - Arasilangkumari (அரசிளங்குமரி) — 1961
- Chittirai Solaigale (சித்திரச் சோலைகளே) - Naan Yen Pirandhen (நான் ஏன் பிறந்தேன்) — 1972
- Deivame Deivame (தெய்வமே தெய்வமே) - Deiva Magan (தெய்வ மகன்) — 1969
- Dharmam Thalai Kaakkum (தர்மம் தலை காக்கும்) - Dharmam Thalai Kaakkum (தர்மம் தலை காக்கும்) — 1963
- Dont Touch Mr X (பொம்பளைக்கு பொம்பளை) - Engal Thangam (எங்கள் தங்கம்) — 1970
- Eena Meena Deeka (Male) (ஈனா மீனா டீகா (ஆண்)) - Athisaya Penn (அதிசயபப்பெண்) — 1959
- Eetti Pizhaikkum (ஏட்டி பிழைக்கும்) - Madurai Veeran (மதுரை வீரன்) — 1956
- En Piranthaai Magane (ஏன் பிறந்தாய் மகனே) - Bhaaga Pirivinai (பாகப்பிரிவினை) — 1959
- Enakkum Unakkumtham (எனக்கும் உனக்கும்தான்) - Mugaraasi (முகராசி) — 1966
- Endrum Pathinaru (என்றும் பதினாறு) - Kanni Thaai (கன்னித்தாய்) — 1965
- Engal Kalyanam (எங்கள் கல்யாணம்) - Galatta Kalyanam (கலாட்டா கல்யாணம்) — 1968
- Engalukkum Kaalam (எங்களுக்கும் காலம்) - Paasamalar (பாசமலர்) — 1961
- Engey Aval (எங்கே அவள் என்றே மனம்) - Kumari Kottam (குமரிக்கோட்டம்) — 1971
- Engey Nimmathi (எங்கே நிம்மதி) - Puthiya Paravai (புதிய பறவை) — 1964
- Engiruntho Aasaikal (எங்கிருந்தோ ஆசைகள்) - Chandhrodhayam (சந்திரோதயம்) — 1966
- Enna Enna (என்னென்ன எண்ணங்கள்) - Mugaraasi (முகராசி) — 1966
- Enna Uravo (என்ன உறவோ) - Kalangarai Vilakkam (கலங்கரை விளக்கம்) — 1965
- Ennadi Papa (என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா) - Enga Oor Raja (எங்க ஊர் ராஜா) — 1968
- Ennai Theriyuma (என்னை தெரியுமா) - Kudiyirundha Koyil (குடியிருந்த கோயில்) — 1968
- Ennai Yarendru (என்னை யாரென்று) - Palum Pazhamum (பாலும் பழமும்) — 1961
- Ennamma Sowkkiyamma (என்னம்மா சௌக்கியமா எப்படி) - Koduthu Vaithaval (கொடுத்து வைத்தவள்) — 1963
- Etramunnaa Etram (ஏற்றமுன்னா ஏற்றம்) - Arasilangkumari (அரசிளங்குமரி) — 1961
- Etthanai Periya (எத்தனை பெரிய) - Aasai Mugam (ஆசை முகம்) — 1965
- Happy Indru Mudhal (இன்று முதல் ஹேப்பி) - Ooty Varai Uravu (ஊட்டி வரை உறவு) — 1967
- Hello Hello Sugama (ஹலோ ஹலோ சுகமா) - Dharmam Thalai Kaakkum (தர்மம் தலை காக்கும்) — 1963
- Idhayathil Irundhu (இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள்) - Indru Pol Endrum Vaazhga (இன்று போல் என்றும் வாழ்க) — 1977
- Idi Idichu Mazhai (இடி இடிச்சு மழை) - Neethikku Pin Paasam (நீதிக்கு பின் பாசம்) — 1963
- Inbame Undhan Per (இன்பமே உந்தன் பேர்) - Idhayakkani (இதயக்கனி) — 1975
- Indha Punnagai (இந்தப் புன்னகை என்ன) - Dheiva Thaai (தெய்வத் தாய்) — 1964
- Ini Pirivillamale Vaazhvom" (இனி பிரிவில்லாமலே வாழ்வோம்) - Kalyani (கல்யாணி) — 1952
- Iravum Nilavum (இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே) - Karnan (கர்ணன்) — 1964
- Ithu nattai kaakkum kai (இது நாட்டை காக்கும்) - Indru Pol Endrum Vaazhga (இன்று போல் என்றும் வாழ்க) — 1977
- Jalitha Vanitha (ஜலிதா வனிதா) - Avanthan Manithan (அவன்தான் மனிதன்) — 1975
- Kaanai Kankanaai Karunai (காணாய் கண்காணாய்) - Jagathalaprathapan (ஜகதலப் பிரதாபன்) — 1961
- Kaasikku pogum (காசிக்கு போகும்) - Chandhrodhayam (சந்திரோதயம்) — 1966
- Kaathalikka Katrukollungal (காதலிக்க கற்றுக் கொள்ளுங்கள்) - Deiva Magan (தெய்வ மகன்) — 1969
- Kaathu koduthukettaen (காது கொடுத்து கேட்டேன்) - Kavalkaran (காவல்காரன்) — 1967
- Kadal Malar Kootam (காதல் மலர் கூட்டம்) - Deiva Magan (தெய்வ மகன்) — 1969
- Kadavul Irukkindran (கடவுள் இருக்கின்றான்) - Anandha Jodhi (ஆனந்த ஜோதி) — 1963
- Kadavul Seitha Paavam (கடவுள் செய்த பாவம்) - Nadodi (1966) (நாடோடி) — 1966
- Kadavul Vazhthuppaadum (கடவுள் வாழ்த்து பாடும்) - Neerum Neruppum (நீரும் நெருப்பும்) — 1971
- Kadavul Yen Kallanar (கடவுள் ஏன் கல்லானான்) - En Annan (என் அண்ணன்) — 1970
- Kaiyai Thottathum (கையை தொட்டதும்) - Gulebakavali (குலேபகாவலி) — 1955
- Kallai vanthavan (கல்லாய் வந்தவன்) - Mahakavi Kalidas (மகாகவி காளிதாஸ்) — 1966
- Kallellam Manicka (கல்லெல்லாம் மாணிக்க) - Aalayamani (ஆலயமணி) — 1962
- Kalyana Ponnu (கல்யாணப் பொண்ணு) - Padagotti (படகோட்டி) — 1964
- Kangal Irandum (கண்கள் இரண்டும்) - Kannan En Kadhalan (கண்ணன் என் காதலன்) — 1968
- Kaniya Kaniya Mazhalai Pesum (கனியக் கனிய மழலை) - Mannadhi Mannan (மன்னாதி மன்னன்) — 1960
- Kannazhagu Singarikku (கண்ணழகு சிங்காரிக்கு) - Meenava Nanban (மீனவ நண்பன்) — 1977
- Kanni oruthi (கன்னி ஒருத்தி மடியில்) - Neerum Neruppum (நீரும் நெருப்பும்) — 1971
- Kannil Vandhu Minnal Pol (கண்ணில் வந்து மின்னல்) - Nadodi Mannan 1958 (நாடோடி மன்னன்) — 1958
- kaNNilE iruppathenna kanni (கண்ணிலே இருப்பதென்ன) - Ambikapathy (1957) (அம்பிகாபதி) — 1957
- Kanthan Kaladiyai (கந்தன் காலடியை) - Tamil Devotional (பக்திப்பாடல்கள்) — 2013
- Kashmir beautiful (ஓடுகின்ற மேகம்) - Idhaya Veenai (இதய வீணை) — 1972
- Kattana Kattalagazhu (கட்டான கட்டழகு) - Kudumba Thalaivan (குடும்பத் தமிழன்) — 1962
- Kattru Vaanga (காற்று வாங்கப் போனேன்) - Kalangarai Vilakkam (கலங்கரை விளக்கம்) — 1965
- Kelamma Chinnaponnu (கேளம்மா சின்னப்பொண்ணு) - Kanni Thaai (கன்னித்தாய்) — 1965
- Kettadhum Koduppavane (கேட்டதும் கொடுப்பவனே) - Deiva Magan (தெய்வ மகன்) — 1969
- Kettikariyin Poyyum (கெட்டிக்காரியின் பொய்யும் புரட்டும்) - Kannan En Kadhalan (கண்ணன் என் காதலன்) — 1968
- Kodi Asainthathum Katru (கொடியசைந்ததும் காற்று) - Paarthal Pasi Theerum (பார்த்தல் பசி தீரும்) — 1962
- Koduthellam Koduthaan (கொடுத்ததெல்லாம்) - Padagotti (படகோட்டி) — 1964
- Kondai Oru Pakkam (கொண்டை ஒரு பக்கம்) - En Annan (என் அண்ணன்) — 1970
- Konjum Kiliyaana Pennai (கொஞ்சும் கிளியான பெண்ணை) - Koondukkili (கூண்டுக்கிளி) — 1954
- Kumari Pennai Parthaya (குமரிப் பெண்ணை பார்த்தாயா) - Apoorva Piravikal (அபூர்வ பிறவிகள்) — 1967
- Kumari Pennin (குமரிப்பெண்ணின்) - Enga Veettu Pillai (எங்க வீட்டுப் பிள்ளை) — 1965
- Kunguma pottin (குங்கும பொட்டின்) - Kudiyirundha Koyil (குடியிருந்த கோயில்) — 1968
- Kurukku Vazhiyil (குறுக்கு வழியில் வாழ்வு) - Mahadhevi (மகாதேவி) — 1957
- Kuruvi Koottam Pola (குருவிக் கூட்டம்) - Kudumba Thalaivan (குடும்பத் தமிழன்) — 1962
- Maana Porantha (மானாப் பொறந்தா) - Kanni Thaai (கன்னித்தாய்) — 1965
- Maanallavo Kangal (மானல்லவோ கண்கள் தந்தது) - Neethikku Pin Paasam (நீதிக்கு பின் பாசம்) — 1963
- Maaname Pradhaanam (மானமே பிரதானம்) - Deivame Thunai (தெய்வமே துணை) — 1959
- Maarathayya Maarathu (மாறாதையா மாறாது) - Kudumba Thalaivan (குடும்பத் தமிழன்) — 1962
- maasila nilavE nam (மாசிலா நிலவே) - Ambikapathy (1957) (அம்பிகாபதி) — 1957
- Maaya Valayil (மாயவலையில் வீழ்ந்து) - Gulebakavali (குலேபகாவலி) — 1955
- Madi Meethu (மடி மீது தலை வைத்து) - Annai Illam (அன்னை இல்லம்) — 1963
- Maharaja Oru Maharani (மகராஜா ஒரு) - Iru Malargal (இரு மலர்கள்) — 1967
- Maharajan (மகாராஜன் உலகை) - Karnan (கர்ணன்) — 1964
- Makkal oru (மக்களொரு தவறு) - Kaanchi Thalaivan (காஞ்சித் தலைவன்) — 1963
- Malaraadha Malarellaam (மலராத மலரெல்லாம்) - Deivame Thunai (தெய்வமே துணை) — 1959
- Malargalai Pool (மலர்களைப் போல்) - Paasamalar (பாசமலர்) — 1961
- Malarnthum malaradha (மலர்ந்தும் மலராத) - Paasamalar (பாசமலர்) — 1961
- Malarum Vaan Nilavum (மலரும் வான் நிலவும்) - Mahakavi Kalidas (மகாகவி காளிதாஸ்) — 1966
- Maligai Mulai (மல்லிகை முல்லை) - Annan Oru Koyil (அண்ணன் ஒரு கோவில்) — 1977
- Manapaarai Maadu Katti (மணப்பாற மாடுகட்டி) - Makkalai Petra Magarasi (மக்களை பெற்ற மகராசி) — 1957
- Manidhan Ninaippadhundu (மனிதன் நினைப்பதுண்டு) - Avanthan Manithan (அவன்தான் மனிதன்) — 1975
- Mannikka Vendugiren (மன்னிக்க வேண்டுகிறேன்) - Iru Malargal (இரு மலர்கள்) — 1967
- Manoharamudan Madhura (மனோஹரமுடன் மது) - Jagathalaprathapan (ஜகதலப் பிரதாபன்) — 1961
- Mathavi Pon Mayilaal (மாதவிப்பொன் மயிலாள்) - Iru Malargal (இரு மலர்கள்) — 1967
- Mayakkamo Mayakkamo (மயக்கமோ மயக்கமோ) - Apoorva Piravikal (அபூர்வ பிறவிகள்) — 1967
- Mayangi Vitten (மயங்கி விட்டேன்) - Annamitta Kai (அன்னமிட்ட கை) — 1972
- Mayngum Vayathu (மயங்கும் வயது) - Kanavan (கணவன்) — 1968
- Mellappo mellappo (மெல்லப் போ மெல்லப் போ) - Kavalkaran (காவல்காரன்) — 1967
- Minminiyei Kanmaniyai (மின்மினியை கண்மணியாய்) - Kannan En Kadhalan (கண்ணன் என் காதலன்) — 1968
- Mogam Piranthadamma (மோகம் பிறந்ததம்மா) - Engal Thangam (எங்கள் தங்கம்) — 1970
- Moodu Pani Kulireduththu (மூடுபனி குளிரெடுத்து) - Dharmam Thalai Kaakkum (தர்மம் தலை காக்கும்) — 1963
- Moondrezhuthil En (மூன்றெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்) - Dheiva Thaai (தெய்வத் தாய்) — 1964
- Mugathai Kaatti (முகத்தைக் காட்டிக் காட்டி) - Mugaraasi (முகராசி) — 1966
- Mugathai Paarthathillai (முகத்தை பார்த்ததில்லை) - Arasa Kattalai (அரச கட்டளை) — 1967
- Naadu athai Naadu (நாடு அதை நாடு) - Nadodi (1966) (நாடோடி) — 1966
- Naaloru Medai (யாருக்கு யார் என்று) - Aasai Mugam (ஆசை முகம்) — 1965
- Naam Oruvarai (நாம் ஒருவரை ஒருவர்) - Kumari Kottam (குமரிக்கோட்டம்) — 1971
- Naan Aanaiyitaal (நான் ஆணையிட்டால்) - Enga Veettu Pillai (எங்க வீட்டுப் பிள்ளை) — 1965
- Naan Bambaaiyin Baabu (நான் பம்பாயின் பாபு) - Pattaliyin Sabatham (பாட்டாளியின் சபதம்) — 1958
- Naan Enna Solliviten (நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன்) - Bale Pandiya (1962) (பலே பாண்டியா) — 1962
- Naan Maanthoppil (நான் மாந்தோப்பில்) - Enga Veettu Pillai (எங்க வீட்டுப் பிள்ளை) — 1965
- Naan Oru Kuzhandhai (நான் ஒரு குழந்தை) - Padagotti (படகோட்டி) — 1964
- Naan Paadum Paadal (நான் பாடும் பாடல்) - Naan Yen Pirandhen (நான் ஏன் பிறந்தேன்) — 1972
- Naan Paarthathilae (நான் பார்த்ததிலே) - Anbe Vaa (அன்பே வா) — 1966
- Naan Padichen (Thambi) (நான் படித்தேன்) - Netru Indru Naalai (நேற்று இன்று நாளை) — 1974
- Naan Sethu Pulachavanda (நான் செத்துப் பொழச்சவன்டா) - Engal Thangam (எங்கள் தங்கம்) — 1970
- Naan Uyara (நான் உயர உயரப் போகிறேன்) - Naan Aanaiyittal (நான் ஆணையிட்டால்) — 1966
- Naan Yaen Piranthen (நான் ஏன் பிறந்தேன்) - Naan Yen Pirandhen (நான் ஏன் பிறந்தேன்) — 1972
- Naan yar nee yar (நான் யார் நீ யார்) - Kudiyirundha Koyil (குடியிருந்த கோயில்) — 1968
- Naanamo Innum Naanamo (நாணமோ இன்னும் நாணமோ) - Aayirathil Oruvan (ஆயிரத்தில் ஒருவன்) — 1965
- Naanoru Medai Paadagan (நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்) - Naalai Namadhe (நாளை நமதே) — 1975
- Nadagamellam Kanden (நாடகமெல்லாம் கண்டேன்) - Madurai Veeran (மதுரை வீரன்) — 1956
- Nadaiya Idhu Nadaiya (நடையா இது நடையா) - Annai Illam (அன்னை இல்லம்) — 1963
- Nadhar Mudi Melirukkum (நாதர்முடி மேல்) - Thiruvarutchelvar (திருவருட்செல்வர்) — 1967
- Nadodi Nadodi (எ நாடோடிநாடோடி) - Anbe Vaa (அன்பே வா) — 1966
- Nalla Idam (நல்ல இடம் நீ) - Galatta Kalyanam (கலாட்டா கல்யாணம்) — 1968
- Nalla Velai (நல்ல வேளை நான்) - Naan Aanaiyittal (நான் ஆணையிட்டால்) — 1966
- Nalladhoru Kudumbam (நல்லதொரு குடும்பம்) - Thanga Pathakkam (தங்க பதக்கம்) — 1974
- NalVarin Kaluthile (நால்வரின் கழுத்திலே நானிட்ட) - Jagathalaprathapan (ஜகதலப் பிரதாபன்) — 1961
- Nandhavanatthil Or Aandi (நந்தவனத்திலோர் ஆண்டி) - Arasilangkumari (அரசிளங்குமரி) — 1961
- Nee Thottal (நீ தொட்டால் எங்கும்) - Nalla Neram (நல்ல நேரம்) — 1972
- Neela Niram (நீல நிறம் வானுக்கும்) - En Annan (என் அண்ணன்) — 1970
- Neenga Nalla Irukkanam (நீங்க நல்லா இருக்கணும்) - Idhayakkani (இதயக்கனி) — 1975
- Neeya Illai Naana (நீயா இல்லை நானா) - Aasai Mugam (ஆசை முகம்) — 1965
- Neeye Unaku Endrum (நீயே உனக்கு என்றும்) - Bale Pandiya (1962) (பலே பாண்டியா) — 1962
- Neeyethan enakku (நீயே தான் எனக்கு) - Kudiyirundha Koyil (குடியிருந்த கோயில்) — 1968
- Nenjam Undu (நெஞ்சம் உண்டு) - En Annan (என் அண்ணன்) — 1970
- Nenjame Vazhga Nee (நெஞ்சமே வாழ்க நீ) - Apoorva Piravikal (அபூர்வ பிறவிகள்) — 1967
- Nerukku Neraai (நேருக்கு நேராய் வரட்டும்) - Meenava Nanban (மீனவ நண்பன்) — 1977
- Ninaithen vanthai (நினைத்தேன் வந்தாய்) - Kavalkaran (காவல்காரன்) — 1967
- Odi Odi Uzhaikkum (ஓடி ஓடி உழைக்கணும்) - Nalla Neram (நல்ல நேரம்) — 1972
- Odum Maegangalae (ஓடும் மேகங்களே) - Aayirathil Oruvan (ஆயிரத்தில் ஒருவன்) — 1965
- Ondrum Ariyatha (ஒன்றும் அறியாத) - Idhayakkani (இதயக்கனி) — 1975
- Onnonna Onnonna (ஒண்ணொண்ணா) - Annamitta Kai (அன்னமிட்ட கை) — 1972
- Oorvalamaaga Maappillai Pennum (ஊர்வலமாக மாப்பிள்ளை) - Arasilangkumari (அரசிளங்குமரி) — 1961
- Oru kodiyil (ஒரு கொடியில் இரு) - Kaanchi Thalaivan (காஞ்சித் தலைவன்) — 1963
- Oru Pakkam Parkkiral (ஒரு பக்கம் பாக்குறா) - Maattukara Velan (மாட்டுக்கார வேலன்) — 1970
- Oru Pennai Parthu (ஒரு பெண்ணைப் பார்த்து) - Dheiva Thaai (தெய்வத் தாய்) — 1964
- Oru Thaai Makkal (ஒரு தாய் மக்கள்) - Anandha Jodhi (ஆனந்த ஜோதி) — 1963
- Oru Vaalum (ஒரு வாலுமில்லே) - Idhaya Veenai (இதய வீணை) — 1972
- Oruvan Manathu (ஒருவன் மனது ஒன்பதடா) - Dharmam Thalai Kaakkum (தர்மம் தலை காக்கும்) — 1963
- Paaduvor Paadinaal (பாடுவோர் பாடினால்) - Kannan En Kadhalan (கண்ணன் என் காதலன்) — 1968
- Paattu Oru Paattu (பாட்டு ஒரு பாட்டு) - Thaai Sollai Thattadhe (தாய் சொல்லைத் தட்டாதே) — 1961
- Paatukku Patteduthu (பாட்டுக்குப் பாட்டெடுத்து) - Padagotti (படகோட்டி) — 1964
- Pala Pala (பல ரகமா இருக்குது) - Anandha Jodhi (ஆனந்த ஜோதி) — 1963
- Pallavan Pallavi (பல்லவன் பல்லவி பாடட்டுமே) - Kalangarai Vilakkam (கலங்கரை விளக்கம்) — 1965
- Panam ennada (பணம் என்னடா பணம்) - Andaman Kadhali (அந்தமான் காதலி) — 1978
- Paniyillatha Margazhiya (பனி இல்லாத மார்கழியா) - Anandha Jodhi (ஆனந்த ஜோதி) — 1963
- Parameshwari (பரமேஸ்வரி ராஜேஸ்வரி) - Enga Oor Raja (எங்க ஊர் ராஜா) — 1968
- Paravaigale (பறவைகளே பறவைகளே) - Dharmam Thalai Kaakkum (தர்மம் தலை காக்கும்) — 1963
- Paruvam Ponapaathaiyele (பருவம் போன பாதையிலே) - Dheiva Thaai (தெய்வத் தாய்) — 1964
- Pattathu Rajavum (பட்டத்து ராஜாவும்) - Meenava Nanban (மீனவ நண்பன்) — 1977
- Pattikada Pattanamma (பட்டிக்காடா பட்டணமா) - Maattukara Velan (மாட்டுக்கார வேலன்) — 1970
- Pattu Selai Kaathaada (பட்டுச் சேலை காத்தாட) - Thaai Sollai Thattadhe (தாய் சொல்லைத் தட்டாதே) — 1961
- Pattu Varum (பாட்டு வரும் என்ன) - Naan Aanaiyittal (நான் ஆணையிட்டால்) — 1966
- Penn Ponaal (பெண் போனால்) - Enga Veettu Pillai (எங்க வீட்டுப் பிள்ளை) — 1965
- Pesaathe (பேசாதே வாயுள்ள) - Dheepam (தீபம்) — 1977
- Pillaikku Thanthai Oruvan (பிள்ளைக்குத் தந்தை) - Paarthal Pasi Theerum (பார்த்தல் பசி தீரும்) — 1962
- Pitha Piraisoodi (பித்தா பிரைசூடி) - Thiruvarutchelvar (திருவருட்செல்வர்) — 1967
- Poiyiley Piranthu (பொய்யிலே பிறந்து) - Anandha Jodhi (ஆனந்த ஜோதி) — 1963
- Pon Andhi (பொன் அந்தி மாலை) - Idhaya Veenai (இதய வீணை) — 1972
- Ponaal Pogattum Poda (போனால் போகட்டும்) - Palum Pazhamum (பாலும் பழமும்) — 1961
- Ponnaasai Kondorukku (பொன்னாசை கொண்டோர்க்கு) - Muradan Muthu (முரடன் முத்து) — 1964
- Ponnai Virumbum (பொன்னை விரும்பும்) - Aalayamani (ஆலயமணி) — 1962
- Ponnezhil Pootadu (பொன்னெழில் பூத்தது) - Kalangarai Vilakkam (கலங்கரை விளக்கம்) — 1965
- Poo Malaiyil (பூமாலையில் ஓர்) - Ooty Varai Uravu (ஊட்டி வரை உறவு) — 1967
- Poo Vaitha (பூ வைத்த பூவைக்குப்) - Maattukara Velan (மாட்டுக்கார வேலன்) — 1970
- Pooyum Pooyum (போயும் போயும்) - Thaai Sollai Thattadhe (தாய் சொல்லைத் தட்டாதே) — 1961
- Poravale Poravale Ponnurangam (போறவளே போறவளே பொன்னுரங்கம்) - Makkalai Petra Magarasi (மக்களை பெற்ற மகராசி) — 1957
- Pudhiya Vaanam (புதிய வானம்) - Anbe Vaa (அன்பே வா) — 1966
- Pudhu Nadagathil (புது நாடகத்தில் ஒரு) - Ooty Varai Uravu (ஊட்டி வரை உறவு) — 1967
- Putham Pudhiya (புத்தம் புதிய புத்தகமே) - Arasa Kattalai (அரச கட்டளை) — 1967
- Raaja Yuva Raaja (ராஜா யுவராஜா) - Dheepam (தீபம்) — 1977
- Raajavin Paarvai (ராஜாவின் பார்வை) - Anbe Vaa (அன்பே வா) — 1966
- Rathaikketra Kannano (ராதைக்கேற்ற கண்ணனோ) - Sumaithaangi (சுமைதாங்கி) — 1962
- Sathiyam Neeye (சத்தியம் நீயே தரும தாயே) - Maattukara Velan (மாட்டுக்கார வேலன்) — 1970
- Satti Suttathada (சட்டி சுட்டதடா) - Aalayamani (ஆலயமணி) — 1962
- Senthamizhe Vanakkam (செந்தமிழே வணக்கம்) - Nadodi Mannan 1958 (நாடோடி மன்னன்) — 1958
- Sila Per Vazha (சில பேர் வாழ) - Athisaya Penn (அதிசயபப்பெண்) — 1959
- sindhanai sei manamE (சிந்தனை செய் மனமே) - Ambikapathy (1957) (அம்பிகாபதி) — 1957
- Singaara Velaa (சிங்கார வேலா) - Malliyam Mangalam (மல்லியம் மங்களம்) — 1961
- Sirithalum Pothume (சிரித்தாலும் போதுமே) - Neethikku Pin Paasam (நீதிக்கு பின் பாசம்) — 1963
- Siriththaal Thangapadumai (சிரித்தாள் தங்கப் பதுமை) - Kannan En Kadhalan (கண்ணன் என் காதலன்) — 1968
- Sirithu Sirithu (சிரித்துச் சிரித்து) - Thaai Sollai Thattadhe (தாய் சொல்லைத் தட்டாதே) — 1961
- Solladi Abirami (சொல்லடி அபிராமி) - Aathi Parasakthi (ஆதி பராசக்தி) — 1971
- Sothanai Mel Sothanai (சோதனை மேல் சோதனை) - Thanga Pathakkam (தங்க பதக்கம்) — 1974
- Summa Kedandha (சும்மா கெடந்த நெலத்தக் கொத்தி) - Nadodi Mannan 1958 (நாடோடி மன்னன்) — 1958
- Thaai Illamal (தாய் இல்லாமல் நான் இல்லை) - Adimai Penn (அடிமைப் பெண்) — 1969
- Thaaimel Aanai (தாய் மேல் ஆணை) - Naan Aanaiyittal (நான் ஆணையிட்டால்) — 1966
- Thaainaadu Idhe Veeram (தாய் நாடிதே வீரமிகுந்தோர்க்கே) - Pattaliyin Sabatham (பாட்டாளியின் சபதம்) — 1958
- Thaayatthu Thaayatthu (தாயத்து தாயத்து) - Mahadhevi (மகாதேவி) — 1957
- Thalaiyaam Poo Mudichu (தாழையாம் பூ முடிச்சு) - Bhaaga Pirivinai (பாகப்பிரிவினை) — 1959
- Thambikku (பட்டுக் கண்ணே செல்ல) - Naan Yen Pirandhen (நான் ஏன் பிறந்தேன்) — 1972
- Thamizhan endroru inam (தமிழன் என்றொரு இனமுண்டு) - Malaikkallan (மலைக்கள்ளன்) — 1954
- Thangapadkathin (தங்க பதக்கத்தின் மேலே) - Engal Thangam (எங்கள் தங்கம்) — 1970
- Tharaimel Pirakka (தரை மேல் பிறக்க) - Padagotti (படகோட்டி) — 1964
- Therodum Indha Seeraana (பாலூட்டி உழவு செய்வார்) - Bhaaga Pirivinai (பாகப்பிரிவினை) — 1959
- Theva Ramaniyare (தேவ ரமணியாரே இன்றே) - Jagathalaprathapan (ஜகதலப் பிரதாபன்) — 1961
- Thiruchendoorin Kadalorathil (திருச்செந்தூரின் கடலொரத்தில்) - Deivam (தெய்வம்) — 1972
- Thirumanamam (திருமணமாம் திருமணமாம்) - Kudumba Thalaivan (குடும்பத் தமிழன்) — 1962
- Thirumbivaa (திரும்பி வா ஒளியே) - Nadodi (1966) (நாடோடி) — 1966
- Thirunirai Selvi (திருநிறைசெல்வி) - Idhaya Veenai (இதய வீணை) — 1972
- Thoongadhe Thambi Thoongadhe (தூங்காதே தம்பி தூங்காதே) - Nadodi Mannan 1958 (நாடோடி மன்னன்) — 1958
- Thotta Idam Ellam (தொட்ட இடம் எல்லாம்) - Idhayakkani (இதயக்கனி) — 1975
- Thottal Poo Malarum (தொட்டால் பூ மலரும்) - Padagotti (படகோட்டி) — 1964
- Thottu Kollava (தொட்டுக் கொள்ளவா) - Maattukara Velan (மாட்டுக்கார வேலன்) — 1970
- Thottuvida (தொட்டுவிடத் தொட்டுவிட) - Dharmam Thalai Kaakkum (தர்மம் தலை காக்கும்) — 1963
- Thuluvadho ilamai (துள்ளுவதோ இளமை) - Kudiyirundha Koyil (குடியிருந்த கோயில்) — 1968
- Tick Tick (டிக் டிக் டிக்) - Nalla Neram (நல்ல நேரம்) — 1972
- Ubakaram Seibavarukke (உபகாரம் செய்தவர்க்கே) - Manthiri Kumari (மந்திரி குமாரி) — 1950
- Ulagamengum Orey (உலகமெங்கும் ஓரே) - Nadodi (1966) (நாடோடி) — 1966
- Ullam Embadhu Aamai (உள்ளம் என்பது) - Paarthal Pasi Theerum (பார்த்தல் பசி தீரும்) — 1962
- Un vizhiyum en vaalum (உன் விழியும் என் வாளும்) - Kudiyirundha Koyil (குடியிருந்த கோயில்) — 1968
- Unai Kanda Kanavondru (உனைக் கண்ட கனவொன்று) - Apoorva Piravikal (அபூர்வ பிறவிகள்) — 1967
- Unathu Vizhiyel (உனது விழியில்) - Naan Yen Pirandhen (நான் ஏன் பிறந்தேன்) — 1972
- Undaakki Vittavargal (உண்டாக்கி விட்டவர்கள்) - Mugaraasi (முகராசி) — 1966
- Undhan Mugil SuruL (உந்தன் முகில் சுருள்) - Pattaliyin Sabatham (பாட்டாளியின் சபதம்) — 1958
- Unmayein Siripai Rasikiraen (உண்மையின் சிரிப்பை) - Kanavan (கணவன்) — 1968
- Unnai Paarthu (உன்னைப் பார்த்து) - Adimai Penn (அடிமைப் பெண்) — 1969
- Unnaiyum Marapathundo (உன்னையும் மறப்பதுண்டோ) - Tamil Devotional (பக்திப்பாடல்கள்) — 2013
- vaada malarE (வாடா மலரே) - Ambikapathy (1957) (அம்பிகாபதி) — 1957
- Vaanathil varuvathu (வானத்தில் வருவது) - Kaanchi Thalaivan (காஞ்சித் தலைவன்) — 1963
- Vaazha Ninaithaal (வாழ நினைத்தால் வாழலாம்) - Bale Pandiya (1962) (பலே பாண்டியா) — 1962
- Vaazhga Vaazhga (வாழ்க பாட்டாளியே) - Pattaliyin Sabatham (பாட்டாளியின் சபதம்) — 1958
- Vaazhvatharke Idam (வாழ்வார்க்கே இடங் கொடுக்கும்) - Kalyani (கல்யாணி) — 1952
- Vaazhvil Un Korikkai (வாழ்வில் உன் கோரிக்கை) - Pattaliyin Sabatham (பாட்டாளியின் சபதம்) — 1958
- Vadivelum Mayilum (வடிவேலும் மயிலும்) - Ambikapathy (1957) (அம்பிகாபதி) — 1957
- Vanga Machan Vanga (வாங்க மச்சான் வாங்க) - Madurai Veeran (மதுரை வீரன்) — 1956
- Vannakkili (வண்ணக்கிளி சொன்ன) - Dheiva Thaai (தெய்வத் தாய்) — 1964
- Velli Malai Podhighai (வெள்ளி மலை பொதிகை) - Kandan Karunai (கந்தன் கருணை) — 1967
- Vetrivel Veeravel (வெற்றி வேல் வீர வேல்) - Kandan Karunai (கந்தன் கருணை) — 1967
- Vettaiyadu Vilaiyaadu (வேட்டையாடு விளையாடு) - Arasa Kattalai (அரச கட்டளை) — 1967
- Welcome hero (காஷ்மீரில் தேன் நிலவு) - Indru Pol Endrum Vaazhga (இன்று போல் என்றும் வாழ்க) — 1977
- Yaar Tharuvar (யார் தருவார் இந்த) - Mahakavi Kalidas (மகாகவி காளிதாஸ்) — 1966
- Yaarai Enge Vaipadhendru (யாரை எங்கே வைப்பது) - Bale Pandiya (1962) (பலே பாண்டியா) — 1962
- Yaen Endra Kaelvi (ஏன் என்ற கேள்வி இங்கு) - Aayirathil Oruvan (ஆயிரத்தில் ஒருவன்) — 1965
- Yarai Nambi Naan Poranthen (யாரை நம்பி நான்) - Enga Oor Raja (எங்க ஊர் ராஜா) — 1968
- Yemmattraathe (ஏமாற்றாதே ஏமாற்றாதே) - Adimai Penn (அடிமைப் பெண்) — 1969
- Yethanai kaalamthan yematruvar (எத்தனைக் காலம்தான்) - Malaikkallan (மலைக்கள்ளன்) — 1954
- Yetho Yetho (ஏதோ ஒரு மயக்கம்) - Kudumba Thalaivan (குடும்பத் தமிழன்) — 1962
- Yeththanai Yeththanai (என்னைக் காதலித்தால்) - Aasai Mugam (ஆசை முகம்) — 1965
- Yezhu Kadal Seemai (ஏழு கடல் சீமை) - Enga Oor Raja (எங்க ஊர் ராஜா) — 1968