Aagayam Engengum   ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது | 
                                Thaaya Thaarama   தாயா தாரமா | 
                                Shankar-Ganesh | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Aajare Meri   ஆஜாரே மேரி முஸ்தபா | 
                                Vishnu   விஷ்ணு | 
                                Deva | 
                                1995 | 
                            
                                                        
                                Aalai Ethi Pogum   மச்சி கமான் கமான் | 
                                Love Today   லவ் டுடே  | 
                                Shiva | 
                                1997 | 
                            
                                                        
                                Aattathai Paarthuttu   ஆட்டத்தை பாத்துட்டு கைத்தட்டு | 
                                Corona   கொரோணா | 
                                Anirudh Ravichander | 
                                2021 | 
                            
                                                        
                                Aattathai Paarthuttu   ஆட்டத்தை பாத்துட்டு கைத்தட்டு | 
                                Nethiyadi   நெத்தியடி | 
                                Pandiarajan | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Ada Uchanthala   அட உச்சந்தல | 
                                Chinna Thambi   சின்ன தம்பி | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1991 | 
                            
                                                        
                                Adho Mega Oorvalam   அதோ மேக ஊர்வலம் | 
                                Eeramaana Rojaave   ஈரமான ரோஜாவே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1991 | 
                            
                                                        
                                Adi Poonguyile   அடி பூங்குயிலே | 
                                Aranmanai Kili   அரண்மனைக் கிளி | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1993 | 
                            
                                                        
                                Adi Yaaradhu Yaaradhu   அடி யாரது யாரது | 
                                Mettukudi   மேட்டுக்குடி | 
                                Sirpi | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Adippen Pattathaan Athukku   அடிப்பேன் பட்டதான் அதுக்கு மேலே மொட்டதான் | 
                                Thaaya Thaarama   தாயா தாரமா | 
                                Shankar-Ganesh | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Anbe Nee   அன்பே நீ என்ன | 
                                Paandiyan   பாண்டியன் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1992 | 
                            
                                                        
                                Anbe Vaa Azhaikkum   அன்பே வா அழைக்கும் முன்பே வா | 
                                Dravidan   திராவிடன் | 
                                M. S. Viswanathan | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Anbu Nanbane Arumai   அன்பு நண்பனே அருமை | 
                                Chinna Chinna Aasaigal   சின்ன சின்ன ஆசைகள் | 
                                Chandrabose | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Anbulla Manavane   அன்புள்ள மன்னவனே | 
                                Mettukudi   மேட்டுக்குடி | 
                                Sirpi | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Andakakasam Abukakasam   அண்டா காகசம் அபு | 
                                Samsarame Saranam   சம்சாரமே சரணம் | 
                                Shankar-Ganesh | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Annamalai Deepam   அண்ணாமலை தீபம் | 
                                Coimbatore Mappillai   கோயமுத்தூர் மாப்ளே | 
                                Vidyasagar | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Athankara Marame   அத்தைக்கு பிறந்தவளே | 
                                Kizhakku Cheemaielea   கிழக்கு சீமையிலே | 
                                A. R. Rahman | 
                                1993 | 
                            
                                                        
                                Auto Rani   ஆட்டோ ராணி | 
                                Rasigan   ரசிகன் | 
                                Deva | 
                                1994 | 
                            
                                                        
                                Ayirathil Naan Oruvan   ஆயிரத்தில் நான் ஒருவன் | 
                                Iruvar   இருவர் | 
                                A. R. Rahman | 
                                1997 | 
                            
                                                        
                                Azhagaana Manjapura   அழகான மஞ்ச புறா | 
                                Ellaame En Raasaathaan   எல்லாமே என் ராசாதான் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1995 | 
                            
                                                        
                                Azhagiya Laila   அழகிய லைலா | 
                                Ullathai Allitha   உள்ளத்தை அள்ளித்தா | 
                                Sirpi | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Boy Frienda   பாய் பிரெண்டை | 
                                Minsara Kanna   மின்சாரக் கண்ணா | 
                                Deva | 
                                1999 | 
                            
                                                        
                                Chandrigaiyum Chandiranum   சந்திரிகையும் சந்திரனும் பேரில் | 
                                Porantha Veeda Puguntha Veeda   பொறந்த வீடா புகுந்த வீடா | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1993 | 
                            
                                                        
                                Chiclet Chiclet   சிக்குலெட்டு சிக்குலெட்டு | 
                                Poove Unakkaga   பூவே உனக்காக | 
                                S. A. Rajkumar | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Chinna Chinna   சின்ன சேதி சொல்லி | 
                                Sendhoorapandi   செந்தூரபாண்டி | 
                                Deva | 
                                2004 | 
                            
                                                        
                                Chinna Ponnu   சின்ன பொண்ணுதான் | 
                                Vaigasi Poranthachu   வைகாசி பொறந்தாச்சு | 
                                Deva | 
                                1990 | 
                            
                                                        
                                Chinna Vennila Sainthathe   சின்ன வெண்ணிலா சாய்ந்ததே தோளில் | 
                                Kadhal Rojave   காதல் ரோஜாவே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                2000 | 
                            
                                                        
                                Chithirai Maadhathu Nilavu   சித்திரை மாதத்து நிலவு வருது | 
                                Paadu Nilaave   பாடு நிலாவே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1987 | 
                            
                                                        
                                Come On Come On   கம் ஆன் கம் ஆன் | 
                                Love Birds   லவ் பேட்ஸ் | 
                                A. R. Rahman | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Deivangal   தெய்வங்கள் கண் பார்த்தது | 
                                Puthiya Raagam   புதிய இராகம் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1991 | 
                            
                                                        
                                Dillu Baru Jaane   தில்லுபருஜானே | 
                                Kalaignan   கலைஞன் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1993 | 
                            
                                                        
                                Don't Care Master   டோன்ட் கேர் | 
                                Selva   செல்வா | 
                                Sirpi | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Eesan Mel Unakku ( Male )   ஈசன் மேல் உனக்கு | 
                                Varam Tharum Vadivelan   வரம் தரும் வேலவன் | 
                                S. A. Rajkumar | 
                                2021 | 
                            
                                                        
                                Eley Matchi   ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி | 
                                Aanazhagan   ஆணழகன் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1995 | 
                            
                                                        
                                En Nenjile Vandhathae   என் நெஞ்சிலே வந்ததே | 
                                Vetri Mel Vetri   வெற்றி மேல் வெற்றி | 
                                Vijay Anand | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Ennavale Ennavale   என்னவளே என்னவளே | 
                                Ninaithen Vandhai   நினைத்தேன் வந்தாய் | 
                                Deva | 
                                1998 | 
                            
                                                        
                                Ennodu Kathal Endru   என்னோடு காதல் என்று | 
                                Panchatanthiram   பஞ்ச தந்திரம் | 
                                Deva | 
                                2002 | 
                            
                                                        
                                Gundu Onnu   குண்டு ஒண்ணு | 
                                Arangetra Velai   அரங்கேற்ற வேளை | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1990 | 
                            
                                                        
                                Hello Maruthi   ஹல்லோ மாருதி | 
                                Priyamudan   ப்ரியமுடன் | 
                                Deva | 
                                1998 | 
                            
                                                        
                                Hey Raja   ஹேய் ராஜா ஒன்றானோம் | 
                                Jallikattu   ஜல்லிக்கட்டு | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1987 | 
                            
                                                        
                                I Love You   ஐ லவ் யூ லவ் யூ | 
                                Ullathai Allitha   உள்ளத்தை அள்ளித்தா | 
                                Sirpi | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Indha Poonthendral   இந்த பூந்தென்றல் காற்று | 
                                Mettukudi   மேட்டுக்குடி | 
                                Sirpi | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Jingidi Jingidi   ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி | 
                                Guru Sishyan   குரு சிஷ்யன் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1988 | 
                            
                                                        
                                Kaadhal Kizhiye   காதல் கிளியே | 
                                Jallikattu   ஜல்லிக்கட்டு | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1987 | 
                            
                                                        
                                Kalakalakudhu   கலகலக்குது கலகலக்குது | 
                                Badri   பத்ரி | 
                                Devi Sri Prasad | 
                                2001 | 
                            
                                                        
                                Kalakalakum Maniosai   கலகலக்கும் மணியோசை | 
                                Eeramaana Rojaave   ஈரமான ரோஜாவே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1991 | 
                            
                                                        
                                Kanna Kanna Naan   கண்ணா கண்ணா நான் | 
                                Varam   வரம் | 
                                M. S. Viswanathan | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Kanne Indru   கண்ணே இன்று கல்யாண கதை | 
                                Aanazhagan   ஆணழகன் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1995 | 
                            
                                                        
                                Kanne Unthan Kannil   கண்ணே உந்தன் கண்ணில் | 
                                Vettaiyaadu Vilaiyaadu   வேட்டையாடு விளையாடு | 
                                Chandrabose | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Kannum Kannum   கண்ணும் கண்ணும் | 
                                Thiruda Thiruda   திருடா திருடா | 
                                A. R. Rahman | 
                                1993 | 
                            
                                                        
                                Kattukulle Paatu Sollum   காட்டுக்குள்ளே பாட்டு | 
                                Idhayathai Thirudathe   இதயத்தை திருடாதே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Kaviyam Padava   காவியம் பாடவா | 
                                Idhayathai Thirudathe   இதயத்தை திருடாதே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Kikku Yerudhey   ஓ கிக்கு ஏறுதே | 
                                Padayappa   படையப்பா | 
                                A. R. Rahman | 
                                1999 | 
                            
                                                        
                                Kodi Muthukkalai Naalum   கோடி முத்துக்களை நாளும் | 
                                Thai Mozhi   தாய்மொழி | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1992 | 
                            
                                                        
                                Kokkarako Koovura   கொக்கரககொக்கோ | 
                                Paadu Nilaave   பாடு நிலாவே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1987 | 
                            
                                                        
                                Konjum Pura   கொஞ்சும் புறா இந்த கோடை நிலா | 
                                Aanazhagan   ஆணழகன் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1995 | 
                            
                                                        
                                Koottooru Pattuirukku   கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு | 
                                Senthamil Pattu   செந்தமிழ் பாட்டு | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1992 | 
                            
                                                        
                                Kudagu Malai   குடகு மலை காற்றில் | 
                                Karakattakaran   கரகாட்டகாரன் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Lovena Lovethan   லவ்வுனா லவ்வு | 
                                Meera   மீரா | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1992 | 
                            
                                                        
                                Maasi Maasi   மாசி மாசி | 
                                Aadhavan   ஆதவன் | 
                                Harris Jayaraj | 
                                2009 | 
                            
                                                        
                                Machii Open The   மச்சி Open The Bottle | 
                                Mankatha   மங்காத்தா | 
                                Yuvan Shankar Raja | 
                                2011 | 
                            
                                                        
                                Madurai Manikolunthu Vaasam   மதுர மரிக்கொழுந்து வாசம் | 
                                Enga ooru pattukaran   எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1987 | 
                            
                                                        
                                Malai Kovil Vaasalil   மலை கோயில் வாசலில் | 
                                Veera   வீரா | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1994 | 
                            
                                                        
                                Mama Nee Mama   மாமா நீ மாமா | 
                                Ullathai Allitha   உள்ளத்தை அள்ளித்தா | 
                                Sirpi | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Mana Madurai   மானமதுரை குண்டு | 
                                Mettukudi   மேட்டுக்குடி | 
                                Sirpi | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Maniyae Manikuyilae   மணியே மணிக்குயிலே | 
                                Nadodi Thendral   நாடோடித் தென்றல் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1992 | 
                            
                                                        
                                Meena Ponnu   மீனா பொண்ணு | 
                                Nattamai   நாட்டாமை | 
                                Sirpi | 
                                1994 | 
                            
                                                        
                                Mona Gasolina   மோனா மோனா | 
                                Lingaa   லிங்கா | 
                                A. R. Rahman | 
                                2014 | 
                            
                                                        
                                Mukkabla Mukkabla   முக்காலா முக்காபுலா | 
                                Kadhalan   காதலன் | 
                                A. R. Rahman | 
                                1994 | 
                            
                                                        
                                Mulichu Mulichu Paarkirenda   நாராயணா நாராயணா நாராயணா | 
                                Vaai Kozhuppu   வாய்க்கொழுப்பு | 
                                Chandrabose | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Munthanaiya Naan Pudichen   முந்தானைய நான் புடிச்சேன் | 
                                Purusa Latchanam   புருச லட்சணம் | 
                                Deva | 
                                1993 | 
                            
                                                        
                                Naan Odum Ilaignan   நான் ஓடும் நதி | 
                                Pudhiya Geethai   புதிய கீதை | 
                                Yuvan Shankar Raja | 
                                2003 | 
                            
                                                        
                                Nalla Thalaivanum Thalaiviyum   நல்ல தலைவனும் தலைவியும் | 
                                Pillai Paasam   பிள்ளை பாசம் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1991 | 
                            
                                                        
                                Nallathor Veenai   நல்லதோர் வீணைசெய்தே | 
                                Bharathi   பாரதி | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                2000 | 
                            
                                                        
                                Natchathira Jannalil   நட்சத்திர ஜன்னலில் | 
                                Suryavamsam   சூர்யவம்சம் | 
                                S. A. Rajkumar | 
                                1997 | 
                            
                                                        
                                Nee Oru Kaadhal   நீ ஒரு காதல் சங்கீதம் | 
                                Nayakan (1987)   நாயகன்  | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1987 | 
                            
                                                        
                                Nenavu Therinja   நெனவு தெரிஞ்ச நாள் முதலா | 
                                Kakkai Siraginilae   காக்கைச் சிறகினிலே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                2000 | 
                            
                                                        
                                Oh Janani   ஓ ஜனனி என் ஸ்வரம் நீ | 
                                Puthiya Raagam   புதிய இராகம் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1991 | 
                            
                                                        
                                Oh Paapaa Laali   ஓ பாப்பா லாலி | 
                                Idhayathai Thirudathe   இதயத்தை திருடாதே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Oh Priyaa Priyaa   ஓ பிரியா ப்ரியா | 
                                Idhayathai Thirudathe   இதயத்தை திருடாதே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Oh Uncle   ஓ அங்கிள் ஓ அங்கிள்  | 
                                Minsara Kanna   மின்சாரக் கண்ணா | 
                                Deva | 
                                1999 | 
                            
                                                        
                                Om Namaha   ஓம் நமஹ உருகும் | 
                                Idhayathai Thirudathe   இதயத்தை திருடாதே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Onnu Rendu   ஒண்ணு ரெண்டு | 
                                Dharma Durai   தர்மதுரை | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1991 | 
                            
                                                        
                                Onnu Rendu Moonuda   ஒன்னு ரெண்டு மூனுடா | 
                                Puthiya Mannargal   புதிய மன்னர்கள் | 
                                A. R. Rahman | 
                                1994 | 
                            
                                                        
                                Oru Sudar Iru   ஒரு சுடர் இரு சுடர் | 
                                Rajavin Parvaiyile   ராஜாவின் பார்வையிலே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1995 | 
                            
                                                        
                                Ozhaikka Porandha Chinna   ஒழைக்க பொறந்த சின்னத்தம்பி | 
                                Melam Kottu Thali Kattu   மேளம் கொட்டு தாலி கட்டு | 
                                Premasiri Kemadasa | 
                                1988 | 
                            
                                                        
                                Paar Sirithu Paar   பார் சிரித்து பார் சிரித்து பார்த்தால் கவலை விடும் | 
                                Yogam Rajayogam   யோகம் ராஜயோகம் | 
                                Shankar-Ganesh | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Pachamala Poovu   பச்ச மலப்பூவு | 
                                Kizhakku Vasal   கிழக்கு வாசல் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1990 | 
                            
                                                        
                                Pandiayana Kokka   பாண்டியனா கொக்கா | 
                                Paandiyan   பாண்டியன் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1992 | 
                            
                                                        
                                Pattu Poove   பட்டுப் பூவே | 
                                Sembaruthi   செம்பருத்தி | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1992 | 
                            
                                                        
                                Ponnamma Ye Ponnamma   பொன்னம்மா ஏ பொன்னம்மா | 
                                Vaai Kozhuppu   வாய்க்கொழுப்பு | 
                                Chandrabose | 
                                1989 | 
                            
                                                        
                                Poomkatre inge   பூங்காற்றே இங்கே | 
                                Walter Vetrivel   வால்டர் வெற்றிவேல் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1993 | 
                            
                                                        
                                Poori Poori   பூரி பூரி பேல்பூரி | 
                                Maanbumigu Maanavan   மாண்புமிகு மாணவன்  | 
                                Deva | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Potripadadi   போற்றிப் பாடடி | 
                                Devar Magan   தேவர் மகன் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1994 | 
                            
                                                        
                                Potta Pulla Manasu   பொட்டப்புள்ள மனசு | 
                                Selva   செல்வா | 
                                Sirpi | 
                                1996 | 
                            
                                                        
                                Pottu Vaitha Kathal   போட்டு வைத்த காதல் | 
                                Singaravelan   சிங்காரவேலன் | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1992 | 
                            
                                                        
                                Priyasakhi   பிரியசகி பிரியசகி | 
                                Gopura Vasalile   கோபுர வாசலிலே | 
                                Ilaiyaraaja | 
                                1991 | 