Clinton Cerejo Songs
Clinton Cerejo Songs
| Name | Movie | Music | Year |
|---|---|---|---|
| Endendrum Punnagai என்றென்றும் புன்னகை |
Alaipayuthey அலைபாயுதே |
A. R. Rahman | 2000 |
| Eppadio Maatikiten எப்படியோ மாட்டிக்கிட்டேன் |
Siva Manasula Sakthi சிவா மனசுல சக்தி |
Yuvan Shankar Raja | 2009 |
| Idho Thaanaagave இதோ தானாகவே |
Adhe Kangal அதே கண்கள் |
M. Ghibran | 2017 |
| Oh Shanthi Shanthi ஒ சாந்தி சாந்தி |
Vaaranam Aayiram வாரணம் ஆயிரம் |
Harris Jayaraj | 2008 |
| Oru thevathai ஒரு தேவதை |
Veppam வெப்பம் |
Joshua Sridhar | 2011 |
| Secret of Success சரிகமே பதனிசே |
Boys பாய்ஸ் |
A. R. Rahman | 2003 |
| Secret of Success மாரோ மாரோ |
Boys பாய்ஸ் |
A. R. Rahman | 2003 |
| Thathai Thathai தத்தை தத்தை தத்தை |
Manmadhan மன்மதன் |
Yuvan Shankar Raja | 2004 |
| Thenalikku enna payam தெனாலிக்கு என்ன பயம் |
Thenali தெனாலி |
A. R. Rahman | 2000 |
| Yukthamukhi Yukthamukhi யுக்தாமுகி யுக்தாமுகி |
Poovellam Un Vasam பூவெல்லாம் உன் வாசம் |
Vidyasagar | 2001 |