Kabilan Lyrics

Name Movie Music Year
Rangola Ola
ரங்கோலா ஹோலா
Ghajini
கஜினி
Harris Jayaraj 2005
Jalsa Jalsa
ஜல்சா ஜல்சா
Villu
வில்லு
Devi Sri Prasad 2009
Ulagam Oruvanukka
உலகம் ஒருவனுக்கா
Kabali
கபாலி
Santhosh Narayanan 2016
Madras
சென்னை வட சென்னை
Madras (2014)
மெட்ராஸ்
Santhosh Narayanan 2014
Vaanam Paarthen
வானம் பார்த்தே
Kabali
கபாலி
Santhosh Narayanan 2016
Vaarayo Vaarayo
வாராயோ வாராயோ
Aadhavan
ஆதவன்
Harris Jayaraj 2009
Nee Indri Naana
நீ இன்றி நானா
Adangathey
அடங்காதே
G. V. Prakash Kumar 2018
Naan Adicha
நான் அடிச்சா தாங்க
Vettaikaaran
வேட்டைக்காரன்
Vijay Antony 2009
Kadhal Vandhale
காதல் வந்தாலே
Singam
சிங்கம்
Devi Sri Prasad 2010
Oliyum Oliyum
ஒரு ஒளியும் ஒலியும் பாக்க
Comali
கோமாளி
Hiphop Tamizha 2019
Kadhal Nergayil
காதல் நேர்கையில்
Nimirnthu Nil
நிமிர்ந்து நில்
G. V. Prakash Kumar 2014
Chellame Chellame
செல்லமே செல்லமே
Sathyam
சத்யம்
Harris Jayaraj 2008
Ekkachakkamaai
எக்கச்சக்கமாய் எனை
Kappal
கப்பல்
Natarajan Sankaran 2015
Mersalaayitten
மிரசலாயிட்டேன்
I (Ai)
A. R. Rahman 2015
Vaanam Thoorammalae
வானம் தூரமலே
Sketch
‍ஸ்கெட்ச்
S. Thaman 2018
Engade Nee Pone
எங்கடி நீ போன
Dev
தேவ்
Harris Jayaraj 2019
Aal Thotta Boopathy
அட ஆள்தோட்ட
Youth
யூத்
Mani Sharma 2002
Onnukku Renda
ஒன்னுக்கு ரெண்டா
Vantha Rajavathaan Varuven
வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
Hiphop Tamizha 2019
Othaiyila ulagam
ஒத்தையில உலகம்
Endrendrum Punnagai
என்றென்றும் புன்னகை
Harris Jayaraj 2013
Katravai Patravai
கற்றவை பற்றவை
Kaala
காலா
Santhosh Narayanan 2018
Kaththazha Kannaala
கத்தாழக் கண்ணால
Anjathe
அஞ்சாதே
Sundar C Babu 2008
Naane Indhiran
நானே இந்திரன் நானே
Singam
சிங்கம்
Devi Sri Prasad 2010
Hey Rama Rama
ஏ ராமா ராமா
Villu
வில்லு
Devi Sri Prasad 2009
Aathangara Orathil
ஆத்தங்கரை ஓரத்தில்
Yaan
யான்
Harris Jayaraj 2014
Kannadasan Karaikud
கண்ணதாசன் காரைக்குடி
Anjathe
அஞ்சாதே
Sundar C Babu 2008
Engeyum Eppothum
எங்கேயும் எப்போதும்
Polladhavan
பொல்லாதவன்
G. V. Prakash Kumar 2007
Unna Nenachu
உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
Psycho
சைக்கோ
Ilaiyaraaja 2020
Gundu Manga
குண்டு மாங்கா
Sachein
சச்சின்
Devi Sri Prasad 2005
Deivangal Ingae
தெய்வங்கள் இங்கே
Anegan
அனேகன்
Harris Jayaraj 2014
Aadungada Machan
ஆடுங்கடா மச்சான்
Nadodigal
நாடோடிகள்
Sundar C Babu 2009
Vilambara Idaiveli
விளம்பர இடைவெளி
Imaikkaa Nodigal
இமைக்கா நொடிகள்
Hiphop Tamizha 2018
Raangu
ராங்கு ராங்கு
Theri
தெறி
G. V. Prakash Kumar 2016
Kaathodu Kaathanen
காத்தோடு காத்தானேன்
Jail
ஜெயில்
G. V. Prakash Kumar 2020
Gala Gala
கள கள காலா கேங்கு
Ko
கோ
Harris Jayaraj 2011
She Stole My Heart
ஒரு வார்த்தை மொழியாலே
Singam
சிங்கம்
Devi Sri Prasad 2010
Dai Kattikkoda
டேய் கட்டிக்கோடா
Sachein
சச்சின்
Devi Sri Prasad 2005
Aagayam Theepidicha
ஆகாயம் தீ பிடிச்ச
Madras (2014)
மெட்ராஸ்
Santhosh Narayanan 2014
Chella Kutti
ஒன்னே ஒன்னு கண்னே
Theri
தெறி
G. V. Prakash Kumar 2016
Neeye Sol
நீயே சொல் உன்
Polladhavan
பொல்லாதவன்
G. V. Prakash Kumar 2007
Kathalikka Pennoruthi
காதலிக்க பெண்ணொருத்தி
Vedi
வெடி
Vijay Antony 2011
Rajadhi Raja
ராஜாத்தி ராஜா நானே
Nimirnthu Nil
நிமிர்ந்து நில்
G. V. Prakash Kumar 2014
Ennodu Nee Irundaal
என்னோடு நீ இருந்தால்
I (Ai)
A. R. Rahman 2015
Aadungada Yennai Suththi
ஆடுங்கடா என்ன சுத்தி
Pokkiri
போக்கிரி
Mani Sharma 2007
Minnalgall Koothadum
மின்னல்கள் கூத்தாடும்
Polladhavan
பொல்லாதவன்
G. V. Prakash Kumar 2007
Kaadhal Aasai
காதல் ஆசை
Anjaan
அஞ்சான்
Yuvan Shankar Raja 2014
Medhuva Medhuva
மெதுவா மெதுவா
Pirivom Santhippom
பிரிவோம் சந்திப்போம்
Vidyasagar 2008
Pattamboochi Koopidumpothu
பட்டாம்பூச்சி கூப்பிடும்போது
Kavalan
காவலன்
Vidyasagar 2011
Ajukku Gumukku
அஜுக்கு அஜுக்கு கும்க்கு கும்க்கு
Naan Sirithal
நான் சிரித்தால்
Hiphop Tamizha 2020
Puli Urumudhu
புலி உறுமுது புலி
Vettaikaaran
வேட்டைக்காரன்
Vijay Antony 2009
Ale Ale
எகிறி குதித்தேன்
Boys
பாய்ஸ்
A. R. Rahman 2003
Arjunar Villu
அர்ஜுனரு வில்லு
Ghilli
கில்லி
Vidyasagar 2004
Machan Inga Vandhira
மச்சான் இங்க வந்திரா
Kaappaan
காப்பான்
Harris Jayaraj 2019
Vambula Thumbula
வம்புல தும்புல
Sarpatta Parambarai
சார்பட்டா பரம்பரை
Santhosh Narayanan 2021
Thamizhan Veera Thamizhan
தமிழன் வீர தமிழன்
Sura
சுறா
Mani Sharma 2010
Nenje Nenje
நெஞ்சே நெஞ்சே
Yaan
யான்
Harris Jayaraj 2014
Boom Boom
பூம் பூம் சிக்குகான்
Boys
பாய்ஸ்
A. R. Rahman 2003
Annanoda Pattu
அண்ணனோட பாட்டு
Chandramukhi
சந்திரமுகி
Vidyasagar 2005
Aasai Oru Pulveli
ஆசை ஓர் புல்வெளி
Attakathi
அட்டகத்தி
Santhosh Narayanan 2012
Yemma Yemma
யம்மா யம்மா
7aam Arivu
ஏழாம் அறிவு
Harris Jayaraj 2011
Vetri Kodi Yethu
இது நீச்சல் போட்டு
Sura
சுறா
Mani Sharma 2010
Kannum Kannum
கண்ணும் கண்ணும் நோக்கியா
Anniyan
அந்நியன்
Harris Jayaraj 2005
Neeyum Naanum Anbe
நீயும் நானும் அன்பே
Imaikkaa Nodigal
இமைக்கா நொடிகள்
Hiphop Tamizha 2018
Vanga Kadal Ellai
வங்க கடல் எல்ல
Sura
சுறா
Mani Sharma 2010
Padichu Pathen
படிச்சுப் பாத்தேன் ஏறவில்ல
Polladhavan
பொல்லாதவன்
G. V. Prakash Kumar 2007
Yennachu Yedhachu
என்னாச்சு ஏதாச்சு ஏதேதோ
Trisha Illana Nayanthara
த்ரிஷா இல்லன நயன்தாரா
G. V. Prakash Kumar 2015
Kurilae Kurilae
குறிலே குறிலே குயிலே
Kaappaan
காப்பான்
Harris Jayaraj 2019
Tamizh Naattil
தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும்
Maayavi
மாயாவி
Devi Sri Prasad 2005
Aalanguyil Koovum Rayyil
ஆலங்குயில் கூவும்
Parthiban Kanavu
பார்த்தீபன் கனவு
Vidyasagar 2003
Thoduven
தொடுவேன் தொடுவேன்
Deepavali
தீபாவளி
Yuvan Shankar Raja 2007
Pappara Pappara
பப்பர எங்க ஊரு
Mudhal Idam
முதல் இடம்
D. Imman 2011
Neenga Mudiyuma
நீங்க முடியுமா நினைவு தூங்குமா
Psycho
சைக்கோ
Ilaiyaraaja 2020
Naan Nadanthal Athiradi
நான் நடந்தால் அதிரடி
Sura
சுறா
Mani Sharma 2010
Vaada Maapillai
ஏ வாடா மாப்பிள்ளை
Villu
வில்லு
Devi Sri Prasad 2009
Thandalkaaran
தண்டால்காரன்
NGK
என்.ஜி.கே
Yuvan Shankar Raja 2019
Friendship um love um
ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும்
Kappal
கப்பல்
Natarajan Sankaran 2015
Karikalan Kalapola
கரிகாலன் கால போல
Vettaikaaran
வேட்டைக்காரன்
Vijay Antony 2009
Sakalakala Vallavane
சகலகலா வல்லவனே
Pammal K. Sambandam
பம்மல் கே. சம்பந்தம்
Deva 2002
Aadi Pona Aavani
ஆடி போன ஆவணி
Attakathi
அட்டகத்தி
Santhosh Narayanan 2012
Thanjavoor Jillakkari
பொம்மாயி பொம்மாயி
Sura
சுறா
Mani Sharma 2010