Adi penne reprise Lyrics
அடி பெண்ணே பாடல் வரிகள்
Last Updated: Oct 14, 2024
Movie Name
Randoms (2020) (பாடல் பதிவுகள்)
Music
Randoms
Year
2020
Singers
Stephen Zechariah
Lyrics
விடியும் வானம் இரவை பிரிந்து
வாழ்ந்த காதல் தெரியுமோ
பறவை தனது பாதை மறந்து
பறந்த தூரம் திரும்புமூஹ
காதல் வாசம்
தொலைந்து போனால்
பூக்கள் யாவும்
உதிருமோன்
உயிரின் பத்தி
பிரிந்து போனால்
விதியின் மீதியும்
நீயடி பெண்ணே
உன்னோடு வாழும் ஒவ்வொரு நாளும்
காணாத காதல் நீ தந்து
உன் காதல் யாவும் நான் ஏந்தி கொல்ல
நெஞ்சம் தானே போராடுத்து
உன்னோடு நானும் வாழ
உன்னோடு நானும் சாக
உன் மாடி சாயவா
னுந் மாடி சாயவா
உன்னோடு நானும் வாழ
உன்னோடு நானும் சாக
உன் மாடி சாயவா
னுந் மாடி சாயவாடி
பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள்
என் நெஞ்சிக்குள்ளே மழை அடிக்கும்
ஆதி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள்
என் நெஞ்சிக்குள்ளே மழை அடிக்கும்
Vidiyum Vaanam Iravai pirinthu
Vaazhntha kaadhal Theriyumo
Paravai thanathu paathai maranthu
Parantha thooram thirumbumo
Oh Kadhal Vaasam
Tholainthu Ponaal
Pookal Yaavum
Uthirumo
En Uyirin Pathi
Pirinthu Ponaal
Vidiyin Meethiyum
Neeyadi Penne
Unnodu Vaazhum Ovvoru Naalum
Kaanatha Kaadhal Nee Thanthathu
Un Kadhal Yaavum Naan Yenthi kolla
En Nenjam thaane Poraaduthu
Unnodu Naanum Vaazha
Unnodu Naanum Saaga
Un Madi Saayavaa
Un Madi Saayavaa
Unnodu Naanum Vaazha
Unnodu Naanum Saaga
Un Madi Saayavaa
Un Madi Saayavaa
Adi Penne Oru Murai Nee Sirithal
En Nenjikulle Mazhai Adikkum
Adi Penne Oru Murai Nee Sirithal
En Nenjikulle Mazhai Adikkum
வாழ்ந்த காதல் தெரியுமோ
பறவை தனது பாதை மறந்து
பறந்த தூரம் திரும்புமூஹ
காதல் வாசம்
தொலைந்து போனால்
பூக்கள் யாவும்
உதிருமோன்
உயிரின் பத்தி
பிரிந்து போனால்
விதியின் மீதியும்
நீயடி பெண்ணே
உன்னோடு வாழும் ஒவ்வொரு நாளும்
காணாத காதல் நீ தந்து
உன் காதல் யாவும் நான் ஏந்தி கொல்ல
நெஞ்சம் தானே போராடுத்து
உன்னோடு நானும் வாழ
உன்னோடு நானும் சாக
உன் மாடி சாயவா
னுந் மாடி சாயவா
உன்னோடு நானும் வாழ
உன்னோடு நானும் சாக
உன் மாடி சாயவா
னுந் மாடி சாயவாடி
பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள்
என் நெஞ்சிக்குள்ளே மழை அடிக்கும்
ஆதி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள்
என் நெஞ்சிக்குள்ளே மழை அடிக்கும்
Vidiyum Vaanam Iravai pirinthu
Vaazhntha kaadhal Theriyumo
Paravai thanathu paathai maranthu
Parantha thooram thirumbumo
Oh Kadhal Vaasam
Tholainthu Ponaal
Pookal Yaavum
Uthirumo
En Uyirin Pathi
Pirinthu Ponaal
Vidiyin Meethiyum
Neeyadi Penne
Unnodu Vaazhum Ovvoru Naalum
Kaanatha Kaadhal Nee Thanthathu
Un Kadhal Yaavum Naan Yenthi kolla
En Nenjam thaane Poraaduthu
Unnodu Naanum Vaazha
Unnodu Naanum Saaga
Un Madi Saayavaa
Un Madi Saayavaa
Unnodu Naanum Vaazha
Unnodu Naanum Saaga
Un Madi Saayavaa
Un Madi Saayavaa
Adi Penne Oru Murai Nee Sirithal
En Nenjikulle Mazhai Adikkum
Adi Penne Oru Murai Nee Sirithal
En Nenjikulle Mazhai Adikkum
இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.