Yugabharathi Lyrics

Name Movie Music Year
Kanaa Kandaenadi
கனா கண்டேனடி
Parthiban Kanavu
பார்த்தீபன் கனவு
Vidyasagar 2003
Mudru Naal Aagume
மூன்று நான் ஆகுமே
Pokkisham
பொக்கிஷம்
Sabesh-Murali 2009
Semma Joru
செம்ம ஜோரு
Saravanan Irukka Bayamaen
சரவணன் இருக்க பயமேன்
D. Imman 2017
Poovakkelu
பூவக்கேளு
Azhagarsamiyin Kuthirai
அழகர்சாமியின் குதிரை
Ilaiyaraaja 2011
Aagaadha Kaalam
ஆகாத காலம்
Kadamban
கடம்பன்
Yuvan Shankar Raja 2017
Kalangudhe
கலங்குதே
Vaathi
வாத்தி
G. V. Prakash Kumar 2023
Vaazhkaye Theme Song
வாழ்கையே நியாயமா நியாயமா
David
டேவிட்
Mikey McCleary 2013
Unna Ippo Paakkanum
உன்ன இப்ப பாக்கனும்
Kayal
கயல்
D. Imman 2014
Vellatu Kannazhagi
வெள்ளாட்டு கண்ணழகி
Mehandi Circus
மெஹந்தி சர்க்கஸ்
Sean Roldan 2019
Mella Sirithal
மெல்ல சிரித்தால் காதல்
Aadhalal Kadhal Seiveer
ஆதலால் காதல் செய்வீர்
Yuvan Shankar Raja 2013
Pona Usuru
போன உசுரு வந்துருச்சு
Thodari
தொடரி
D. Imman 2016
Manamae Manamae
மனமே அறியா
Vanmam
வன்மம்
S. Thaman 2014
Aetti Enga Porae
ஏட்டி எங்க போற
Vanmam
வன்மம்
S. Thaman 2014
Sambho Jagadam
சம்போ சிவ சம்போ
Nadodigal
நாடோடிகள்
Sundar C Babu 2009
Namachivaya Namachivaya Om
நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா
Tamil Devotional
பக்திப்பாடல்கள்
Randoms 2013
Ammadi Ammadi
அம்மாடி அம்மாடி
Desingu Raja
தேசிங்கு ராஜா
D. Imman 2013
Adada Adada
அடடா அடடா
Veera Sivaji
வீர சிவாஜி
D. Imman 2016
Desaandhiri
தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே
Gypsy
ஜிப்ஸி
Santhosh Narayanan 2020
Kalyanamam Kalyanam
கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Cuckoo
குக்கூ
Santhosh Narayanan 2014
Kandaen Kandaen
கண்டேன் கண்டேன்
Pirivom Santhippom
பிரிவோம் சந்திப்போம்
Vidyasagar 2008
Adiye Unna
அடியே… உன்ன பார்த்திட
Vetrivel
வெற்றிவேல்
D. Imman 2016
Aalagu Mugam
அழகு முகம் மலர்ந்து
Pokkisham
பொக்கிஷம்
Sabesh-Murali 2009
Oru neethi
ஒரு நீதி
Mandela
மண்டேலா
Randoms 2021
Vasiyakaara
வசியக்காரி வசியக்காரி
Pudhiya Geethai
புதிய கீதை
Yuvan Shankar Raja 2003
Open the Tasmac
Open the Tasmac
Maan Karate
மான் கராதே
Anirudh Ravichander 2014
Kaakkaa Muttai
காக்கா முட்டை
Vellaikaara Durai
வெள்ளைக்கார துரை
D. Imman 2015
Maria Pitache
மரிய பிதாசே
David
டேவிட்
Mikey McCleary 2013
Dhavanipotta Deepavali
தாவணி போட்ட தீபாவளி
Sandakozhi
சண்டகோழி
Yuvan Shankar Raja 2005
Kottu Kottu Melam
கொட்டு மேளம் கொட்டு
Kaththi
கத்தி
Anirudh Ravichander 2014
Oru Kili Kadhalil
ஒரு கிளி காதலில்
Paramasivan
பரமசிவன்
Vidyasagar 2006
Siva Puraanam
சிவ புராணம்
Tamil Devotional
பக்திப்பாடல்கள்
Randoms 2013
Ammadi Un Azhagu
அம்மாடி உன் அழகு
Vellaikaara Durai
வெள்ளைக்கார துரை
D. Imman 2015
Langu Langu
லங்கு லங்கு லபக்கரு
Saravanan Irukka Bayamaen
சரவணன் இருக்க பயமேன்
D. Imman 2017
Rangu Rangamma
ரங்கு ரங்கம்மா
Bheemaa
பீமா
Harris Jayaraj 2008
Rode Oram Veetu Kaari
ரோட்டோரம் வீட்டுக்காரி
Vedigundu Murugesan
வெடிகுண்டு முருகேசன்
Dhina 2009
Irakai pole
இறகை போலே அலைகிறேனே
Naan Mahaan Alla
நான் மகான் அல்ல
Yuvan Shankar Raja 2010
Darling Dambakku
டார்லிங் டம்மக்கு
Maan Karate
மான் கராதே
Anirudh Ravichander 2014
Othasada Rosa
ஒத்த சட ரோசா
Marudhu
மருது
D. Imman 2016
Jal Jal Jal Osai
ஜல் ஜல் ஓசை
Manam Kothi Paravai
மனம் கொத்தி பறவை
D. Imman 2012
Jingu Chikka
ஜிங்கி ஜிங்கி
Mynaa
மைனா
D. Imman 2010
Ennada ennada
என்னடா என்னடா
Varuthapadatha Valibar Sangam
வருத்தப்படாத வாலிபர் சங்கம்
D. Imman 2013
Neduvaali
அடியே நெடுவாலி.
Osthi
ஒஸ்தி
S. Thaman 2011
Yenna Solla
என்ன சொல்ல ஏது
Manam Kothi Paravai
மனம் கொத்தி பறவை
D. Imman 2012
Lala Kadai Santhi
லாலா கட சாந்தி
Saravanan Irukka Bayamaen
சரவணன் இருக்க பயமேன்
D. Imman 2017
Sattena Thooralum
சட்டென தூறலும்
Manjapai
மஞ்சப்பை
N. R. Raghunanthan 2014
Saama Kodaangi
சாமக் கோடாங்கி
Kadamban
கடம்பன்
Yuvan Shankar Raja 2017
Polladha Bhoomi
பொல்லாதபூமி பொலிப்போடும்
Asuran
அசுரன்
G. V. Prakash Kumar 2019
Kaaththellam Poo Manakka
காத்தெல்லாம் பூ மணக்க
Gypsy
ஜிப்ஸி
Santhosh Narayanan 2020
Kodi Aruvi
கோடி அருவி கொட்டுதே
Mehandi Circus
மெஹந்தி சர்க்கஸ்
Sean Roldan 2019
Yaarumae Kaekkavae Illa
யாருமே கேக்கவே இல்ல
Desingu Raja
தேசிங்கு ராஜா
D. Imman 2013
Paadatta Paadatta
பாடட்டா பாடட்டா
Vanmam
வன்மம்
S. Thaman 2014
Eeswaran vanthutan
ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
Eeswaran
ஈஸ்வரன்
S. Thaman 2021
Royapuram Peter
ராயபுரம் பீட்டரு
Maan Karate
மான் கராதே
Anirudh Ravichander 2014
Love Polladhadhu
லவ் பொல்லாதது
Mehandi Circus
மெஹந்தி சர்க்கஸ்
Sean Roldan 2019
Oru Nodi
ஒரு நொடி பிரியவும்
Rummy
ரம்மி
D. Imman 2014
Devaloga Rani Devaloga
ஒரு தேவலோக ராணி
Maayavi
மாயாவி
Devi Sri Prasad 2005
Koodamela Koodavechi
கூடமேல கூடவச்சி
Rummy
ரம்மி
D. Imman 2014
Podi Paiyyan Polave
பொடி பையன் போல
Rajapattai
ராஜபாட்டை
Yuvan Shankar Raja 2011
Thattan Thattan
தட்டான் தட்டான்
Karnan
கர்ணன்
Santhosh Narayanan 2021
Anbulla Appa Appa
அன்புள்ள அப்பா
Sigaram Thodu
சிகரம் தொடு
D. Imman 2014
Poo Poo Poo Nee
போ போ போ நீ
Manam Kothi Paravai
மனம் கொத்தி பறவை
D. Imman 2012
Paal Pappaali
பால் பப்பாளி
Sathyam
சத்யம்
Harris Jayaraj 2008
Ohh Ohh
தீர்ந்ததே பெருங்கடல் தாகமே
Pokkisham
பொக்கிஷம்
Sabesh-Murali 2009
Naattu Salaiyile Nallavanga
நாட்டுச் சாலையிலே நல்லவங்க மத்தியிலே
Vetrivel
வெற்றிவேல்
D. Imman 2016
Anjal Petti
அஞ்சல் பெட்டியைக்
Pokkisham
பொக்கிஷம்
Sabesh-Murali 2009
Pallaku Thevathaiya
பல்லாக்கு தேவதைய
Idhu Kathirvelan Kadhal
இது கதிர்வேலன் காதல்
Harris Jayaraj 2013
Yengirindhu Vandhayo
எங்கிருந்து வந்தாயோ
Kayal
கயல்
D. Imman 2014
Pachai Dhrogangal
பச்சை துரோகங்கள் சாகாமல்
Adanga Maru
அடங்க மறு
Sam C. S. 2018
Ellu Vaya Pookalaye
எள்ளு வய பூக்கலையே
Asuran
அசுரன்
G. V. Prakash Kumar 2019
Sollitaley Ava Kaadhala
செல்லிட்டாலே அவ காதல
Kumki
கும்கி
D. Imman 2012
Ayayayoo Aananthamey
அய்யய்யயே ஆனந்தமே
Kumki
கும்கி
D. Imman 2012
Uchimalai Azhagu
உச்சி மலை அழகு
Kadamban
கடம்பன்
Yuvan Shankar Raja 2017
Yaar Petra Magano Nee
யார் பெற்ற மகனோ
Kaththi
கத்தி
Anirudh Ravichander 2014
Neeyum Naanum
நீயும் நானும் வானும்
Mynaa
மைனா
D. Imman 2010
Pollapayya
பொல்லா பையா
Rekka
ரெக்க
D. Imman 2016
Raasa Raasa
ஒட்டு ராசா
Vanmam
வன்மம்
S. Thaman 2014
Koodha Kaathu
கூத காத்து கொல்லுதடி
Vellaikaara Durai
வெள்ளைக்கார துரை
D. Imman 2015
Kannan Varum Velai
கண்ணன் வரும்
Deepavali
தீபாவளி
Yuvan Shankar Raja 2007
Paathu Paathu
பாத்து பாத்து
Manjapai
மஞ்சப்பை
N. R. Raghunanthan 2014
Siragi Un Sirippaala
சிறகி உன் சிரிப்பால
Mehandi Circus
மெஹந்தி சர்க்கஸ்
Sean Roldan 2019
Nee Yeppo Pulla
நீ யெப்போ புள்ள
Kumki
கும்கி
D. Imman 2012
Manusanum Manusanum
மனுசனும் மனுசனும்
Thodari
தொடரி
D. Imman 2016
Thamizhan Paattu
ஊரான ஊர எல்லாம் ஓங்க வைக்கும்
Eeswaran
ஈஸ்வரன்
S. Thaman 2021
Adada Idhuyenna
அடடா இது என்ன
Thodari
தொடரி
D. Imman 2016
Sudasuda Thooral
சுடச்சுட தூரல்
Kedi Billa Killadi Ranga
கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா
Yuvan Shankar Raja 2013
Pom Pom Pom
போம் போம் போம்
Desingu Raja
தேசிங்கு ராஜா
D. Imman 2013
Manamengum Maaya Oonjaal
மனமெங்கும் மாய ஊஞ்சல்
Gypsy
ஜிப்ஸி
Santhosh Narayanan 2020
Kadhal Kan Kattudhe
காதல் கண் கட்டுதே
Kakki Sattai (2015)
காக்கிச் சட்டை
Anirudh Ravichander 2015
Kantha Sasti Kavasam
சஷ்டியை நோக்கச் சரவணபவனார்
Tamil Devotional
பக்திப்பாடல்கள்
Randoms 2013
Aiythaaney
ஐய்தானே ஐய்தானே
Mudhal Idam
முதல் இடம்
D. Imman 2011
Aasa Vecha Manasula
ஆச வச்ச மனசுல
Jannal Oram
ஜன்னல் ஓரம்
Vidyasagar 2013
Iruvanil Ullavavaa
இரவினில் உலவவா
David
டேவிட்
Mikey McCleary 2013
Odum Rail
ஓடும் ரயிலை போல
Oru Oorla Rendu Raja
ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா
D. Imman 2014
Oorellaam Kekkudhey
ஊரெல்லாம் கேக்குதே
Thodari
தொடரி
D. Imman 2016
Ilarattham Soodera
இளஇரத்தம் சூடேற
Kadamban
கடம்பன்
Yuvan Shankar Raja 2017
Paniye pani
பனியே பனி பூவே
Rajapattai
ராஜபாட்டை
Yuvan Shankar Raja 2011
Pattu Onnu
பாட்டு ஒன்னு
Jilla
ஜில்லா
D. Imman 2014
Neenda Thooran (MALE)
நீண்ட தூரம் போகும் பாதை
Vedigundu Murugesan
வெடிகுண்டு முருகேசன்
Dhina 2009
Laddu Laddu
லட்டு லட்டு
Rajapattai
ராஜபாட்டை
Yuvan Shankar Raja 2011
Mozhi Illamalae
மொழி இல்லாமலே
Pokkisham
பொக்கிஷம்
Sabesh-Murali 2009
Venpura
வெண்புறா
Gypsy
ஜிப்ஸி
Santhosh Narayanan 2020
Kanna Kaattu Podhum
கண்ண காட்டு போதும்
Rekka
ரெக்க
D. Imman 2016
Adada
அடடா அவளே என் ஆளு
Aayiram Jenmangal
ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
C. Sathya 2020
Naadodi Mannan
நாடோடி மன்னன்
Vaathi
வாத்தி
G. V. Prakash Kumar 2023
Kanave Kanave
கனவே கனவே
David
டேவிட்
Mikey McCleary 2013
Onnapola
உன்ன போல ஒருத்தர
Vetrivel
வெற்றிவேல்
D. Imman 2016
Marhaba Aavona
மரஹபா
Saravanan Irukka Bayamaen
சரவணன் இருக்க பயமேன்
D. Imman 2017
Varum Vazhi Engum
​வரும் வழி எங்குமே
Pokkisham
பொக்கிஷம்
Sabesh-Murali 2009
Paravayaa Parakkurom
பறவையா பறக்குறோம்
Kayal
கயல்
D. Imman 2014
Kaiya Pudi
கைய புடி கண்ணு
Mynaa
மைனா
D. Imman 2010
Oodha colouru ribbon
ஊதா கலரு ரிப்பன்
Varuthapadatha Valibar Sangam
வருத்தப்படாத வாலிபர் சங்கம்
D. Imman 2013
Nanban
நண்பன் அருகிருந்தால் கிடையாது
Marina
மெரினா
Girish G 2012
Siru Punnagai
சிறு புன்னகை
Pokkisham
பொக்கிஷம்
Sabesh-Murali 2009
Yen Da
ஏண்டா ஏண்டா
Ula
உலா
Sajan Madhav 2015
Konjum Kili
கொஞ்சும் கிளி
Kedi Billa Killadi Ranga
கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா
Yuvan Shankar Raja 2013
Otha Paarvayil
ஒத்த பார்வையில்
Kadamban
கடம்பன்
Yuvan Shankar Raja 2017
Edhukku Machan Kadhalu
எதுக்கு மச்சான் காதலு
Mapla Singam
மாப்ள சிங்கம்
N. R. Raghunanthan 2015
Kokkarakko
கொக்கர கொக்கரக்கோ
Ghilli
கில்லி
Vidyasagar 2004
Sundari Penne
சுந்தரி பெண்ணே
Oru Oorla Rendu Raja
ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா
D. Imman 2014
Yelelo
ஏலே லோ பொங்கும் கடல்
Marina
மெரினா
Girish G 2012
Sara Sara Saravedi
சர சர சரவெடி
Idhu Kathirvelan Kadhal
இது கதிர்வேலன் காதல்
Harris Jayaraj 2013
Nila Ne Vaanam
நிலா நீ வானம்
Pokkisham
பொக்கிஷம்
Sabesh-Murali 2009
Yella Oorum
எல்லா ஊரும்
Kumki
கும்கி
D. Imman 2012
Mangalyam
செல்லகுட்டி ராசாத்தி
Eeswaran
ஈஸ்வரன்
S. Thaman 2021
Pidikuthe Thrirumpa
பிடிக்குதே திரும்ப
Sigaram Thodu
சிகரம் தொடு
D. Imman 2014
Oru Ora Ora Paarvai
ஒரு ஓர ஓர பார்வை
Desingu Raja
தேசிங்கு ராஜா
D. Imman 2013
Yenga Pulla Irukka
எங்க புள்ள இருக்க
Kayal
கயல்
D. Imman 2014
Yen Aala Paakkaporaen
ஏன் ஆள பாக்க
Kayal
கயல்
D. Imman 2014
Ooraana Oorukkulla
ஊரான ஊருக்குள்ள
Manam Kothi Paravai
மனம் கொத்தி பறவை
D. Imman 2012
Adiye Enna Raagam
அடியே என்ன ராகம்
Rummy
ரம்மி
D. Imman 2014
Aigiri Nandini Nandita
அயிகிரி நந்தினி
Tamil Devotional
பக்திப்பாடல்கள்
Randoms 2013
Athili Pathili
அதிலி புதலி
Jannal Oram
ஜன்னல் ஓரம்
Vidyasagar 2013
Kanavu sila samayam
கனவு சில சமயம்
Pokkisham
பொக்கிஷம்
Sabesh-Murali 2009
Maname Theeyaai
ஓ மனமே தீயாய் தீண்டு
David
டேவிட்
Mikey McCleary 2013
Velli Nilavae
வெள்ளி நிலவொளி வீடு
Eeswaran
ஈஸ்வரன்
S. Thaman 2021
Agasatha
ஆகாசத்த
Cuckoo
குக்கூ
Santhosh Narayanan 2014
Vazhkkai Oru Porkalam
வாழ்க்கை ஒரு போர்க்களம்
Aadukalam
ஆடுகளம்
G. V. Prakash Kumar 2011
Sooravalida
சூறாவளிடா நாங்க
Marudhu
மருது
D. Imman 2016
Mazhakaatha
மழ காத்தா நீ
Oru Oorla Rendu Raja
ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா
D. Imman 2014
Nadigar Thilagam
நடிகர் திலகம் இல்லனு
Vellaikaara Durai
வெள்ளைக்கார துரை
D. Imman 2015
Saama kozhi
சாம கோழி கூவ சமஞ்சேனே
Aayiram Jenmangal
ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
C. Sathya 2020
Manjapattu
மஞ்சப் பட்டு பளபளக்க
Vedigundu Murugesan
வெடிகுண்டு முருகேசன்
Dhina 2009
Sarale Sarale
சாரலே சாரலே சாயவா தோளிலே
Vedigundu Murugesan
வெடிகுண்டு முருகேசன்
Dhina 2009
Oru Oorla
ஒரு ஊர்ல
Oru Oorla Rendu Raja
ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா
D. Imman 2014
Ulagam Ninaivil Illai
உலகம் நினைவில் இல்லை
Pokkisham
பொக்கிஷம்
Sabesh-Murali 2009
Konjam Neram
கொஞ்ச நேரம்
Chandramukhi
சந்திரமுகி
Vidyasagar 2005
Very Very Bad
வெரி வெரி பேடு
Gypsy
ஜிப்ஸி
Santhosh Narayanan 2020
Pandarathi Puranam
என் ஆளு பண்டாரத்தி
Karnan
கர்ணன்
Santhosh Narayanan 2021
Ulladha Naan
உள்ளத நான் சொல்லப் போறேன்
Kedi Billa Killadi Ranga
கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா
Yuvan Shankar Raja 2013
Yennamma Ippadi Panreengalemma
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
Rajini Murugan
ரஜனி முருகன்
D. Imman 2015
Neenda Thooram (Female)
நீண்ட தூரம் போகும் பாதை ‍
Vedigundu Murugesan
வெடிகுண்டு முருகேசன்
Dhina 2009
Anjana Anjana
அஞ்சனா அஞ்சனா
Vanthaan Vendraan
வந்தான் வென்றான்
Thaman 2011
Olli Olli Iduppe
ஒல்லி ஒல்லி
Aadhi
ஆதி
Vidyasagar 2006
Soi Soi
கையலவு நெஞ்சத்திலா
Kumki
கும்கி
D. Imman 2012
Nelaavattam Nethiyile
நெலா வட்டம்
Desingu Raja
தேசிங்கு ராஜா
D. Imman 2013
Kandum Kanamal
கண்டும் காணாமல்
Pirivom Santhippom
பிரிவோம் சந்திப்போம்
Vidyasagar 2008
Ennadi Ennadi Oviyame
என்னடி என்னடி
Jannal Oram
ஜன்னல் ஓரம்
Vidyasagar 2013
Akka Petha Jakkavandi
அக்கா பெத்த ஜக்காவண்டி
Marudhu
மருது
D. Imman 2016
Mailaanji Mailaanji
மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
Namma Veettu Pillai
நம்ம வீட்டுப் பிள்ளை
D. Imman 2019
Onnum Puriyala
ஒன்னும் புரியல
Kumki
கும்கி
D. Imman 2012
Soll Soll
சொல் சொல் என்
Pirivom Santhippom
பிரிவோம் சந்திப்போம்
Vidyasagar 2008
Mynaa Mynaa
மைனா மைனா
Mynaa
மைனா
D. Imman 2010
Nenjathilae
நெஞ்சத்திலே
Pirivom Santhippom
பிரிவோம் சந்திப்போம்
Vidyasagar 2008
Kannamma
கண்ணம்மா அழகு பூஞ்சிலை
Rekka
ரெக்க
D. Imman 2016
Yedhukkaga Enna
எதுக்காக என்ன
Rummy
ரம்மி
D. Imman 2014
Virru Virru
கிர்ர்ர்ரு கிர்ர்ர்ரு
Rekka
ரெக்க
D. Imman 2016
Deeyaalo Deeyalo
டீயாலோ டீயாலோ
Kayal
கயல்
D. Imman 2014
Sooriya Paarvaigaley
சூர்ய பறவைகளே
Vaathi
வாத்தி
G. V. Prakash Kumar 2023
Yea Duraa
டுர்ரா டும்முன்னு
Aadhi
ஆதி
Vidyasagar 2006
Seenicheevu Sivappukari
சீனி சேவு சிரிப்புக்காரி
Vedigundu Murugesan
வெடிகுண்டு முருகேசன்
Dhina 2009
Alaipayum Nenjile
அலை பாயும் நெஞ்சிலே
Aadhalal Kadhal Seiveer
ஆதலால் காதல் செய்வீர்
Yuvan Shankar Raja 2013
Yembuttu Irukkuthu Aasai
எம்புட்டு இருக்குது ஆச
Saravanan Irukka Bayamaen
சரவணன் இருக்க பயமேன்
D. Imman 2017