S. P. Balasubramaniam Songs

Name Movie Music Year
Aagaasa Nilavu
ஆகாச நிலவுதான்
Manjapai
மஞ்சப்பை
N. R. Raghunanthan 2014
Aalapol Velapol
ஆலப்போல் வேலப்
Ejamaan
எஜமான்
Ilaiyaraaja 1993
Aaramba Kaalaththil
ஆரம்பக் காலத்தில் அது இருக்கும்
Arangetram
அரங்கேற்றம்
V. Kumar 1973
Aayiram Erimalai
ஆயிரம் எரிமலை
Naalaiya Theerpu
நாளைய தீர்ப்பு
Manimekalai 1992
Aayiram Nilave Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
Adimai Penn
அடிமைப் பெண்
K. V. Mahadevan 1969
Ada Raakkozhi Kuvum
ராக்கோழி கூவும்
Maharasan
மகராசன்
Ilaiyaraaja 1993
Adi One Inch Two
அடி ஒன் இன்ச்
Youth
யூத்
Mani Sharma 2002
Adi Saamy
அடி சாமி சத்தியமா
Thennavan
தென்னவன்
Yuvan Shankar Raja 2003
Adida Melathai
அடிடா மேளத்த
Kannukkul Nilavu
கண்ணுக்குள் நிலவு
Ilaiyaraaja 2000
Adiye Manam Nilluna
அடியே மனம் நில்லுன
Neengal Kettavai
நீங்கள் கேட்டவை
Ilaiyaraaja 1984
Adukkumalli
அடுக்கு மல்லி
Aavarampoo
ஆவாரம் பூ
Ilaiyaraaja 1992
Agilam Thiru Nadanamidum
அகிலம் திரு நடனமிடும்
Kanne Kaniyamuthe
கண்ணே கனியமுதே
M. S. Viswanathan 1986
Ah Engirundho Oru Kural
எங்கிருந்தோ ஒரு குரல்
Avanthan Manithan
அவன்தான் மனிதன்
M. S. Viswanathan 1975
Akkam Pakkam
அக்கம் பக்கம் பாரடா
Unnal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி
Ilaiyaraaja 1988
Alaigalil Midhakkudhu
அலைகளில் மிதக்குது
Andha Oru Nimidam
அந்த ஒரு நிமிடம்
Ilaiyaraaja 1985
Alolankili Thoppilae
ஆலோலம் கிளி தோப்பிலே
Siraichalai
சிறைச்சாலை
Ilaiyaraaja 1996
Anba Sumabthu
அன்பை சுமந்து
Ponumani
பொன்னுமணி
Ilaiyaraaja 1993
Anbana Thayai
அன்பான தாயை
Mahanadhi
மகா நதி
Ilaiyaraaja 1994
Anbu Megame
அன்பு மேகமே
Engamma Sapatham
எங்கம்மா சபதம்
Vijaya Bhaskar 1974
Andharangam Yavume
அந்தரங்கம் யாவுமே
Aayiram Nilave Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
Ilaiyaraaja 1983
Ange Varuvadhu
அங்கே வருவது யாரோ
Netru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
M. S. Viswanathan 1974
Angum Ingum
அங்கும் இங்கும்
Avargal
அவர்கள்
M. S. Viswanathan 1977
Anjaam Number Busil
அஞ்சாம் நம்பர் பஸ்ஸில்
Kaalamellam Kaaththipaen
காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்
Deva 1997
Anjali Anjali
அஞ்சலி அஞ்சலி
Duet
டூயட்
A. R. Rahman 1994
Anjanam
அஞ்சனம் வச்ச
Udhaya
உதயா
A. R. Rahman 2004
Annaaththe Aaduraar
அண்ணாத்த ஆடுறார்
Apoorva Sagodharargal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
Ilaiyaraaja 1989
Annamalai Annamalai
அண்ணாமல அண்ணாமல
Annamalai
அண்ணாமலை
Deva 1992
Annan Oru Kovil
அண்ணன் ஒரு கோவில் (ஆண்)
Annan Oru Koyil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
M. S. Viswanathan 1977
Aracha Sandhanam
அரைச்ச சந்தனம்
Chinna Thambi
சின்ன தம்பி
Ilaiyaraaja 1991
Athanda Ethanda
அதாண்டா இதாண்டா
Arunachalam
அருணாசலம்
Deva 1997
Athi Athikka
அத்தி அத்திக்கா
Aadhi
ஆதி
Vidyasagar 2006
Athinthom
அத்திந்தோம்
Chandramukhi
சந்திரமுகி
Vidyasagar 2005
Ayyayo
அய்யயோ நெஞ்சு
Aadukalam
ஆடுகளம்
G. V. Prakash Kumar 2011
Azhagana Ratchashiyae
அழகான ராட்சசியே
Mudhalvan
முதல்வன்
A. R. Rahman 1999
Azhaginil Vilainthadu Mazhaienil
அழகினில் விளைந்தது
Kilinjalgal
கிளிஞ்சல்கள்
T. Rajendar 1981
Azhagooril Poothvale
அழகூரில் பூத்தவளே
Thirumalai
திருமலை
Vidyasagar 2003
Azhagu Azhagu
நீ நடந்தால் நடை
Baatsha
பாட்ஷா
Deva 1995
Baasha Paaru
பாட்ஷா பாரு
Baatsha
பாட்ஷா
Deva 1995
Balleilakka
பல்லே லக்கா
Sivaji
சிவாஜி
A. R. Rahman 2007
Barota Barota
பரோட்டா பரோட்டா
Vandicholai Chinraasu
வண்டிசோலை சின்னராசு
A. R. Rahman 1994
Beechoram
பீச் ஓரம் சின்ன
Rasigan
ரசிகன்
Deva 1994
Bharathikku Kannamma
பாரதிக்கு கண்ணம்மா
Priyamudan
ப்ரியமுடன்
Deva 1998
Bombay Dyeing Suit'le
பாம்பே டையிங் சூட்டிலே
Sishya
சிஷ்யா
Deva 1997
Chandirane Suriyane
சந்திரரே சூரியரே
Amaran
அமரன்
Ilaiyaraaja 1992
Chikki Mukki Uyala
சிக்கி முக்கி உய்யாலா
Aval Varuvaala
அவள் வருவாளா
S. A. Rajkumar 1998
Chinna Chinna
சின்னச் சின்ன
Senthamil Pattu
செந்தமிழ் பாட்டு
Ilaiyaraaja 1992
Chinna Chinna Sugangal
சின்ன சின்ன சுகங்கள்
Ennavale
என்னவளே
S. A. Rajkumar 2000
Chinna Kanangkuruvi
சின்ன கானாங்குருவி
Porkkaalam
பொற்காலம்
Deva 1997
Chinna Kili
சின்ன கிளி
Chinna Kounder
சின்னக் கவுண்டர்
Ilaiyaraaja 1992
Chinna Poongili
சின்னப் பூங்கிளி சிந்தும் தேன் மொழி
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னை பாரடி
Ilaiyaraaja 1993
Chinna Vennila
சின்ன வெண்ணிலா நீ
Nalla Kaalam Poranthachu
நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு
Shankar-Ganesh 1990
Chinnamani Kuyile
சின்ன மணிக்குயிலே
Amman Kovil Kizhakale
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
Ilaiyaraaja 1986
Chitha Kathi Pookale
சித்தகத்தி பூக்களே
Rajakumaran
ராஜகுமாரன்
Ilaiyaraaja 1994
Chumma Kizhi
சும்மா கிழி
Darbar
தார்பார்
Anirudh Ravichander 2020
Degam Suduguthu Vaadi
தேகம் சுடுகுது வாடி
En Thangai Kalyani
என் தங்கை கல்யாணி
T. Rajendar 1988
Devathai ilam Devi
தேவதை இளம் தேவி
Aayiram Nilave Vaa
ஆயிரம் நிலவே வா
Ilaiyaraaja 1983
Devuda Devuda
தேவுடா தேவுடா
Chandramukhi
சந்திரமுகி
Vidyasagar 2005
Dil Dil Dil Manadhil
தில் தில் மனதில்
Mella Thirandhathu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
Ilaiyaraaja 1986
Dingu Dangu Dingu Dangu
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஹே ஹே
Yogam Rajayogam
யோகம் ராஜயோகம்
Shankar-Ganesh 1989
Dora Mani Paththara
தொர மணி பத்தர
Michael Raj
மைக்கல் ராஜ்
Chandrabose 1987
Eduda Antha Sooriya
எடுடா அந்த சூரிய
Puthiya Mannargal
புதிய மன்னர்கள்
A. R. Rahman 1994
Ellaame En Thangachi
எல்லாமே என் தங்கச்சி
En Thangai Kalyani
என் தங்கை கல்யாணி
T. Rajendar 1988
Ellam Therikiradhu Enakku
எல்லாம் தெரிகிறது எனக்கு
Poikkal Kudhirai
பொய்க்கால் குதிரை
M. S. Viswanathan 1983
Ellorum Sollum
எல்லோரும் சொல்லும்
Marupadiyum
மறுபடியும்
Ilaiyaraaja 1993
En Kanmani
என் கண்மணி
Chittu Kuruvi
சிட்டுக்குருவி
Ilaiyaraaja 1978
En Kannukoru
என் கண்ணுக்கொரு
Aararo Aariraro
ஆராரோ ஆரிரரோ
K. Bhagyaraj 1989
En Kathaleh
காதலே என் காதலே
Duet
டூயட்
A. R. Rahman 1994
En Peru Padayappa
சிங்க நடை போட்டு
Padayappa
படையப்பா
A. R. Rahman 1999
En yoga jaathagam
என் யோக ஜாதகம்
Indru Pol Endrum Vaazhga
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
M. S. Viswanathan 1977
Enakenna Piranthava
எனக்கென பிறந்தவ
Kizhakku Karai
கிழக்குக் கரை
Deva 1991
Enavenru Sollva
என்னவென்று சொல்வதம்மா
Rajakumaran
ராஜகுமாரன்
Ilaiyaraaja 1994
Engade Nee Pone
எங்கடி நீ போன
Dev
தேவ்
Harris Jayaraj 2019
Engae Pogudho
எங்கே போகுதோ
Kochadaiyaan
கோச்சடையான்
A. R. Rahman 2014
Engal Veetil Ella Naalum
எங்கள் வீட்டில் எல்லா
Vaanathaippola
வானத்தைப்போல
S. A. Rajkumar 2000
Engey Endhan Kadhali
எங்கே எந்தன் காதலி
Enakkul Oruvan (1984)
எனக்குள் ஒருவன்
Ilaiyaraaja 1984
Engeyum Eppothum
எங்கேயும் எப்போதும்
Polladhavan
பொல்லாதவன்
G. V. Prakash Kumar 2007
Engum Maithili
எங்கும் மைதிலி எதிலும் மைதிலி
Mythili Ennai Kaathali
மைதிலி என்னை காதலி
T. Rajendar 1986
Enna Paththi Nee Enna
என்னப் பத்தி நீ என்ன நினைக்கிறே
Shankar Guru
சங்கர் குரு
Chandrabose 1987
Enna Samayalo
என்ன சமையலோ
Unnal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி
Ilaiyaraaja 1988
Ennadi Meenakshi
என்னடி மீனாட்சி
Ilamai Oonjal Aadukirathu
இளமை ஊஞ்சல் ஆடுகிறது
Ilaiyaraaja 1978
Ennai Kaanavillaiye
எனைக் காணவில்லையே
Kadhal Desam
காதல் தேசம்
A. R. Rahman 1996
Ennamma Kannu
என்னம்மா கண்ணு
Mr. Bharath
மிஸ்டர் பாரத்
Ilaiyaraaja 1986
Enthan Vanil
எந்தன் வானின்
Kadhal Virus
காதல் வைரஸ்
A. R. Rahman 2002
Enveetu Thotthil
என் வீட்டு தோட்டத்தில்
Gentleman
ஜென்டில் மேன்
A. R. Rahman 1993
Eppadi Eppadi
எப்படி எப்படி
Indhu
இந்து
Deva 1994
Gokulathu Kanna
கோகுலத்து கண்ணா
Gokulathil Seethai
கோகுலத்தில் சீதை
Deva 1996
Gopala Gopala
கோழி குஞ்சு தேடி
Kadhalan
காதலன்
A. R. Rahman 1994
Hey Maane Unnaithane
ஹே மானே உன்னைத்தானே
Vizhiyora Kavithai
விழியோர கவிதை
Shankar-Ganesh 1988
Hey Poongodi Pesum
ஹேய் பூங்கொடி பேசும் ரோசா
Poo Mazhai Pozhiyuthu
பூமழை பொழியுது
R. D. Burman 1987
Hey Raja
ஹேய் ராஜா ஒன்றானோம்
Jallikattu
ஜல்லிக்கட்டு
Ilaiyaraaja 1987
Hey Unnaithaane Nee Endha
ஏ உன்னைத் தானே
Kadhal Parisu
காதல் பரிசு
Ilaiyaraaja 1987
Hey You Come
ஆனந்த் ஆனந்த்
Anand
ஆனந்
Ilaiyaraaja 1987
I Love You Oru Kadalum
ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
Athaimadi Methaiadi
அத்தைமடி மெத்தைமடி
S. R. Vasu 1989
I Want to tell you
ஐ வாண்ட் டு டெல்
Anand
ஆனந்
Ilaiyaraaja 1987
Idhayam Oru Kovil
இதயம் ஒரு கோவில்
Idaya Kovil
இதயக் கோவில்
Ilaiyaraaja 1985
Idhayame Idhayame
இதயமே இதயமே
Idhayam
இதயம்
Ilaiyaraaja 1991
Idhu Enthan Rajjiyamthan
ஹேய் கதிரிங்கே எழுந்தது
Makkal Aanaiyittal
மக்கள் ஆணையிட்டால்
S. A. Rajkumar 1988
Idhu Sugam
எது சுகம் சுகம் அது
Vandicholai Chinraasu
வண்டிசோலை சின்னராசு
A. R. Rahman 1994
Ilamai Itho
இளமை இதோ இதோ
Sakalakala Vallavan
சகலகலா வல்லவன்
Ilaiyaraaja 1982
Ilavenil ithu
இளவேனில் இது
Kadhal Rojave
காதல் ரோஜாவே
Ilaiyaraaja 2000
Indha Naal Nalla Naale
இந்த நாள் நல்ல
Vetri Mel Vetri
வெற்றி மேல் வெற்றி
Vijay Anand 1989
Indiran Sabaiyil Aaditum
இந்திரன் சபையில் ஆடிடும்
Mappillai Singam
மாப்பிளை சிங்கம்
Shankar-Ganesh 1983
Innoru Vaanam
இன்னொரு வானம்
Netru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
M. S. Viswanathan 1974
Innum Ennai
இன்னும் என்னை
Singaravelan
சிங்காரவேலன்
Ilaiyaraaja 1992
Intha Poovukku Oru
இந்த பூவுக்கொரு
Poovarasan
பூவரசன்
Ilaiyaraaja 1996
Irandum Onrodu
இரண்டும் ஒன்றொடு
Panakkaran
பணக்காரன்
Ilaiyaraaja 1990
Isaimedaiyil Intha Velayil
இசை மேடையில்
Ilamai Kaalangal
இளமை காலங்கள்
Ilaiyaraaja 1983
Ithazhe Ithazhe
இதழே இதழே
Idhayakkani
இதயக்கனி
M. S. Viswanathan 1975
Ithazhil Kathai
இதழில் கதை எழுதும்
Unnal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி
Ilaiyaraaja 1988
Ithu Oru Pon Malai
இது ஒரு பொன்மாலை பொழுது
Nizhalgal
நிழல்கள்
Ilaiyaraaja 1980
Jeevan En Jeevan
ஜீவன் என் ஜீவன்
Coimbatore Mappillai
கோயமுத்தூர் மாப்ளே
Vidyasagar 1996
July Matham
ஜூலை மாதம்
Puthiya mugam
புதிய முகம்
A. R. Rahman 1993
Junior Junior
ஜூனியர் ஜூனியர்
Avargal
அவர்கள்
M. S. Viswanathan 1977
Kaadhal Maharaani Kavidhai
காதல் மகராணி
Kadhal Parisu
காதல் பரிசு
Ilaiyaraaja 1987
Kaadhal Rojave
காதல் ரோஜாவே
Roja
ரோஜா
A. R. Rahman 1992
Kaalai Kaalai
காளை காளை முரட்டு காளை
Manithan
மனிதன்
Chandrabose 1987
Kaathirukken
காத்திருக்கேன் கதவ திறந்து
Mr. Bharath
மிஸ்டர் பாரத்
Ilaiyaraaja 1986
Kaathiruppadhu Pathiruppadhu
போலி தவம் இருக்கும்
Andha Oru Nimidam
அந்த ஒரு நிமிடம்
Ilaiyaraaja 1985
Kaattukuyillu
காட்டுக்குயிலு
Thalapathi
தளபதி
Ilaiyaraaja 1991
Kaaveri Kara Orathula
காவேரி கரை ஓரத்துல
Chittu Kuruvi
சிட்டுக்குருவி
Ilaiyaraaja 1978
Kada Veedhi
கடை வீதி
Amman Kovil Kizhakale
அம்மன் கோயில் கிழக்காலே
Ilaiyaraaja 1986
Kadavul Amaithu Vaitha
கடவுள் அமைத்து வைத்த
Aval Oru Thodar Kathai
அவள் ஒரு தொடர் கதை
M. S. Viswanathan 1974
Kadhal Enna Kannamoochi
காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி
Aval Varuvaala
அவள் வருவாளா
S. A. Rajkumar 1998
Kadhal Kavithaigal
காதல் கவிதைகள்
Gopura Vasalile
கோபுர வாசலிலே
Ilaiyaraaja 1991
Kadhal Vaanile
காதல் வானிலே
Raasaiya
ராசையா
Ilaiyaraaja 1995
Kadhal andha moondrezhuthu inikkum
காதல் என்ற மூன்றெழுத்து இனிக்கும்
Amara Kaaviyam (1981)
அமரகாவியம்
M. S. Viswanathan 1981
Kadhal ennum therveluthi
காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த
Kadhalar Dhinam
காதலர் தினம்
A. R. Rahman 1999
Kadhalikkum Pennin kaikal
காதலிக்கும் பெண்ணின் கைகள்
Kadhalan
காதலன்
A. R. Rahman 1994
Kakkai Siraginile Nandalala
காக்கை சிறகினிலே
Purusa Latchanam
புருச லட்சணம்
Deva 1993
Kalaiyil Kettathu
காலையில் கேட்டது
Senthamil Pattu
செந்தமிழ் பாட்டு
Ilaiyaraaja 1992
Kalyana Jodi Kacheri Melam
கல்யாண ஜோடி கச்சேரி மேளம்
Kadhal Rojave
காதல் ரோஜாவே
Ilaiyaraaja 2000
Kalyanam Kacheri
கல்யாணம் கச்சேரி
Avvai Shanmugi
அவ்வை ஷண்முகி
Deva 1996
Kalyanam Kattatha Kanni
கல்யாணம் கட்டாத கன்னிப் பொண்ணுங்க எல்லாருக்கும்
Thangamana Purushan
தங்கமான புருசன்
Shankar-Ganesh 1989
Kamban Engu
கம்பன் எங்கு
Jadhi Malli
ஜாதி மல்லி
Maragadha Mani 1993
Kamban Shelly
கம்பன் செல்லி கவிதை
Rangeela
ரங்கீலா
A. R. Rahman 1995
Kanavanukkaga Ethaiyum Seival
கணவனுக்காக எதையும்
Thodarum
தொடரும்
Ilaiyaraaja 1999
Kanavugal Pookkum
கனவுகள் பூக்கும்
April Maadhathil
ஏப்ரல் மாதத்தில்
Yuvan Shankar Raja 2002
Kandu Pidi Avanai
கண்டுபிடி அவனை
Unnudan
உன்னுடன்
Deva 1998
Kandu Pudichen
கண்டுப் புடிச்சேன்
Guru Sishyan
குரு சிஷ்யன்
Ilaiyaraaja 1988
Kangala Minnala
கண்களா மின்னலா
Endrendrum Kadhal
என்றென்றும் காதல்
Manoj Bhatnagar 1999
Kangalil Enna
கண்களில் என்ன
Uzhavan
உழவன்
A. R. Rahman 1993
Kanna En Selaikullae
கண்ணா என் சேலைக்குள்ள
Jai Hind
ஜெய்ஹிந்த்
Vidyasagar 1994
Kannamma Kanavillaiya
கண்ணம்மா கனவில்லையா
Vishwa Thulasi
விஷ்வதுளசி
Ilaiyaraaja 2004
Kannaththil Kannam
கன்னத்தில் கன்னம்
Watchman Vadivelu
வாச்மான் வடிவேலு
Deva 2004
Kannatthula Vai
கன்னத்துல வை
Captain
கப்டன்
Sirpi 1994
Kanneer Sindhum
கண்ணீர் சிந்தும் மேகம்
Chinna Poove Mella Pesu
சின்ன பூவே மெல்ல பேசு
S. A. Rajkumar 1987
Kanneeril Moolgum
கண்ணீரில் மூழ்கும் ஓடம்
Mythili Ennai Kaathali
மைதிலி என்னை காதலி
T. Rajendar 1986
Kannil Aadum Roja
கண்ணில் ஆடும் ரோஜா
Captain
கப்டன்
Sirpi 1994
Kannil Kanthamey
கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம்
Mounam Pesiyadhe
மெளனம் பேசியதே
Yuvan Shankar Raja 2002
Kannukku Mai Azhagu
கண்ணுக்கு மை அழகு
Puthiya mugam
புதிய முகம்
A. R. Rahman 1993
Kannula Nikkudhu Nenjula
மணி மணி மணி
Solaikuyil
சோலைக்குயில்
M. S. Murari 1989
Kapaleri Poyachu
கப்பலேறிப் போயாச்சு
Indian
இந்தியன்
A. R. Rahman 1996
Kathiyai Theettathae
கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு
Thangamana Purushan
தங்கமான புருசன்
Shankar-Ganesh 1989
Kattele Kamban
காட்டுலே கம்பங்க்காட்டுலே
Rajakumaran
ராஜகுமாரன்
Ilaiyaraaja 1994
Katti Thangame Unnai
கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
Sonthakkaran
சொந்தக்காரன்
Chandrabose 1989
Kattikidalaam Kattikidalaam
கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம்
Poovarasan
பூவரசன்
Ilaiyaraaja 1996
Kavalukku Pona Kovakkari
காவலுக்கு போனா கோவக்காரி
Nalla Kaalam Poranthachu
நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு
Shankar-Ganesh 1990
Kaveriye Kavikuyiley
காவிரியே கவிக்குயிலே
Adutha Varisu
அடுத்த வாரிசு
Ilaiyaraaja 1983
Keeravani Iravilae
கீரவாணி இரவிலே
Paadum Paravaigal
பாடும் பறவைகள்
Ilaiyaraaja 1985
Keladi En Paavayae
கேளடி என்
Gopura Vasalile
கோபுர வாசலிலே
Ilaiyaraaja 1991
Ketti Melam Kotta Venum
கெட்டி மேளம் கொட்ட
Melam Kottu Thali Kattu
மேளம் கொட்டு தாலி கட்டு
Premasiri Kemadasa 1988
Kichchali Samba
கிச்சிலி சம்பா…குத்தி
Oor Mariyadhai
ஊர் மரியாதை
Deva 1992
Kichchu Tha
கிச்சு கிச்சு தா
Baba
பாபா
A. R. Rahman 2002
Kodampakkam Virugampakkam
கோடம்பாக்கம் விருகம்பாக்கம் பக்கம் போவோமா
Sonthakkaran
சொந்தக்காரன்
Chandrabose 1989
Kokku Saiva
கொக்கு சைவ கொக்கு
Muthu
முத்து
A. R. Rahman 1995
Kolakiliye Kolakiliye
கோலக் கிளியே
Kakkai Siraginilae
காக்கைச் சிறகினிலே
Ilaiyaraaja 2000
Kombugal Illa
கொம்புகள் இல்லா காளையப் பாரு
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னை பாரடி
Ilaiyaraaja 1993
Kondaiyil Thaazhampoo
கொண்டையில் தாழம்பூ
Annamalai
அண்ணாமலை
Deva 1992
Konji Konji
கொஞ்சி கொஞ்சி
Veera
வீரா
Ilaiyaraaja 1994
Koo Koo Endru Kuyil
கூக் கூ என்று குயில்
Kadhal Parisu
காதல் பரிசு
Ilaiyaraaja 1987
Kootathilae Kovil Pura
கூட்டத்துலே கோவில்
Idaya Kovil
இதயக் கோவில்
Ilaiyaraaja 1985
Kottunga Ketti Melam
கொட்டுங்க கெட்டி மேளம்
Solaikuyil
சோலைக்குயில்
M. S. Murari 1989
Kottungadi
கொட்டுங்கடி கும்மி
Suriyan
சூரியன்
Deva 1992
Kozhi koovum
கோழி கூவும்
Vanna Vanna Pookal
வண்ண வண்ண பூக்கள்
Ilaiyaraaja 1992
Kukkuk Koovena Koovum
குக்குக் கூவென கூவும்
Corona
கொரோணா
Anirudh Ravichander 2021
Kukkuk Koovena Koovum
குக்குக் கூவென கூவும்
Nethiyadi
நெத்தியடி
Pandiarajan 1989
Kulicha Kuthaalam
குளிச்சா குத்தாலம்
Duet
டூயட்
A. R. Rahman 1994
Kuruvikkaara Machchaane
குருவிக்கார மச்சானே
Navarathinam
நவரத்தினம்
Kunnakudi Vaidyanathan 1977
Kuyila Pudichchu
குயில புடிச்சி
Chinna Thambi
சின்ன தம்பி
Ilaiyaraaja 1991
Kuyilae Kuyilae
குயிலே குயிலே
Kaadhal Oviyam
காதல் ஓவியம்
Ilaiyaraaja 1982
Kuyilikku Koo Koo
குயிலுக்கு கூ கூ
Friends
ப்ரெண்ட்ஸ்
Ilaiyaraaja 2001
Lalakku Dol Tappimma
லாலாக்கு டோல் டப்பிம்மா
Suriyan
சூரியன்
Deva 1992
Lingashtakam Tamil
லிங்காஷ்டகம்
Tamil Devotional
பக்திப்பாடல்கள்
Randoms 2013
Love Mama
லவ்வு மாமா
Rasigan
ரசிகன்
Deva 1994
Lucky Lucky
லக்கி லக்கி
Ratchagan
ரட்சகன்
A. R. Rahman 1997
Maadathileh Kanni
மாடத்திலே கன்னி
Veera
வீரா
Ilaiyaraaja 1994
Maadi Veettu Koondukili
மாடி வீட்டு கூண்டுக்கிளி
Mappillai Sir
மாப்பிளை சார்
Shankar-Ganesh 1988
Maalai nera thendral
மாலை நேர தென்றல்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
M. S. Viswanathan 1971
Maanguyilae
மாங்குயிலே பூங்குயிலே
Karakattakaran
கரகாட்டகாரன்
Ilaiyaraaja 1989
Maanuthu Mandhayilae
மானுத்து மந்தையில
Kizhakku Cheemaielea
கிழக்கு சீமையிலே
A. R. Rahman 1993
Maathadu Maathadu
மாத்தாடு மல்லிகே
Arunachalam
அருணாசலம்
Deva 1997
Madai Thiranthu
மடை திறந்து தாவும் நதியலை நான்
Nizhalgal
நிழல்கள்
Ilaiyaraaja 1980
Maegam Dhan Ithil
மேகம் தான் இதில் மழையே
Nenjil Oru Raagam
நெஞ்சில் ஒரு ராகம்
Ilaiyaraaja 1982
Malaiyoram Veesum Kaathu
மலை ஓரம் வீசும் காற்று
Paadu Nilaave
பாடு நிலாவே
Ilaiyaraaja 1987
Malare Mounama
மலரே மௌனமா
Karna
கர்ணா
Vidyasagar 1995
Malligaiye Malligaiye
மல்லிகையே மல்லிகையே
Mappillai Sir
மாப்பிளை சார்
Shankar-Ganesh 1988
Mallinna Mallithan Manamadura
மல்லின்னா மல்லிதான் மானாமதுர
Vetri Mel Vetri
வெற்றி மேல் வெற்றி
Vijay Anand 1989
Manaivi Oru Mandhiri
மனைவி ஒரு மந்திரி
Manaivi Oru Manthiri
மனைவி ஒரு மந்திரி
Shankar-Ganesh 1988
Manam Pona Pokkil
மனம் போன போக்கில்
Kadhal Rojave
காதல் ரோஜாவே
Ilaiyaraaja 2000
Mandram Vandha
மன்றம் வந்த
Mouna Ragam
மௌன ராகம்
Ilaiyaraaja 1986
Mangkilai Meloru Poongodi
மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி சாய்ந்தது
Thalaivanukkor Thalaivi
தலைவனுக்கோர் தலைவி
Dr. Balamurali Krishna 1989
Manimekalaye Maniyakalaye
மணிமேகலையே மணியாகலையே
Kaalamellam Kaaththipaen
காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்
Deva 1997
Mannathi Mannan
மன்னாதி மன்னன்கள் கதை கேட்டு
Suriyan
சூரியன்
Deva 1992
Mannil Intha
மண்ணில் இந்த
Keladi Kanmani
கேளடி கண்மணி
Ilaiyaraaja 1990
Marana Mass
மரணம் மாஸ்
Petta
பேட்ட‌
Anirudh Ravichander 2019
Maskara Marugo Maskara
மஸ்கரா மாருகோ மஸ்கரா
Aadi Viratham
ஆடி விரதம்
A. L. Vijay, Shankar-Ganesh 1991
Maya Machindra
மாயா மச்சிந்தா
Indian
இந்தியன்
A. R. Rahman 1996
Mayil Vanthu
மயில் வந்து மாட்டிகிட்ட
Mythili Ennai Kaathali
மைதிலி என்னை காதலி
T. Rajendar 1986
Medhuva Meduva
மெதுவா மெதுவா
Annanagar Mudhal Theru
அண்ணாநகர் முதல் தெரு
Chandrabose 1988
Meenamma Athikalai
மீனம்மா அதிகாலையிலும்
Aasai
ஆசை
Deva 1995
Megam Kottatum
மேகம் கொட்டட்டும்
Enakkul Oruvan (1984)
எனக்குள் ஒருவன்
Ilaiyaraaja 1984
Megengal
மேகங்கள் என்னைத் தொட்டு
Amarkalam
அமர்க்களம்
Bharathwaj 1999
Mettu Podu
தங்கமே தமிழுக்கில்லை
Duet
டூயட்
A. R. Rahman 1994
Midnight Mama Naam
மிட்டு நைட்டு மாமா நாம்
Kadhal Rojave
காதல் ரோஜாவே
Ilaiyaraaja 2000
Minnale Nee Vandhenadi
மின்னலே நீ வந்ததேனடி
May Madham
மே மாதம்
A. R. Rahman 1994
Mudhal Ezhuthe
முதல் எழுத்தே
Vishnu
விஷ்ணு
Deva 1995
Munpaniya Mudhal Malaya
முன் பனியா முதல் மழையா
Nandha
நந்தா
Yuvan Shankar Raja 2001
Muthaduthey
முத்தாடுதே முத்தாடுதே
Nallavanuku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
Ilaiyaraaja 1984
Mutham Pothaathey
முத்தம் போதாதே
Enakkul Oruvan (1984)
எனக்குள் ஒருவன்
Ilaiyaraaja 1984
Muthamida Neram Vandhadhu
முத்தம் முத்தம் முத்தம்
Kalyana Paravaigal
கல்யாணப்பறவைகள்
Rajan & Rajan 1988
Muthamizhe Muthamizhe
முத்தமிழே முத்தமிழே
Raman Abdullah
ராமன் அப்துல்லா
Ilaiyaraaja 1997
Muthirai Eppodhu
முத்திரை இப்போது
Uzhaippali
உழைப்பாளி
Ilaiyaraaja 1993
Muthu Mani
முத்துமணி முத்துமணி
Adharmam
அதர்மம்
Ilaiyaraaja 1994
Muthu Mani Maalai
முத்து மணி மாலை
Chinna Kounder
சின்னக் கவுண்டர்
Ilaiyaraaja 1992
Muthu Therey
முத்துத் தேரே தேரே
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னை பாரடி
Ilaiyaraaja 1993
My Name Is Asha
மை நேம் இஸ் ஆஷா
Poo Mazhai Pozhiyuthu
பூமழை பொழியுது
R. D. Burman 1987
My Name Is Billa
மை நேம் இஸ் பில்லா
Billa (1980)
பில்லா
M. S. Viswanathan 1980
Naalai Namathe
நாளை நமதே
Naalai Namadhe
நாளை நமதே
M. S. Viswanathan 1975
Naalupakkam Vedan
நாலு பக்கம் வேடருண்டு
Annan Oru Koyil
அண்ணன் ஒரு கோவில்
M. S. Viswanathan 1977
Naan Autokaaran
நான் ஆட்டோக் காரன்
Baatsha
பாட்ஷா
Deva 1995
Naan Kattil Mele
நான் கட்டில் மேலே
Neeya
நீயா
Shankar-Ganesh 1979
Naan Paadum Mouna
நான் பாடும் மௌன
Idaya Kovil
இதயக் கோவில்
Ilaiyaraaja 1985
Naan Pogiren
நான் போகிறேன் மேலே மேலே
Naanayam
நாணயம்
James Vasanthan 2010
Naan Pooveduthu
நான் பூவெடுத்து
Naanum Oru Thozhilali
நானும் ஒரு தொழிலாளி
Ilaiyaraaja 1986
Naan Thanga Roja
நான் தங்க ரோஜா
Time
டைம்
Ilaiyaraaja 1999
Naanoru Medai Paadagan
நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்
Naalai Namadhe
நாளை நமதே
M. S. Viswanathan 1975
Naanum Undhan Uravai
நானும் உந்தன் உறவை
Mythili Ennai Kaathali
மைதிலி என்னை காதலி
T. Rajendar 1986
Nadanthal Irandadi
நடந்தால் இரண்டடி
Sembaruthi
செம்பருத்தி
Ilaiyaraaja 1992
Nadhiya Nadhiya Nile
நதியா நதியா நைல் நதியா
Poo Mazhai Pozhiyuthu
பூமழை பொழியுது
R. D. Burman 1987
Nalam Nalam
நலம் நலமறிய ஆவல்
Kaadhal Kottai
காதல் கோட்டை
Deva 1996
Nalam Vaazha Ennaalum
நலம் வாழ எந்நாளும்
Marupadiyum
மறுபடியும்
Ilaiyaraaja 1993
Namma Mothali
நம்ம முதாலாளி
Nallavanuku Nallavan
நல்லவனுக்கு நல்லவன்
Ilaiyaraaja 1984
Nandri Sollave
நன்றி சொல்லவே உனக்கு
Udan Pirappu
உடன் பிறப்பு
Ilaiyaraaja 1993
Nandri Sollave
நன்றி சொல்லவே
Udan Pirappu
உடன் பிறப்பு
Ilaiyaraaja 1993
Nattukulla Enakkoru
நாட்டுக்குள்ளே என்னகொரு
Billa (1980)
பில்லா
M. S. Viswanathan 1980
Nee Ennenna
நீ என்னென்ன சொன்னாலும்
Netru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
M. S. Viswanathan 1974
Nee Paakkama Poriye Idhu
நீ பாக்காம போறியே
Manaivi Oru Manthiri
மனைவி ஒரு மந்திரி
Shankar-Ganesh 1988
Neethan En Kanavu
நீதான் என் கனவு மகனே
Thamezharasan
தமிழரசன்
Vijay Antony 2020
Neethane Enthan
நீதானே எந்தன்
Ninaivellam Nithya
நினைவெல்லாம் நித்யா
Ilaiyaraaja 1982
Nenjam Paadum
நெஞ்சம் பாடும்
Nenjil Oru Raagam
நெஞ்சில் ஒரு ராகம்
Ilaiyaraaja 1982
Nenjukulle Innarunnu
நெஞ்சுக்குள்ளே இன்னாருன்னு
Ponumani
பொன்னுமணி
Ilaiyaraaja 1993
Neram Pournami
நேரம் பௌர்ணமி நேரம்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
M. S. Viswanathan 1977
Nethu Rathiri
நேத்து ராத்திரி எம்மா
Sakalakala Vallavan
சகலகலா வல்லவன்
Ilaiyaraaja 1982
Netriyil Pottittu Kangalil
நெற்றியில் பொட்டிட்டு கண்களில் மையிட்டு
Dravidan
திராவிடன்
M. S. Viswanathan 1989
Nila Nee Vaa Vizha
நிலா நீ வா விழா காண
Kaithiyin Theerpu
கைதியின் தீர்ப்பு
R. Ramanujam 1986
Nilaavae Vaa
நிலாவே வா
Mouna Ragam
மௌன ராகம்
Ilaiyaraaja 1986
Nilavu Thoongum Neram (duet)
நிலவு தூங்கும் நேரம்
Kunguma Chimil
குங்குமச்சிமிழ்
Ilaiyaraaja 1985
Nilladi Entrathu
நில்லடி என்றது உள்மனது
Kaalamellam Kaaththipaen
காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்
Deva 1997
O Butterfly
ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
Meera
மீரா
Ilaiyaraaja 1992
O Podu
நெஞ்சு துடிக்குது
Gemini
ஜெமினி
Bharathwaj 2002
O Ranganatha
ஓ ரங்கா நாதா
Nesam
நேசம்
Deva 1997
Odakaara Maarimuthu
ஓடக்கார மாரிமுத்து
Indira
இந்திரா
A. R. Rahman 1995
Oh Kadhal Ennai
ஓ காதல் என்னை காதலிக்கவில்லை
Kodi Parakuthu
கொடி பறக்குது
Hamsalekha 1988
Oh Nanba Nanba
ஓ நண்பா நண்பா
Lingaa
லிங்கா
A. R. Rahman 2014
Oh Thenralae
ஓ தென்றலே
Endrendrum Kadhal
என்றென்றும் காதல்
Manoj Bhatnagar 1999
Oh Vasantha Raaja
ஓ வசந்த ராஜா
Neengal Kettavai
நீங்கள் கேட்டவை
Ilaiyaraaja 1984
Ola Kudisaiyile
ஓல ஓல குடிசையில
Anand
ஆனந்
Ilaiyaraaja 1987
Oor Oora Pokura
ஊர் ஊரா போகுற மேக
Chokka Thangam
சொக்கத்தங்கம்
Deva 2003
Ooty Malai Beauty
ஊட்டி மல பியூட்டி
Once More
ஒன்ஸ் மோர்
Deva 1997
Oranga
ஓரங்கா ஸ்ரீலங்கா
Singaravelan
சிங்காரவேலன்
Ilaiyaraaja 1992
Oranjaram Usharaiya Usharu
ஓரஞ்சாரம் உஷாரையா
Kakkai Siraginilae
காக்கைச் சிறகினிலே
Ilaiyaraaja 2000
Ore Jeevan
ஒரே ஜீவன் ஒன்றே உள்ளம்
Neeya
நீயா
Shankar-Ganesh 1979
Ore Naal Unnai Naan
ஒரே நாள் உன்னை
Ilamai Oonjal Aadukirathu
இளமை ஊஞ்சல் ஆடுகிறது
Ilaiyaraaja 1978
Oru Brindhavanam Engal
ஒரு பிருந்தாவனம் எங்கள் வீடானது
Sattam Oru Vilaiyattu
சட்டம் ஒரு விளையாட்டு
M. S. Viswanathan 1987
Oru Kaditham Ezhuthinen
ஒரு கடிதம் எழுதினேன்
Deva
தேவா
Deva 1995
Oru Kathal
ஒரு காதல் என்பது
Chinna Thambi Periya Thambi
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி
Gangai Amaran 1987
Oru Nilavum Malarum
ஒரு நிலவும் மலரும்
Naanum Oru Thozhilali
நானும் ஒரு தொழிலாளி
Ilaiyaraaja 1986
Oru Pon Maanai
ஒரு பொன் மானை நான்
Mythili Ennai Kaathali
மைதிலி என்னை காதலி
T. Rajendar 1986
Oru naalum
ஒரு நாளும் உனை
Ejamaan
எஜமான்
Ilaiyaraaja 1993
Orumuri Enthan
ஓரு முறை எந்தன்
Aasai
ஆசை
Deva 1995
Oruvan Oruvan
ஒருவன் முதலாளி
Muthu
முத்து
A. R. Rahman 1995
Otagatha Kattiko
ஓட்டகத்த கட்டிக்கோ
Gentleman
ஜென்டில் மேன்
A. R. Rahman 1993
Ovvundraai Thirudugiraai
எங்கே போனாய்
Jeeva
ஜீவா
D. Imman 2014
Paadi Parantha
பாடிப் பறந்த கிளி
Kizhakku Vasal
கிழக்கு வாசல்
Ilaiyaraaja 1990
Paadi Thirintha
பாடித் திரிந்த எந்தன் தோழி
Kakkai Siraginilae
காக்கைச் சிறகினிலே
Ilaiyaraaja 2000
Paadu Nilavae
பாடு நிலாவே
Udaya Geetham
உதய கீதம்
Ilaiyaraaja 1985
Paadum Pothu Naan
பாடும்போது நான்
Netru Indru Naalai
நேற்று இன்று நாளை
M. S. Viswanathan 1974
Paadum Vanambadi
பாடும் வானம்பாடி
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
Ilaiyaraaja 1984
Paadungal Paattu Paadungal
பாடுங்கள் பாட்டு பாடுங்கள்
Paadu Nilaave
பாடு நிலாவே
Ilaiyaraaja 1987
Paarthu Paarthu
பார்த்துப் பார்த்துக் கண்கள்
Nee Varuvai Ena
நீ வருவாயென
S. A. Rajkumar 1999
Paattu Onna Izhukkudha
பாட்டு உன்ன இழுக்குதா
Kumbakarai Thangaiah
கும்பக்கரை தங்கய்யா
Ilaiyaraaja 1991
Paattu Oru Paattu
பாட்டு ஒரு பாட்டு
Nalla Kaalam Poranthachu
நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு
Shankar-Ganesh 1990
Paattu Oru Paattu
பாட்டு ஒரு பாட்டு
Nalla Kaalam Poranthachu
நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு
Shankar-Ganesh 1990
Paattu Thalaivan
பாட்டு தலைவன்
Idaya Kovil
இதயக் கோவில்
Ilaiyaraaja 1985
Paatu Onnu
பாட்டு ஒண்ணு
Pudhu Vasantham
புது வசந்தம்
S. A. Rajkumar 1990
Pachai Kodi
பச்ச கொடி காட்டுங்கம்மா
Kaalamellam Kaaththipaen
காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்
Deva 1997
Pachondiyyeh Kelada
பச்சோந்தியே கேளடா
Andha Oru Nimidam
அந்த ஒரு நிமிடம்
Ilaiyaraaja 1985
Panivizhum Iravu
பனி விழும் இரவு
Mouna Ragam
மௌன ராகம்
Ilaiyaraaja 1986
Panivizhum Malar
பனிவிழும் மலர்வனம்
Ninaivellam Nithya
நினைவெல்லாம் நித்யா
Ilaiyaraaja 1982
Paruvamae
பருவமே புதிய பாடல் பாடு
Nenjathai Killathe
நெஞ்சத்தை கிள்ளாதே
Ilaiyaraaja 1980
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னைப் பாரடி
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னை பாரடி
Ilaiyaraaja 1993
Pathakolusu Paatu
பாத கொலுசு
Thirumathi Palanisami
திருமதி பழனிச்சாமி
Ilaiyaraaja 1996
Pathinettu Vajathu
பதினெட்டு வயது
Suriyan
சூரியன்
Deva 1992
Pattapagalo Kottum Mazhaiyo
பட்டப் பகலோ கொட்டும் பனியோ
Pillai Paasam
பிள்ளை பாசம்
Ilaiyaraaja 1991
Pattu Poovai Thottu
பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்க்க
Mappillai Sir
மாப்பிளை சார்
Shankar-Ganesh 1988
Pattu Poove
பட்டுப்பூவே உன்னைப் பார்த்தா
Naanum Oru Thozhilali
நானும் ஒரு தொழிலாளி
Ilaiyaraaja 1986
Pattu Sattai Pottu
பட்டு சட்டை போட்டு வந்த மைனா உன்ன
Sonthakkaran
சொந்தக்காரன்
Chandrabose 1989
Pattukottai Ammalu
பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு
Ranga
ரங்கா
1982
Penn Oruthi
பெண்ணொருத்தி பெண்ணொருத்தி
Gemini
ஜெமினி
Bharathwaj 2002
Pennalla Penalla
பெண்ணல்ல பெண்ணல்ல
Uzhavan
உழவன்
A. R. Rahman 1993
Pesak koodaathu
பேசக் கூடாது
Adutha Varisu
அடுத்த வாரிசு
Ilaiyaraaja 1983
Pillayare Pillayare
புள்ளயாரே புள்ளயாரே
Sendhoorapandi
செந்தூரபாண்டி
Deva 2004
Pockettula Paththu Kaasu
பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு
Nethiyadi
நெத்தியடி
Pandiarajan 1989
Pockettula Paththu Kaasu
பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு
Corona
கொரோணா
Anirudh Ravichander 2021
Podu Themmangu Ennattam
போடு தெம்மாங்கு என்னாட்டம் பாட முடியுமா
Athaimadi Methaiadi
அத்தைமடி மெத்தைமடி
S. R. Vasu 1989
Poguthae Poguthae
போகுதே போகுதே
Kadalora Kavithaigal
கடலோர கவிதைகள்
Ilaiyaraaja 1986
Poo Ontru Valarthen
பூ ஒன்று வளர்த்தேன்
En Thangai Kalyani
என் தங்கை கல்யாணி
T. Rajendar 1988
Pooja Vaa
பூஜா வா பூஜா வா
Priyamudan
ப்ரியமுடன்
Deva 1998
Pookkale Vanna Vanna
பூக்களே வண்ண வண்ண கவிதைகள்
Kanne Kaniyamuthe
கண்ணே கனியமுதே
M. S. Viswanathan 1986
Poonkatru Veesum
பூங்க்காற்று வீசும்
Mr Madras
MR. மெட்ராஸ்
Vidyasagar 1995
Poonkodi Thaan
பூங்கொடிதான் பூத்ததம்மா
Idhayam
இதயம்
Ilaiyaraaja 1991
Poonnkuyil Paadinal
பூங்குயில் பாடினால்
Nammavar
நம்மவர்
Mahesh Mahadevan 1994
Poopole
பூ போலே உன் புன்னகையில்
Kavari Maan
கவரிமான்
Ilaiyaraaja 1979
Poothu Poothu Kulungudhadi
பூத்து பூத்து குலுங்குதடி
Kumbakarai Thangaiah
கும்பக்கரை தங்கய்யா
Ilaiyaraaja 1991
Poottaane Moonu Mudichithan
போட்டானே மூணு
En Thangai Kalyani
என் தங்கை கல்யாணி
T. Rajendar 1988
Poovukku Poovale
பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம்
Anand
ஆனந்
Ilaiyaraaja 1987
PothiVacha
பொத்திவச்ச மல்லிக மொட்டு
Mann Vasanai
மண் வாசனை
Ilaiyaraaja 1983
Potripadadi
போற்றிப் பாடடி
Devar Magan
தேவர் மகன்
Ilaiyaraaja 1994
Pottu Vaitha
பொட்டு வைத்த
Idhayam
இதயம்
Ilaiyaraaja 1991
Pottu Vaithu Poomudikkum
பொட்டு வைத்து
Ninaithen Vandhai
நினைத்தேன் வந்தாய்
Deva 1998
Povomaa Oorkolam
போவோமா ஊர்கோலம்
Chinna Thambi
சின்ன தம்பி
Ilaiyaraaja 1991
Priya Priya
ப்ரியா ப்ரியா
Katta Pomman
கட்டபொம்மன்
Deva 1993
Pudhiya Manidha
புதிய மனிதா பூமிக்கு வா
Enthiran
எந்திரன்
A. R. Rahman 2010
Pudhu Cheri Katcheri
புதுச்சேரி கச்சேரி
Singaravelan
சிங்காரவேலன்
Ilaiyaraaja 1992
Pudhu Ponnu Mappilla
புதுப் பொண்ணு மாப்பிள்ள
Kadhal Rojave
காதல் ரோஜாவே
Ilaiyaraaja 2000
Punjai Undu
புஞ்சை உண்டு
Unnal Mudiyum Thambi
உன்னால் முடியும் தம்பி
Ilaiyaraaja 1988
Purushanthan Ivan Purushanthan
புருசன்தான் இவன் புருசன்தான்
Ranga
ரங்கா
1982
Putham Pudhiyadhu
புத்தம் புதியது முத்தம்
Poove Ilam Poove
பூவே இளம் பூவே
Amal Dev 1987
Puthu Maappillaikku
புது மாப்பிள்ளைக்கு
Apoorva Sagodharargal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
Ilaiyaraaja 1989
Ra Ra Ramiyah
ரா ரா ரா ராமையா
Baatsha
பாட்ஷா
Deva 1995
Raajaa Enbar
ராஜா என்பார்
Bhuvana Oru Kelvi Kuri
புவனா ஒரு கேள்விக்குறி
Ilaiyaraaja 1977
Raakkama Kaiyathattu
அடி ராக்கம்மா
Thalapathi
தளபதி
Ilaiyaraaja 1991
Raakku Muthu
அடி ராக்குமுத்து
Ejamaan
எஜமான்
Ilaiyaraaja 1993
Raathiri Neram
ராத்திரி நேரம் ரயிலடி
Bramma
பிரம்மா
Ilaiyaraaja 1991
Radha Radha Nee
ராதா ராதா நீ எங்கே
Meendum Kokila
மீண்டும் கோகிலா
Ilaiyaraaja 1981
Rajathi Raja Un
ராஜாதி ராஜா
Mannan
மன்னன்
Ilaiyaraaja 1992
Rakkaala Velaiyila
ராக்கால வேளையில
Mythili Ennai Kaathali
மைதிலி என்னை காதலி
T. Rajendar 1986
Raman Aandaalum
ராமன் ஆண்டாளும் ராவணன் ஆண்டாலும்
Mullum Malarum
முள்ளும் மலரும்
Ilaiyaraaja 1978
Rambambam
ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
Michael Madana Kamarajan
மைக்கேல் மதன காமராஜன்
Ilaiyaraaja 1990
Rasi Than Kai
ராசி தான் கை
En Asai Machan
என் ஆசை மச்சான்
Deva 1994
Rathiri Nadu Rathiri
ராத்திரி நடு ராத்திரி
Yogam Rajayogam
யோகம் ராஜயோகம்
Shankar-Ganesh 1989
Red Red
கண்ணை கசக்கும்
Red
ரெட்
Deva 2002
Roja Poo
மயில் தோகை ரோஜா பூ
Rendavathu Padam
ரெண்டாவது படம்
Kannan 2013
Rojavai Thaalattum
ரோஜாவை தாலாட்டும்
Ninaivellam Nithya
நினைவெல்லாம் நித்யா
Ilaiyaraaja 1982
Rukkumani Rukkumani
ருக்குமணி ருக்குமணி
Roja
ரோஜா
A. R. Rahman 1992
Saami Kitta Solli
சாமிக்கிட்ட சொல்லி
Aavarampoo
ஆவாரம் பூ
Ilaiyaraaja 1992
Saareeram
சாரீரம் இல்லாமல் சங்கீதமா
Mythili Ennai Kaathali
மைதிலி என்னை காதலி
T. Rajendar 1986
Samsaram Adhu
சம்சாரம் அது மின்சாரம்
Samsaram Adhu Minsaram
சம்சாரம் அது மின்சாரம்
Shankar-Ganesh 1986
Samsaram Enbathu Veenai
சம்சாரம் என்பது வீணை
Mayangukiral Oru Maadhu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Vijaya Bhaskar 1975
Sandi Raaniye
சண்டி ராணியே என்னக்கு
Mannan
மன்னன்
Ilaiyaraaja 1992
Sangeetha Jathimullai
சங்கீத ஜாதிமுல்லை காணவில்லை
Kaadhal Oviyam
காதல் ஓவியம்
Ilaiyaraaja 1982
Sangeetha Megam
சங்கீத மேகம்
Udaya Geetham
உதய கீதம்
Ilaiyaraaja 1985
Sangeetha Vanil
சங்கீத வானில்
Chinna Poove Mella Pesu
சின்ன பூவே மெல்ல பேசு
S. A. Rajkumar 1987
Santhosam Valkaiyin
சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Youth
யூத்
Mani Sharma 2002
Santhupottu
சாந்து பொட்டு
Devar Magan
தேவர் மகன்
Ilaiyaraaja 1994
Satham Illatha
சத்தம் இல்லாத
Amarkalam
அமர்க்களம்
Bharathwaj 1999
Seer Kondu Vaa
சீர் கொண்டு வா
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
Ilaiyaraaja 1984
Selai Kattum
சேலை கட்டும் பெண்ணுகொரு
Kodi Parakuthu
கொடி பறக்குது
Hamsalekha 1988
Sembaruthi Poove
செம்பருத்திப் பூவே சிங்காரம்