TamilPaa
  • Login
  • Register
  • Home
  • Latest Movies
  • Movies List
    • Tamil Movies List
    • Upcoming Movies
    • Tamil Movies List 2022
    • Tamil Movies List 2021
    • Tamil Movies List 2020
    • Tamil Movies List 2019
    • Tamil Movies List 2018
    • Tamil Movies List 2017
  • Top 10
    • Top 10 Songs
    • Top 10 Movies
    • Best Songs of 2021
    • Best Songs of 2020
    • Best Songs of 2019
    • Best Songs of 2018
    • Best Songs of 2017
  • Artists
    • Artists List
    • Tamil Lyricist List
    • Tamil Singers List
    • Music Directors
    • Movie Stars List
  • Search

Top Tamil Songs of 2020

  • Home
  • Top 20 Songs
Unna Nenachu

Unna Nenachu

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு

Psycho / சைக்கோ

1

Kaattu Payale

Kaattu Payale

காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா

Soorarai Pottru / சூரரைப் போற்று

2

Kutti Story

Kutti Story

குட்டி ஸ்ரோரி

Master / மாஸ்டர்

3

Chumma Kizhi

Chumma Kizhi

சும்மா கிழி

Darbar / தார்பார்

4

Kaathodu Kaathanen

Kaathodu Kaathanen

காத்தோடு காத்தானேன்

Jail / ஜெயில்

5

Veyyon Silli

Veyyon Silli

வெய்யோன் சில்லி

Soorarai Pottru / சூரரைப் போற்று

6

Vaathi Raid

Vaathi Raid

வாத்தி ரைடு

Master / மாஸ்டர்

7

Kadhaippoma

Kadhaippoma

கதைப்போமா

Oh My Kadavule / ஓ மை கடவுளே

8

Enjoy Enjaami

Enjoy Enjaami

Enjoy எஞ்சாமி

Randoms / பாடல் பதிவுகள்

9

Neenga Mudiyuma

Neenga Mudiyuma

நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா

Psycho / சைக்கோ

10

Chellamma Chellamma

Chellamma Chellamma

செல்லம்மா செல்லம்மா

Doctor / டாக்டர்

11

Kutty Pattas

Kutty Pattas

என் குட்டி பட்டாசே

Randoms / பாடல் பதிவுகள்

12

Piriyatha Enna

Piriyatha Enna

பிரியாத என்ன எப்போதும் நீதான்

Pattas / பட்டாஸ்

13

Adipoli Adi poli

Adipoli Adi poli

அடி போலி

Randoms / பாடல் பதிவுகள்

14

Polakattum Para Para

Polakattum Para Para

பொளக்கட்டும் பற பற

Master / மாஸ்டர்

15

Happy Birthday

Happy Birthday

ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ

Naan Sirithal / நான் சிரித்தால்

16

Vaathi Coming

Vaathi Coming

வாத்தி கம்மிங்

Master / மாஸ்டர்

17

Rakita Rakita

Rakita Rakita

ரக்கிட்ட‌

Jagame Thanthiram / ஜகமே தந்திரம்

18

Andha Kanna Paathaakaa

Andha Kanna Paathaakaa

அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா

Master / மாஸ்டர்

19

Jigidi Killaadi

Jigidi Killaadi

ஜிகிடி கில்லாடி

Pattas / பட்டாஸ்

20

Chill Bro

Chill Bro

ஜில் ப்ரோ

Pattas / பட்டாஸ்

21

BreakUp Song

BreakUp Song

எனக்கு பிரேக்கப்பு

Naan Sirithal / நான் சிரித்தால்

22

Tharam Maara

Tharam Maara

தரம் மாறா சிங்கிள் நானடி

Darbar / தார்பார்

23

Thani Vazhi

Thani Vazhi

தனி வழி

Darbar / தார்பார்

24

Mannurunda

Mannurunda

மண்ணு உருண்ட மேல

Soorarai Pottru / சூரரைப் போற்று

25

Pona Pogattum

Pona Pogattum

போனா போகட்டும் பிச்சை

Master / மாஸ்டர்

26

Naan Un Paadal Ne En Thedal

Naan Un Paadal Ne En Thedal

நான் உன் பாடல் நீ என் தேடல்

Randoms / பாடல் பதிவுகள்

27

So baby

So baby

அவள் முகம் பார்த்து

Doctor / டாக்டர்

28

Maara Theme

Maara Theme

பருந்தாகுது ஊர்க்குருவி

Soorarai Pottru / சூரரைப் போற்று

29

Dumm Dumm

Dumm Dumm

டும் டும்

Darbar / தார்பார்

30

Quit Pannuda

Quit Pannuda

Quit பண்ணுடா

Master / மாஸ்டர்

31

Nethu

Nethu

நேத்து

Jagame Thanthiram / ஜகமே தந்திரம்

32

Mavane

Mavane

மவனே என்ன மோதிட

Pattas / பட்டாஸ்

33

Tamizhan Endru Sollada

Tamizhan Endru Sollada

தமிழன் என்று சொல்லடா

Bhoomi / பூமி

34

Morattu Thamizhan Da

Morattu Thamizhan Da

முறட்டு தமிழன்டா

Pattas / பட்டாஸ்

35

Manamengum Maaya Oonjaal

Manamengum Maaya Oonjaal

மனமெங்கும் மாய ஊஞ்சல்

Gypsy / ஜிப்ஸி

36

Friendship Anthem

Friendship Anthem

பிரண்ட்ஷிப்தான் சொத்து நமக்கு

Oh My Kadavule / ஓ மை கடவுளே

37

Thai Madiyil

Thai Madiyil

தாய்மடியில் நான் தலையை சாய்க்கிறேன்

Psycho / சைக்கோ

38

Bujji

Bujji

என்ன மட்டும் லவ் யூ பண்ணு புஜ்ஜி

Jagame Thanthiram / ஜகமே தந்திரம்

39

Nenjame Nenjame

Nenjame Nenjame

நெஞ்சமே நெஞ்சமே

Doctor / டாக்டர்

40

Kaaththellam Poo Manakka

Kaaththellam Poo Manakka

காத்தெல்லாம் பூ மணக்க

Gypsy / ஜிப்ஸி

41

Thappu Pannitten

Thappu Pannitten

தப்பு பண்ணிட்டேன்

Randoms / பாடல் பதிவுகள்

42

Naan Siricha

Naan Siricha

நான் சிரிச்சா வேற லெவல்லு

Naan Sirithal / நான் சிரித்தால்

43

Pudhu Suriyan

Pudhu Suriyan

புது சூரியன் என் வீட்டிலே

Pattas / பட்டாஸ்

44

Ajukku Gumukku

Ajukku Gumukku

அஜுக்கு அஜுக்கு கும்க்கு கும்க்கு

Naan Sirithal / நான் சிரித்தால்

45

Indha Iravu Theervadharkullae

Indha Iravu Theervadharkullae

இந்த இரவு தீர்வதற்குள்ளே

Randoms / பாடல் பதிவுகள்

46

Hallelujah

Hallelujah

காலையும் மாலையும் அல்லே-லூயா

Randoms / பாடல் பதிவுகள்

47

Thumbi Thumbi Thullalo

Thumbi Thumbi Thullalo

தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ

Cobra / கோபிறா

48

Dhom Dhom

Dhom Dhom

தோம் தோம்

Naan Sirithal / நான் சிரித்தால்

49

Desaandhiri

Desaandhiri

தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே

Gypsy / ஜிப்ஸி

50

TamilPaa

Latest Movies

  • Viruman
    Viruman
    விருமன்
  • Ponniyin Selvan: 1
    Ponniyin Selvan: 1
    பொன்னியின் செல்வன்
  • Vendhu Thanindhadhu Kaadu
    Vendhu Thanindhadhu Kaadu
    வெந்து தணிந்தது காடு
  • The Warriorr
    The Warriorr
    த வரீயர்
  • Don
    Don
    டான்
  • Beast
    Beast
    பீஸ்ட்
  • RRR
    RRR
    RRR
  • Pushpa: The Rise
    Pushpa: The Rise
    புஷ்பா
  • Netrikann
    Netrikann
    நெற்றிக்கண்
  • Raame Aandalum Raavane Aandalum
    Raame Aandalum Raavane Aandalum
    ராமே ஆண்டாலும் றாவனே ஆண்டாலும்

Top Contributors

Total Contributors: 846

  1. MRV (352)
  2. Ijas (248)
  3. BalasV (149)
  4. ராஜேஷ் (110)
  5. Gowtham (108)
  6. Kumar (100)
  7. Deva (94)
  8. Janaa (80)
  9. Kenapayal (69)
  10. விக்னேஷ் குமார் (65)
  11. Madev (65)
  12. Rathi_jayan (63)
  13. raf (61)
  14. ramkumar (60)
  15. sundhar (50)
  16. Subaire (45)
  17. PUVEE KANNAPPAN (45)
  18. ஜஸ்டின் (41)
  19. Vadivelayyanan (39)
  20. Buvanes (39)

Enjoy எஞ்சாமி பாடல் வரிகள், kukku kukku song lyrics, cooku cooku song lyrics

View
Get in Touch
Link
  • Search
  • Post Lyrics
  • Contributors
  • Bigg Boss 4 Tamil
  • Bigg Boss 5 Tamil
Movies
  • Tamil Singers List
  • Tamil Lyricist List
  • Tamil Muscisians List
  • Top 10 Movies
Songs
  • Tamil Movies List 2022
  • Tamil Movies List 2021
  • Tamil Movies List 2020
  • Tamil Movies List 2019
TAMIL BEST SONGS
  • 2022 Tamil Hit Songs
  • 2021 Tamil Hit Songs
  • 2020 Tamil Hit Songs
  • 2019 Tamil Hit Songs

DMCA: All song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so. If you like any of the songs lyrics, you can buy the CDs directly from respective audio companies. tamilpaa.com does not sell or monetize on the songs by any means. All the rights are reserved to the audio company / recording studios. tamilpaa.com hold no responsibility for any illegal usage of the content. For any queries, you can email to info[at]tamilpaa.com. Once we get any DMCA complaint regarding the LYRICS we have in our website, we take them down in 24 hours period.