Malaysia Vasudevan Songs

Name Movie Music Year
Aasai Nooruvagai
ஆசை நூறு வகை
Adutha Varisu
அடுத்த வாரிசு
Ilaiyaraaja 1983
Ada Puthiyathu
புதியது பிறந்தது
Devar Magan
தேவர் மகன்
Ilaiyaraaja 1994
Anantha Kuyilin Pattu
ஆனந்த குயிலின்
Kadhalukku Mariyaathai
காதலுக்கு மரியாதை
Ilaiyaraaja 1997
Athu Maathiram
அது மாத்ரம் இப்ப கூடாது
Achchani
அச்சாணி
Ilaiyaraaja 1978
Chella Namm Veetuku
செல்லா நம் வீட்டுக்கு
Poovellam Un Vasam
பூவெல்லாம் உன் வாசம்
Vidyasagar 2001
Chinna Chinna Kadhal
சின்ன சின்ன காதல்
Once More
ஒன்ஸ் மோர்
Deva 1997
Chinna Kutty
சின்னக் குட்டி மீனா
Nalla Kaalam Poranthachu
நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு
Shankar-Ganesh 1990
Chithada Muthu Kannu
சித்தாட முத்துக் கண்ணு
Ponnagaram
பொன்னகரம்
Shankar-Ganesh 1980
En Thayin Meethu Aanai
என் தாயின் மீது ஆணை
Mr. Bharath
மிஸ்டர் பாரத்
Ilaiyaraaja 1986
Endrendrum Anandhame
என்றென்றும் ஆனந்தமே
Kadal Meengal
கடல் மீன்கள்
Ilaiyaraaja 1981
Ennamma Kannu
என்னம்மா கண்ணு
Mr. Bharath
மிஸ்டர் பாரத்
Ilaiyaraaja 1986
Eratha Malai Mele
ஏறாத மல மேலே
Muthal Mariyathai
முதல் மரியாதை
Ilaiyaraaja 1985
Goodsu vandiyile
கூட்ஸ் வண்டியிலே
Kunguma Chimil
குங்குமச்சிமிழ்
Ilaiyaraaja 1985
Hey En Aasa
என் ஆசை வாழைக்குருத்தே
Aayiram Vaasal Idhayam
ஆயிரம் வாசல் இதயம்
Ilaiyaraaja 1980
Iravum Pagalum
இரவும் பகலும்
Billa (1980)
பில்லா
M. S. Viswanathan 1980
Kaadhalil Maataamal
காதலில் மாட்டாமல்
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னை பாரடி
Ilaiyaraaja 1993
Kaadu Potta Kaadu
காடு பொட்ட காடு
Karuththamma
கருத்தம்மா
A. R. Rahman 1994
Kaathiruppadhu Pathiruppadhu
போலி தவம் இருக்கும்
Andha Oru Nimidam
அந்த ஒரு நிமிடம்
Ilaiyaraaja 1985
Kadhal Deepam
காதல் தீபம் ஒன்று
Kalyanaraman
கல்யாணராமன்
Ilaiyaraaja 1979
Kadhal Vanthiruchu
காதல் வந்திருச்சு
Kalyanaraman
கல்யாணராமன்
Ilaiyaraaja 1979
Kai Valikkuthu Kai Valikkuthu
கை வலிக்கிது
Kunguma Chimil
குங்குமச்சிமிழ்
Ilaiyaraaja 1985
Kakki Satta Potta
காக்கிச் சட்டை போட்ட
Shankar Guru
சங்கர் குரு
Chandrabose 1987
Kovil Mani Osai
கோவில் மணி ஓசை
Kizhake Pogum Rail
கிழக்கே போகும் ரயில்
Ilaiyaraaja 1978
Kuliradikkudhu Kuliradikkudhu
குளிரடிக்குது குளிரடிக்குது
Poove Ilam Poove
பூவே இளம் பூவே
Amal Dev 1987
Kumbakoname Konam
கும்பகோணமே
Shankar Guru
சங்கர் குரு
Chandrabose 1987
Kuyile Kuyile Poonguyile
குயிலே குயிலே பூங்குயிலே
Aan Paavam
ஆண் பாவம்
Ilaiyaraaja 1985
Maadi Veettu Maynar
மாடி வீட்டு மைனர்
Shankar Guru
சங்கர் குரு
Chandrabose 1987
Mani Adikkudhu Mani
மணி அடிக்குது மணி
Michael Raj
மைக்கல் ராஜ்
Chandrabose 1987
Manithan Manithan
மனிதன் மனிதன்
Manithan
மனிதன்
Chandrabose 1987
Mathini Mathini
மதனி மதனி
Kadal Meengal
கடல் மீன்கள்
Ilaiyaraaja 1981
Mona Lisa
மோனா லிசா
Mr Romeo
Mr ரோமியோ
A. R. Rahman 1996
Naan Nenjukkulle Unna
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
Kadaikan Parvai
கடைக்கண் பார்வை
V. S. Narasimhan 1986
Naanthan Mappille
நான் தான் மாப்பிள்ளே
Thodarum
தொடரும்
Ilaiyaraaja 1999
Namma Mothali
நம்ம முதாலாளி
Nallavanuku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
Ilaiyaraaja 1984
Nila Kayuthu
நிலா காயுது
Sakalakala Vallavan
சகலகலா வல்லவன்
Ilaiyaraaja 1982
Oh Party Nalla
ஓ பார்ட்டி நல்ல
Idhayam
இதயம்
Ilaiyaraaja 1991
Oooh Lalala
மானா மதுர
Minsara Kanavu
மின்சார கனவு
A. R. Rahman 1997
Oora Therinjukitten
ஊர தெரிஞ்சுகிட்டேன்
Samsaram Adhu Minsaram
சம்சாரம் அது மின்சாரம்
Shankar-Ganesh 1986
Ooruvittu Ooruvanthu
ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
Karakattakaran
கரகாட்டகாரன்
Ilaiyaraaja 1989
Ooty Kuliru
ஊட்டி குளிரு அம்மாடி
Aayiram Nilave Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
Ilaiyaraaja 1983
Oru thanga rathathil
ஒரு தங்கரதத்தில்
Dharma Yuddham
தர்ம யுத்தம்
Ilaiyaraaja 1979
Othadi Othadi
ஒத்தடி ஒத்தடி
Dharmathin Thalaivan
தர்மத்தின் தலைவன்
Ilaiyaraaja 1988
Oththa Rooba
ஒத்த ரூபா உனக்கு
Bhadrakali
பத்திரகாளி
Ilaiyaraaja 1976
Paavaadai
பாவாடை
Mythili Ennai Kaathali
மைதிலி என்னை காதலி
T. Rajendar 1986
Pondatti Oru Pathi
பொண்டாட்டி ஒரு பாதி
Varavu Nalla Uravu
வரவு நல்ல உறவு
Shankar-Ganesh 1990
Poo Pookum
பூப்பூக்கும் ஓசை
Minsara Kanavu
மின்சார கனவு
A. R. Rahman 1997
Poongatru Thirumbuma
பூங்காற்று திரும்புமா
Muthal Mariyathai
முதல் மரியாதை
Ilaiyaraaja 1985
Poove Ilaiya Poove
பூவே இளைய பூவே
Kozhi Koovuthu
கோழி கூவுது
Ilaiyaraaja 1982
Potta Pilla
பொட்ட புள்ள எல்லாருக்கும்
Kozhi Koovuthu
கோழி கூவுது
Ilaiyaraaja 1982
Raajaave Un Raajathi
ராஜாவே உன் ராஜாத்தி
En Uyir Thozhan
என் உயிர் தோழன்
Ilaiyaraaja 1990
Rasi Porutham Undu
ராசிப் பொருத்தம் உண்டு
Poove Ilam Poove
பூவே இளம் பூவே
Amal Dev 1987
Saarayatha Podu Podu
சாரயத்த போடு போடு
Kadaikan Parvai
கடைக்கண் பார்வை
V. S. Narasimhan 1986
Singam Ondru
சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே
Arunachalam
அருணாசலம்
Deva 1997
Thenmadurai Vaigai Nadhi
தென்மதுரை வைகை நதி
Dharmathin Thalaivan
தர்மத்தின் தலைவன்
Ilaiyaraaja 1988
Thenna Mara Thoppukkulla
தென்ன மரத் தோப்புக்குள்ள
Michael Raj
மைக்கல் ராஜ்
Chandrabose 1987
Thevadhai Pohl
தேவதை போல்
Gopura Vasalile
கோபுர வாசலிலே
Ilaiyaraaja 1991
Unnap Parththa
உன்னப் பார்த்த
Adhisaya Piravi
அதிசயப்பிறவி
Ilaiyaraaja 1990
Vaangada Vaanga
வாங்கடா வாங்க என் வண்டிக்கு
Maaveeran
மாவீரன்
Ilaiyaraaja 1986
Vaichalam Nethi Thankaiyalaey
வெச்சாலாம் நெத்திப்பொட்டு
Kunguma Chimil
குங்குமச்சிமிழ்
Ilaiyaraaja 1985
Valibare Valibare
வாலிபரே வாலிபரே
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னை பாரடி
Ilaiyaraaja 1993
Vanam Engal Ellai
வானம் எங்கள் எல்லை
Kanmaniye Pesu
கண்மணியே பேசு
Raveendran 1986
Vechalum Vekkama Ponnalum
பேர் வச்சாலும் வைக்காம
Michael Madana Kamarajan
மைக்கேல் மதன காமராஜன்
Ilaiyaraaja 1990
Velli Mani Kinnathiley
வெள்ளி மணி கிண்ணத்த்தில
Dharmathin Thalaivan
தர்மத்தின் தலைவன்
Ilaiyaraaja 1988
Veththalaya Pottendi
வெத்தலைய போட்டேண்டி
Billa (1980)
பில்லா
M. S. Viswanathan 1980
Vetti Veru Vasam
வெட்டி வேறு வாசம்
Muthal Mariyathai
முதல் மரியாதை
Ilaiyaraaja 1985
Yaaru Yaaru Indha Kizhavan
யாரு யாரு இந்த கிழவன்
Dharmathin Thalaivan
தர்மத்தின் தலைவன்
Ilaiyaraaja 1988
Yeh Kuruvi
ஏ குருவி
Muthal Mariyathai
முதல் மரியாதை
Ilaiyaraaja 1985
Yeriyil Oru
ஏரியில் ஒரு ஓடம்
Jallikattu
ஜல்லிக்கட்டு
Ilaiyaraaja 1987
jamaan Kaladi
எஜமான் காலடி
Ejamaan
எஜமான்
Ilaiyaraaja 1993