Priya Himesh Songs
Priya Himesh Songs
| Name | Movie | Music | Year |
|---|---|---|---|
| Aasa Vecha Manasula ஆச வச்ச மனசுல |
Jannal Oram ஜன்னல் ஓரம் |
Vidyasagar | 2013 |
| Aathadi Manasudhan ஆத்தாடி மனசுதான் |
Kazhugu கழுகு |
Yuvan Shankar Raja | 2012 |
| En Jannal Vandha என் ஜன்னல் வந்த காற்றே |
Theeratha Vilaiyattu Pillai தீராத விளையாட்டு பிள்ளை |
Yuvan Shankar Raja | 2010 |
| Kanchana Mala காஞ்சனமாலா.. |
Vanthaan Vendraan வந்தான் வென்றான் |
Thaman | 2011 |
| Karuppanswamy கருப்பண்ணன் |
Mambattiyan மம்பட்டியான் |
S. Thaman | 2011 |
| Meow Meow ஹே மியாவ் மியாவ் |
Kanthaswamy கந்தசாமி |
Devi Sri Prasad | 2009 |
| Mississippi மிஸ்ஸிசிபி மிஸ்ஸிசிபி |
Biriyani பிரியாணி |
Yuvan Shankar Raja | 2013 |
| Nachu Nachu நச்சு நச்சு பேபி |
Pattaya Kelappanum Pandiya பட்டய கேளப்பனும் பாண்டியா |
Aruldev | 2014 |
| Neela Vaanam நீல வானம் நீயும் நானும் |
Manmadan Ambu மன்மதன் அம்பு |
Devi Sri Prasad | 2010 |
| Uyirin Maeloru Uyirvandhu உயிரின் மேலொரு |
Vadacurry வடகறி |
Vivek - Mervin | 2014 |
| Vaangamma Vangappa வாங்கம்மா வாங்கப்பா |
Vanavarayan Vallavarayan வானவராயன் வல்லவராயன் |
Yuvan Shankar Raja | 2014 |