| Aakasavani ஆகாச வாணி நீயே
 | Priyamudan ப்ரியமுடன்
 | Deva | 1998 | 
                                                        
                                | Aaradi Kaathe ஆறடி காற்றே
 | Sathyam சத்யம்
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Aathorathile Aalamaram ஆத்தோரத்திலே ஆலமரம்
 | Kasi காசி
 | Ilaiyaraaja | 2001 | 
                                                        
                                | Adi Kadhal Enbathu அடி காதல் என்பது
 | Ennavale என்னவளே
 | S. A. Rajkumar | 2000 | 
                                                        
                                | All The Best All The Best
 | Aravindan அரவிந்தன்
 | Yuvan Shankar Raja | 1997 | 
                                                        
                                | Amali Thumali Neliyum அமளி துமளி நெளியும் valley
 | Ko கோ
 | Harris Jayaraj | 2011 | 
                                                        
                                | Anange ஆணங்கே
 | Dev தேவ்
 | Harris Jayaraj | 2019 | 
                                                        
                                | Anbae Anbae Kollathe அன்பே அன்பே கொல்லாதே
 | Jeans ஜீன்ஸ்
 | A. R. Rahman | 1998 | 
                                                        
                                | Anbe Anbe அன்பே என் அன்பே
 | Nenjinile நெஞ்சினிலே
 | Devan | 1999 | 
                                                        
                                | Anbe Anbe Nee En அன்பே அன்பே நீ என்
 | Uyirodu Uyiraga உயிரோடு உயிராக
 | Vidyasagar | 1998 | 
                                                        
                                | Arima Arima அரிமா அரிமா
 | Enthiran எந்திரன்
 | A. R. Rahman | 2010 | 
                                                        
                                | Athini Sithini அத்தினி சித்தினி
 | Thenali தெனாலி
 | A. R. Rahman | 2000 | 
                                                        
                                | Aval Varuvaala அவள் வருவாளா
 | Nerukku Ner நேருக்கு நேர்
 | Deva | 1997 | 
                                                        
                                | Chandiranai Thotadhu Yaar சந்திரனை தொட்டது யார்
 | Ratchagan ரட்சகன்
 | A. R. Rahman | 1997 | 
                                                        
                                | Chellame Chellam செல்லமே செல்லம்
 | Album அல்பம்
 | Karthik Raja | 2002 | 
                                                        
                                | Chinna Chinna Kiliye சின்ன சின்ன கிளியே
 | Kannethirey Thondrinal கண்ணெதிரே தோன்றினாள்
 | Deva | 1998 | 
                                                        
                                | Chinna Chinnathai சின்ன சின்னதாய் பெண்ணே
 | Mounam Pesiyadhe மெளனம் பேசியதே
 | Yuvan Shankar Raja | 2002 | 
                                                        
                                | Chudithar Aninthu சுடிதார் அணிந்து
 | Poovellam Kettuppar பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
 | Yuvan Shankar Raja | 1999 | 
                                                        
                                | Eatho Oru Paatu En ஏதோ ஒரு பாட்டு
 | Unnidathil Ennai Koduthen உன்னிடத்தில் என்னைக் கொடுத்தேன்
 | S. A. Rajkumar | 1998 | 
                                                        
                                | En Jannal Nilavukku என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு
 | Chokka Thangam சொக்கத்தங்கம்
 | Deva | 2003 | 
                                                        
                                | En Kanavinai என் கனவினை
 | Desiya Geetham தேசிய கீதம்
 | Ilaiyaraaja | 1998 | 
                                                        
                                | En Mana Vaanil என் மன வானில்
 | Kasi காசி
 | Ilaiyaraaja | 2001 | 
                                                        
                                | Enakoru Snegidhi எனக்கொரு சினேகிதி
 | Priyamaanavale பிரியமானவளே
 | S. A. Rajkumar | 2000 | 
                                                        
                                | Engenge  Engenge எங்கெங்கே எங்கெங்கே
 | Nerukku Ner நேருக்கு நேர்
 | Deva | 1997 | 
                                                        
                                | Enna Ithuvo Ennai Suttriye என்ன இதுவோ என்னைச் சுற்றியே
 | Aanandham ஆனந்தம்
 | S. A. Rajkumar | 2001 | 
                                                        
                                | Ennai Konja Konja என்னை கொஞ்ச
 | Aadhi ஆதி
 | Vidyasagar | 2006 | 
                                                        
                                | Ennai Thalaata என்னை தாலாட்ட வருவாளோ
 | Kadhalukku Mariyaathai காதலுக்கு மரியாதை
 | Ilaiyaraaja | 1997 | 
                                                        
                                | Ennavo Ennavo என்னவோ என்னவோ
 | Priyamaanavale பிரியமானவளே
 | S. A. Rajkumar | 2000 | 
                                                        
                                | Entha Theesathil எந்த தேசத்தில்
 | Priyamaana Thozhi பிரியமான தோழி
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Gulmohar Malare மலரே மலரே முகவரி என்ன
 | Majunu மஜ்னு
 | Harris Jayaraj | 2001 | 
                                                        
                                | Hey Rama ஹை ராம ஓர் வாரமாய்
 | Rangeela ரங்கீலா
 | A. R. Rahman | 1995 | 
                                                        
                                | Hey! Keechu Kiliye ஹே கீச்சு கிளியே
 | Mugavaree முகவரி
 | Deva | 2000 | 
                                                        
                                | Ikkuthe Kangal இக்குதே கண்கள்
 | Vithagan வித்தகன்
 | Joshua Sridhar | 2011 | 
                                                        
                                | Inga Vaanthey இங்கே வான்தே
 | Mudhal Idam முதல் இடம்
 | D. Imman | 2011 | 
                                                        
                                | Irava Pagala இரவா பகலா குளிரா
 | Poovellam Kettuppar பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
 | Yuvan Shankar Raja | 1999 | 
                                                        
                                | Irupathu Kodi Nilavukal இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
 | Thulladha Manamum Thullum துள்ளாத மனமும் துள்ளும்
 | S. A. Rajkumar | 1999 | 
                                                        
                                | Itharku Peyar இதற்கு பெயர் தான்
 | Pooveli பூவேலி
 | Bharathwaj | 1998 | 
                                                        
                                | Iyengaaru Veetu அய்யங்காரு வீட்டு அழகே
 | Anniyan அந்நியன்
 | Harris Jayaraj | 2005 | 
                                                        
                                | Kaadhala Kaadhala காதலா காதலா
 | Avvai Shanmugi அவ்வை ஷண்முகி
 | Deva | 1996 | 
                                                        
                                | Kaadhali Kaadhal காதலி காதலி காதலில்
 | Avvai Shanmugi அவ்வை ஷண்முகி
 | Deva | 1996 | 
                                                        
                                | Kaatrile Kaatrile காற்றிலே காற்றிலே
 | Madrasapattinam மதராசபட்டினம்
 | G. V. Prakash Kumar | 2010 | 
                                                        
                                | Kaddu Thiranthae காடு திறந்தே கிடக்கின்றது
 | Vasool Raja MBBS வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
 | Bharathwaj | 2004 | 
                                                        
                                | Kadhal Enbadhai காதல் என்பதை
 | Kullanari Koottam குள்ளநரி கூட்டம்
 | V. Selvaganesh | 2011 | 
                                                        
                                | Kadhal Vennila காதல் வெண்ணிலா
 | Vaanathaippola வானத்தைப்போல
 | S. A. Rajkumar | 2000 | 
                                                        
                                | Kadhala Kadhala காதலா காதலா
 | Suryavamsam சூர்யவம்சம்
 | S. A. Rajkumar | 1997 | 
                                                        
                                | Kallai Mattum கல்லை மட்டும் கண்டால்
 | Dasavathaaram தசாவதாரம்
 | Himesh Reshammiya | 2008 | 
                                                        
                                | Kalluri Salai கல்லூரி சாலை
 | Kadhal Desam காதல் தேசம்
 | A. R. Rahman | 1996 | 
                                                        
                                | Kannai Katti கண்ணைக் கட்டிக் கொள்ளாதே
 | Iruvar இருவர்
 | A. R. Rahman | 1997 | 
                                                        
                                | Kobama En mel கோபமா என் மேல்
 | Unnudan உன்னுடன்
 | Deva | 1998 | 
                                                        
                                | Konja Naal Poru கொஞ்சநாள் பொறு தலைவா
 | Aasai ஆசை
 | Deva | 1995 | 
                                                        
                                | Konjum Manjal கொஞ்சும் மஞ்சள் பூக்கள்
 | Ullasam உல்லாசம்
 | Karthik Raja | 1997 | 
                                                        
                                | Koodha Kaathu கூத காத்து கொல்லுதடி
 | Vellaikaara Durai வெள்ளைக்கார துரை
 | D. Imman | 2015 | 
                                                        
                                | Kottu Kottu Melam கொட்டு மேளம் கொட்டு
 | Kaththi கத்தி
 | Anirudh Ravichander | 2014 | 
                                                        
                                | Kuchi Kuchi குச்சிக்குச்சி ராக்கம்மா
 | Bombay பம்பாய்
 | A. R. Rahman | 1995 | 
                                                        
                                | Kuppa Thotti Kuppa Thotti குப்பைதொட்டி குப்பைதொட்டி
 | Rendavathu Padam ரெண்டாவது படம்
 | Kannan | 2013 | 
                                                        
                                | Kurukku Chiruththavale குருக்கு சிறுத்தவளே
 | Mudhalvan முதல்வன்
 | A. R. Rahman | 1999 | 
                                                        
                                | Kutti Puli Kootam குட்டி புலி கூட்டம்
 | Thuppakki துப்பாக்கி
 | Harris Jayaraj | 2012 | 
                                                        
                                | Kuyilikku Koo Koo குயிலுக்கு கூ கூ
 | Friends ப்ரெண்ட்ஸ்
 | Ilaiyaraaja | 2001 | 
                                                        
                                | Love, Love Me லவ் லவ் மீ
 | Devi 2 தேவி 2
 | Sam C. S. | 2019 | 
                                                        
                                | Maankutty Maankutty மான் குட்டியே
 | Priyamaana Thozhi பிரியமான தோழி
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Malargaley மலர்களே மலர்களே
 | Love Birds லவ் பேட்ஸ்
 | A. R. Rahman | 1996 | 
                                                        
                                | Malaroadu Piranthavala மலரோடு பிறந்தவளா
 | Iniavaley இனியவளே
 | Deva | 1998 | 
                                                        
                                | Malligai Poovea மல்லிகைப் பூவே
 | Unnidathil Ennai Koduthen உன்னிடத்தில் என்னைக் கொடுத்தேன்
 | S. A. Rajkumar | 1998 | 
                                                        
                                | Manasaey மனசே கதவைத் திற
 | Nenjinile நெஞ்சினிலே
 | Devan | 1999 | 
                                                        
                                | Manjal Veyil மஞ்சள் வெயில்
 | Vettaiyaadu Vilaiyaadu வேட்டையாடு விளையாடு
 | Harris Jayaraj | 2006 | 
                                                        
                                | Mazhai Thulli மழைத்துளி மழைத்துளி
 | Sangamam சங்கமம்
 | A. R. Rahman | 1999 | 
                                                        
                                | Moongil Kaadugale மூங்கில் காடுகளே
 | Samurai சாமுராய்
 | Harris Jayaraj | 2002 | 
                                                        
                                | Mottu Onru யார் சொல்வதோ
 | Kushi குஷி
 | Deva | 2000 | 
                                                        
                                | Mudhal Mazhai முதல் மழை எனை
 | Bheemaa பீமா
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Mudivilla Mazhaiyodu முடிவில்லா மழையோடு
 | Vanthaan Vendraan வந்தான் வென்றான்
 | Thaman | 2011 | 
                                                        
                                | Mukundha Mukundha முகுந்தா முகுந்தா
 | Dasavathaaram தசாவதாரம்
 | Himesh Reshammiya | 2008 | 
                                                        
                                | Muthan Muthalil முதன் முதலில் பார்த்தேன்
 | Aahaa ஆஹா
 | Deva | 1997 | 
                                                        
                                | Nee Kaatru Naan Maram நீ காற்று நான் மரம்
 | Nilaave Vaa நிலாவே வா
 | Vidyasagar | 1998 | 
                                                        
                                | Nee Thoongum Nerathil நீ தூங்கும் நேரத்தில்
 | Manasellam மனசெல்லாம்
 | Ilaiyaraaja | 2003 | 
                                                        
                                | Nee Uravagaa Aasai நீ உறவாக ஆச
 | Paambhu Sattai பாம்புச் சட்டை
 | Ajeesh | 2017 | 
                                                        
                                | Neeyillai Nilavillai நீயில்லை நிழலில்லை
 | Poochudavaa பூச்சூடவா
 | Sirpi | 1997 | 
                                                        
                                | Nenjukkul Peidhidum நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும்
 | Vaaranam Aayiram வாரணம் ஆயிரம்
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Nilavu Paatu நிலவுப் பாட்டு
 | Kannukkul Nilavu கண்ணுக்குள் நிலவு
 | Ilaiyaraaja | 2000 | 
                                                        
                                | Nilla kaaikirathu நிலாக் காய்கிறது நிறம்
 | Indira இந்திரா
 | A. R. Rahman | 1995 | 
                                                        
                                | November Madham நவம்பர் மாதம்
 | Red ரெட்
 | Deva | 2002 | 
                                                        
                                | Oh Nenje ஓ நெஞ்சே செஞ்சே
 | Mugavaree முகவரி
 | Deva | 2000 | 
                                                        
                                | Oodha Oodha ஊதா ஊதா
 | Minsara Kanna மின்சாரக் கண்ணா
 | Deva | 1999 | 
                                                        
                                | Oru Mani Adithal ஒரு மணி அடித்தால்
 | Kaalamellam Kadhal Vaazhga காலமெல்லாம் காதல் வாழ்க
 | Deva | 1997 | 
                                                        
                                | Oru Poiyaavathu sol ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே
 | Jodi ஜோடி
 | A. R. Rahman | 1999 | 
                                                        
                                | Oru Ponnu Onnu ஒரு பொண்ணு ஒன்னு
 | Kushi குஷி
 | Deva | 2000 | 
                                                        
                                | Oru Poo Ezhuthum ஒரு பூ எழுதும்
 | Pooveli பூவேலி
 | Bharathwaj | 1998 | 
                                                        
                                | Oru Thadavai Sollvaya ஒரு தடவை
 | Vaseegara வசீகரா
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Oru Theithi Paarthal ஒரு தேதி பார்த்தா
 | Coimbatore Mappillai கோயமுத்தூர் மாப்ளே
 | Vidyasagar | 1996 | 
                                                        
                                | Pala Pala பளபளக்குற
 | Ayan அயன்
 | Harris Jayaraj | 2009 | 
                                                        
                                | Penkaloda Potti பெண்களோடு போட்டி
 | Friends ப்ரெண்ட்ஸ்
 | Ilaiyaraaja | 2001 | 
                                                        
                                | Poonkatrae பூங்காற்றே கொஞ்சம்
 | Friends ப்ரெண்ட்ஸ்
 | Ilaiyaraaja | 2001 | 
                                                        
                                | Poopola Theepola பூப்போல தீப்போல
 | Vaseegara வசீகரா
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Pudichirukku ஐயய்யோ புடிச்சிருக்கு
 | Saamy சாமி
 | Harris Jayaraj | 2003 | 
                                                        
                                | Ragasiyamai ரகசியமாய் ரகசியமாய்
 | Dumm Dumm Dumm டும் டும் டும்
 | Karthik Raja | 2001 | 
                                                        
                                | Roja Kaadu ரோஜா காடு சுடிதார்
 | Red ரெட்
 | Deva | 2002 | 
                                                        
                                | Romeo Aatam Potal ரோமியோ ஆட்டம்
 | Mr Romeo Mr ரோமியோ
 | A. R. Rahman | 1996 | 
                                                        
                                | Rosaappu Chinna ரோசப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
 | Suryavamsam சூர்யவம்சம்
 | S. A. Rajkumar | 1997 | 
                                                        
                                | Saami Kittay சாமிகிட்ட சொல்லிப்புட்டன்
 | Daas தாஸ்
 | Yuvan Shankar Raja | 2005 | 
                                                        
                                | Sagiyea Sagiyea சகியே சகியே
 | Youth யூத்
 | Mani Sharma | 2002 | 
                                                        
                                | Sakalakala Vallavane சகலகலா வல்லவனே
 | Pammal K. Sambandam பம்மல் கே. சம்பந்தம்
 | Deva | 2002 | 
                                                        
                                | Semmeena Vimeena செம்மீனா விண்மீனா
 | Anandha Poongatre ஆனந்த பூங்காற்றே
 | Deva | 1999 | 
                                                        
                                | Shaheeba Shaheeba ஷாஹீபா ஷாஹீபா
 | Daas தாஸ்
 | Yuvan Shankar Raja | 2005 | 
                                                        
                                | Sollamal Thottu சொல்லாமல் தொட்டு
 | Dheena தீனா
 | Yuvan Shankar Raja | 2000 | 
                                                        
                                | Sollamma சொல்லாம்மா செல்லம்மா
 | Kuselan குசேலன்
 | G. V. Prakash Kumar | 2008 | 
                                                        
                                | Sona Sona ஓ சோனா
 | Vaali வாலி
 | Deva | 1999 | 
                                                        
                                | Suthudhu Suthudhu சுத்துது சுத்துது இந்தறு
 | Kanden Kadhalai கண்டேன் காதலை
 | Vidyasagar | 2009 | 
                                                        
                                | Telephone Mani Pol டெலிபோன் மணி போல்
 | Indian இந்தியன்
 | A. R. Rahman | 1996 | 
                                                        
                                | Thamizha Thamizha தமிழா தமிழா
 | Roja ரோஜா
 | A. R. Rahman | 1992 | 
                                                        
                                | Thavikkiren Thavikkiren தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்
 | Time டைம்
 | Ilaiyaraaja | 1999 | 
                                                        
                                | Thendral Varum தென்றல் வரும் வழியை
 | Friends ப்ரெண்ட்ஸ்
 | Ilaiyaraaja | 2001 | 
                                                        
                                | Thodu Thodu Enave தொடு தொடு எனவே வானவில்
 | Thulladha Manamum Thullum துள்ளாத மனமும் துள்ளும்
 | S. A. Rajkumar | 1999 | 
                                                        
                                | Thodu Vaanam தொடு வானம்
 | Anegan அனேகன்
 | Harris Jayaraj | 2014 | 
                                                        
                                | Thooral Nindralum தூறல் நின்றாலும்
 | Chikku Bukku சிக்கு புக்கு
 | Pravin Mani | 2010 | 
                                                        
                                | Thottabedda Kuliru தொட்டபெட்டா
 | Unnidathil Ennai Koduthen உன்னிடத்தில் என்னைக் கொடுத்தேன்
 | S. A. Rajkumar | 1998 | 
                                                        
                                | Thuli Thuliyaai துளி துளியாய்
 | Paarvai Ondre Podhume பார்வை ஒன்றே போதுமே
 | Bharani | 2001 | 
                                                        
                                | Udayatha Vennila உடையாத வெண்ணிலா
 | Priyam ப்ரியம்
 | Vidyasagar | 1996 | 
                                                        
                                | Ulakelam Oru உலகெல்லாம் ஒரு
 | Endrendrum Kadhal என்றென்றும் காதல்
 | Manoj Bhatnagar | 1999 | 
                                                        
                                | Un Per Solla உன் பேர் சொல்ல ஆசைதான்
 | Minsara Kanna மின்சாரக் கண்ணா
 | Deva | 1999 | 
                                                        
                                | Unnaal Unnaal உன்னால் உன்னால்
 | Ambikapathy அம்பிகாபதி
 | A. R. Rahman | 2013 | 
                                                        
                                | Uyire Uyire உயிரே உயிரே நலம்
 | Iniavaley இனியவளே
 | Deva | 1998 | 
                                                        
                                | Uyire uyire vanthu உயிரே உயிரே வந்து
 | Bombay பம்பாய்
 | A. R. Rahman | 1995 | 
                                                        
                                | Uyirinum Uyarndha உயிரினும் உயர்ந்த
 | Ayngaran ஐங்கரன்
 | G. V. Prakash Kumar | 2019 | 
                                                        
                                | Vaanam Enna Vaanam வானம் என்ன வானம்
 | Priyamaana Thozhi பிரியமான தோழி
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Vaanam Tharaiyil வானம் தரையில்
 | Unnudan உன்னுடன்
 | Deva | 1998 | 
                                                        
                                | Vaaney Vaaney வானே வானே
 | Viswasam விஸ்வாசம்
 | D. Imman | 2019 | 
                                                        
                                | Vaanum mannum katti வானும் மண்ணும் கட்டிக் கொண்டதே
 | Kaadhal Mannan காதல் மன்னன்
 | Bharathwaj | 1998 | 
                                                        
                                | Vanna Nillave வண்ண நிலவே வண்ண நிலவே
 | Ninaithen Vandhai நினைத்தேன் வந்தாய்
 | Deva | 1998 | 
                                                        
                                | Vanthathu Penna ஓ வந்தது பெண்ணா
 | Aval Varuvaala அவள் வருவாளா
 | S. A. Rajkumar | 1998 | 
                                                        
                                | Varugiraai வருகிறாய் தொடுகிறாய்
 | Anbe Aaruyire அன்பே ஆருயிரே
 | A. R. Rahman | 2005 | 
                                                        
                                | Vasiyakaara வசியக்காரி வசியக்காரி
 | Pudhiya Geethai புதிய கீதை
 | Yuvan Shankar Raja | 2003 | 
                                                        
                                | Vennilave Tharayil வெண்ணிலவே தரையில்
 | Thuppakki துப்பாக்கி
 | Harris Jayaraj | 2012 | 
                                                        
                                | Vennilave Vennilave வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
 | Minsara Kanavu மின்சார கனவு
 | A. R. Rahman | 1997 | 
                                                        
                                | Vidhai Pola Maraivaaka விதை போல மறைவாக
 | Singam II சிங்கம் 2
 | Devi Sri Prasad | 2013 | 
                                                        
                                | Vidukathaiya intha விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
 | Muthu முத்து
 | A. R. Rahman | 1995 | 
                                                        
                                | Vilayattaa Padakotti விளையாடா படகோட்டி
 | Dhoni தோணி
 | Ilaiyaraaja | 2012 | 
                                                        
                                | Vinaa Vinaa வினா வினா
 | Papanasam பாபநாசம்
 | M. Ghibran | 2015 | 
                                                        
                                | Vizhiyile Vizhiyile விழியிலே விழியிலே
 | Ainthu Ainthu Ainthu ஐந்து ஐந்து ஐந்து
 | Simon | 2013 | 
                                                        
                                | Yaar Intha Devathai யார் இந்த தேவதை
 | Unnai Ninaithu உன்னை நினைத்து
 | Sirpi | 2002 | 
                                                        
                                | Yaen Endral ஏன் என்றால்
 | Idharkuthane Aasaipattai Balakumara இதற்குதானே ஆசைப்பட்டாய் பாலகுமாரா
 | Siddharth | 2013 | 
                                                        
                                | Yaro azaithathu pol யாரோ அழைத்தது போல்
 | Sishya சிஷ்யா
 | Deva | 1997 | 
                                                        
                                | Yeno Yeno நினைத்தால் நெஞ்சுகுழி
 | Appu அப்பு
 | Deva | 2000 |