Thamarai Lyrics

Name Movie Music Year
Pondicherry
பாண்டிச்சேரி வழியில
Irumbu Kuthirai
இரும்பு குதிரை
Yuvan Shankar Raja 2014
Malargale
மலர்களே மலர வேண்டாம்
Pudhukottaiyilirundhu Saravanan
புதுக்கோட்டையிலிருந்து சரவணன்
Yuvan Shankar Raja 2004
Mudhal Murai
முதல் முறையாக
Singham 3
சிங்கம் 3
Harris Jayaraj 2017
Alay Paayum
அலைபாயும் பார்வை
Irumbu Kuthirai
இரும்பு குதிரை
Yuvan Shankar Raja 2014
Engae Endru Povathu
எங்கே என்று போவது
Thaanaa Serndha Koottam
தானா சேர்ந்த கூட்டம்
Anirudh Ravichander 2018
Mannipaaya
கடலினில் மீனாக
Vinnaithaandi Varuvaayaa
விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா
A. R. Rahman 2010
Merke Merke
மேற்கே மேற்கே
Kanda Naal Mudhal
கண்ட நாள் முதல்
Yuvan Shankar Raja 2005
Yeno Yeno Panithuli
ஏனோ ஏனோ பனித்துளி
Aadhavan
ஆதவன்
Harris Jayaraj 2009
Ore Nyabagam
இரு விழி உனது
Minnale
மின்னலே
Harris Jayaraj 2001
Sentoora
செந்தூரா
Bogan
போகன்
D. Imman 2017
Thoodhu Varuma
தூது வருமா தூது வருமா
Kaaka Kaaka
காக்க காக்க
Harris Jayaraj 2003
Maya Bazaar
கட கட கட கடோத்கஜன்
Yennai Arindhaal
என்னை அறிந்தால்
Harris Jayaraj 2015
Ava enna enna
அவ என்ன என்ன தேடி
Vaaranam Aayiram
வாரணம் ஆயிரம்
Harris Jayaraj 2008
Mazhai Vara Pogudhae
மழை வர போகுதே
Yennai Arindhaal
என்னை அறிந்தால்
Harris Jayaraj 2015
Un Sirippinil
உன் சிரிப்பினில்
Pachaikili Muthucharam
பச்சைக்கிளி முத்துச்சரம்
Harris Jayaraj 2007
Nenjukkulle
நெஞ்சுக்குள்ள வச்சிருக்கேன்
Sundarapandian
சுந்தரபாண்டியன்
N. R. Raghunanthan 2012
Neruppe Sikki Mukki
நெருப்பே சிக்கி முக்கி நெருப்பே
Vettaiyaadu Vilaiyaadu
வேட்டையாடு விளையாடு
Harris Jayaraj 2006
Nee Vandhu Ponadhu
நீ வந்து போனது
Yaan
யான்
Harris Jayaraj 2014
Idhayathai Yedho Ondru
இதயத்தை ஏதோ
Yennai Arindhaal
என்னை அறிந்தால்
Harris Jayaraj 2015
Oh Shanthi Shanthi
ஒ சாந்தி சாந்தி
Vaaranam Aayiram
வாரணம் ஆயிரம்
Harris Jayaraj 2008
Omana Penne
ஓமனப்பெண்னே
Vinnaithaandi Varuvaayaa
விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா
A. R. Rahman 2010
Maalai Mangum Neram
மாலை மங்கும் நேரம்
Rowthiram
ரௌத்திரம்
Prakash Nikki 2011
Kadai Kannaaley
கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே
Bhoomi
பூமி
D. Imman 2020
Visiri
விசிறி
Enai Noki Paayum Thota
எனை நோக்கி பாயும் தோட்டா
Darbuka Siva 2019
Enkeyum Kadhal
எங்கேயும் காதல் விழிகளில்
Engeyum Kaadhal
எங்கேயும் காதல்
Harris Jayaraj 2011
Oru Manam Nikka Solluthe
ஒரு மனம் நிற்க சொல்லுதே
Dhuruva Natchathiram
துருவ நட்சத்திரம்
A. R. Rahman 2013
Yaar Aval Yaaro
யார் அவள் யாரோ
Muppozhudhum Un Karpanaigal
முப்பொழுதும் உன் கற்பனைகள்
G. V. Prakash Kumar 2012
Verenna Vendum
வேறென்ன வேறென்ன
Minnale
மின்னலே
Harris Jayaraj 2001
Annal Mele Panithuli
அனல் மேலே பனித்துளி
Vaaranam Aayiram
வாரணம் ஆயிரம்
Harris Jayaraj 2008
Ippadi Malai
இப்படி மழை அடித்தால்
Vedi
வெடி
Vijay Antony 2011
Arjuna Arjuna
என் அர்ஜுனா அர்ஜுனா
Settai
சேட்டை
S. Thaman 2013
Rasaali
ராசாளியே
Achcham Yenbadhu Madamaiyada
அச்சம் என்பது மடமையடா
A. R. Rahman 2016
Semparuthi Semparuthi
செம்பருத்தி செம்பருத்தி
Vasanthakala Paravai
வசந்தகால பறவை
Deva 1991
Solladi Enthan
சொல்லடி எந்தன்
Kadhalil Vizhunthen
காதலில் விழுந்தேன்
Vijay Antony 2008
Kannaana Kanney
கண்ணானா கண்ணே
Viswasam
விஸ்வாசம்
D. Imman 2019
Neeraambal Poovae
நீராம்பல் பூவே
Nanbenda
நண்பேண்டா
Harris Jayaraj 2015
Pani Thuli
பனி துளி பனி துளி பனி துளி
Kanda Naal Mudhal
கண்ட நாள் முதல்
Yuvan Shankar Raja 2005
Mazhai Poliyum
மழை பொழியும்
Muppozhudhum Un Karpanaigal
முப்பொழுதும் உன் கற்பனைகள்
G. V. Prakash Kumar 2012
Idhuthaanaa
இதுதானா இதுதானா
Saamy
சாமி
Harris Jayaraj 2003
Yennai Arindhaal
என்னை அறிந்தால்
Yennai Arindhaal
என்னை அறிந்தால்
Harris Jayaraj 2015
Oh Sunanda
சுனந்தா சுனந்தா
Muppozhudhum Un Karpanaigal
முப்பொழுதும் உன் கற்பனைகள்
G. V. Prakash Kumar 2012
Yaen Ennai
ஏன் என்னை வெல்ல
Yennai Arindhaal
என்னை அறிந்தால்
Harris Jayaraj 2015
Epodhum Unmael Nyabagam
எப்போதும் உன் மேல்
Nimir
நிமிர்
Darbuka Siva 2018
Thozhiya En Kadhaliyaa
தோழியா என் காதலியா
Kadhalil Vizhunthen
காதலில் விழுந்தேன்
Vijay Antony 2008
Partha Mudhal
பார்த்த முதல் நாளே
Vettaiyaadu Vilaiyaadu
வேட்டையாடு விளையாடு
Harris Jayaraj 2006
Naan Pizhaippeno
நான் பிழைப்பேனோ
Enai Noki Paayum Thota
எனை நோக்கி பாயும் தோட்டா
Darbuka Siva 2019
Kadhal Enna Kannamoochi
காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி
Aval Varuvaala
அவள் வருவாளா
S. A. Rajkumar 1998
Kaadhal Konjam
காதல் கொஞ்சம் காற்றுக் கொஞ்சம்
Pachaikili Muthucharam
பச்சைக்கிளி முத்துச்சரம்
Harris Jayaraj 2007
Ange Ippo Enna
அங்க என்ன
Irumbu Kuthirai
இரும்பு குதிரை
Yuvan Shankar Raja 2014
Kannaththil Kannam
கன்னத்தில் கன்னம்
Watchman Vadivelu
வாச்மான் வடிவேலு
Deva 2004
Ragasiya Kanavugal
ரகசிய கனவுகள்
Bheemaa
பீமா
Harris Jayaraj 2008
Kanchana Mala
காஞ்சனமாலா..
Vanthaan Vendraan
வந்தான் வென்றான்
Thaman 2011
Marakuma Nenjam
மறக்குமா நெஞ்சம்
Vendhu Thanindhadhu Kaadu
வெந்து தணிந்தது காடு
A. R. Rahman 2022
Kangal Neeyae
கண்கள் நீயே
Muppozhudhum Un Karpanaigal
முப்பொழுதும் உன் கற்பனைகள்
G. V. Prakash Kumar 2012
Unakkenna Venum Sollu
உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு
Yennai Arindhaal
என்னை அறிந்தால்
Harris Jayaraj 2015
Nenjil Mamazhai
நெஞ்சில் மாமழை
Nimir
நிமிர்
Darbuka Siva 2018
Anbil Avan
அன்பில் அவன்
Vinnaithaandi Varuvaayaa
விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா
A. R. Rahman 2010
Manjal Veyil
மஞ்சள் வெயில்
Vettaiyaadu Vilaiyaadu
வேட்டையாடு விளையாடு
Harris Jayaraj 2006
Chikki Mukki Uyala
சிக்கி முக்கி உய்யாலா
Aval Varuvaala
அவள் வருவாளா
S. A. Rajkumar 1998
Vellaiyai Manam Pillaiyai
வெள்ளையாய் மனம் பிள்ளையாய் குணம்
Chokka Thangam
சொக்கத்தங்கம்
Deva 2003
Kelamal Kaiyile
கேளாமல் கையிலே
Azhagiya Tamil Magan
அழகிய தமிழ் மகன்
A. R. Rahman 2007
Thaen Kaatru
தேன் காற்று
Gethu
கெத்து
Harris Jayaraj 2016
Oru Arai
ஒரு அறை உனது
Maara
மாறா
M. Ghibran 2021
Mundhinam Parthene
முன்தினம் பார்த்தேனே
Vaaranam Aayiram
வாரணம் ஆயிரம்
Harris Jayaraj 2008
Venmathi Venmathiye
வெண்மதி வெண்மதியே
Minnale
மின்னலே
Harris Jayaraj 2001
Enadhuyire Enadhuyire
எனதுயிரே எனதுயிரே
Bheemaa
பீமா
Harris Jayaraj 2008
Adiyae Adiyae
அடியே அடியே
Gethu
கெத்து
Harris Jayaraj 2016
Ennai Saaithaalae
என்னை சாய்த்தாளே
Endrendrum Punnagai
என்றென்றும் புன்னகை
Harris Jayaraj 2013
Malli poo malipo
மல்லி பூ
Vendhu Thanindhadhu Kaadu
வெந்து தணிந்தது காடு
A. R. Rahman 2022
Ennai Konjam
என்னை கொஞ்சம்
Kaaka Kaaka
காக்க காக்க
Harris Jayaraj 2003
Oru Murai
ஒரு முறை
Muppozhudhum Un Karpanaigal
முப்பொழுதும் உன் கற்பனைகள்
G. V. Prakash Kumar 2012
Uyirile
உயிரிலே எனது உயிரிலே
Vettaiyaadu Vilaiyaadu
வேட்டையாடு விளையாடு
Harris Jayaraj 2006
Karka Karka
கற்க கற்க கள்ளம்
Vettaiyaadu Vilaiyaadu
வேட்டையாடு விளையாடு
Harris Jayaraj 2006
Lolita
பொன்மஞ்சள் மஞ்சள்
Engeyum Kaadhal
எங்கேயும் காதல்
Harris Jayaraj 2011
Hosanna
கொசன்ன
Vinnaithaandi Varuvaayaa
விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா
A. R. Rahman 2010
Penne Penne
பெண்ணே பெண்ணே
Irumbu Kuthirai
இரும்பு குதிரை
Yuvan Shankar Raja 2014
Un Thalai Mudi
உன் தலைமுடி
Kadhalil Vizhunthen
காதலில் விழுந்தேன்
Vijay Antony 2008
Vanthathu Penna
ஓ வந்தது பெண்ணா
Aval Varuvaala
அவள் வருவாளா
S. A. Rajkumar 1998
Nenjukkul Peidhidum
நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும்
Vaaranam Aayiram
வாரணம் ஆயிரம்
Harris Jayaraj 2008
Maelae Maelae
மேலே மேலே தன்னாலே
Idhu Kathirvelan Kadhal
இது கதிர்வேலன் காதல்
Harris Jayaraj 2013
Ondra Renda
ஒன்றா ரெண்டா
Kaaka Kaaka
காக்க காக்க
Harris Jayaraj 2003
Vithi Nadhiyae
விதி நதியே
Thadam
தடம்
Arun Raj 2019
Ketta Kodukkira Boomi
கேட்டா கொடுக்கிற
Sandakozhi
சண்டகோழி
Yuvan Shankar Raja 2005
Yaar Alapiathu
யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
Maara
மாறா
M. Ghibran 2021
Oru Maalai
ஒரு மாலை இளவெயில்
Ghajini
கஜினி
Harris Jayaraj 2005
Mazhaiyin Saaralil
மழையின் சாரலில்
Aaha Kalyanam
ஆஹா கல்யாணம்
Dharan Kumar 2014
Uyirin Uyirae
உயிரின் உயிரே
Kaaka Kaaka
காக்க காக்க
Harris Jayaraj 2003
Vaseegara En
வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
Minnale
மின்னலே
Harris Jayaraj 2001
Kanda Naal Mudhalai
கண்ட நாள் முதலாய்
Kanda Naal Mudhal
கண்ட நாள் முதல்
Yuvan Shankar Raja 2005
Aa Hah Malai
ஆஹா மழை மனதுக்குள்
Kandaen
கண்டேன்
Vijay Ebenezer 2011
Bombay Ponnu
நான் பாம்பே பொண்ணு
Vedi
வெடி
Vijay Antony 2011
Vizhiyae Vizhiyae
விழியே விழியே
Idhu Kathirvelan Kadhal
இது கதிர்வேலன் காதல்
Harris Jayaraj 2013
Injerungo Injerungo
இஞ்சிருங்கோ இஞ்சிருங்கோ
Thenali
தெனாலி
A. R. Rahman 2000
Oru Ooril
ஒரு ஊரில் அழகே
Kaaka Kaaka
காக்க காக்க
Harris Jayaraj 2003
Anbae Anbae
அன்பே அன்பே
Idhu Kathirvelan Kadhal
இது கதிர்வேலன் காதல்
Harris Jayaraj 2013
Kaalathukkum nee vendum
காலத்துக்கும் நீ வேண்டும்
Vendhu Thanindhadhu Kaadu
வெந்து தணிந்தது காடு
A. R. Rahman 2022
Naan Pogiren
நான் போகிறேன் மேலே மேலே
Naanayam
நாணயம்
James Vasanthan 2010
Oh Maya
ஓஹோ மாயா
Iru Mugan
இரு முகன்
Harris Jayaraj 2016
Neeyum Nannum
நீயும் நானும் சேர்ந்தே
Naanum Rowdydhaan
நானும் ரவுடிதான்
Anirudh Ravichander 2015
Nakku Mukka
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
Kadhalil Vizhunthen
காதலில் விழுந்தேன்
Vijay Antony 2008
Yaaro Yaaro Nan
யாரோ யாரோ நான்
Maatraan
மாற்றான்
Harris Jayaraj 2012
Karu Karu
கரு கரு விழிகளால்
Pachaikili Muthucharam
பச்சைக்கிளி முத்துச்சரம்
Harris Jayaraj 2007
Adiye Kolluthey
அடியே கொல்லுதே
Vaaranam Aayiram
வாரணம் ஆயிரம்
Harris Jayaraj 2008
Oru Nooru Murai
ஒரு நூறு முறை
Dev
தேவ்
Harris Jayaraj 2019
Anange
ஆணங்கே
Dev
தேவ்
Harris Jayaraj 2019