I (Ai) / ஐ
Yennai Arindhaal / என்னை அறிந்தால்
Naanum Rowdydhaan / நானும் ரவுடிதான்
Thani Oruvan / தனி ஒருவன்
Thanga Magan (2015) / தங்கமகன்
Baahubali / பாகுபலி
O Kadhal Kanmani / ஓ காதல் கண்மணி
Aambala / ஆம்பள
Trisha Illana Nayanthara / த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா
Romeo Juliet / ரோமியோ ஜூலியட்
Indru Netru Naalai / இன்று நேற்று நாளை
Kakki Sattai (2015) / காக்கிச் சட்டை
Vedhalam / வேதாளம்
Masss / மாஸ்
Vellaikaara Durai / வெள்ளைக்கார துரை
Kanchana 2 / காஞ்சனா 2
Aakko / ஆக்கோ
Ithu Enna Maayam / இது என்ன மாயம்
Komban / கொம்பன்
Maari / மாரி
Rajini Murugan / ரஜனி முருகன்
Puli / புலி
10 Enradhukulla / 10 எண்றதுகுள்ள
Paayum Puli / பாயும் புலி
Papanasam / பாபநாசம்