| Arupadhu Aayidichu அறுபது ஆயிடுச்சு மணி
 | Mounam Pesiyadhe மெளனம் பேசியதே
 | Yuvan Shankar Raja | 2002 | 
                                                        
                                | Aruvaa Meesai கொடுவா மீசை
 | Dhool தூள்
 | Vidyasagar | 2003 | 
                                                        
                                | Avichu Vecha அவிச்சி வச்ச
 | Thirupaachi திருபாச்சி
 | Devi Sri Prasad | 2005 | 
                                                        
                                | Chetavadam செத்தவடம்
 | Veyil வெயில்
 | G. V. Prakash Kumar | 2006 | 
                                                        
                                | Ennamma Devi Jakkamma என்னம்மா தேவி ஜக்கம்மா
 | Thambi தம்பி
 | Vidyasagar | 2006 | 
                                                        
                                | Iayyayo en usirukulla அய்யய்யோ என் உசுருக்குள்ள
 | Paruthiveeran பருத்தி வீரன்
 | Yuvan Shankar Raja | 2007 | 
                                                        
                                | Kattu Kattu கட்டு கட்டு கீர
 | Thirupaachi திருபாச்சி
 | Devi Sri Prasad | 2005 | 
                                                        
                                | Kavithayae Theriyuma கவிதையே தெரியுமா
 | Jayam ஜெயம்
 | R. P. Patnaik | 2003 | 
                                                        
                                | Kokku Para Para கொக்கு பற பற
 | Chandramukhi சந்திரமுகி
 | Vidyasagar | 2005 | 
                                                        
                                | Kumbakonam கும்பக்கோணம் சந்தையிலே
 | New நியூ
 | A. R. Rahman | 2004 | 
                                                        
                                | Kutti Poochi குட்டிப்பூச்சி
 | Enakkul Oruvan (2015) எனக்குள் ஒருவன்
 | Santhosh Narayanan | 2015 | 
                                                        
                                | Manasu Ingae மனசு எங்கே
 | Vanavarayan Vallavarayan வானவராயன் வல்லவராயன்
 | Yuvan Shankar Raja | 2014 | 
                                                        
                                | Pombalainga Kaathalathan பொம்பளைங்க காதலத்தான்
 | Unnai Ninaithu உன்னை நினைத்து
 | Sirpi | 2002 | 
                                                        
                                | Thala Keezha தலகீழா பொறக்குறான்
 | Gemini ஜெமினி
 | Bharathwaj | 2002 | 
                                                        
                                | Theeradha Dum தீராத தம்மு வேண்டும்
 | Parthiban Kanavu பார்த்தீபன் கனவு
 | Vidyasagar | 2003 | 
                                                        
                                | Vaanamthan Thee வானம்தான் தீ
 | Sukran சுக்ரன்
 | Vijay Antony | 2005 | 
                                                        
                                | Vandi Vandi Railu Vandi வண்டி வண்டி
 | Jayam ஜெயம்
 | R. P. Patnaik | 2003 | 
                                                        
                                | Veeramulla வீரமுள்ள ஈரமுள்ள
 | Kaalai காளை
 | G. V. Prakash Kumar | 2008 | 
                                                        
                                | Vidai Kodu Engal விடை கொடு
 | Kannathil Muthamittal கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
 | A. R. Rahman | 2002 |