Minmini Songs
Minmini Songs
| Name | Movie | Music | Year | 
|---|---|---|---|
| Chitthirai Nilavu  சித்திரை நிலவு  | 
                                Vandicholai Chinraasu  வண்டிசோலை சின்னராசு  | 
                                A. R. Rahman | 1994 | 
| Eduda Antha Sooriya  எடுடா அந்த சூரிய  | 
                                Puthiya Mannargal  புதிய மன்னர்கள்  | 
                                A. R. Rahman | 1994 | 
| Inji Idupazhagi  இஞ்சி இடுப்பழகி  | 
                                Devar Magan  தேவர் மகன்  | 
                                Ilaiyaraaja | 1994 | 
| Lovena Lovethan  லவ்வுனா லவ்வு  | 
                                Meera  மீரா  | 
                                Ilaiyaraaja | 1992 | 
| Manamagale Manamagale  மண மகளே மண மகளே  | 
                                Devar Magan  தேவர் மகன்  | 
                                Ilaiyaraaja | 1994 | 
| Masaru Ponnae Varuga  மாசறு பொன்னே வருக  | 
                                Devar Magan  தேவர் மகன்  | 
                                Ilaiyaraaja | 1994 | 
| Nalla Thalaivanum Thalaiviyum  நல்ல தலைவனும் தலைவியும்  | 
                                Pillai Paasam  பிள்ளை பாசம்  | 
                                Ilaiyaraaja | 1991 | 
| Parkathey Parkathey  பார்க்காதே பார்க்காதே  | 
                                Gentleman  ஜென்டில் மேன்  | 
                                A. R. Rahman | 1993 | 
| Raja En Raja  ராஜா என் ராஜா  | 
                                Varam Tharum Vadivelan  வரம் தரும் வேலவன்  | 
                                S. A. Rajkumar | 2021 | 
| Sambo Sambo  சம்போ சம்போ  | 
                                Puthiya mugam  புதிய முகம்  | 
                                A. R. Rahman | 1993 | 
| Sirithale Chinna Minmini  சிரித்தாளே சின்ன மின்மினி  | 
                                Kadhal Rojave  காதல் ரோஜாவே  | 
                                Ilaiyaraaja | 2000 |