பே கண்ணால திட்டிடாதே பாடல் வரிகள்

Last Updated: Nov 11, 2024

Movie Name
Don (2022) (டான்)
Music
Anirudh Ravichander
Year
2022
Singers
RK Adithya
Lyrics
Vignesh Shivan

பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம் பறந்து
போயே போயாச்சே

பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அதுதான் மா
என் வேலைன்னு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்னை என் கண்ணப்போல
பார்த்துக்கப் போறேன்
துணையா காத்த அந்த மழையக்கூட
சேர்த்துக்கப் போறேன்

உனக்கு எதுலாம் ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிச்சுக்கப் போறேன்
என் பே நீதான் ஊருக்கெல்லாம்
தெரிவிக்கப் போறேன்

அன்பே அன்பே நீதானே
எந்தன் அன்பே நீதானே
என் பே என்றால் நீ
எல்லாத்துக்கும் மேலே நீதானே

என் பே என் பே நீதானே
எந்தன் தெம்பே நீதானே
முன்பே முன்பே வந்தே
என் பே நீதானே

பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம் பறந்து
போயே போயாச்சே

பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அதுதான் மா
என் வேலைன்னு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்னை என் கண்ணப்போல
பார்த்துக்கப் போறேன்
துணையா காத்த அந்த மழையக்கூட
சேர்த்துக்கப் போறேன்

உனக்கு எதுலாம் ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிச்சுக்கப் போறேன்
என் பே நீதான் ஊருக்கெல்லாம்
தெரிவிக்கப் போறேன்

தள்ளி நீ போன தேடி வருவேனே
தக்க சமையத்தில் கைய தருவேனே
உன் அக்கம் பக்கமா ஆளே இல்லாட்டி
பக்கம் வரலாமே கண்ணே ஒருவாட்டி

புதுசா காதல
பழகி பாக்குறேன் நல்ல நேரம்
எதுக்கு எடஞ்சலா
மைல் கணக்குல தூரம்

காதல் சின்னமே
உன்னை பாக்கணும்னு கேட்காதா
இங்கே கொண்டு வந்தேனே

அன்பே அன்பே நீதானே
எந்தன் அன்பே நீதானே
என் பே என்றால் நீ
எல்லாத்துக்கும் மேலே நீதானே

என் பே என் பே நீதானே
எந்தன் தெம்பே நீதானே
முன்பே முன்பே வந்தே
என் பே நீதானே

பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம் பறந்து
போயே போயாச்சே

பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அதுதான் மா
என் வேலைன்னு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்னை என் கண்ணப்போல
பார்த்துக்கப் போறேன்
துணையா காத்த அந்த மழையக்கூட
சேர்த்துக்கப் போறேன்

உனக்கு எதுலாம் ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிச்சுக்கப் போறேன்
என் பே நீதான் ஊருக்கெல்லாம்
தெரிவிக்கப் போறேன்

==========================================

Bae Kannaala Thittidaathey
Yen Naa Bae Palasellaam Paranthu
Poiye Poyaachey

Bae Antha Sirippa Niruthidaathey
Yen Naa Bae Ini Athutha Maa
En Velainu Aayaachey

Ini Naa Unna En Kanna Pola
Paathukka Pora
Thunaiyaa Kaaththa Antha Mazhaiya Kooda
Saerthukka Pora

Unakku Yethellaam Romba Pudikkumunu
Therunchukka Pora
En Bae Neethaanu Oorukkellaam
Therivikka Pora

Anbe Anbe Neethaane
Endhan Anbe Neethaane
En Bae Endraal Nee
Ellaathukkum Mele Neethaane

En Bae En Bae Neethaane
Enthan Thembe Neethaane
Munbe Munbe Vanthey
En Bae Neethaane

Bae Kannaala Thittidaathey
Yen Naa Bae Palasellaam Paranthu
Poiye Poyaachey

Bae Antha Sirippa Niruthidaathey
Yen Naa Bae Ini Athutha Maa
En Velai Aayaachey

Ini Naa Unna En Kanna Pola
Paathukka Poren
Thunaiyaa Kaaththa Antha Mazhaiya Kooda
Saerthukka Poren

Unakku Yethellaam Romba Pudikkumunu
Therunchukka Poren
En Bae Neethaan Oorukkellaam
Theruvikka Poren

Thalli Nee Pona Thedi Varuvene
Thakka Samayathil Kaiya Tharuvene
Oh Akkam Pakkama Aale Illaatti
Pakkam Varalaame Kanney Oru Vaatti

Puthusaa Kaadhala
Pazhaki Paakkuren Nalla Neram
Ethukku Edanjala
Mail Kanukkula Dhooram

Kaadhal Chinname
Unna Paakkanamnu Kettu Thaan
Inga Kondu Vanthene

Anbe Anbe Neethaane
Endhan Anbe Neethaane
En Bae Endraal Nee
Ellaathukkum Mele Neethaane

En Bae En Bae Neethaaney
Enthan Thenbe Neethaaney
Munbe Munbe Vantha
En Bae Neethaaney

Bae Kannaala Thittidaathey
Yen Naa Bae Palasellaam Paranthu
Poiye Poyaachey

Bae Antha Sirippa Niruthidaathey
Yen Naa Bae Ini Athutha Maa
En Velai Aayaachey

Ini Naa Unna En Kanna Pola
Paathukka Pora
Thunaiyaa Kaaththa Antha Mazhaiya Kooda
Saerthukka Pora

Unakku Ethellaam Romba Pudikkumunu
Therunchukka Pora
En Bae Neethaanu Oorukkellaam
Therivikka Pora

இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.