Gangai Amaran Lyrics

Name Movie Music Year
Naanthan Mappille
நான் தான் மாப்பிள்ளே
Thodarum
தொடரும்
Ilaiyaraaja 1999
Hey Raja
ஹேய் ராஜா ஒன்றானோம்
Jallikattu
ஜல்லிக்கட்டு
Ilaiyaraaja 1987
Kaadhal Kizhiye
காதல் கிளியே
Jallikattu
ஜல்லிக்கட்டு
Ilaiyaraaja 1987
Hare Isthanbul Naattilae
ஹரே இஸ்தான்புல் நாட்டிலே
Vetri Mel Vetri
வெற்றி மேல் வெற்றி
Vijay Anand 1989
Nee Padhi Naan
நீ பாதி நான்
Keladi Kanmani
கேளடி கண்மணி
Ilaiyaraaja 1990
Hey En Aasa
என் ஆசை வாழைக்குருத்தே
Aayiram Vaasal Idhayam
ஆயிரம் வாசல் இதயம்
Ilaiyaraaja 1980
Nee Pirantha Pothu
நீ பிறந்தபோது விளையாட
Sattam Oru Vilaiyattu
சட்டம் ஒரு விளையாட்டு
M. S. Viswanathan 1987
Mayi Mayi Magamayi
மாயி மாயி மகமாயி
Punniyavathi
புண்ணியவதி
Ilaiyaraaja 1997
Ada Uchanthala
அட உச்சந்தல
Chinna Thambi
சின்ன தம்பி
Ilaiyaraaja 1991
Podinadaya Poravare
பொடி நடையா போறவரே
Kadalora Kavithaigal
கடலோர கவிதைகள்
Ilaiyaraaja 1986
Thaai Illa Pillai Oru
தாய் இல்லாப் பிள்ளை
Thai Mozhi
தாய்மொழி
Ilaiyaraaja 1992
Aattama Therottama
ஆட்டமா தேரோட்டமா
Captain Prabhakaran
கப்டன் பிரபாகரன்
Ilaiyaraaja 1991
Kaatril Endhan
காற்றில் எந்தன் கீதம்
Johnny
ஜானி
Ilaiyaraaja 1980
Andakakasam Abukakasam
அண்டா காகசம் அபு
Samsarame Saranam
சம்சாரமே சரணம்
Shankar-Ganesh 1989
Panju Pola Nenju Idhu
பஞ்சு போல நெஞ்சு இது
Punniyavathi
புண்ணியவதி
Ilaiyaraaja 1997
Ooruvittu Ooruvanthu
ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
Karakattakaran
கரகாட்டகாரன்
Ilaiyaraaja 1989
Poove Eduthu
பூவ எடுத்து ஒரு
Amman Kovil Kizhakale
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
Ilaiyaraaja 1986
Oru Aalapoovu Athipoovu
ஒரு ஆலம் பூவு
Punniyavathi
புண்ணியவதி
Ilaiyaraaja 1997
Panneer Pushpangale
பன்னீர் புஷ்பங்களே
Aval Appadithan
அவள் அப்படித்தான்
Ilaiyaraaja 1978
Edhirthu Nil
எதிர்த்து நில்
Biriyani
பிரியாணி
Yuvan Shankar Raja 2013
Muthu Mani Maalai
முத்து மணி மாலை
Chinna Kounder
சின்னக் கவுண்டர்
Ilaiyaraaja 1992
Pani neer thelikkum
பனி நீர் பூ தெளிக்கும்
My Dear Lisa
மை டியர் லீசா
Raghu Kumar 1987
Pulla Pulla Vayasu Pulla
புள்ள புள்ள வயசு
Koyil Maniyosai
கோயில் மணியோசை
Gangai Amaran 1988
Idhu Varai
இதுவரை இல்லாத
Goa
கோவா
Yuvan Shankar Raja 2010
Ponmeni Uruguthey
பொன்மேனி உருகுதே
Moondram Pirai
மூன்றாம் பிறை
Ilaiyaraaja 1982
Oru Iniya Manadhu
ஒரு இனிய மனது
Johnny
ஜானி
Ilaiyaraaja 1980
Putham Pudu Kalai
புத்தம் புது காலை
Alaigal Oivathillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை
Ilaiyaraaja 1981
Shenbagame Shenbagame (female)
செண்பகமே செண்பகமே (பெண்)
Enga ooru pattukaran
எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன்
Ilaiyaraaja 1987
Yeriyil Oru
ஏரியில் ஒரு ஓடம்
Jallikattu
ஜல்லிக்கட்டு
Ilaiyaraaja 1987
Un Paarvayil
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Amman Kovil Kizhakale
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
Ilaiyaraaja 1986
Maalaigal Idam
மாலைகள் இடம்
December Pookal
டிசெம்பர் பூக்கள்
Ilaiyaraaja 1986
Ooru Vittu Ooru Vandhu
ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
Kappal
கப்பல்
Natarajan Sankaran 2015
Povomaa Oorkolam
போவோமா ஊர்கோலம்
Chinna Thambi
சின்ன தம்பி
Ilaiyaraaja 1991
Kala Kala Kalavena
கல கல கலவென காவிரி
Koyil Maniyosai
கோயில் மணியோசை
Gangai Amaran 1988
Manathaara Kathalithaal
மனதார காதலித்தால்
Aayiram Vaasal Idhayam
ஆயிரம் வாசல் இதயம்
Ilaiyaraaja 1980
Vadi En Kappa Kelange
வாடி என் கப்பக்கிழங்கு
Alaigal Oivathillai
அலைகள் ஓய்வதில்லை
Ilaiyaraaja 1981
Singara Maane Poonthene
சிங்கார மானே பூந்தேனே
Thai Mozhi
தாய்மொழி
Ilaiyaraaja 1992
Kathi Chandai Poadaamale
கத்திச் சண்டை
Jallikattu
ஜல்லிக்கட்டு
Ilaiyaraaja 1987
Tharaimelae Irunthae
தரைமேலே இருந்தேன்
Vanavarayan Vallavarayan
வானவராயன் வல்லவராயன்
Yuvan Shankar Raja 2014
Yerikkarai Orathile
ஏரிக்கரை ஓரத்திலே ஹாஹாங்
Solaikuyil
சோலைக்குயில்
M. S. Murari 1989
Saami Kitta Solli
சாமிக்கிட்ட சொல்லி
Aavarampoo
ஆவாரம் பூ
Ilaiyaraaja 1992
En Kadhal Kanavil
எனது காதல் கனவில்
My Dear Lisa
மை டியர் லீசா
Raghu Kumar 1987
Poongathavae thaal thiravai
பூங்கதவே தாள் திறவாய்
Nizhalgal
நிழல்கள்
Ilaiyaraaja 1980
Kudagu Malai
குடகு மலை காற்றில்
Karakattakaran
கரகாட்டகாரன்
Ilaiyaraaja 1989
Maanguyilae
மாங்குயிலே பூங்குயிலே
Karakattakaran
கரகாட்டகாரன்
Ilaiyaraaja 1989
Odappatti Pichamuthu
ஓடப்பட்டி பிச்சமுத்து அத்தமக
Koyil Maniyosai
கோயில் மணியோசை
Gangai Amaran 1988
Thiruvallikeni Rani
திருவல்லிக்கேணி ராணி
Udhaya
உதயா
A. R. Rahman 2004
Gankai Aatril
கங்கை ஆற்றில்
Aayiram Nilave Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
Ilaiyaraaja 1983
Ennoda Raasi
என்னோட ராசி நல்ல ராசி
Mappillai 2011
மாப்பிளை
Mani Sharma 2011
Ooru Sanam
ஊரு சனம் தூங்கிருச்சு
Mella Thirandhathu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
Ilaiyaraaja 1986
Kada Veedhi
கடை வீதி
Amman Kovil Kizhakale
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
Ilaiyaraaja 1986
Shenbagame Shenbagame (male)
செண்பகமே செண்பகமே (ஆண்)
Enga ooru pattukaran
எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன்
Ilaiyaraaja 1987
Senorita I Love You
செனோ ரீட்டா ஐ லவ் யூ
Johnny
ஜானி
Ilaiyaraaja 1980
Poraale
போறாளே.. போறாளே..
Annakodiyum Kodiveeranum
அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும்
G. V. Prakash Kumar 2013
Niththam Niththam
நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
Ilaiyaraaja 1978
Das Das Chinnappadas
தாஸ் தாஸ் சின்னப்ப தாஸ்
Kadalora Kavithaigal
கடலோர கவிதைகள்
Ilaiyaraaja 1986
Aracha Sandhanam
அரைச்ச சந்தனம்
Chinna Thambi
சின்ன தம்பி
Ilaiyaraaja 1991
Vaangada Vaanga
வாங்கடா வாங்க என் வண்டிக்கு
Maaveeran
மாவீரன்
Ilaiyaraaja 1986
Chinna Kili
சின்ன கிளி
Chinna Kounder
சின்னக் கவுண்டர்
Ilaiyaraaja 1992
Vaanukkum Meenukkum
மானுக்கும் மீனுக்கும் மயிலுக்கும் குயிலுக்கும்
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னை பாரடி
Ilaiyaraaja 1993
Nee Engey En Anbe
நீ எங்கே என் அன்பே
Chinna Thambi
சின்ன தம்பி
Ilaiyaraaja 1991
Kattilin Mele Irukkudhu
கட்டிலின் மேலே இருக்குது
Samsarame Saranam
சம்சாரமே சரணம்
Shankar-Ganesh 1989
Muthu Therey
முத்துத் தேரே தேரே
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னை பாரடி
Ilaiyaraaja 1993
Chinna Ponnu
சின்ன பொண்ணுதான்
Vaigasi Poranthachu
வைகாசி பொறந்தாச்சு
Deva 1990
Uttalakadi
உட்டாலக்கடி
My Dear Marthandan
மை டியர் மார்த்தாண்டன்
Ilaiyaraaja 1990
Uravenum
உறவென்னும் புதிய வானில்
Nenjathai Killathe
நெஞ்சத்தை கிள்ளாதே
Ilaiyaraaja 1980
Rasi Porutham Undu
ராசிப் பொருத்தம் உண்டு
Poove Ilam Poove
பூவே இளம் பூவே
Amal Dev 1987
Nallamthana Nallamthana
நலம்தானா நலம்தானா
Silambattam
சிலம்பாட்டம்
Yuvan Shankar Raja 2008
Intha Maan
இந்த மான்
Karakattakaran
கரகாட்டகாரன்
Ilaiyaraaja 1989
Vechukava Onna
வச்சிக்கவா ஒன்ன மட்டும்
Nallavanuku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
Ilaiyaraaja 1984
Velli Mani Kinnathiley
வெள்ளி மணி கிண்ணத்த்தில
Dharmathin Thalaivan
தர்மத்தின் தலைவன்
Ilaiyaraaja 1988
Putham Pudhu Kaalai
புத்தம் புது காலை
Megha
மேகா
Ilaiyaraaja 2014
Yethanaiyo
எத்தனையோ கன்னிப் பொண்ணு
Jallikattu
ஜல்லிக்கட்டு
Ilaiyaraaja 1987
Velakku Vacha Thenam
வெளக்கு வச்சா தெனம் விருந்திருக்கும்
Kanmaniye Pesu
கண்மணியே பேசு
Raveendran 1986
Thodaramal Uthirum Thamaraye
தொடாமல் உதிரும் தாமரையே
My Dear Lisa
மை டியர் லீசா
Raghu Kumar 1987
Raman Aandaalum
ராமன் ஆண்டாளும் ராவணன் ஆண்டாலும்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
Ilaiyaraaja 1978
Yezhezhu Thalaimuraikkum
ஏழெழு தலைமுறைக்கும்
Goa
கோவா
Yuvan Shankar Raja 2010
Asaiya Kathula
ஆசைய காத்துல
Johnny
ஜானி
Ilaiyaraaja 1980
Mannil Intha
மண்ணில் இந்த
Keladi Kanmani
கேளடி கண்மணி
Ilaiyaraaja 1990
Koora Podava Katti
நல்லது நடக்க அம்மன
Koyil Maniyosai
கோயில் மணியோசை
Gangai Amaran 1988
Sakkara Kattikku
சக்கரக்கட்டிக்கு சித்திரக்குட்டிக்கு
Mella Thirandhathu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
Ilaiyaraaja 1986
Chinnamani Kuyile
சின்ன மணிக்குயிலே
Amman Kovil Kizhakale
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
Ilaiyaraaja 1986
Pudhusa Nenachikittu
புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச
Chidambarathil Oru Appasamy
சிதம்பரத்தில் ஒரு அப்பாசாமி
Ilaiyaraaja 2005
Annae Annae
அண்ணே அண்ணே
Kozhi Koovuthu
கோழி கூவுது
Ilaiyaraaja 1982
Seer Kondu Vaa
சீர் கொண்டு வா
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
Ilaiyaraaja 1984
Thaana Vandha Santhaname
தானா வந்த சந்தனமே
Ooru Vittu Ooru Vanthu
ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
Ilaiyaraaja 1990
Naan Nenjukkulle Unna
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
Kadaikan Parvai
கடைக்கண் பார்வை
V. S. Narasimhan 1986
Poochandi
பூச்சு பூ பூச்சாண்டி
Masss
மாஸ்
Yuvan Shankar Raja 2015
Uravugal Thodarkathai
உறவுகள் தொடர்கதை
Aval Appadithan
அவள் அப்படித்தான்
Ilaiyaraaja 1978
Poovarasam Poo
பூவரசம்பூ பூத்தாச்சு
Kizhake Pogum Rail
கிழக்கே போகும் ரயில்
Ilaiyaraaja 1978