Thirupathooran Lyrics List
Thirupathooran Lyrics
| Name | Movie | Music | Year |
|---|---|---|---|
| Ponnu Oru Porkaruvi பூவென்றும் தேனென்றும் |
Rettai Kuzhal Thuppaki இரட்டை குழல் துப்பாக்கி |
Shankar-Ganesh | 1989 |
| Pudhiya Nilavin புதிய நிலாவின் உதயம் |
Vizhiyora Kavithai விழியோர கவிதை |
Shankar-Ganesh | 1988 |
| Oorarinja Aambala Machan ஊரறிஞ்ச ஆம்பள மச்சான் |
Rettai Kuzhal Thuppaki இரட்டை குழல் துப்பாக்கி |
Shankar-Ganesh | 1989 |
| Paai Virichi Padukkanum பாய் விரிச்சு படுக்கணும்ன்னா |
Rettai Kuzhal Thuppaki இரட்டை குழல் துப்பாக்கி |
Shankar-Ganesh | 1989 |
| Pasamennum Nooleduththu பாசமென்னும் நூலெடுத்து வாசமுள்ள |
Vizhiyora Kavithai விழியோர கவிதை |
Shankar-Ganesh | 1988 |
| Machana Pudichukkada மச்சான புடிசுக்கடா ஹே |
Vizhiyora Kavithai விழியோர கவிதை |
Shankar-Ganesh | 1988 |
| Ozhaikka Porandha Chinna ஒழைக்க பொறந்த சின்னத்தம்பி |
Melam Kottu Thali Kattu மேளம் கொட்டு தாலி கட்டு |
Premasiri Kemadasa | 1988 |
| Vaare Vaa Indha Vasdhadhu வாரேவாஹ் இந்த வஸ்தாது |
Rettai Kuzhal Thuppaki இரட்டை குழல் துப்பாக்கி |
Shankar-Ganesh | 1989 |