Muthamil Lyrics List
Muthamil Lyrics
| Name | Movie | Music | Year |
|---|---|---|---|
| Ithaya Aasaigal இதய ஆசைகள் |
Enakkul Oruvan (2015) எனக்குள் ஒருவன் |
Santhosh Narayanan | 2015 |
| Kadhal Kanave காதல் கனவே தள்ளி |
Mundasupatti முண்டசுப்பட்டி |
Sean Roldan | 2014 |
| Tasakku Tasakku டசக்கு டசக்கு |
Vikram Vedha விக்ரம் வேதா |
Sam C. S. | 2017 |
| Idhu Enna இது என்ன கண்ணில் |
Mundasupatti முண்டசுப்பட்டி |
Sean Roldan | 2014 |
| Ambala Singam ஆம்பள சிங்கம் டா |
Mundasupatti முண்டசுப்பட்டி |
Sean Roldan | 2014 |
| Uchiyila Udhichavane உச்சியில உதிச்சவனே |
Mundasupatti முண்டசுப்பட்டி |
Sean Roldan | 2014 |
| Kannamma கண்ணம்மா கண்ணம்மா |
Jigarthanda ஜிகிரிதண்டா |
Santhosh Narayanan | 2014 |
| Kutti Poochi குட்டிப்பூச்சி |
Enakkul Oruvan (2015) எனக்குள் ஒருவன் |
Santhosh Narayanan | 2015 |
| Killadi Oruthan கில்லாடி ஒருத்தன் |
Mundasupatti முண்டசுப்பட்டி |
Sean Roldan | 2014 |
| Baby ஆசவந்து யார விட்டுச்சு |
Jigarthanda ஜிகிரிதண்டா |
Santhosh Narayanan | 2014 |
| Indru Netru Naalai இன்று நேற்று நாளை |
Indru Netru Naalai இன்று நேற்று நாளை |
Hiphop Tamizha | 2015 |