Vaali Lyrics

Name Movie Music Year
Sirikindraal Indru Sirikindraal
சிரிக்கின்றாள் இன்று சிரிக்கின்றாள்
Nallavan Vazhvan
நல்லவன் வாழ்வான்
T. R. Pappa 1961
Midnight Mama Naam
மிட்டு நைட்டு மாமா நாம்
Kadhal Rojave
காதல் ரோஜாவே
Ilaiyaraaja 2000
Munbe Vaa
முன்பே வா என் அன்பே வா
Sillunu Oru Kaadhal
சில்லென்று ஒரு காதல்
A. R. Rahman 2006
Ithu Enga Balle Lakka
இது எங்க பல்லேலக்கா
Mankatha
மங்காத்தா
Yuvan Shankar Raja 2011
Oh Janani
ஓ ஜனனி என் ஸ்வரம் நீ
Puthiya Raagam
புதிய இராகம்
Ilaiyaraaja 1991
Mandram Vandha
மன்றம் வந்த
Mouna Ragam
மௌன ராகம்
Ilaiyaraaja 1986
Achadicha Kaasa
அச்சடிச்ச காச அவன் புடிச்சு
Valmiki
வால்மிகி
Ilaiyaraaja 2009
Thaalaattu
தாலாட்டு
Achchani
அச்சாணி
Ilaiyaraaja 1978
Chicken Kari
சிக்கன் கறி
Selva
செல்வா
Sirpi 1996
Nalam Paaduven Nee
நலம் பாடுவேன் நீ வாழத்தான்
Kanmaniye Pesu
கண்மணியே பேசு
Raveendran 1986
Satham Varamal
சத்தம் வராமல்
My Dear Marthandan
மை டியர் மார்த்தாண்டன்
Ilaiyaraaja 1990
Thendral Kaatre
தென்றல் காற்றே
Eeramaana Rojaave
ஈரமான ரோஜாவே
Ilaiyaraaja 1991
Mannavaa Mannavaa
மன்னவா மன்னவா
Walter Vetrivel
வால்டர் வெற்றிவேல்
Ilaiyaraaja 1993
Kannil paarvai
கண்ணில் பார்வை
Naan Kadavul
நான் கடவுள்
Ilaiyaraaja 2009
Ichu Ichu Ichu Ichu Kodu
இச்சு இச்சு கொடு
Vedi
வெடி
Vijay Antony 2011
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
Naan Yen Pirandhen
நான் ஏன் பிறந்தேன்
Shankar-Ganesh 1972
Kattru Vaanga
காற்று வாங்கப் போனேன்
Kalangarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
M. S. Viswanathan 1965
Ennai Vittal
என்னை விட்டால் யாருமில்லை
Naalai Namadhe
நாளை நமதே
M. S. Viswanathan 1975
Yavarakum Thalaivan
யாவருக்கும் தலைவன்
Kandaen
கண்டேன்
Vijay Ebenezer 2011
Naan Oru Kuzhandhai
நான் ஒரு குழந்தை
Padagotti
படகோட்டி
Viswanathan Ramamoorthy 1964
Machinichi
மச்சினிச்சி வர்ற
Poove Unakkaga
பூவே உனக்காக
S. A. Rajkumar 1996
Aasai Vanthapinne
ஆசை வந்த பின்னே
Konjum Kumari
கொஞ்சும் குமரி
Vedha 1963
Putham Puthu
புத்தம் புது
Thalapathi
தளபதி
Ilaiyaraaja 1991
Kokkarako Koovura
கொக்கரககொக்கோ
Paadu Nilaave
பாடு நிலாவே
Ilaiyaraaja 1987
Sooriyana Kandavudan
சூரியனைக் கண்ட உடன்
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னை பாரடி
Ilaiyaraaja 1993
Kadavul Ullame
கடவுள் உள்ளமே
Anbulla Rajinikanth
அன்புள்ள ரஜனிக்காந்
Ilaiyaraaja 1984
Athu Maathiram
அது மாத்ரம் இப்ப கூடாது
Achchani
அச்சாணி
Ilaiyaraaja 1978
Pattu Poove
பட்டுப் பூவே
Sembaruthi
செம்பருத்தி
Ilaiyaraaja 1992
Indrodu Thadaigal
இன்றோடு தடைகள்
Udhayam NH4
உதயம் NH4
G. V. Prakash Kumar 2013
Naetru Aval Irunthaal
நேற்று அவள் இருந்தாள்
Mariyaan
மரியான்
A. R. Rahman 2012
Enakoru Snegidhi
எனக்கொரு சினேகிதி
Priyamaanavale
பிரியமானவளே
S. A. Rajkumar 2000
Oormila Oormila
ஊர்மிளா ஊர்மிளா
Once More
ஒன்ஸ் மோர்
Deva 1997
Paattu Thalaivan
பாட்டு தலைவன்
Idaya Kovil
இதயக் கோவில்
Ilaiyaraaja 1985
Kuruvikkaara Machchaane
குருவிக்கார மச்சானே
Navarathinam
நவரத்தினம்
Kunnakudi Vaidyanathan 1977
Kadhal Kavithaigal
காதல் கவிதைகள்
Gopura Vasalile
கோபுர வாசலிலே
Ilaiyaraaja 1991
Vaana mazhai
வான மழைப்போலே
Idhu Namma Bhoomi
இது நம்ம பூமி
Ilaiyaraaja 1992
Pallavan Pallavi
பல்லவன் பல்லவி பாடட்டுமே
Kalangarai Vilakkam
கலங்கரை விளக்கம்
M. S. Viswanathan 1965
Vellarikka Pinchu
வெள்ளரிக்காய் பிஞ்சு
Kaadhal Kottai
காதல் கோட்டை
Deva 1996
Kaviyam Padava
காவியம் பாடவா
Idhayathai Thirudathe
இதயத்தை திருடாதே
Ilaiyaraaja 1989
Oh Vennilaa
ஓ வெண்ணிலா
Kadhal Desam
காதல் தேசம்
A. R. Rahman 1996
Thaaya Thaarama Kelvi
தாயா தாரமா கேள்வி ஆகுமா
Thaaya Thaarama
தாயா தாரமா
Shankar-Ganesh 1989
Oh Pyari
பியாரி பாணி
Poove Unakkaga
பூவே உனக்காக
S. A. Rajkumar 1996
Thangapadkathin
தங்க பதக்கத்தின் மேலே
Engal Thangam
எங்கள் தங்கம்
M. S. Viswanathan 1970
Nilave Mugam
நிலவே முகம்
Ejamaan
எஜமான்
Ilaiyaraaja 1993
Kathal Website Ondru
காதல் வெப்சைட்
Dheena
தீனா
Yuvan Shankar Raja 2000
Yaro Ivalo
யாரோ இவளோ
Maalai Pozhuthin Mayakathile
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே
Achu 2012
En Nanbane Ennai
என் நண்பனே என்னை
Mankatha
மங்காத்தா
Yuvan Shankar Raja 2011
Mellappo mellappo
மெல்லப் போ மெல்லப் போ
Kavalkaran
காவல்காரன்
M. S. Viswanathan 1967
Thalattum Pongkaatru
தாலாட்டும் பூங்காற்று
Gopura Vasalile
கோபுர வாசலிலே
Ilaiyaraaja 1991
Kondaiyil Thaazhampoo
கொண்டையில் தாழம்பூ
Annamalai
அண்ணாமலை
Deva 1992
Ennai Vilai Azhagae
என்ன விலையழகே
Kadhalar Dhinam
காதலர் தினம்
A. R. Rahman 1999
Adikuthu Kuliru
அடிக்குது குளிரு
Mannan
மன்னன்
Ilaiyaraaja 1992
Vaa Vaa Nee Vaa Nila
வா வா நீ வா நிலா
Thangamani Rangamani
தங்கமணி ரங்கமணி
Shankar-Ganesh 1989
Annamita Kaigaluku
அன்னமிட்ட கைகளுக்கு
Iru Malargal
இரு மலர்கள்
M. S. Viswanathan 1967
Moodupanikkul
மூடு பனிக்குள்
Thirudan Police
திருடன் போலீஸ்
Yuvan Shankar Raja 2014
Bajanai Seiyalam Vanga
இரும்பு பெட்டியிலே இருக்கின்ற
Manaivi Oru Manthiri
மனைவி ஒரு மந்திரி
Shankar-Ganesh 1988
Azhagiya Theeye
ஏ அழகிய தீயே
Minnale
மின்னலே
Harris Jayaraj 2001
Pottu Vacha Ponnukkaga
பொட்டு வச்ச பொண்ணுக்காக
Poikkal Kudhirai
பொய்க்கால் குதிரை
M. S. Viswanathan 1983
Vallinam Vallinam
வல்லினம் வல்லினம்
Vallinam
வல்லினம்
S. Thaman 2013
Thoongu Moonji
தூங்குமூஞ்சி
Suriyan
சூரியன்
Deva 1992
Oru Pen Pura
ஒரு பெண் புறா
Annamalai
அண்ணாமலை
Deva 1992
All The Best
All The Best
Aravindan
அரவிந்தன்
Yuvan Shankar Raja 1997
Paattu Oru Paattu
பாட்டு ஒரு பாட்டு
Nalla Kaalam Poranthachu
நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு
Shankar-Ganesh 1990
Vaaikalu Varappula Rakkozhi
வாய்க்காலு வரப்புல ராக்கோழி கூவுது
Thangamana Purushan
தங்கமான புருசன்
Shankar-Ganesh 1989
Ragangal Padhinaru
ராகங்கள் பதினாறு
Thillu Mullu 2
தில்லு முல்லு 2
Yuvan Shankar Raja 2013
Maram Kothiye
மரங்கொத்தியே மரங்கொத்தியே
Anbe Aaruyire
அன்பே ஆருயிரே
A. R. Rahman 2005
Alelankiliye
ஏலேலேங்குயிலே
Pudhu Manidhan
புது மனிதன்
Deva 1991
Vaa Iravugal
வா இரவுகளை கொல்வோம்
Udhayam NH4
உதயம் NH4
G. V. Prakash Kumar 2013
Chinna Vanna
சின்ன சின்ன
Mouna Ragam
மௌன ராகம்
Ilaiyaraaja 1986
Thandiya
தாண்டியா ஆட்டமுமாட
Kadhalar Dhinam
காதலர் தினம்
A. R. Rahman 1999
Deivangal
தெய்வங்கள் கண் பார்த்தது
Puthiya Raagam
புதிய இராகம்
Ilaiyaraaja 1991
Yen Urire
என் உயிரே என் உயிரே
Maalai Pozhuthin Mayakathile
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே
Achu 2012
Pattathu Rajavum
பட்டத்து ராஜாவும்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
M. S. Viswanathan 1977
Raajaave Un Raajathi
ராஜாவே உன் ராஜாத்தி
En Uyir Thozhan
என் உயிர் தோழன்
Ilaiyaraaja 1990
Kaasikku pogum
காசிக்கு போகும்
Chandhrodhayam
சந்திரோதயம்
M. S. Viswanathan 1966
Hey Lamba Lamba
ஹெய் லம்பா லம்பா
Yaan
யான்
Harris Jayaraj 2014
Thedum Kan Paarvai
தேடும் கண் பார்வை
Mella Thirandhathu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
Ilaiyaraaja 1986
Vaa Vaa Anbe Anbe
வா வா அன்பே அன்பே
Agni Natchathiram
அக்னி நட்சத்திரம்
Ilaiyaraaja 1988
Alolankili Thoppilae
ஆலோலம் கிளி தோப்பிலே
Siraichalai
சிறைச்சாலை
Ilaiyaraaja 1996
Sorgathin Vasapadi
சொர்க்கத்தின் வாசற்படி
Unnai Solli Kutramillai
உன்னைச் சொல்லிக் குற்றமில்லை
Ilaiyaraaja 1990
Sangathamizho Thangachimizho
சங்கத் தமிழோ தங்கச் சிமிழோ
Vizhiyora Kavithai
விழியோர கவிதை
Shankar-Ganesh 1988
Oru Kaditham Ezhuthinen
ஒரு கடிதம் எழுதினேன்
Deva
தேவா
Deva 1995
Vechalum Vekkama Ponnalum
பேர் வச்சாலும் வைக்காம
Michael Madana Kamarajan
மைக்கேல் மதன காமராஜன்
Ilaiyaraaja 1990
Piraiye Piraiye
பிறையே பிறையே
Pithamagan
பிதாமகன்
Ilaiyaraaja 2003
Etthanai Periya
எத்தனை பெரிய
Aasai Mugam
ஆசை முகம்
S. M. Subbhaiya Naïdhu 1965
Vanam Thottu
வானம் தொட்டு
Devar Magan
தேவர் மகன்
Ilaiyaraaja 1994
Koottooru Pattuirukku
கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு
Senthamil Pattu
செந்தமிழ் பாட்டு
Ilaiyaraaja 1992
Thootal Poo Malarum
தொட்டால் பூ மலரும்
New
நியூ
A. R. Rahman 2004
Mayiliragae Mayiliragae
மயிலிறகே மயிலிறகே
Anbe Aaruyire
அன்பே ஆருயிரே
A. R. Rahman 2005
Raakku Muthu
அடி ராக்குமுத்து
Ejamaan
எஜமான்
Ilaiyaraaja 1993
Thanga Magan
தங்கமகன் இன்று
Baatsha
பாட்ஷா
Deva 1995
Malligai Maalai Katti
மல்லிகை மாலை கட்டி
Puthiya Raagam
புதிய இராகம்
Ilaiyaraaja 1991
Killi Thattu
கிளி தட்டு அழகான
Adhu Oru Kana Kaalam
அது ஒரு கானாக்காலம்
Ilaiyaraaja 2005
Rambambam
ரம்பம்பம் ஆரம்பம்
Michael Madana Kamarajan
மைக்கேல் மதன காமராஜன்
Ilaiyaraaja 1990
Sivakami Ninaipilae
சிவகாமி நெனப்பினிலே
Kili Petchu Ketkavaa
கிளி பேச்சு கேட்கவா
Ilaiyaraaja 1993
Kannale Kathal
கண்ணாலே காதல்
Aathmaa
ஆத்மா
Ilaiyaraaja 1993
Kelvi Rendu Kidakku
கேள்வி ரெண்டு கிடக்குதிங்கே விடை தெரியாமல்
Thalaivanukkor Thalaivi
தலைவனுக்கோர் தலைவி
Dr. Balamurali Krishna 1989
StyleU StyleUthan
ஸ்டைலு ஸ்டைலு தான்
Baatsha
பாட்ஷா
Deva 1995
Enna Pada
என்ன பாடச் சொல்லாதே
Aan Paavam
ஆண் பாவம்
Ilaiyaraaja 1985
Urave Urave Uyirin
உறவே உறவே உயிரின்
Neruppu Nila
நெருப்பு நிலா
Shankar-Ganesh 1987
Neeya Illai Naana
நீயா இல்லை நானா
Aasai Mugam
ஆசை முகம்
S. M. Subbhaiya Naïdhu 1965
Ammavum Neeye
அம்மாவும் நீயே
Kalathur Kannamma
களத்தூர் கண்ணம்மா
R. Sudharsanam 1960
Vechikkava Vechikkava
வச்சிக்கவா ஒன்னமட்டும்
Silambattam
சிலம்பாட்டம்
Yuvan Shankar Raja 2008
Then Poove
தேன் பூவே பூவே வா
Anbulla Rajinikanth
அன்புள்ள ரஜனிக்காந்
Ilaiyaraaja 1984
Vidiya Vidiya Nadanam
விடிய விடிய நடனம்
Idhayathai Thirudathe
இதயத்தை திருடாதே
Ilaiyaraaja 1989
Azhagukku
அழகுக்கு மறுபெயர்
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
K. V. Mahadevan 1972
Solladha Raagangal
சொல்லாத ராகங்கள்
Mahanadhi
மகா நதி
Ilaiyaraaja 1994
April Mayilae
ஏப்ரல் மேயிலே
Idhayam
இதயம்
Ilaiyaraaja 1991
Oru Kannala
ஒரு கண்ணால
Udhayam NH4
உதயம் NH4
G. V. Prakash Kumar 2013
Oththa Rooba
ஒத்த ரூபா உனக்கு
Bhadrakali
பத்திரகாளி
Ilaiyaraaja 1976
Om Zaarare
ஓம் ஜாரரே
Kuselan
குசேலன்
G. V. Prakash Kumar 2008
Kettimelam
கெட்டி மேளம்
Chandhrodhayam
சந்திரோதயம்
M. S. Viswanathan 1966
Akadanu Naanga
அக்கடான்னு
Indian
இந்தியன்
A. R. Rahman 1996
Kattukulle Paatu Sollum
காட்டுக்குள்ளே பாட்டு
Idhayathai Thirudathe
இதயத்தை திருடாதே
Ilaiyaraaja 1989
Lappu Tappu
லப்பு டப்பு
Selva
செல்வா
Sirpi 1996
Kukkuk Koovena Koovum
குக்குக் கூவென கூவும்
Nethiyadi
நெத்தியடி
Pandiarajan 1989
Kangal Irandal
கண்கள் இரண்டால்
Subramaniapuram
சுப்ரமணியபுரம்
James Vasanthan 2008
Maalai Soodum
மாலை சூடும் மாலை நேரம்
Puthiya Raagam
புதிய இராகம்
Ilaiyaraaja 1991
Sendhoora Pandikku
செந்தூரப் பாண்டிக்கொரு
Sendhoorapandi
செந்தூரபாண்டி
Deva 2004
Kadal Naan Thaan
கடல் நான் தான்
Endrendrum Punnagai
என்றென்றும் புன்னகை
Harris Jayaraj 2013
Kalaiyil Kettathu
காலையில் கேட்டது
Senthamil Pattu
செந்தமிழ் பாட்டு
Ilaiyaraaja 1992
Ival Yaaro Vaanvittu
இவள் யாரோ வான்
Rajavin Parvaiyile
ராஜாவின் பார்வையிலே
Ilaiyaraaja 1995
Neram Pournami
நேரம் பௌர்ணமி நேரம்
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
M. S. Viswanathan 1977
Solai malare
சோலை மலரே
Pattu Vaathiyar
பாட்டு வாத்தியார்
Ilaiyaraaja 1995
Sakkarai Inikira
சக்கரை இனிக்கிற சக்கரை
New
நியூ
A. R. Rahman 2004
Kinnaththil Then
கிண்ணத்தில் தேன்
Ilamai Oonjal Aadukirathu
இளமை ஊஞ்சல் ஆடுகிறது
Ilaiyaraaja 1978
Pattukottai Ammalu
பட்டுக்கோட்டை அம்மாளு
Ranga
ரங்கா
1982
Kalyana Ponnu Boomiyila
கல்யாண பொண்ணு
Kazhugumalai Kallan
கழுகுமலை கள்ளன்
Chandrabose 1988
Sandi Raaniye
சண்டி ராணியே என்னக்கு
Mannan
மன்னன்
Ilaiyaraaja 1992
Mayanginen Solla Thayanginen
மயங்கினேன் சொல்லத் தயங்கினேன்
Naane Raja Naane Manthiri
நானே ராஜா நானே மந்திரி
Ilaiyaraaja 1985
Anbana Thayai
அன்பான தாயை
Mahanadhi
மகா நதி
Ilaiyaraaja 1994
Sooriyane Ilam
சூரியனே இளம்
Maanbumigu Maanavan
மாண்புமிகு மாணவன்
Deva 1996
Vaa Vennila
வா வெண்ணிலா
Mella Thirandhathu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
Ilaiyaraaja 1986
Adi One Inch Two
அடி ஒன் இன்ச்
Youth
யூத்
Mani Sharma 2002
Sonnalum
சொன்னாலும் கேட்பதில்லை
Kadhal Virus
காதல் வைரஸ்
A. R. Rahman 2002
Kodi Muthukkalai Naalum
கோடி முத்துக்களை நாளும்
Thai Mozhi
தாய்மொழி
Ilaiyaraaja 1992
Bombai Party
பம்பாய் பார்ட்டி
Coimbatore Mappillai
கோயமுத்தூர் மாப்ளே
Vidyasagar 1996
Thanmanam Ulla Nenjum
தன்மானம் உள்ள
Mahanadhi
மகா நதி
Ilaiyaraaja 1994
Vaa Vaa Anbe
வா வா அன்பே
Eeramaana Rojaave
ஈரமான ரோஜாவே
Ilaiyaraaja 1991
Vaa Vaa Vanji
வா வா வஞ்சி இளமானே
Guru Sishyan
குரு சிஷ்யன்
Ilaiyaraaja 1988
Yeththanai Yeththanai
என்னைக் காதலித்தால்
Aasai Mugam
ஆசை முகம்
S. M. Subbhaiya Naïdhu 1965
Om Sivoham
ஓம் சிவோஹம் ஓம் சிவோஹம்
Naan Kadavul
நான் கடவுள்
Ilaiyaraaja 2009
I Love You Oru Kadalum
ஐ லவ் யூ ஒரு கடலும் கரையும் சாட்சி
Athaimadi Methaiadi
அத்தைமடி மெத்தைமடி
S. R. Vasu 1989
Kai Pesi
கைபேசி எண் கூட
Thillu Mullu 2
தில்லு முல்லு 2
Yuvan Shankar Raja 2013
Sivapu Lolaku
சிவப்பு லோலாக்கு
Kaadhal Kottai
காதல் கோட்டை
Deva 1996
Vadakkile Irukkudhu
வடக்கிலே இருக்குது திருப்பதி
Aadi Viratham
ஆடி விரதம்
A. L. Vijay, Shankar-Ganesh 1991
Kalyana Thenila
கல்யாண தேன்
Mounam Sammadham
மௌனம் சம்மதம்
Ilaiyaraaja 1990
Ninaikkindra Paadhaiyil
நினைக்கின்ற பாதையில்
Aathmaa
ஆத்மா
Ilaiyaraaja 1993
Pattu Varum
பாட்டு வரும் என்ன
Naan Aanaiyittal
நான் ஆணையிட்டால்
M. S. Viswanathan 1966
Ennada Ninaichae
என்னடா நெனச்ச
Adhu Oru Kana Kaalam
அது ஒரு கானாக்காலம்
Ilaiyaraaja 2005
Nadhiya Nadhiya Nile
நதியா நதியா நைல் நதியா
Poo Mazhai Pozhiyuthu
பூமழை பொழியுது
R. D. Burman 1987
Newyork Nagaram
நியூயார்க் நகரம்
Sillunu Oru Kaadhal
சில்லென்று ஒரு காதல்
A. R. Rahman 2006
Chinna Vennila
சின்ன வெண்ணிலா நீ
Nalla Kaalam Poranthachu
நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு
Shankar-Ganesh 1990
Kalayil Thinamum
காலையில் தினமும் கண்
New
நியூ
A. R. Rahman 2004
Vaazhavaikum Kaathalukku Jey
வாழவைக்கும் காதலுக்கு
Apoorva Sagodharargal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
Ilaiyaraaja 1989
Machii Open The
மச்சி Open The Bottle
Mankatha
மங்காத்தா
Yuvan Shankar Raja 2011
Kumbakonam
கும்பக்கோணம் சந்தையிலே
New
நியூ
A. R. Rahman 2004
Alli Arjuna
அல்லி அர்ஜுனா
Kaaviya Thalaivan
காவிய தலைவன்
A. R. Rahman 2014
Vaanam Thottu Pona
வானம் தொட்டுப் போன
Devar Magan
தேவர் மகன்
Ilaiyaraaja 1994
Unna Nambi Nethiyile
ஒன்ன நம்பி நெத்தியிலே
Chittu Kuruvi
சிட்டுக்குருவி
Ilaiyaraaja 1978
Oororama Aathupakkam
ஊரோரமா ஆத்துப்பக்கம்
Idaya Kovil
இதயக் கோவில்
Ilaiyaraaja 1985
Anbe Vaa
அன்பே வா
Kili Petchu Ketkavaa
கிளி பேச்சு கேட்கவா
Ilaiyaraaja 1993
Nikki Nikki Rikki Rikki
நிக்கி நிக்கி ஹாங்
Neruppu Nila
நெருப்பு நிலா
Shankar-Ganesh 1987
Kathalikkathe Kavalaipadaathe
காதலிக்காதே கவலைப்படாதே
Dheiva Thaai
தெய்வத் தாய்
Viswanathan Ramamoorthy 1964
Aanandham Indru
ஆனந்தம் இன்று ஆரம்பம்
Idhaya Veenai
இதய வீணை
Shankar-Ganesh 1972
Kalyanam Kacheri
கல்யாணம் கச்சேரி
Avvai Shanmugi
அவ்வை ஷண்முகி
Deva 1996
Manam Kodi Katti Parakkudhu
மனம் கொடி கட்டிப்
Melam Kottu Thali Kattu
மேளம் கொட்டு தாலி கட்டு
Premasiri Kemadasa 1988
Kashmir beautiful
ஓடுகின்ற மேகம்
Idhaya Veenai
இதய வீணை
Shankar-Ganesh 1972
Poongaviyam Pesum
பூங்காவியம் பேசும்
Karpoora Mullai
கற்பூர முல்லை
Ilaiyaraaja 1991
Once A Pappa
once a pappa
Anbe Vaa
அன்பே வா
M. S. Viswanathan 1966
Unna Nenachen Paattu
உன்னை நினைச்சேன்
Apoorva Sagodharargal
அபூர்வ சகோதரர்கள்
Ilaiyaraaja 1989
Kalyanam Kattatha Kanni
கல்யாணம் கட்டாத கன்னிப் பொண்ணுங்க எல்லாருக்கும்
Thangamana Purushan
தங்கமான புருசன்
Shankar-Ganesh 1989
Pudhiya Vaanam
புதிய வானம்
Anbe Vaa
அன்பே வா
M. S. Viswanathan 1966
En yoga jaathagam
என் யோக ஜாதகம்
Indru Pol Endrum Vaazhga
இன்று போல் என்றும் வாழ்க
M. S. Viswanathan 1977
Kottunga Ketti Melam
கொட்டுங்க கெட்டி மேளம்
Solaikuyil
சோலைக்குயில்
M. S. Murari 1989
Velli Mani
வெள்ளி மணி ஓசையிலே
Iru Malargal
இரு மலர்கள்
M. S. Viswanathan 1967
Vaai Vittu Siricha Noi vittu
வாய் விட்டு சிரிச்சா
Poikkal Kudhirai
பொய்க்கால் குதிரை
M. S. Viswanathan 1983
Enthen Nenjil
எந்தன் நெஞ்சில்
Kalaignan
கலைஞன்
Ilaiyaraaja 1993
Thenmadurai Vaigai Nadhi
தென்மதுரை வைகை நதி
Dharmathin Thalaivan
தர்மத்தின் தலைவன்
Ilaiyaraaja 1988
Maalai nera thendral
மாலை நேர தென்றல்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
M. S. Viswanathan 1971
Ponmalar Ingoru Punnagai
பொன் மலர் இங்கொரு புன்னகை செய்தது
Athaimadi Methaiadi
அத்தைமடி மெத்தைமடி
S. R. Vasu 1989
Tamizh Entral naan
தமிழென்றால் நான்
Silambattam
சிலம்பாட்டம்
Yuvan Shankar Raja 2008
Kaathe Kaathe En Maman
காத்தே காத்தே
Punniyavathi
புண்ணியவதி
Ilaiyaraaja 1997
Kadhal Niagara
காதல் நயகரா
En Swasa Kaatre
என் சுவாச காற்றே
A. R. Rahman 1999
Sonapareeya Sonapareeya
சோனப்பரியா சோனப்பரியா
Mariyaan
மரியான்
A. R. Rahman 2012
Adukkumalli
அடுக்கு மல்லி
Aavarampoo
ஆவாரம் பூ
Ilaiyaraaja 1992
Raathiri Neram
ராத்திரி நேரம் ரயிலடி
Bramma
பிரம்மா
Ilaiyaraaja 1991
Kadhal ennum therveluthi
காதலெனும் தேர்வெழுதி காத்திருந்த
Kadhalar Dhinam
காதலர் தினம்
A. R. Rahman 1999
Unnai Naan
உன்னை நான் அறிவேன்
Guna
குணா
Ilaiyaraaja 1991
Adada Maamara Kiliye
அடடட மாமர கிளியே
Chittu Kuruvi
சிட்டுக்குருவி
Ilaiyaraaja 1978
Oru Vaalum
ஒரு வாலுமில்லே
Idhaya Veenai
இதய வீணை
Shankar-Ganesh 1972
Oor Pesum Ulagam Pesum
ஊர் பேசும் உலகம்
Kazhugumalai Kallan
கழுகுமலை கள்ளன்
Chandrabose 1988
Anjali Anjali
அஞ்சலி அஞ்சலி
Anjali
அஞ்சலி
Ilaiyaraaja 1990
Chandrigaiyum Chandiranum
சந்திரிகையும் சந்திரனும் பேரில்
Porantha Veeda Puguntha Veeda
பொறந்த வீடா புகுந்த வீடா
Ilaiyaraaja 1993
Enthan Vanil
எந்தன் வானின்
Kadhal Virus
காதல் வைரஸ்
A. R. Rahman 2002
Valibare Valibare
வாலிபரே வாலிபரே
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னை பாரடி
Ilaiyaraaja 1993
Sakthi Sakthi Om
சக்தி சக்தி ஓம்
Neruppu Nila
நெருப்பு நிலா
Shankar-Ganesh 1987
Hei Potta Pulla Nee Podi
ஹேய் பொட்டப் புள்ள
Neruppu Nila
நெருப்பு நிலா
Shankar-Ganesh 1987
Natham Ezhundhatha
நாதம் எழுந்ததடி
Gopura Vasalile
கோபுர வாசலிலே
Ilaiyaraaja 1991
Aagaya Vennilaave
ஆகாய வெண்ணிலாவே
Arangetra Velai
அரங்கேற்ற வேளை
Ilaiyaraaja 1990
Thathai Thathai
தத்தை தத்தை தத்தை
Manmadhan
மன்மதன்
Yuvan Shankar Raja 2004
Chinna Mani
சின்ன மணி
Vanna Vanna Pookal
வண்ண வண்ண பூக்கள்
Ilaiyaraaja 1992
Vetkammilai
வெட்கம் இல்லை
Anbe Vaa
அன்பே வா
M. S. Viswanathan 1966
Tharai Varamal
தரை வராமல்
Chandralekha
சந்திரலேக்கா
Ilaiyaraaja 1995
Aadadhada Aadadhada
ஆடாதடா மனிதா
Sendhoorapandi
செந்தூரபாண்டி
Deva 2004
Tharaiyil Natakkuthu
தரையில் நடக்குது
Selva
செல்வா
Sirpi 1996
Raajavin Paarvai
ராஜாவின் பார்வை
Anbe Vaa
அன்பே வா
M. S. Viswanathan 1966
Panivizhum Iravu
பனி விழும் இரவு
Mouna Ragam
மௌன ராகம்
Ilaiyaraaja 1986
Potripadadi
போற்றிப் பாடடி
Devar Magan
தேவர் மகன்
Ilaiyaraaja 1994
Thaaimel Aanai
தாய் மேல் ஆணை
Naan Aanaiyittal
நான் ஆணையிட்டால்
M. S. Viswanathan 1966
Eera Nila Vizhikalai
ஈர நிலா விழிகளை
Aravindan
அரவிந்தன்
Yuvan Shankar Raja 1997
Sholli Sholli
சொல்லி சொல்லி
Senthamil Pattu
செந்தமிழ் பாட்டு
Ilaiyaraaja 1992
Kadavul Vazhthuppaadum
கடவுள் வாழ்த்து பாடும்
Neerum Neruppum
நீரும் நெருப்பும்
M. S. Viswanathan 1971
Naanoru Medai Paadagan
நான் ஒரு மேடைப் பாடகன்
Naalai Namadhe
நாளை நமதே
M. S. Viswanathan 1975
Thendralum Marudhu
தென்றலும் மாறுது திங்களும் மாறுது
Valmiki
வால்மிகி
Ilaiyaraaja 2009
Dingu Dangu Dingu Dangu
டிங்கு டாங்கு டிங்கு டாங்கு டிங் ஹே ஹே
Yogam Rajayogam
யோகம் ராஜயோகம்
Shankar-Ganesh 1989
Poori Poori
பூரி பூரி பேல்பூரி
Maanbumigu Maanavan
மாண்புமிகு மாணவன்
Deva 1996
Unakothuthi Poranthirukka
உனக்கொருத்தி பொறந்திருக்கா
Punniyavathi
புண்ணியவதி
Ilaiyaraaja 1997
Endi Sudamani
ஏன்டி சூடாமணி
Pammal K. Sambandam
பம்மல் கே. சம்பந்தம்
Deva 2002
Buddhan yesu
புத்தன் இயேசு காந்தி
Chandhrodhayam
சந்திரோதயம்
M. S. Viswanathan 1966
Chandrodayam oru
சந்திரோதயம் ஒரு
Chandhrodhayam
சந்திரோதயம்
M. S. Viswanathan 1966
Neeyethan enakku
நீயே தான் எனக்கு
Kudiyirundha Koyil
குடியிருந்த கோயில்
M. S. Viswanathan 1968
Paartha Vizhi
பார்த்த விழி பார்த்தபடி
Guna
குணா
Ilaiyaraaja 1991
Ninukori Varnam
நின்னுக்கோரி வர்ணம்
Agni Natchathiram
அக்னி நட்சத்திரம்
Ilaiyaraaja 1988
Oru Sudar Iru
ஒரு சுடர் இரு சுடர்
Rajavin Parvaiyile
ராஜாவின் பார்வையிலே
Ilaiyaraaja 1995
Putham Pudhiya
புத்தம் புதிய புத்தகமே
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
K. V. Mahadevan 1967
Thazhuvudu
தழுவுது நழுவுது
Anbe Aaruyire
அன்பே ஆருயிரே
A. R. Rahman 2005
Naam Oruvarai
நாம் ஒருவரை ஒருவர்
Kumari Kottam
குமரிக்கோட்டம்
M. S. Viswanathan 1971
Azhagu Oru Ragam
அழகு ஒரு ராகம்
Padagotti
படகோட்டி
Viswanathan Ramamoorthy 1964
Romeo Aatam Potal
ரோமியோ ஆட்டம்
Mr Romeo
Mr ரோமியோ
A. R. Rahman 1996
Nandri Sollave
நன்றி சொல்லவே உனக்கு
Udan Pirappu
உடன் பிறப்பு
Ilaiyaraaja 1993
Chinna Thayaval
சின்னத் தாயவள்
Thalapathi
தளபதி
Ilaiyaraaja 1991
Amman Koyil Ellamae
அம்மன் கோயில்
Rajavin Parvaiyile
ராஜாவின் பார்வையிலே
Ilaiyaraaja 1995
Mukundha Mukundha
முகுந்தா முகுந்தா
Dasavathaaram
தசாவதாரம்
Himesh Reshammiya 2008
Ennai Kaanavillaiye
எனைக் காணவில்லையே
Kadhal Desam
காதல் தேசம்
A. R. Rahman 1996
Mudhal Mudhalai
முதல் முதலாய்
Lesa Lesa
லேசா லேசா
Harris Jayaraj 2003
Thoongatha Vizhigal
தூங்காத விழிகள்
Agni Natchathiram
அக்னி நட்சத்திரம்
Ilaiyaraaja 1988
Nil Nil Nil
நில் நில் நில் பதில் சொல்
Paatu Paadavaa
பாட்டு படவா
Ilaiyaraaja 1994
Ennadi Meenakshi
என்னடி மீனாட்சி
Ilamai Oonjal Aadukirathu
இளமை ஊஞ்சல் ஆடுகிறது
Ilaiyaraaja 1978
Engiruntho Aasaikal
எங்கிருந்தோ ஆசைகள்
Chandhrodhayam
சந்திரோதயம்
M. S. Viswanathan 1966
Naan Erikarai
நான் ஏரிக்கரை
Chinna Thayee
சின்ன தாயி
Ilaiyaraaja 1992
Unnodu Oru Naal
ஒரு நாள் உன்னோடு ஒரு நாள்
Chittu Kuruvi
சிட்டுக்குருவி
Ilaiyaraaja 1978
Oru Pattam poochi
ஒரு பட்டாம்பூச்சி
Poove Ilam Poove
பூவே இளம் பூவே
Amal Dev 1987
Rajathi Raja Un
ராஜாதி ராஜா
Mannan
மன்னன்
Ilaiyaraaja 1992
Mannathi Mannan
மன்னாதி மன்னன்கள் கதை கேட்டு
Suriyan
சூரியன்
Deva 1992
Thendral Vanthu Theendumbothu
தென்றல் வந்து தீண்டும்
Avatharam
அவதாரம்
Ilaiyaraaja 1995
Maadathileh Kanni
மாடத்திலே கன்னி
Veera
வீரா
Ilaiyaraaja 1994
Kaadhala Kaadhala
காதலா காதலா
Avvai Shanmugi
அவ்வை ஷண்முகி
Deva 1996
Toothpaste Irukku Brush
குட்மார்னிங்...டுடே யூ ஆர்
Ranga
ரங்கா
1982
Thene Thenpaandi
தேனே தென்பாண்டி
Udaya Geetham
உதய கீதம்
Ilaiyaraaja 1985
Ennai Theriyuma
என்னை தெரியுமா
Kudiyirundha Koyil
குடியிருந்த கோயில்
M. S. Viswanathan 1968
Nalla Thalaivanum Thalaiviyum
நல்ல தலைவனும் தலைவியும்
Pillai Paasam
பிள்ளை பாசம்
Ilaiyaraaja 1991
Hey Poongodi Pesum
ஹேய் பூங்கொடி பேசும் ரோசா
Poo Mazhai Pozhiyuthu
பூமழை பொழியுது
R. D. Burman 1987
Maalai Pon Maalai
மாலை பொன் மாலை
Udhayam NH4
உதயம் NH4
G. V. Prakash Kumar 2013
Madai Thiranthu
மடை திறந்து தாவும் நதியலை நான்
Nizhalgal
நிழல்கள்
Ilaiyaraaja 1980
Naan Unnai Vaazhthi
நான் உன்னை வாழ்த்தி பாடுகிறேன்
Nootrukku Nooru
நூற்றுக்கு நூறு
V. Kumar 1971
Nee Thaan En
நீதான் என் தேசிய
Paarthale Paravasam
பார்த்தாலே பரவசம்
A. R. Rahman 2001
Adippen Pattathaan Athukku
அடிப்பேன் பட்டதான் அதுக்கு மேலே மொட்டதான்
Thaaya Thaarama
தாயா தாரமா
Shankar-Ganesh 1989
Ninaithen vanthai
நினைத்தேன் வந்தாய்
Kavalkaran
காவல்காரன்
M. S. Viswanathan 1967
Ore Naal Unnai Naan
ஒரே நாள் உன்னை
Ilamai Oonjal Aadukirathu
இளமை ஊஞ்சல் ஆடுகிறது
Ilaiyaraaja 1978
Gokulam Ingu Gopiyarin
கோகுலம் இங்கு கோபியரின்
Yogam Rajayogam
யோகம் ராஜயோகம்
Shankar-Ganesh 1989
Pongalo Pongalayya
பொங்கலோ பொங்கலைய்யா
Porantha Veeda Puguntha Veeda
பொறந்த வீடா புகுந்த வீடா
Ilaiyaraaja 1993
Ennai Paada vaithavan
என்னைப் பாட வைத்தவன்
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
K. V. Mahadevan 1967
Coimbatore Mappillaikku
கோயம்புத்தூர் மாப்பிள்ளைக்கு
Coimbatore Mappillai
கோயமுத்தூர் மாப்ளே
Vidyasagar 1996
Naanamo Innum Naanamo
நாணமோ இன்னும் நாணமோ
Aayirathil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
Viswanathan Ramamoorthy 1965
Kattikidalaam Kattikidalaam
கட்டிக்கிடலாம் கட்டிகிடலாம்
Poovarasan
பூவரசன்
Ilaiyaraaja 1996
Jaliyana Jodikala
ஜாலியான ஜோடிகளா
Konjum Kumari
கொஞ்சும் குமரி
Vedha 1963
Mazhai Varuthu
மழை வருது
Raja Kayya Vacha
ராஜா கைய வைச்சா
Ilaiyaraaja 1990
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை நம்மை
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
K. V. Mahadevan 1972
Pottu Vaitha Kathal
போட்டு வைத்த காதல்
Singaravelan
சிங்காரவேலன்
Ilaiyaraaja 1992
Azhage Azhage
அழகே அழகே
Priyamaanavale
பிரியமானவளே
S. A. Rajkumar 2000
En Nenjil Ningalane
என் நெஞ்சில்
Dheena
தீனா
Yuvan Shankar Raja 2000
Thooral Nindralum
தூறல் நின்றாலும்
Chikku Bukku
சிக்கு புக்கு
Pravin Mani 2010
Thappu Thanda
தப்பு தண்டா
Aadhalal Kadhal Seiveer
ஆதலால் காதல் செய்வீர்
Yuvan Shankar Raja 2013
Mona Lisa
மோனா லிசா
Mr Romeo
Mr ரோமியோ
A. R. Rahman 1996
Kalamellam Kadhal
காலமெலாம் காதல் வாழ்க
Kaadhal Kottai
காதல் கோட்டை
Deva 1996
Mayangi Vitten
மயங்கி விட்டேன்
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
K. V. Mahadevan 1972
Naan Maanthoppil
நான் மாந்தோப்பில்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டுப் பிள்ளை
Viswanathan Ramamoorthy 1965
Ennama Pannalam
என்னமா பண்ணலாம்
Silambattam
சிலம்பாட்டம்
Yuvan Shankar Raja 2008
Don't Care Master
டோன்ட் கேர்
Selva
செல்வா
Sirpi 1996
June July Maadhathil
ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
Priyamaanavale
பிரியமானவளே
S. A. Rajkumar 2000
Mississippi Nadhi
மிஸ்ஸிசிப்பி நதி
Priyamaanavale
பிரியமானவளே
S. A. Rajkumar 2000
Chinna Chinna
சின்னச் சின்ன
Senthamil Pattu
செந்தமிழ் பாட்டு
Ilaiyaraaja 1992
Naan Aanaiyitaal
நான் ஆணையிட்டால்
Enga Veettu Pillai
எங்க வீட்டுப் பிள்ளை
Viswanathan Ramamoorthy 1965
Ennada Pandi Enna
என்னடா பாண்டி இன்னா
Valmiki
வால்மிகி
Ilaiyaraaja 2009
Vaada Bin Laada
வாடா பின்லேடா
Mankatha
மங்காத்தா
Yuvan Shankar Raja 2011
Kalloori Vaanil
கல்லூரி வானில் காய்ந்த நிலாவோ
Pennin Manathai Thottu
பெண்ணின் மனதை தொட்டு
S. A. Rajkumar 2000
Thiruthani Pona
திருத்தணி போனா
Maanbumigu Maanavan
மாண்புமிகு மாணவன்
Deva 1996
Mottu Malaratha Mottu
மொட்டு மலராத மொட்டு
Kaadhal Kottai
காதல் கோட்டை
Deva 1996
16 Vayathinilae 17 Pillayamma
பதினாறு வயதினிலே
Annamitta Kai
அன்னமிட்ட கை
K. V. Mahadevan 1972
Uchi Malaiyil Oorirukka
உச்சி மலையில் ஊர்
Kazhugumalai Kallan
கழுகுமலை கள்ளன்
Chandrabose 1988
Azhagana Pattupoochi Aadai
லுக்கி லுக்கிலா லுக்கி
Ranga
ரங்கா
1982
Kaathirundhene Naane
காத்திருந்தேனே நானே
Konjum Kumari
கொஞ்சும் குமரி
Vedha 1963
Chammak Challo
சம்மக் சல்லோ
Ra.One
ரா.ஒன்
Vishal-Shekhar 2011
Neenga Nencha Nadakatha
நீங்க நெனச்சா நடக்காதா
Kanavan
கணவன்
M. S. Viswanathan 1968
Love birds
தக்கத்திமிதா
Anbe Vaa
அன்பே வா
M. S. Viswanathan 1966
Onnam Class
நா ஒன்னம் க்லாசு
Alex Pandian
அலெக்ஸ் பாண்டியன்
Devi Sri Prasad 2012
Nalla Velai
நல்ல வேளை நான்
Naan Aanaiyittal
நான் ஆணையிட்டால்
M. S. Viswanathan 1966
Varugiraai
வருகிறாய் தொடுகிறாய்
Anbe Aaruyire
அன்பே ஆருயிரே
A. R. Rahman 2005
Oh Maria
ஓ மாரியா
Kadhalar Dhinam
காதலர் தினம்
A. R. Rahman 1999
Pakkirisami Pokkirisami
டக்கு முக்கு டிக்கு தாளம் போடு
Thangamani Rangamani
தங்கமணி ரங்கமணி
Shankar-Ganesh 1989
Malai Kovil Vaasalil
மலை கோயில் வாசலில்
Veera
வீரா
Ilaiyaraaja 1994
Kaathu koduthukettaen
காது கொடுத்து கேட்டேன்
Kavalkaran
காவல்காரன்
M. S. Viswanathan 1967
Adhisaya Thirumanam
அதிசய திருமணம்
Paarthale Paravasam
பார்த்தாலே பரவசம்
A. R. Rahman 2001
Naan Pooveduthu
நான் பூவெடுத்து
Naanum Oru Thozhilali
நானும் ஒரு தொழிலாளி
Ilaiyaraaja 1986
Medhuva Meduva
மெதுவா மெதுவா
Annanagar Mudhal Theru
அண்ணாநகர் முதல் தெரு
Chandrabose 1988
Kannan Oru
கண்ணன் ஒரு கைக்குழந்தை
Bhadrakali
பத்திரகாளி
Ilaiyaraaja 1976
Kallai Mattum
கல்லை மட்டும் கண்டால்
Dasavathaaram
தசாவதாரம்
Himesh Reshammiya 2008
Pora Pora Salai
ஹேய் போறா போறா சாலை ஓரத்திலே
Thangamani Rangamani
தங்கமணி ரங்கமணி
Shankar-Ganesh 1989
Antha Naal
அந்த நாள் ஞாபகம்
Adhu Oru Kana Kaalam
அது ஒரு கானாக்காலம்
Ilaiyaraaja 2005
Pattapagalo Kottum Mazhaiyo
பட்டப் பகலோ கொட்டும் பனியோ
Pillai Paasam
பிள்ளை பாசம்
Ilaiyaraaja 1991
Anbe Vaa
உள்ளம் என்றொரு
Anbe Vaa
அன்பே வா
M. S. Viswanathan 1966
Sri Ranganathanin
ஸ்ரீரங்க ரங்க நாதனின்
Mahanadhi
மகா நதி
Ilaiyaraaja 1994
Sembaruthi Poove
செம்பருத்திப் பூவே சிங்காரம்
Naanum Oru Thozhilali
நானும் ஒரு தொழிலாளி
Ilaiyaraaja 1986
Oli Tharum Sooriyanum
ஒளி தரும் சூரியனும் நானில்லை
Valmiki
வால்மிகி
Ilaiyaraaja 2009
Arupadhu Aayidichu
அறுபது ஆயிடுச்சு மணி
Mounam Pesiyadhe
மெளனம் பேசியதே
Yuvan Shankar Raja 2002
Mississippi
மிஸ்ஸிசிபி மிஸ்ஸிசிபி
Biriyani
பிரியாணி
Yuvan Shankar Raja 2013
Sempoove Poove
செம்பூவே பூவே
Siraichalai
சிறைச்சாலை
Ilaiyaraaja 1996
Pongum Kadalosai
பொங்கும் கடலோசை
Meenava Nanban
மீனவ நண்பன்
M. S. Viswanathan 1977
Enna Paada (Sad Song)
என்ன பாடச் சொல்லாதே
Aan Paavam
ஆண் பாவம்
Ilaiyaraaja 1985
Nillatha Vennila
நில்லாத வெண்ணிலா
Aanazhagan
ஆணழகன்
Ilaiyaraaja 1995
Unnale Thookam
உன்னால தூக்கம் கெட்டு போச்சு
Adhu Oru Kana Kaalam
அது ஒரு கானாக்காலம்
Ilaiyaraaja 2005
Oru Pennai Parthu
ஒரு பெண்ணைப் பார்த்து
Dheiva Thaai
தெய்வத் தாய்
Viswanathan Ramamoorthy 1964
Arul Kann Paarvai'
அருள் கண்பார்வை கிடைக்காதோ
Aanazhagan
ஆணழகன்
Ilaiyaraaja 1995
Neeraadum
நீராடும் அழகெல்லாம்
Idhaya Veenai
இதய வீணை
Shankar-Ganesh 1972
Manamagale Manamagale
மண மகளே மண மகளே
Devar Magan
தேவர் மகன்
Ilaiyaraaja 1994
Raja Raja Chozhan
ராஜ ராஜ சோழன்
Rettai Vaal Kuruvi
ரெட்டை வால் குருவி
Ilaiyaraaja 1987
Kanna En Selaikullae
கண்ணா என் சேலைக்குள்ள
Jai Hind
ஜெய்ஹிந்த்
Vidyasagar 1994
Nenaichchapadi
நெனச்சபடி நெனச்சபடி
Kadhalar Dhinam
காதலர் தினம்
A. R. Rahman 1999
Gundu Onnu
குண்டு ஒண்ணு
Arangetra Velai
அரங்கேற்ற வேளை
Ilaiyaraaja 1990
Nan oru sinthu
நான் ஒரு சிந்து காவடிச்சிந்து
Sinthu Pairavi
சிந்து பைரவி
Ilaiyaraaja 1985
Yaen Endra Kaelvi
ஏன் என்ற கேள்வி இங்கு
Aayirathil Oruvan
ஆயிரத்தில் ஒருவன்
Viswanathan Ramamoorthy 1965
Raakkama Kaiyathattu
அடி ராக்கம்மா
Thalapathi
தளபதி
Ilaiyaraaja 1991
Kuyila Pudichchu
குயில புடிச்சி
Chinna Thambi
சின்ன தம்பி
Ilaiyaraaja 1991
Rayila Pola Jora
ரயிலப் போல ஜோரா
Thangamani Rangamani
தங்கமணி ரங்கமணி
Shankar-Ganesh 1989
Oorellam Un
ஊரெல்லாம் உன்
Oorellam Un Pattuthan
ஊரெல்லாம் உன் பாட்டு
Ilaiyaraaja 1991
Kooda Varuvaya En Kooda
கூட வருவியா என் கூட வருவியா
Valmiki
வால்மிகி
Ilaiyaraaja 2009
Oru Santhana Kattukkulle
ஒரு சந்தண காட்டுக்குள்ளே
Ellaame En Raasaathaan
எல்லாமே என் ராசாதான்
Ilaiyaraaja 1995
Machane Vatchikodi
மச்சான வெச்சுக்கடி
Naan Paadum Paadal
நான் பாடும் பாடல்
Ilaiyaraaja 1984
Maskara Marugo Maskara
மஸ்கரா மாருகோ மஸ்கரா
Aadi Viratham
ஆடி விரதம்
A. L. Vijay, Shankar-Ganesh 1991
Inji Idupazhagi
இஞ்சி இடுப்பழகி
Devar Magan
தேவர் மகன்
Ilaiyaraaja 1994
Naan Ore Oru Tham Adichen
நான் ஒரே ஒரு
Poikkal Kudhirai
பொய்க்கால் குதிரை
M. S. Viswanathan 1983
Unnai Enakku Pidithirukkirathu
உன்னை எனக்கு பிடித்திருக்கிறது
Poikkal Kudhirai
பொய்க்கால் குதிரை
M. S. Viswanathan 1983
Oru kaatril alaiyum
ஒரு காற்றில் அலையும் சிறகு
Naan Kadavul
நான் கடவுள்
Ilaiyaraaja 2009
Nalla Katta Naattukatta
நல்லக் கட்ட நாட்டுக்
Ranga
ரங்கா
1982
Aadaludan Paadalai
ஆடலுடன் பாடலை
Kudiyirundha Koyil
குடியிருந்த கோயில்
M. S. Viswanathan 1968
Poo Sirikkuthu
பூ சிரிக்குது பூ சிரிக்குது
Valmiki
வால்மிகி
Ilaiyaraaja 2009
Rekka Katti Parakkuthu
ரெக்க கட்டி பறக்குது
Valmiki
வால்மிகி
Ilaiyaraaja 2009
Yaaro
யாரோ யாருக்குள் இங்கு
Chennai 600028
சென்னை 600028
Yuvan Shankar Raja 2007
Oru Pakkam Oru Nyaayam
ஒரு பக்கம் ஒரு நியாயம்
Adharmam
அதர்மம்
Ilaiyaraaja 1994
Lesa Lesa
லேசா லேசா
Lesa Lesa
லேசா லேசா
Harris Jayaraj 2003
Ellorum Sollum
எல்லோரும் சொல்லும்
Marupadiyum
மறுபடியும்
Ilaiyaraaja 1993
Kaathu Kaathu Dinam
காத்து காத்து தினம்
Uzhavan
உழவன்
A. R. Rahman 1993
Oho Megam Vandhadho
ஒஹோ மேகம் வந்ததோ
Mouna Ragam
மௌன ராகம்
Ilaiyaraaja 1986
Dil Dil Dil Manadhil
தில் தில் மனதில்
Mella Thirandhathu Kadhavu
மெல்ல திறந்தது கதவு
Ilaiyaraaja 1986
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னைப் பாரடி
Parvathi Ennai Paradi
பார்வதி என்னை பாரடி
Ilaiyaraaja 1993
Ye Mama Ye Mama
என் ஜோடி நீ மாமா
Poo Mazhai Pozhiyuthu
பூமழை பொழியுது
R. D. Burman 1987
Kaadhali Kaadhal
காதலி காதலி காதலில்
Avvai Shanmugi
அவ்வை ஷண்முகி
Deva 1996
Veettukku Vilakku Yetri
வீட்டுக்கு விளக்கு ஏற்றி
Porantha Veeda Puguntha Veeda
பொறந்த வீடா புகுந்த வீடா
Ilaiyaraaja 1993
Ennai Eduthu
என்னை எடுத்து
Padagotti
படகோட்டி
Viswanathan Ramamoorthy 1964
Kalyana Ponnu
கல்யாணப் பொண்ணு
Padagotti
படகோட்டி
Viswanathan Ramamoorthy 1964
Pudhu Cheri Katcheri
புதுச்சேரி கச்சேரி
Singaravelan
சிங்காரவேலன்
Ilaiyaraaja 1992