வா வாத்தி பாடல் வரிகள்

Last Updated: Apr 19, 2024

Movie Name
Vaathi (2023) (வாத்தி)
Music
G. V. Prakash Kumar
Year
2023
Singers
Swetha Mohan
Lyrics
Dhanush
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

[அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு] (2)

உன் பேர தினம் கூவும்
குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி
ஸ்டைலா ஆனேன் நான்

பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்

கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக
ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு
கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்

[அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு] (2)

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு

========
 

Female : Oru thala kaadhala thandha
Indha tharudhala manasukulla vandha
Oru thala kaadhala thandha
Indha tharudhala manasukulla vandha

Female : Kaadhalika guide Illa
Solli thara vaa vaathi
Serthu vacha aasai ellaam
Alli thara vaa vaathi
En usura un usuraa
Thaaren kai maathi

Female : {Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu
Pudikaama ootunen realu
Inimel naan un aalu} (2)

Female : Ey ley ley ley
Ey ley ley eloo

Female : Un pera dhinam koovum
Kuyila aanean naan
Nee paarka pudhu maari
Style ah aanean naan

Female : Pocketil un hero pena
Aanean naan
Manasaara unnoda fan ah
Aanean naan

Female : Konjam parkanum
Kaigal korkkanum
Jodi sernthu loversaaga
Oora suthanum

Female : Bandu vaasichu
Grand ah marriageu
Getti melam engum Kekkanum

Female : {Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu
Pudikaama ootinen realu
Inimel naan un aalu} (2)

Female : Oru thala kaadhala thandha
Intha tharudhala manasukulla vandha
Oru thala kaadhala thandha
Intha tharudhala manasukulla vandha

Female : Kaadhalika guide Illa
Solli thara vaa vaathi
Serthu vacha aasai ellaam
Alli thara vaa vaathi
En usura un usuraa
Thaaren kai maathi

Female : Pudikaama ootinen realu
Inimel naan un aalu
Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu

இந்த பாடலின் வரிகளில் பிழைகள் இருந்தால் நீங்களே திருத்திக் கொள்ளலாம். உங்களது இந்த அரிய சேவை மற்ற வாசகர்களுக்கும் பயன்படும்.