Sathyan Songs
Sathyan Songs
| Name | Movie | Music | Year |
|---|---|---|---|
| Ada Boss Boss அட பாஸு பாஸு |
Boss Engira Bhaskaran Boss என்கிற பாஸ்கரன் |
Yuvan Shankar Raja | 2010 |
| Ennodu Vaa என்னோடு வா |
Thirudan Police திருடன் போலீஸ் |
Yuvan Shankar Raja | 2014 |
| Kallakapovathu Yaaru கலக்கப் போவது யாரு |
Vasool Raja MBBS வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் |
Bharathwaj | 2004 |
| Kukkuru Kukkuru குக்குரு குக்குரு |
Oru Oorla Rendu Raja ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா |
D. Imman | 2014 |
| Podi Vechi Pudippan பொடி வச்சி புடிப்பான் |
Attakathi அட்டகத்தி |
Santhosh Narayanan | 2012 |
| Soda Bottle சோடா பாட்டில் |
Poojai பூஜை |
Yuvan Shankar Raja | 2014 |
| Thee Mugam Dhaan தீ முகம் தான் |
Nerkonda Paarvai நேர்கொண்ட பார்வை |
Yuvan Shankar Raja | 2019 |
| Ulladha Naan உள்ளத நான் சொல்லப் போறேன் |
Kedi Billa Killadi Ranga கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா |
Yuvan Shankar Raja | 2013 |
| Uyirin Maeloru Uyirvandhu உயிரின் மேலொரு |
Vadacurry வடகறி |
Vivek - Mervin | 2014 |
| Vaangamma Vangappa வாங்கம்மா வாங்கப்பா |
Vanavarayan Vallavarayan வானவராயன் வல்லவராயன் |
Yuvan Shankar Raja | 2014 |