Jothi Lingam   ஜோதி லிங்கம்  | 
                                Michael Raj   மைக்கல் ராஜ் | 
                                Chandrabose | 
                                1987 | 
                            
                                                        
                                Villadhi Villanaiyum   வில்லாதி வில்லனையும் வீழ்த்திடுவேன்  | 
                                Madhurakara Thambi   மதுரைக்கார தம்பி | 
                                Chandrabose | 
                                1988 | 
                            
                                                        
                                Dora Mani Paththara   தொர மணி பத்தர  | 
                                Michael Raj   மைக்கல் ராஜ் | 
                                Chandrabose | 
                                1987 | 
                            
                                                        
                                Rajanadai Nadandhu Varum   ராஜநடை நடந்து வரும்  | 
                                Madhurakara Thambi   மதுரைக்கார தம்பி | 
                                Chandrabose | 
                                1988 | 
                            
                                                        
                                Suruttu Pudikkira Vayasula   சுருட்டு புடிக்கிற வயசுல  | 
                                Madhurakara Thambi   மதுரைக்கார தம்பி | 
                                Chandrabose | 
                                1988 | 
                            
                                                        
                                Iravum Oru Naal   இரவும் ஒரு நாள்  | 
                                Madhurakara Thambi   மதுரைக்கார தம்பி | 
                                Chandrabose | 
                                1988 | 
                            
                                                        
                                Kaalam Poranthiruchu   காலம் பொறந்திருச்சு சின்ன மயிலே  | 
                                Michael Raj   மைக்கல் ராஜ் | 
                                Chandrabose | 
                                1987 | 
                            
                                                        
                                Yaar Veetu Roja   யார் வீட்டில் ரோஜா  | 
                                Idaya Kovil   இதயக்  கோவில் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1985 | 
                            
                                                        
                                Thenna Mara Thoppukkulla   தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள  | 
                                Michael Raj   மைக்கல் ராஜ் | 
                                Chandrabose | 
                                1987 | 
                            
                                                        
                                Ilaiyavale Naan Iniyavale   இளையவளே நான் இனியவளே  | 
                                Chinna Chinna Aasaigal   சின்ன சின்ன ஆசைகள் | 
                                Chandrabose | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Natchathira Jannalil   நட்சத்திர ஜன்னலில்  | 
                                Suryavamsam   சூர்யவம்சம் | 
                                S. A. Rajkumar | 
                                1997 | 
                            
                                                        
                                Nalla Vaazhvu   நல்ல வாழ்வு தொடங்கும்  | 
                                Chidambarathil Oru Appasamy   சிதம்பரத்தில் ஒரு அப்பாசாமி | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                2005 | 
                            
                                                        
                                Ragangal Ondru Serum   ராகங்கள் ஒன்று சேரும் நேரங்கள்  | 
                                Kadaikan Parvai   கடைக்கண் பார்வை | 
                                V. S. Narasimhan | 
                                1986 | 
                            
                                                        
                                Thanthanathom Hoi   தந்தனத்தோம் ஹோய் தந்தனத்தோம்  | 
                                Madhurakara Thambi   மதுரைக்கார தம்பி | 
                                Chandrabose | 
                                1988 | 
                            
                                                        
                                Mani Adikkudhu Mani   மணி அடிக்குது மணி  | 
                                Michael Raj   மைக்கல் ராஜ் | 
                                Chandrabose | 
                                1987 |