| Naanum Unnil Paadhi நானும் உன்னில் பாதி
 | Arima Nambi அரிமா நம்பி
 | Sivamani | 2014 | 
                                                        
                                | Nerukku Neraai நேருக்கு நேராய் வரட்டும்
 | Meenava Nanban மீனவ நண்பன்
 | M. S. Viswanathan | 1977 | 
                                                        
                                | Nee Ennenna நீ என்னென்ன சொன்னாலும்
 | Netru Indru Naalai நேற்று இன்று நாளை
 | M. S. Viswanathan | 1974 | 
                                                        
                                | Engey Aval எங்கே அவள் என்றே மனம்
 | Kumari Kottam குமரிக்கோட்டம்
 | M. S. Viswanathan | 1971 | 
                                                        
                                | Aagayam Engengum ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
 | Thaaya Thaarama தாயா தாரமா
 | Shankar-Ganesh | 1989 | 
                                                        
                                | Oh Megame Oh Neram Poguthe ஓஓஓ...மேகமே...
 | Chinna Chinna Aasaigal சின்ன சின்ன ஆசைகள்
 | Chandrabose | 1989 | 
                                                        
                                | Thaimai தாய்மை வாழ்கேன்னா
 | Theri தெறி
 | G. V. Prakash Kumar | 2016 | 
                                                        
                                | Naan yar nee yar நான் யார் நீ யார்
 | Kudiyirundha Koyil குடியிருந்த கோயில்
 | M. S. Viswanathan | 1968 | 
                                                        
                                | Netriyil Pottittu Kangalil நெற்றியில் பொட்டிட்டு கண்களில் மையிட்டு
 | Dravidan திராவிடன்
 | M. S. Viswanathan | 1989 | 
                                                        
                                | Ola Kudisaiyile Naan ஓலக் குடிசையிலே நான்
 | Thirunelveli திருநெல்வேலி
 | Ilaiyaraaja | 2000 | 
                                                        
                                | Anthapuratthil Oru அந்தபுரத்தில் ஒரு மகராணி
 | Dheepam தீபம்
 | Ilaiyaraaja | 1977 | 
                                                        
                                | Oru Kulla Nari ஒரு குள்ள நரி புல்லுக்கட்டு
 | Sattam Oru Vilaiyattu சட்டம் ஒரு விளையாட்டு
 | M. S. Viswanathan | 1987 | 
                                                        
                                | Thaen mallip poovae தேன் மல்லிப் பூவே
 | Dheepam தீபம்
 | Ilaiyaraaja | 1977 | 
                                                        
                                | Paadum Pothu Naan பாடும்போது நான்
 | Netru Indru Naalai நேற்று இன்று நாளை
 | M. S. Viswanathan | 1974 | 
                                                        
                                | Adi Dhool Kelappu அடி தூள் கெளப்பு அதுக்கு நான் பொறுப்பு
 | Dravidan திராவிடன்
 | M. S. Viswanathan | 1989 | 
                                                        
                                | Ammamma Sollamma En அம்மம்மா சொல்லம்மா என்
 | Melam Kottu Thali Kattu மேளம் கொட்டு தாலி கட்டு
 | Premasiri Kemadasa | 1988 | 
                                                        
                                | Koo Koo Endru Kuyil கூக் கூ என்று குயில்
 | Kadhal Parisu காதல் பரிசு
 | Ilaiyaraaja | 1987 | 
                                                        
                                | Anbe Vaa Azhaikkum அன்பே வா அழைக்கும் முன்பே வா
 | Dravidan திராவிடன்
 | M. S. Viswanathan | 1989 | 
                                                        
                                | Kollai Azhagu கொள்ளை அழகு
 | Eli எலி
 | Vidyasagar | 2015 | 
                                                        
                                | Pon Andhi பொன் அந்தி மாலை
 | Idhaya Veenai இதய வீணை
 | Shankar-Ganesh | 1972 | 
                                                        
                                | Yen Endra Kelvi Ondru அச்சம் என்பது மடமையடா
 | Dravidan திராவிடன்
 | M. S. Viswanathan | 1989 | 
                                                        
                                | Poovizhi Vaasalil பூவிழி வாசலில் யாரடி
 | Dheepam தீபம்
 | Ilaiyaraaja | 1977 | 
                                                        
                                | Pesaathe பேசாதே வாயுள்ள
 | Dheepam தீபம்
 | Ilaiyaraaja | 1977 | 
                                                        
                                | Naan Sirithal Deepawali நான் சிரித்தால் தீபாவளி
 | Nayakan (1987) நாயகன்
 | Ilaiyaraaja | 1987 | 
                                                        
                                | Kanavanukkaga Ethaiyum Seival கணவனுக்காக எதையும்
 | Thodarum தொடரும்
 | Ilaiyaraaja | 1999 | 
                                                        
                                | Raaja Yuva Raaja ராஜா யுவராஜா
 | Dheepam தீபம்
 | Ilaiyaraaja | 1977 | 
                                                        
                                | Aaduvathu Udalukku ஆடுவது உடலுக்கு விளையாட்டு
 | Kumari Kottam குமரிக்கோட்டம்
 | M. S. Viswanathan | 1971 | 
                                                        
                                | Adho Mega Oorvalam அதோ மேக ஊர்வலம்
 | Eeramaana Rojaave ஈரமான ரோஜாவே
 | Ilaiyaraaja | 1991 | 
                                                        
                                | Idhayathil Irundhu இதயத்தில் இருந்து இதழ்கள்
 | Indru Pol Endrum Vaazhga இன்று போல் என்றும் வாழ்க
 | M. S. Viswanathan | 1977 | 
                                                        
                                | Oru Brindhavanam Engal ஒரு பிருந்தாவனம் எங்கள் வீடானது
 | Sattam Oru Vilaiyattu சட்டம் ஒரு விளையாட்டு
 | M. S. Viswanathan | 1987 | 
                                                        
                                | Isaiyin Mazhaiyile இசையின் மழையிலே
 | Kadaikan Parvai கடைக்கண் பார்வை
 | V. S. Narasimhan | 1986 | 
                                                        
                                | Kattalaki pottalaki கட்டழகி பொட்டழகி
 | Thirunelveli திருநெல்வேலி
 | Ilaiyaraaja | 2000 | 
                                                        
                                | Naan Aada Vandhean நான் ஆட வந்தேன் என் கால் இரண்டில்
 | Varam வரம்
 | M. S. Viswanathan | 1989 | 
                                                        
                                | Engalukkum எங்களுக்கும் காலம்
 | Eli எலி
 | Vidyasagar | 2015 | 
                                                        
                                | Unathu Vizhiyel உனது விழியில்
 | Naan Yen Pirandhen நான் ஏன் பிறந்தேன்
 | Shankar-Ganesh | 1972 | 
                                                        
                                | Odi Odi Uzhaikkum ஓடி ஓடி உழைக்கணும்
 | Nalla Neram நல்ல நேரம்
 | K. V. Mahadevan | 1972 | 
                                                        
                                | Thenpaandi Cheemayile தென்பாண்டி சீமையில
 | Nayakan (1987) நாயகன்
 | Ilaiyaraaja | 1987 | 
                                                        
                                | Andharangam Yavume அந்தரங்கம் யாவுமே
 | Aayiram Nilave Vaa ஆயிரம் நிலவே வா
 | Ilaiyaraaja | 1983 | 
                                                        
                                | Pudhumai pengal புரட்சி கலை கவிதை
 | Indru Pol Endrum Vaazhga இன்று போல் என்றும் வாழ்க
 | M. S. Viswanathan | 1977 | 
                                                        
                                | Sugam Tharum Nila சுகம் தரும் நிலா என்னை
 | Sattam Oru Vilaiyattu சட்டம் ஒரு விளையாட்டு
 | M. S. Viswanathan | 1987 | 
                                                        
                                | Pesakkoodathu Yaarum பேசக்கூடாது யாரும் பேசக்கூடாது
 | Varam வரம்
 | M. S. Viswanathan | 1989 | 
                                                        
                                | Yele Azhagamma எதுத்த வீட்டு ஜோடியப் போல்
 | Thirunelveli திருநெல்வேலி
 | Ilaiyaraaja | 2000 | 
                                                        
                                | Kannazhagu Singarikku கண்ணழகு சிங்காரிக்கு
 | Meenava Nanban மீனவ நண்பன்
 | M. S. Viswanathan | 1977 | 
                                                        
                                | Kathiyai Theettathae கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு
 | Thangamana Purushan தங்கமான புருசன்
 | Shankar-Ganesh | 1989 | 
                                                        
                                | Podu Themmangu Ennattam போடு தெம்மாங்கு என்னாட்டம் பாட முடியுமா
 | Athaimadi Methaiadi அத்தைமடி மெத்தைமடி
 | S. R. Vasu | 1989 | 
                                                        
                                | Magane Magane Kannurangu மகனே மகனே கண்ணுறங்கு
 | Varam வரம்
 | M. S. Viswanathan | 1989 | 
                                                        
                                | Kitchu Kitchu Thampaalam கிச்சு கிச்சு தாம்பாளம்
 | Aayiram Vaasal Idhayam ஆயிரம் வாசல் இதயம்
 | Ilaiyaraaja | 1980 | 
                                                        
                                | Thaazham Poove தாழம்பூவே வாசம் வீசு
 | Kai Kodukkum Kai கை கொடுக்கும் கை
 | Ilaiyaraaja | 1984 | 
                                                        
                                | Nadhi Odum Karaiyoram நதியோடும் கரையோரம்
 | Aavarampoo ஆவாரம் பூ
 | Ilaiyaraaja | 1992 | 
                                                        
                                | Palootta Thaayillaiya Un ஆராரோ ஆரிரரோ நீ யாரோ தாய் யாரோ
 | Athaimadi Methaiadi அத்தைமடி மெத்தைமடி
 | S. R. Vasu | 1989 | 
                                                        
                                | Maharani Unnai Thedi மகாராணி உன்னை தேடி
 | Aayiram Vaasal Idhayam ஆயிரம் வாசல் இதயம்
 | Ilaiyaraaja | 1980 | 
                                                        
                                | Nee Oru Kaadhal நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
 | Nayakan (1987) நாயகன்
 | Ilaiyaraaja | 1987 | 
                                                        
                                | Andhi Mazhai Megam அந்தி மழை மேகம்
 | Nayakan (1987) நாயகன்
 | Ilaiyaraaja | 1987 | 
                                                        
                                | Inbame Undhan Per இன்பமே உந்தன் பேர்
 | Idhayakkani இதயக்கனி
 | M. S. Viswanathan | 1975 | 
                                                        
                                | Ungalil Nam Annaavai Paarkiren கங்கை நதி பொங்கி
 | Navarathinam நவரத்தினம்
 | Kunnakudi Vaidyanathan | 1977 | 
                                                        
                                | Aayiram Nilave Vaa ஆயிரம் நிலவே வா
 | Adimai Penn அடிமைப் பெண்
 | K. V. Mahadevan | 1969 | 
                                                        
                                | Neenga Nalla Irukkanam நீங்க நல்லா இருக்கணும்
 | Idhayakkani இதயக்கனி
 | M. S. Viswanathan | 1975 | 
                                                        
                                | Oh Vasantha Raaja ஓ வசந்த ராஜா
 | Neengal Kettavai நீங்கள் கேட்டவை
 | Ilaiyaraaja | 1984 |