Aangu Vaangu   ஆங்கு வாங்கு சோங்கு | 
                                Adanga Maru   அடங்க மறு | 
                                Sam C. S. | 
                                2018 | 
                            
                                                        
                                Aapu Birthday   ஆப்பு பேத்டே | 
                                Rendavathu Padam   ரெண்டாவது படம் | 
                                Kannan | 
                                2013 | 
                            
                                                        
                                Aaru Padai   ஆறு படை வேல்முருகா | 
                                Mappillai 2011   மாப்பிளை | 
                                Mani Sharma | 
                                2011 | 
                            
                                                        
                                Azhage Azhage   அழகே அழகே அழகின் | 
                                Oru Kal Oru Kannadi   ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி | 
                                Harris Jayaraj | 
                                2012 | 
                            
                                                        
                                En Deivathukke   என் தெய்வத்துக்கே | 
                                Sivakasi   சிவகாசி | 
                                Srikanth Deva | 
                                2005 | 
                            
                                                        
                                Heartiley Battery   ஹாட்டிலே பற்றரி | 
                                Nanban   நண்பன் | 
                                Harris Jayaraj | 
                                2012 | 
                            
                                                        
                                Kacheri Kacheri   கச்சேரிக்ச்சேரி கலக்கட்டுதடி | 
                                Kacheri Arambam   கச்சேரி ஆரம்பம் | 
                                D. Imman | 
                                2010 | 
                            
                                                        
                                Kannu Rendum   கண்ணு ரெண்டும் | 
                                Kutty   குட்டி | 
                                Devi Sri Prasad | 
                                2010 | 
                            
                                                        
                                Kollai Azhagu   கொள்ளை அழகு | 
                                Eli   எலி | 
                                Vidyasagar | 
                                2015 | 
                            
                                                        
                                Love Letter   லவ் லெட்டிடரு | 
                                Kanna Laddu Thinna Aasaiya   கண்ணா லட்டு தின்ன ஆசையா | 
                                S. Thaman | 
                                2013 | 
                            
                                                        
                                Maaman Machaan   மாமன் மச்சான் | 
                                Vallinam   வல்லினம் | 
                                S. Thaman | 
                                2013 | 
                            
                                                        
                                Marina Beachula   மரீனா பீச்சில | 
                                Purampokku   புறம்போக்கு | 
                                Varshan | 
                                2015 | 
                            
                                                        
                                Odi Odi Vilayada   ஓடி ஓடி விளையாட | 
                                Maasilamani   மாசிலாமணி | 
                                D. Imman | 
                                2009 | 
                            
                                                        
                                Onnam Class   நா ஒன்னம் க்லாசு | 
                                Alex Pandian   அலெக்ஸ் பாண்டியன் | 
                                Devi Sri Prasad | 
                                2012 | 
                            
                                                        
                                Onnu Rendu   ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா | 
                                Mappillai 2011   மாப்பிளை | 
                                Mani Sharma | 
                                2011 | 
                            
                                                        
                                Oyyale   ஒய்ய ஒய்ய ஒய்யால | 
                                Manmadan Ambu   மன்மதன் அம்பு | 
                                Devi Sri Prasad | 
                                2010 | 
                            
                                                        
                                Seerivarum    சீறிவரும் பாம்பை | 
                                Pattaya Kelappanum Pandiya   பட்டய கேளப்பனும் பாண்டியா | 
                                Aruldev | 
                                2014 | 
                            
                                                        
                                Sollividu Sollividu   சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு | 
                                Kaaviya Thalaivan   காவிய தலைவன் | 
                                A. R. Rahman | 
                                2014 | 
                            
                                                        
                                Tasakku Tasakku   டசக்கு டசக்கு | 
                                Vikram Vedha   விக்ரம் வேதா | 
                                Sam C. S. | 
                                2017 | 
                            
                                                        
                                Theeyillai Pukai Illai   தீயில்லை புகையில்லை | 
                                Engeyum Kaadhal   எங்கேயும் காதல் | 
                                Harris Jayaraj | 
                                2011 | 
                            
                                                        
                                Thiruttu Payale   திருடு பயலே திருடு பயலே | 
                                Thiruttu Payale   திருட்டு பயலே | 
                                Bharathwaj | 
                                2006 | 
                            
                                                        
                                Tottodaing   அதிரி புதிரி பண்ணிக்கடா | 
                                Asal   அசல் | 
                                Bharathwaj | 
                                2010 | 
                            
                                                        
                                Uchimalai Azhagu   உச்சி மலை அழகு | 
                                Kadamban   கடம்பன் | 
                                Yuvan Shankar Raja | 
                                2017 | 
                            
                                                        
                                Unnaye Enniye   உன்னையே நம்பியே | 
                                Aranmanai   அரண்மனை | 
                                Bharathwaj | 
                                2014 | 
                            
                                                        
                                Vanakkam Chennai   வணக்கம் வாழவைக்கும் | 
                                Marina   மெரினா | 
                                Girish G | 
                                2012 | 
                            
                                                        
                                Viduda Ponnungale   விடுடா பொண்ணுங்களே | 
                                Vanavarayan Vallavarayan   வானவராயன் வல்லவராயன்  | 
                                Yuvan Shankar Raja | 
                                2014 | 
                            
                                                        
                                Yaaro Ival Ival   யாரோ இவள் | 
                                Kanimozhi   கனிமொழி | 
                                Satish Chakravarthy | 
                                2010 |