S. A. Rajkumar Songs
S. A. Rajkumar Songs
| Name | Movie | Music | Year |
|---|---|---|---|
| Aatha Varaalaam Adi Eduthu ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து |
Varam Tharum Vadivelan வரம் தரும் வேலவன் |
S. A. Rajkumar | 2021 |
| Anantham Anantham ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும் |
Poove Unakkaga பூவே உனக்காக |
S. A. Rajkumar | 1996 |
| Chikki Mukki Uyala சிக்கி முக்கி உய்யாலா |
Aval Varuvaala அவள் வருவாளா |
S. A. Rajkumar | 1998 |
| Dei Dei Payale டேய் டேய் பயலே |
Makkal Aanaiyittal மக்கள் ஆணையிட்டால் |
S. A. Rajkumar | 1988 |
| Kadhal Enna Kannamoochi காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி |
Aval Varuvaala அவள் வருவாளா |
S. A. Rajkumar | 1998 |
| Naadodi Manna நாடோடி மன்னா |
Endrendrum Kadhal என்றென்றும் காதல் |
Manoj Bhatnagar | 1999 |
| Oh Pyari பியாரி பாணி |
Poove Unakkaga பூவே உனக்காக |
S. A. Rajkumar | 1996 |
| Sollamalae Yar Paarthathu சொல்லாமலே யார் பார்த்தது |
Poove Unakkaga பூவே உனக்காக |
S. A. Rajkumar | 1996 |
| Thirunalu Thaerazhaga திருநாளு தேரழகா மவராசன் |
Suryavamsam சூர்யவம்சம் |
S. A. Rajkumar | 1997 |