Tippu Songs

Name Movie Music Year
Aasa Vecha Manasula
ஆச வச்ச மனசுல
Jannal Oram
ஜன்னல் ஓரம்
Vidyasagar 2013
Aathadi Aathadi
ஆத்தாடி ஆத்தாடி
Anegan
அனேகன்
Harris Jayaraj 2014
Aga Naga
அகா நாகா
Ko
கோ
Harris Jayaraj 2011
Anange
ஆணங்கே
Dev
தேவ்
Harris Jayaraj 2019
Andha Kandamani
அந்த கண்டமணி ஓசை
Virumaandi
விருமாண்டி
Ilaiyaraaja 2004
Annamalai
அண்ணாமல தம்பி
Pudhiya Geethai
புதிய கீதை
Yuvan Shankar Raja 2003
Artha Rathiri Artham
அர்த்த ராத்திரி அர்த்தம்
Yaar Antha Karuppu Aadu
யார் அந்த கருப்பு ஆடு
C. Sathya 2018
Ayya Enna Assa ithu
அய்யே என்ன ஆச இது
Chidambarathil Oru Appasamy
சிதம்பரத்தில் ஒரு அப்பாசாமி
Ilaiyaraaja 2005
Dhimsu Katta
திம்சு கட்டை அய்
Thirumalai
திருமலை
Vidyasagar 2003
Elantha Pazham
எலந்த பழம்
Madhurey
மதுர
Vidyasagar 2004
En Idayam Idhuvarai
என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
Singam
சிங்கம்
Devi Sri Prasad 2010
Ennadi Ennadi Oviyame
என்னடி என்னடி
Jannal Oram
ஜன்னல் ஓரம்
Vidyasagar 2013
Ennai Konjam
என்னை கொஞ்சம்
Kaaka Kaaka
காக்க காக்க
Harris Jayaraj 2003
Gala Gala
கள கள காலா கேங்கு
Ko
கோ
Harris Jayaraj 2011
Girlfriend
எனக்கொரு கெர்ள்
Boys
பாய்ஸ்
A. R. Rahman 2003
Hot Party
ஹாட்டு பார்ட்டி
Thamizhan
தமிழன்
D. Imman 2002
Kadavul Thanda
கடவுள் தந்த அழகிய
Maayavi
மாயாவி
Devi Sri Prasad 2005
Kalyanamam Kalyanam
கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Mayilu
மயிலு
Ilaiyaraaja 2012
Kannai Vittu
கண்ணை விட்டு கன்னம்
Iru Mugan
இரு முகன்
Harris Jayaraj 2016
Karbagraham Vitu Samy Veliyerathu
கற்பகிரகம் விட்டு சாமி வெளியேறுது
Virumaandi
விருமாண்டி
Ilaiyaraaja 2004
Karka Karka
கற்க கற்க கள்ளம்
Vettaiyaadu Vilaiyaadu
வேட்டையாடு விளையாடு
Harris Jayaraj 2006
Kodambakam Area
கோடம்பாக்கம் ஏரியா
Sivakasi
சிவகாசி
Srikanth Deva 2005
Kokku Para Para
கொக்கு பற பற
Chandramukhi
சந்திரமுகி
Vidyasagar 2005
Kutti Puli Kootam
குட்டி புலி கூட்டம்
Thuppakki
துப்பாக்கி
Harris Jayaraj 2012
Machii Open The
மச்சி Open The Bottle
Mankatha
மங்காத்தா
Yuvan Shankar Raja 2011
Malayaala Porattala
மலைய புரட்டல
Ivan Veramathiri
இவன் வேறமாதிரி
C. Sathya 2013
Manase Ila Manase
மனசே இள மனசே
Pudhiya Geethai
புதிய கீதை
Yuvan Shankar Raja 2003
Manitha Manitha
மனிதா மனிதா
Puli
புலி
Devi Sri Prasad 2015
Moongil Kaadugale
மூங்கில் காடுகளே
Samurai
சாமுராய்
Harris Jayaraj 2002
Mudhal Mudhalai
முதல் முதலாய்
Lesa Lesa
லேசா லேசா
Harris Jayaraj 2003
Naan Odum Ilaignan
நான் ஓடும் நதி
Pudhiya Geethai
புதிய கீதை
Yuvan Shankar Raja 2003
Namaloda Paatuthanda
நம்மளோட பாட்டுதாண்டா
Mayilu
மயிலு
Ilaiyaraaja 2012
Nee Entha Ooru
நீ எந்த ஊரு
Thirupaachi
திருபாச்சி
Devi Sri Prasad 2005
Neeya Neeya
நீயா நீயா நீயேதானா
Ilaignan
இளைஞன்
Vidyasagar 2011
Old Model Laila
ஓல்டு மாடலு லைலா
Youth
யூத்
Mani Sharma 2002
Ooran Thotathhilae
ஊரான் தோட்டத்துல
Veyil
வெயில்
G. V. Prakash Kumar 2006
Oru Mayalogam
ஒரு மாயலோகம்
Maya Kannadi
மாயக் கண்ணாடி
Ilaiyaraaja 1994
Oru Naal Iravil
ஒரு நாள் இரவில்
Kanden Kadhalai
கண்டேன் காதலை
Vidyasagar 2009
Paakatha
பார்க்காத என்ன பார்க்காத
Aaru
ஆறு
Devi Sri Prasad 2005
Pudhusa Nenachikittu
புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச
Chidambarathil Oru Appasamy
சிதம்பரத்தில் ஒரு அப்பாசாமி
Ilaiyaraaja 2005
Rekka Katti Parakkuthu
ரெக்க கட்டி பறக்குது
Valmiki
வால்மிகி
Ilaiyaraaja 2009
Saarattu Vandiyile
சரட்டு வண்டில
Kaatru Veliyidai
காற்று வெளியிடை
A. R. Rahman 2017
Soora Thenga
சூரத்தேங்கா
Ghilli
கில்லி
Vidyasagar 2004
Sooriya Paarvaigaley
சூர்ய பறவைகளே
Vaathi
வாத்தி
G. V. Prakash Kumar 2023
Stella Maris
Stella Maris
Badri
பத்ரி
Devi Sri Prasad 2001
Thaamthakka Dheemthakka
தாம் தக்க தீம் தக்க
Thirumalai
திருமலை
Vidyasagar 2003
Thai Madiyae
தாய் மடியே உன்னை
Red
ரெட்
Deva 2002
Theeradha Dum
தீராத தம்மு வேண்டும்
Parthiban Kanavu
பார்த்தீபன் கனவு
Vidyasagar 2003
Thiruvizhannu Vantha
திருவிழான்னு வந்தா
Jayam
ஜெயம்
R. P. Patnaik 2003
Urula Urulakizhangu
உருள உருளைகிழங்கே
Pattaya Kelappanum Pandiya
பட்டய கேளப்பனும் பாண்டியா
Aruldev 2014
Vaada Maapillai
ஏ வாடா மாப்பிள்ளை
Villu
வில்லு
Devi Sri Prasad 2009
Vanathai Vittuvittu
வானத்தை விட்டு
Raman Thediya Seethai
ராமன் தேடிய சீதை
Vidyasagar 2008
Vandi Vandi Railu Vandi
வண்டி வண்டி
Jayam
ஜெயம்
R. P. Patnaik 2003
Varaan Varaan Aadhi
வரான் வரான் ஆதி
Aadhi
ஆதி
Vidyasagar 2006
Venmathi Venmathiye
வெண்மதி வெண்மதியே
Minnale
மின்னலே
Harris Jayaraj 2001
Veyilodu Vilaiyadi
வெயிலோடு விளையாடி
Veyil
வெயில்
G. V. Prakash Kumar 2006
Why Machi Why
வை மச்சி வை
Pencil
பென்சில்
G. V. Prakash Kumar 2015
Yaro manasa ullukka
யாரோ மனசு உலுக்க
Vengai
வேங்கை
Devi Sri Prasad 2011
Yea Duraa
டுர்ரா டும்முன்னு
Aadhi
ஆதி
Vidyasagar 2006