| Dole Dole Than டோலு டோலு தான்
 | Pokkiri போக்கிரி
 | Mani Sharma | 2007 | 
                                                        
                                | Unnale Unnale முதன் முதலாக
 | Unnale Unnale உன்னாலே உன்னாலே
 | Harris Jayaraj | 2007 | 
                                                        
                                | Thirudiya Idhayathai திருடிய இதயத்தை
 | Paarvai Ondre Podhume பார்வை ஒன்றே போதுமே
 | Bharani | 2001 | 
                                                        
                                | Ennai Konja Konja என்னை கொஞ்ச
 | Aadhi ஆதி
 | Vidyasagar | 2006 | 
                                                        
                                | Aaha Enparkal ஆஹா என்பார்கள்
 | Vaseegara வசீகரா
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Secret of Success மாரோ மாரோ
 | Boys பாய்ஸ்
 | A. R. Rahman | 2003 | 
                                                        
                                | Kaatrukulle காற்றுக்குள்ளே வாசம் போல
 | Sarvam சர்வம்
 | Yugabharathi | 2009 | 
                                                        
                                | Kaaka Ponnu காககா பொண்ணு
 | Yatchan யட்ச்சன்
 | Yuvan Shankar Raja | 2015 | 
                                                        
                                | Neethane சில இரவுகள் இரவுகள் தான்
 | Sarvam சர்வம்
 | Yugabharathi | 2009 | 
                                                        
                                | Kattre Poongattre காற்றே பூங்காற்றே
 | Priyamaana Thozhi பிரியமான தோழி
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Manase Ila Manase மனசே இள மனசே
 | Pudhiya Geethai புதிய கீதை
 | Yuvan Shankar Raja | 2003 | 
                                                        
                                | Sirakadikkum Nilavu சிறகடிக்கும் நிலவு கரம்பிடித்தது
 | Sura சுறா
 | Mani Sharma | 2010 | 
                                                        
                                | Sha La La ஷா லா லா
 | Ghilli கில்லி
 | Vidyasagar | 2004 | 
                                                        
                                | Palaanadhu Palaanadhu பாழானது பாழானது
 | Kuruvi குருவி
 | Vidyasagar | 2008 | 
                                                        
                                | Dating யாரை கேட்டு எந்தன்
 | Boys பாய்ஸ்
 | A. R. Rahman | 2003 | 
                                                        
                                | Siragugal சிறகுகள் வந்தது எங்கோ செல்ல
 | Sarvam சர்வம்
 | Yugabharathi | 2009 | 
                                                        
                                | En Aasai Ethiraliye என் ஆசை எதிராளியே
 | Theeratha Vilaiyattu Pillai தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
 | Yuvan Shankar Raja | 2010 | 
                                                        
                                | Buck Buck Buck பக் பக் பக்
 | Parthiban Kanavu பார்த்தீபன் கனவு
 | Vidyasagar | 2003 | 
                                                        
                                | Stylish Thamizhachi ஸ்டைலிஷ் தமிழச்சி
 | Aarampam ஆரம்பம்
 | Yuvan Shankar Raja | 2013 | 
                                                        
                                | Latcham Calorie லட்சம் கலோரி
 | Yaan யான்
 | Harris Jayaraj | 2014 | 
                                                        
                                | Devuda Devuda தேவுடா தேவுடா
 | Chandramukhi சந்திரமுகி
 | Vidyasagar | 2005 | 
                                                        
                                | Aathi Ennai Nee ஆத்தி எனை நீ
 | Kaththi கத்தி
 | Anirudh Ravichander | 2014 | 
                                                        
                                | Theeyae Theeyae தீயே தீயே ராதீயே
 | Maatraan மாற்றான்
 | Harris Jayaraj | 2012 | 
                                                        
                                | Vaitha Kann வைத்த கண்
 | Bose போஸ்
 | Yuvan Shankar Raja | 2004 | 
                                                        
                                | Maula Maula மௌலா யா மௌலா
 | Action ஆக்சன்
 | Hiphop Tamizha | 2019 | 
                                                        
                                | Sollividu Sollividu சொல்லிவிடு சொல்லிவிடு
 | Kaaviya Thalaivan காவிய தலைவன்
 | A. R. Rahman | 2014 | 
                                                        
                                | Vaanam Enna Vaanam வானம் என்ன வானம்
 | Priyamaana Thozhi பிரியமான தோழி
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Yeh Asaindhaadum அசைந்தாடும் காற்றுக்கும்
 | Paarvai Ondre Podhume பார்வை ஒன்றே போதுமே
 | Bharani | 2001 | 
                                                        
                                | Ennamo eatho என்னமோ ஏதோ
 | Ko கோ
 | Harris Jayaraj | 2011 | 
                                                        
                                | Raanki Rangamma ராங்கி ரங்கம்மா
 | Padikathavan படிக்காதவன்
 | Mani Sharma | 2009 | 
                                                        
                                | Rayya Rayya ரய்யா ரய்யா
 | Alex Pandian அலெக்ஸ் பாண்டியன்
 | Devi Sri Prasad | 2012 | 
                                                        
                                | Appadi Podu அப்புடி போடு
 | Ghilli கில்லி
 | Vidyasagar | 2004 | 
                                                        
                                | Aga Naga அகா நாகா
 | Ko கோ
 | Harris Jayaraj | 2011 | 
                                                        
                                | Ponmagal Vandaal பொன்மகள் வந்தாள்
 | Azhagiya Tamil Magan அழகிய தமிழ் மகன்
 | A. R. Rahman | 2007 | 
                                                        
                                | Thaen Thaen Thaen தேன் தேன் தேன்
 | Kuruvi குருவி
 | Vidyasagar | 2008 | 
                                                        
                                | Happy New Year Happy New Year
 | Kuruvi குருவி
 | Vidyasagar | 2008 | 
                                                        
                                | Vikram, Devi Sri Prasad இதெல்லாம் டூப்பு
 | Kanthaswamy கந்தசாமி
 | Devi Sri Prasad | 2009 | 
                                                        
                                | Vinnai Kaapan விண்ணை காப்பான்
 | Kavalan காவலன்
 | Vidyasagar | 2011 | 
                                                        
                                | Heartukulla pacchai ஹாட்டுக்குள்ள பச்சை குத்தியே
 | Gulaebaghavali குலேகாபலி
 | Vivek - Mervin | 2018 | 
                                                        
                                | Mayavi Mayavi மாயாவி மாயாவி
 | Maayavi மாயாவி
 | Devi Sri Prasad | 2005 | 
                                                        
                                | My Dear Loveru மை டியர் லவ்வரு
 | Madha Gaja Raja (MGR) மத கஜ ராஜா
 | Vijay Antony | 2013 | 
                                                        
                                | Manasae Manasae மனசே மனசே
 | April Maadhathil ஏப்ரல் மாதத்தில்
 | Yuvan Shankar Raja | 2002 | 
                                                        
                                | Kozhu Kozhu கொழு கொழுனு பிறந்தவளே
 | Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு
 | C. Sathya | 2013 | 
                                                        
                                | My name is billaa மை நேம் இஸ் பில்லா
 | Billa (2007) பில்லா
 | Yuvan Shankar Raja | 2007 | 
                                                        
                                | Alaikaa Laikka அலைக்கா லைக்கா
 | Thuppakki துப்பாக்கி
 | Harris Jayaraj | 2012 | 
                                                        
                                | Marriage Endral மேரேஜ் என்றால்
 | Vaseegara வசீகரா
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | June Pona ஜுன் போனா
 | Unnale Unnale உன்னாலே உன்னாலே
 | Harris Jayaraj | 2007 | 
                                                        
                                | Kantha Kantha கந்த கந்த கந்தசாமி
 | Kanthaswamy கந்தசாமி
 | Devi Sri Prasad | 2009 | 
                                                        
                                | Hey Vetri Velaa வெற்றிவேலா நம்ம
 | Padikathavan படிக்காதவன்
 | Mani Sharma | 2009 | 
                                                        
                                | Innum Enna Thozha இன்னும் என்ன தோழா
 | 7aam Arivu ஏழாம் அறிவு
 | Harris Jayaraj | 2011 | 
                                                        
                                | Macha Kanni மச்சக்கன்னி ஒத்துக்கிச்சு
 | Naan Avanillai நான் அவனில்லை
 | Vijay Antony | 2007 | 
                                                        
                                | Arrambame Athiruthda ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
 | Aarampam ஆரம்பம்
 | Yuvan Shankar Raja | 2013 | 
                                                        
                                | Melala Vedikudhu மேலால வெடிக்குது
 | Aarampam ஆரம்பம்
 | Yuvan Shankar Raja | 2013 | 
                                                        
                                | Lovekku yesungraale லவ்கு யேஸ்சுங்குராளே
 | Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு
 | C. Sathya | 2013 | 
                                                        
                                | Gokulathu Radhai கோகுலத்து ராதை வந்தாளோ
 | Aanandham ஆனந்தம்
 | S. A. Rajkumar | 2001 | 
                                                        
                                | O Divya O Divya ஓ திவ்யா ஓ திவ்யா
 | Maasilamani மாசிலாமணி
 | D. Imman | 2009 | 
                                                        
                                | Maankutty Maankutty மான் குட்டியே
 | Priyamaana Thozhi பிரியமான தோழி
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Onnu Rendu ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா
 | Mappillai 2011 மாப்பிளை
 | Mani Sharma | 2011 | 
                                                        
                                | Yaarumilla யாருமில்லா
 | Kaaviya Thalaivan காவிய தலைவன்
 | A. R. Rahman | 2014 | 
                                                        
                                | Ettu Jilla Pathirukka எட்டு ஜில்லா பாத்திருக்க
 | Chokka Thangam சொக்கத்தங்கம்
 | Deva | 2003 | 
                                                        
                                | Unnoda Pesa உன்னோட பேச
 | Kalakalappu கலகலப்பு
 | Vijay Ebenezer | 2012 | 
                                                        
                                | Venaam Venaam வேணா வேணா
 | Vaseegara வசீகரா
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Thirumba Thirumba திரும்ப திரும்ப
 | Paarvai Ondre Podhume பார்வை ஒன்றே போதுமே
 | Bharani | 2001 | 
                                                        
                                | Dindukallu Poota திண்டுக்கல்லு பூட்ட போட்டு
 | Pammal K. Sambandam பம்மல் கே. சம்பந்தம்
 | Deva | 2002 | 
                                                        
                                | Athi Athikka அத்தி அத்திக்கா
 | Aadhi ஆதி
 | Vidyasagar | 2006 | 
                                                        
                                | Unnai paartha naal உன்னை பார்த்த நாள்
 | Kalathil Santhippom களத்தில் சந்திப்போம்
 | Yuvan Shankar Raja | 2021 | 
                                                        
                                | Oday Oday ஒடே ஒடே ஒடே
 | Raja Rani ராஜா ராணி
 | G. V. Prakash Kumar | 2013 | 
                                                        
                                | Thumbakki Thumbai தொம்பக்கு தொம்ப
 | Madha Gaja Raja (MGR) மத கஜ ராஜா
 | Vijay Antony | 2013 | 
                                                        
                                | Bad Boy Bad Bad Boy
 | Alex Pandian அலெக்ஸ் பாண்டியன்
 | Devi Sri Prasad | 2012 | 
                                                        
                                | Ean Enakku Mayakkam ஏன் எனக்கு மயக்கம்
 | Naan Avanillai நான் அவனில்லை
 | Vijay Antony | 2007 | 
                                                        
                                | Thoovaanam தூவானம்
 | Romeo Juliet ரோமியோ ஜூலியட்
 | D. Imman | 2015 | 
                                                        
                                | Vayadhu Vaa Vaa வயது வா வா
 | Thulluvadho Ilamai துள்ளுவதோ இளமை
 | Yuvan Shankar Raja | 2002 | 
                                                        
                                | Melliya Saaral மெல்லிய சாரல்
 | Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு
 | C. Sathya | 2013 | 
                                                        
                                | Aye Mr. Minor ஏய் மிஸ்டர் மைனர்
 | Kaaviya Thalaivan காவிய தலைவன்
 | A. R. Rahman | 2014 | 
                                                        
                                | Sandi Kuthirai சண்டி குதுர
 | Kaaviya Thalaivan காவிய தலைவன்
 | A. R. Rahman | 2014 | 
                                                        
                                | Nenjam Oru Murai நெஞ்சம் ஒரு முறை
 | Vaseegara வசீகரா
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Nee Sunno New Moono நீ சன்னோ ந்யூ மூனோ
 | Nanbenda நண்பேண்டா
 | Harris Jayaraj | 2015 | 
                                                        
                                | Dhesa Kaatre ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே
 | Thennavan தென்னவன்
 | Yuvan Shankar Raja | 2003 | 
                                                        
                                | Enna pesa என்ன பேச என்றே
 | Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு
 | C. Sathya | 2013 | 
                                                        
                                | Hare Rama Hare ஹரே ராமா ஹரே
 | Podaa Podi போடா போடி
 | Dharan Kumar | 2012 | 
                                                        
                                | Oh Ringa Ringa ரிங்கா ரிங்கா
 | 7aam Arivu ஏழாம் அறிவு
 | Harris Jayaraj | 2011 | 
                                                        
                                | Maduraikku Pogathadee மதுரைக்கு போகாதடி
 | Azhagiya Tamil Magan அழகிய தமிழ் மகன்
 | A. R. Rahman | 2007 | 
                                                        
                                | Shaheeba Shaheeba ஷாஹீபா ஷாஹீபா
 | Daas தாஸ்
 | Yuvan Shankar Raja | 2005 | 
                                                        
                                | Kann Munney கண்முன்னே எத்தனை
 | Thulluvadho Ilamai துள்ளுவதோ இளமை
 | Yuvan Shankar Raja | 2002 | 
                                                        
                                | Thikku Thikku திக்கு திக்கு திக்குன்னு
 | Dhaam Dhoom தாம் தூம்
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Nee Kavidhai நீ கவிதை எனக்கு
 | Naan Avanillai நான் அவனில்லை
 | Vijay Antony | 2007 | 
                                                        
                                | Nenjam Ennum (sad) நெஞ்சம் என்னும் ஊரினிலே (சோகம்)
 | Aaru ஆறு
 | Devi Sri Prasad | 2005 | 
                                                        
                                | Overa Feel Pannuren நான் ரொம்ப ஓவரா
 | Hero ஹீரோ
 | Yuvan Shankar Raja | 2019 | 
                                                        
                                | Agalaathey Agalaathey அகழாதே அகழாதே
 | Nerkonda Paarvai நேர்கொண்ட பார்வை
 | Yuvan Shankar Raja | 2019 | 
                                                        
                                | Yaradu Yaradu யாரது யாரது யாரது
 | Kavalan காவலன்
 | Vidyasagar | 2011 | 
                                                        
                                | Oru Punnagai Thane ஒரு புன்னகை தானே
 | Theeratha Vilaiyattu Pillai தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
 | Yuvan Shankar Raja | 2010 | 
                                                        
                                | Nee Kopapattal Naanum நீ கோபப்பட்டால் நானும் கோபப்படுவேன்
 | Villu வில்லு
 | Devi Sri Prasad | 2009 | 
                                                        
                                | Swasame Swasame சுவாசமே சுவாசமே
 | Thenali தெனாலி
 | A. R. Rahman | 2000 | 
                                                        
                                | Girlfriend எனக்கொரு கெர்ள்
 | Boys பாய்ஸ்
 | A. R. Rahman | 2003 | 
                                                        
                                | Hello Brother ஹலோ பிரதர்
 | Irumbu Kuthirai இரும்பு குதிரை
 | Yuvan Shankar Raja | 2014 | 
                                                        
                                | Lealakku Lealakku லேலக்கு லேலக்கு
 | Aadhi ஆதி
 | Vidyasagar | 2006 | 
                                                        
                                | Hare Rama ஹரே ராமா ஹரே கிருஷ்ணா
 | Aarampam ஆரம்பம்
 | Yuvan Shankar Raja | 2013 | 
                                                        
                                | Ean Maraikirrai ஏன் மறைக்கிறாய்
 | Kalathil Santhippom களத்தில் சந்திப்போம்
 | Yuvan Shankar Raja | 2021 | 
                                                        
                                | Seval Kodi சேவல் கொடி பறக்குதடா
 | Billa (2007) பில்லா
 | Yuvan Shankar Raja | 2007 | 
                                                        
                                | Yar antha oviyaththai யார் அந்த ஓவியத்தை
 | Kalathil Santhippom களத்தில் சந்திப்போம்
 | Yuvan Shankar Raja | 2021 | 
                                                        
                                | Solo Violin சோலோ வயலின்னு
 | Nesippaya நேசிப்பாயா
 | Yuvan Shankar Raja | 2025 | 
                                                        
                                | Parapara Kaatti பரபர காட்டி
 | Yatchan யட்ச்சன்
 | Yuvan Shankar Raja | 2015 | 
                                                        
                                | Sutta Suriyanae சுட்ட சூரியன தொட்டு கிட்டு
 | Sarvam சர்வம்
 | Yugabharathi | 2009 | 
                                                        
                                | Mercury Poove மெர்குரி பூவே
 | Pudhiya Geethai புதிய கீதை
 | Yuvan Shankar Raja | 2003 | 
                                                        
                                | Nee Dhana Nee நீ தானா நீ தானா
 | Madha Gaja Raja (MGR) மத கஜ ராஜா
 | Vijay Antony | 2013 | 
                                                        
                                | Uyyaalalo Uyyaalalo உய்யாலோ உய்யாலோ
 | Dhaam Dhoom தாம் தூம்
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Dandaana Darna டண் டண் டர்ணா
 | Kuruvi குருவி
 | Vidyasagar | 2008 | 
                                                        
                                | Inikka Inikka இனிக்க இனிக்க
 | Naiyaandi நையான்டி
 | M. Ghibran | 2013 | 
                                                        
                                | Entha Theesathil எந்த தேசத்தில்
 | Priyamaana Thozhi பிரியமான தோழி
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Saami Kittay சாமிகிட்ட சொல்லிப்புட்டன்
 | Daas தாஸ்
 | Yuvan Shankar Raja | 2005 | 
                                                        
                                | Mambo Mamiya மேங்கோ மாமியா
 | Kanthaswamy கந்தசாமி
 | Devi Sri Prasad | 2009 | 
                                                        
                                | Irukaana Illaiyaana இருக்கானா இடுப்பிருகானா
 | Nanban நண்பன்
 | Harris Jayaraj | 2012 | 
                                                        
                                | Fuse Pochu என் ப்யுசும் போச்சு
 | Aarampam ஆரம்பம்
 | Yuvan Shankar Raja | 2013 | 
                                                        
                                | Yedho Yedho Ondru ஏதோ ஏதோ ஒன்று
 | Enakku 20 Unakku 18 எனக்கு 20 உனக்கு 18
 | A. R. Rahman | 2003 | 
                                                        
                                | Athinthom அத்திந்தோம்
 | Chandramukhi சந்திரமுகி
 | Vidyasagar | 2005 | 
                                                        
                                | En Chella Peru என் செல்லப்பேரு
 | Pokkiri போக்கிரி
 | Mani Sharma | 2007 | 
                                                        
                                | Imaye Imaye இமையே இமையே
 | Raja Rani ராஜா ராணி
 | G. V. Prakash Kumar | 2013 | 
                                                        
                                | Iraivinai Thedi இறைவனை தேடும் உலகத்தில்
 | 60 Vayathu Maaniram 60 வயது மந்திரம்
 | Ilaiyaraaja | 2018 | 
                                                        
                                | Sollamma சொல்லாம்மா செல்லம்மா
 | Kuselan குசேலன்
 | G. V. Prakash Kumar | 2008 | 
                                                        
                                | Poopola Theepola பூப்போல தீப்போல
 | Vaseegara வசீகரா
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Oru Thadavai Sollvaya ஒரு தடவை
 | Vaseegara வசீகரா
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Dora Dora டோரா டோரா
 | Maasilamani மாசிலாமணி
 | D. Imman | 2009 | 
                                                        
                                | Poo Mudhal Pen Varai பூ முதல் பெண் வரை
 | Theeratha Vilaiyattu Pillai தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
 | Yuvan Shankar Raja | 2010 | 
                                                        
                                | Innum Enna இன்னும் என்ன அழகே
 | Yatchan யட்ச்சன்
 | Yuvan Shankar Raja | 2015 | 
                                                        
                                | Ye Rasa ஏ ராசா
 | Maamanithan மாமனிதன்
 | Ilaiyaraaja, Karthik Raja, Yuvan Shankar Raja | 2021 | 
                                                        
                                | Konjalaai கொஞ்சலாய்
 | Yatchan யட்ச்சன்
 | Yuvan Shankar Raja | 2015 | 
                                                        
                                | Sei Yedhavathu Sei செய் ஏதாவது செய்
 | Billa (2007) பில்லா
 | Yuvan Shankar Raja | 2007 | 
                                                        
                                | Tholanja Manasu தொலைஞ்ச மனசு
 | Nesippaya நேசிப்பாயா
 | Yuvan Shankar Raja | 2025 | 
                                                        
                                | Champion சம்பியன்
 | Yatchan யட்ச்சன்
 | Yuvan Shankar Raja | 2015 | 
                                                        
                                | Sakiyae சகியே என் இளம் சகியே
 | Dhaam Dhoom தாம் தூம்
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Poi Varava போய் வரவா
 | Thuppakki துப்பாக்கி
 | Harris Jayaraj | 2012 | 
                                                        
                                | Mundasu Sooriyane முண்டாசு சூரியனே
 | Sandakozhi சண்டகோழி
 | Yuvan Shankar Raja | 2005 | 
                                                        
                                | Angelina Enuyir Kadhali என்னுயிர் காதலி நீ
 | Kalakalappu கலகலப்பு
 | Vijay Ebenezer | 2012 | 
                                                        
                                | Anyaade angyaade அங்யாடே அங்யாடே
 | Raja Rani ராஜா ராணி
 | G. V. Prakash Kumar | 2013 | 
                                                        
                                | Sada Sada சட சட சட
 | Kavalan காவலன்
 | Vidyasagar | 2011 | 
                                                        
                                | Oyaayiye Yaayiye ஓ ஆயியே ஆயியே
 | Ayan அயன்
 | Harris Jayaraj | 2009 | 
                                                        
                                | Step Step ஸ்டெப் ஸ்டெப்
 | Kavalan காவலன்
 | Vidyasagar | 2011 | 
                                                        
                                | Cinderella Cinderella சின்ட்ரெல்லா சின்ட்ரெல்லா
 | Yaar Antha Karuppu Aadu யார் அந்த கருப்பு ஆடு
 | C. Sathya | 2018 | 
                                                        
                                | Adada Vaa அடடா வா
 | Sarvam சர்வம்
 | Yugabharathi | 2009 | 
                                                        
                                | En Jannal Vandha என் ஜன்னல் வந்த காற்றே
 | Theeratha Vilaiyattu Pillai தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
 | Yuvan Shankar Raja | 2010 | 
                                                        
                                | Hey Baby En ஹே பேபி என்
 | Raja Rani ராஜா ராணி
 | G. V. Prakash Kumar | 2013 | 
                                                        
                                | Ennakaaga Unnakaaga எனக்காக உனக்காக
 | Kadhal 2 Kalyanam காதல் 2 கல்யாணம்
 | Yuvan Shankar Raja | 2011 | 
                                                        
                                | Nee Sirichalum நீ சிரிச்சாலும்
 | Action ஆக்சன்
 | Hiphop Tamizha | 2019 | 
                                                        
                                | O Sone Sone ஏய்  சோனே  சோனே
 | Singham 3 சிங்கம் 3
 | Harris Jayaraj | 2017 | 
                                                        
                                | Azhagendral Aval அழகென்றால் அவள்
 | Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு
 | C. Sathya | 2013 | 
                                                        
                                | Thotute தொட்டுட்ட தொட்டுட்ட
 | Aaru ஆறு
 | Devi Sri Prasad | 2005 | 
                                                        
                                | Aaradi Kaathe ஆறடி காற்றே
 | Sathyam சத்யம்
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Rojakale ரோஜாக்களே நம்
 | Priyamaana Thozhi பிரியமான தோழி
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | Chinnamma சின்னம்மா சிலகம்மா
 | Sakkarakatti சக்கரகட்டி
 | A. R. Rahman | 2008 | 
                                                        
                                | Yendi Paathagathi ஏண்டி பாதகத்தி
 | Naiyaandi நையான்டி
 | M. Ghibran | 2013 | 
                                                        
                                | Sandhipoma சந்திப்போமா இருவரும் சந்திப்போமா
 | Enakku 20 Unakku 18 எனக்கு 20 உனக்கு 18
 | A. R. Rahman | 2003 | 
                                                        
                                | Munnadi Pora Pulla முன்னாடி போற புள்ள
 | Naiyaandi நையான்டி
 | M. Ghibran | 2013 | 
                                                        
                                | En Jannal Nilavukku என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு
 | Chokka Thangam சொக்கத்தங்கம்
 | Deva | 2003 | 
                                                        
                                | Penne Neyum Pennaa பெண்ணே நீயும்
 | Priyamaana Thozhi பிரியமான தோழி
 | S. A. Rajkumar | 2003 | 
                                                        
                                | En Aasai Mythiliye என் ஆசை மைதிலியே
 | Manmadhan மன்மதன்
 | Yuvan Shankar Raja | 2004 | 
                                                        
                                | Pudhu Pudhu புதுப்புது வழி அது
 | Dhaam Dhoom தாம் தூம்
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Hasili Fisili அன்பே உன்னால் மனம்
 | Aadhavan ஆதவன்
 | Harris Jayaraj | 2009 | 
                                                        
                                | Style Style
 | Sivaji சிவாஜி
 | A. R. Rahman | 2007 | 
                                                        
                                | Thiruttu Pasanga திருட்டு பசங்க
 | Theeya Velai Seiyyanum Kumaru தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு
 | C. Sathya | 2013 | 
                                                        
                                | Adi Saarale அடி சாரலே
 | Chikku Bukku சிக்கு புக்கு
 | Pravin Mani | 2010 | 
                                                        
                                | Thee Mugam Dhaan தீ முகம் தான்
 | Nerkonda Paarvai நேர்கொண்ட பார்வை
 | Yuvan Shankar Raja | 2019 | 
                                                        
                                | Englishil Paadinaa இங்கிலீஷ் பாடினா
 | Thennavan தென்னவன்
 | Yuvan Shankar Raja | 2003 | 
                                                        
                                | En Anbe என் அன்பே நானும்
 | Sathyam சத்யம்
 | Harris Jayaraj | 2008 | 
                                                        
                                | Thattiputta Thattiputta தட்டிபுட்டா தட்டிபுட்டா
 | Maamanithan மாமனிதன்
 | Ilaiyaraaja, Karthik Raja, Yuvan Shankar Raja | 2021 | 
                                                        
                                | Venpaniye Munpaniye வெண்பனியே முன்பணியே என் தோளில்
 | Ko கோ
 | Harris Jayaraj | 2011 | 
                                                        
                                | Theenda Theenda தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
 | Thulluvadho Ilamai துள்ளுவதோ இளமை
 | Yuvan Shankar Raja | 2002 | 
                                                        
                                | Anarkali அனார்கலி ஆகாயம் நீ
 | Kangalal Kaidhu Sei கண்களால் கைது செய்
 | A. R. Rahman | 2004 | 
                                                        
                                | Honey Honey ஹனி ஹனி கண்ணில்
 | Ayan அயன்
 | Harris Jayaraj | 2009 | 
                                                        
                                | Ivalunga Imsai Thaanga இவளுக இம்சை தாங்க
 | Kalakalappu கலகலப்பு