Kaala / காலா
96 / 96
Imaikkaa Nodigal / இமைக்கா நொடிகள்
Nimir / நிமிர்
Tik Tik Tik / டிக் டிக் டிக்
Maari 2 / மாரி 2
Thaanaa Serndha Koottam / தானா சேர்ந்த கூட்டம்
Kalakalappu 2 / கலகலப்பு 2
Sarkar / சர்கார்
Kolamavu Kokila / கோலமாவு கோகிலா
2.0 / 2.0
Goli Soda 2 / கோலி சோடா 2
Gulaebaghavali / குலேகாபலி
Irumbu Thirai / இரும்புத்திரை
Sketch / ஸ்கெட்ச்
Vishwaroopam 2 / விஸ்வரூபம் 2
Diya / தியா
Kaali / காளி
Adanga Maru / அடங்க மறு
Junga / ஜூங்கா