| Anbae Anbae அன்பே அன்பே
 | Idhu Kathirvelan Kadhal இது கதிர்வேலன் காதல்
 | Harris Jayaraj | 2013 | 
                                                        
                                | Annal Mele Panithuli அனல் மேலே பனித்துளி
 | Vaaranam Aayiram வாரணம் ஆயிரம்
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Arjuna Arjuna என் அர்ஜுனா அர்ஜுனா
 | Settai சேட்டை
 | S. Thaman | 2013 | 
                                                        
                                | Enadhuyire Enadhuyire எனதுயிரே எனதுயிரே
 | Bheemaa பீமா
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Ennai Saaithaalae என்னை சாய்த்தாளே
 | Endrendrum Punnagai என்றென்றும் புன்னகை
 | Harris Jayaraj | 2013 | 
                                                        
                                | Kelamal Kaiyile கேளாமல் கையிலே
 | Azhagiya Tamil Magan அழகிய தமிழ் மகன்
 | A. R. Rahman | 2007 | 
                                                        
                                | Maelae Maelae மேலே மேலே தன்னாலே
 | Idhu Kathirvelan Kadhal இது கதிர்வேலன் காதல்
 | Harris Jayaraj | 2013 | 
                                                        
                                | Mundhinam Parthene முன்தினம் பார்த்தேனே
 | Vaaranam Aayiram வாரணம் ஆயிரம்
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Nakku Mukka நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
 | Kadhalil Vizhunthen காதலில் விழுந்தேன்
 | Vijay Antony | 2008 | 
                                                        
                                | Ragasiya Kanavugal ரகசிய கனவுகள்
 | Bheemaa பீமா
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Solladi Enthan சொல்லடி எந்தன்
 | Kadhalil Vizhunthen காதலில் விழுந்தேன்
 | Vijay Antony | 2008 | 
                                                        
                                | Thozhiya En Kadhaliyaa தோழியா என் காதலியா
 | Kadhalil Vizhunthen காதலில் விழுந்தேன்
 | Vijay Antony | 2008 | 
                                                        
                                | Un Thalai Mudi உன் தலைமுடி
 | Kadhalil Vizhunthen காதலில் விழுந்தேன்
 | Vijay Antony | 2008 | 
                                                        
                                | Vizhiyae Vizhiyae விழியே விழியே
 | Idhu Kathirvelan Kadhal இது கதிர்வேலன் காதல்
 | Harris Jayaraj | 2013 | 
                                                        
                                | Yaaro Yaaro Nan யாரோ யாரோ நான்
 | Maatraan மாற்றான்
 | Harris Jayaraj | 2012 |