Vandana Srinivasan Songs
Vandana Srinivasan Songs
| Name | Movie | Music | Year |
|---|---|---|---|
| Aathi En Mela ஆத்தி உன் மேல |
Sembi செம்பி |
Nivas K. Prasanna | 2022 |
| Adada Idhuyenna அடடா இது என்ன |
Thodari தொடரி |
D. Imman | 2016 |
| Adiye Unna அடியே… உன்ன பார்த்திட |
Vetrivel வெற்றிவேல் |
D. Imman | 2016 |
| Alangalang kuruvi ஆலங்காலங்குருவி |
Pulikkuthi Pandi புலிக்குத்தி பாண்டி |
N. R. Raghunanthan | 2021 |
| Karuvakaatu Karuvaaya கருவகாட்டு கருவாயா |
Marudhu மருது |
D. Imman | 2016 |
| Mazhakaatha மழ காத்தா நீ |
Oru Oorla Rendu Raja ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா |
D. Imman | 2014 |
| Nee Illai Endraal நீ இல்லை என்றால் |
8 Thottakkal 8 தோட்டாக்கள் |
KS Sundaramurthy | 2017 |
| Paathu Paathu பாத்து பாத்து |
Manjapai மஞ்சப்பை |
N. R. Raghunanthan | 2014 |
| Pala kodi pengalil பல கோடி பெண்களிலே |
India Pakistan இந்தியா பாகிஸ்தான் |
Deena Devarajan | 2015 |
| Unna Ippo Paakkanum உன்ன இப்ப பாக்கனும் |
Kayal கயல் |
D. Imman | 2014 |